Đại Đạo Độc Hành

Chương 716-2: Cửu sắc ma quang huyễn thần đồng! (2)Nhìn đến vật ấy, chính là Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm, nhất thời ba người Lạc Ly toàn bộ chấn động, thật tốt quá, ba viên, vừa lúc đủ ba người sử dụng, phải mua!

Tĩnh phu nhân nói: “Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm, vật ấy đến từ ngoại vực, nói thật ta cũng không biết vật ấy có ích lợi gì!

Bất quá quan sát vật ấy, có thể nhìn ra, vật ấy nhất định bất phàm, cho nên giá thấp nhất một trăm vạn linh thạch, mỗi lần tăng giá mười vạn linh thạch!”

Tĩnh phu nhân giới thiệu Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm, nhưng mà nhiều cường giả ở đây, toàn bộ mờ mịt không biết!

Tĩnh phu nhân trong lòng thở dài một tiếng, xem ra vật ấy phải lưu lại, nàng nói:

“Tốt rồi. Bắt đầu đấu giá!”

Lạc Ly rất là bình tĩnh, cũng không có trả giá, cố ý làm ra một bộ bộ dáng mờ mịt không thèm để ý, không nghĩ hấp dẫn người chú ý.

Không người trả giá, lúc Tĩnh phu nhân định đem lưu phách, Lạc Ly tùy tay giơ lên phách bài nói:

“Một trăm vạn!”

Hắn giả bộ bộ dáng thực lạnh nhạt, bên cạnh Thiên Đô còn phối hợp nói: “Sư đệ. Ngươi lại loạn tiêu tiền, thứ này có ích lợi gì?”

Lạc Ly nói: “Một trăm vạn linh thạch mà thôi, mua rồi nói sau”.

Tĩnh phu nhân thở ra một hơi dài nói: “Một trăm vạn lần thứ nhất, một trăm vạn lần thứ hai...”

Lúc định hạ chùy, đột nhiên một thanh âm vang lên: “Một trăm mười vạn!”

Lạc Ly nhìn về phía phương xa. Chỉ thấy một nữ tử xinh đẹp, cao kế vân y, phu như nõn nà, nàng chậm rãi giơ bài, sau đó mỉm cười nhìn Lạc Ly!

Nàng nhìn đến Lạc Ly giơ bài, mới phát hiện Lạc Ly đến đây, phàm là hắn muốn. Nàng tuyệt không cho hắn!

Sắc mặt Lạc Ly nhất thời trầm xuống, thấp giọng nói:

“Phiền toái, nàng này chính là Điệp Sương Phỉ chủ chiến đệ nhất Huyễn Ma tông, không biết nàng là quấy rối, hay là muốn cướp!”

Lạc Ly tùy tay giơ bài nói: “Một trăm hai mươi vạn!”

Thất Trúc truyền âm nói: “Không tốt, nàng này chính là tiên thân chân minh, Hóa Thần trùng tu. Tối thiện nhìn thấu lòng người!”

Điệp Sương Phỉ lại giơ bài nói: “Một trăm ba mươi vạn!”

Lạc Ly hung hăng nhìn nàng một cái nói: “Một trăm bốn mươi vạn!”

Điệp Sương Phỉ nói: “Một trăm năm mươi vạn!”

Thất Trúc thấp giọng nói: “Không cần bỏ thêm như vậy, phải lấy bằng được, bảo này đối với ba người chúng ta vô cùng quan trọng, bao nhiêu cũng phải lấy được!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Một ngàn vạn!”

Lập tức tăng vọt đến một ngàn vạn, lập tức khắp nơi ồ lên!

“Đây là cái gì. Lập tức một ngàn vạn linh thạch!”

“Phải, phải, không có nghe nói qua, chẳng lẽ là bảo bối?”

“Không phải đâu. Ta xem là hai người bọn hắn đang đấu khí, nhìn xem cái kia không hay ho!”

Điệp Sương Phỉ lắc đầu, nói: “Vật ấy đối với ngươi đặc biệt có giá trị, cho nên một ngàn vạn không được!

Một ngàn linh mười vạn!”

Lạc Ly khẽ cắn môi, thấp giọng nói: “Chúng ta tổng cộng có bao nhiêu linh thạch?”

Thiên Đô sửng sốt, nhất thời lý giải dụng ý của Lạc Ly, e rằng nàng này có biện pháp cảm ứng được bọn họ nói cái gì, vì thế lập tức phối hợp nói: “Ta có hai ngàn vạn, Thất Trúc sư huynh có năm ngàn vạn, cộng thêm ngươi ba ngàn vạn, chúng ta có một ức linh thạch! Nhiều hơn sẽ không có!”

Lạc Ly thấp giọng nói: “Được, vậy đánh cuộc một chút!”

Lạc Ly quát: “Một ức linh thạch!”

Sau đó thấp giọng nói: “Nàng có thêm, chúng ta sẽ không cần, cho nàng đi, để cho nàng đùa giỡn đi!”

Thiên Đô phối hợp nói: “Phải, phải, nàng thêm liền cho nàng! Để cho nàng chơi đi!”

Quả nhiên sau lần trả giá này, Điệp Sương Phỉ cười, nói: “Không chơi nữa, các ngươi tiếp tục đi!”

Nàng lập tức ngồi xuống, bên kia Tĩnh phu nhân vội vàng hô: “Một ức lần một, một ức lần hai, một ức lần ba, thành giao!”

Đến đây ba người Lạc Ly tiêu một ức linh thạch, mua được đến Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm, nhưng mà linh thạch không còn, có chút buồn bực.

Rất nhanh bán đấu giá sắp sửa đưa vật ấy tới, mỗi người một viên, lập tức thu hồi, xuất ra linh thạch, cái này túi của ba người so với mặt còn sạch sẽ hơn.

Thất Trúc nhìn Điệp Sương Phỉ, lặng lẽ truyền âm nói: “Lạc Ly, nữu này vì cái gì nhằm vào ngươi?”

Lạc Ly đem chuyện Vân Châu nói một lần, Thất Trúc cười lạnh nói: “Tốt, tốt, các nàng muốn giết ngươi, thì đó là tử địch!

Đối với tử địch, vậy không cần thương hại gì, xem ra Ma quang cửu sắc Huyễn thần đồng của chúng ta ngay tại trên người nàng, chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh trên người nàng, chính là Ma quang cửu sắc Huyễn thần đồng luyện chế, diệt nàng, đoạt bảo, chúng ta liền có hai bảo vật tam luân thất mạch!”

Lạc Ly nhìn về phía Điệp Sương Phỉ, không khỏi nhớ tới tiếng động đinh đương đinh đương đêm hôm đó nói: “Được, diệt nàng, cướp lấy Huyễn ma tâm linh!”

“Bất quá làm như thế nào đây?”

Thất Trúc nói: “Thế nhân đều tham, ta có một biện pháp, ta có thể giả tạo một Tiên Tần mật giản, để cho nàng được, nói dưới núi Xích Phong, có di tích Tiên Tần, dụ hoặc nàng đi tham bảo!

Nàng này nhất định sẽ đi, nhưng sẽ không nói cho tông môn, đến lúc đó nàng tới đó, ba người chúng ta liền diệt nàng, phân bảo tu luyện!”

Lạc Ly nói: “Chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh này, ta lĩnh giáo qua, vô thanh vô tức, ta liền trúng, hơn nữa phòng bị như thế nào cũng là không có cách nào phá giải!

Cho nên chúng ta sẽ không thể cùng nàng giao thủ, phải diệt sát nàng một cách bất ngờ”.

Thất Trúc nói: “Vậy làm như thế nào đây?”

Lạc Ly nói: “Thái sơ động thiên của ta có thể ngoại hóa đình viện, chỉ cần đem nàng dẫn vào, ta là có thể đem nàng kéo vào Bạch Hổ lao của ta, chỉ cần tiến vào Thái sơ động thiên của ta, vậy tất cả không phải do nàng!

Nhưng mà, nàng này chính là tu sĩ Huyễn Ma tông, am hiểu ảo thuật nhất, ta chỉ cần ngoại hóa đình viện, nàng nhất định sẽ phát hiện đình viện này là giả, rất khó đi vào!”

Thất Trúc cười lạnh nói: “Kẻ bơi giỏi dễ chết vì nước, nếu nàng nhất định đó thể nhìn ra, vậy để cho nàng nhìn ra, nàng là chủ chiến đệ nhất Huyễn Ma tông, nhất định mười phần kiêu ngạo, coi rẻ toàn bộ ảo thuật thiên hạ, chúng ta liền lợi dụng điểm này, kích phát sự hiếu thắng của nàng, để cho nàng tiến vào tử địa!

Mấu chốt nhất là phải dẫn phát lòng tham của nàng, chỉ cần lòng tham của con người bùng lên, sẽ quên hết tất cả, tin tưởng mình tiến vào chính là di tích Tiên Tần, bảo bối ngay ở trước mắt, để cho ta thiết kế kỹ càng một chút, bí mật di tích Tiên Tần này, phải để cho nàng trả giá, sau đó cần phải có bảo Tiên Tần, để cho nàng tin tưởng không thể nghi ngờ, cuối cùng...”

Thất Trúc bắt đầu tính kế, lúc này bán đấu giá vẫn tiếp tục.

Một ít thiên tài địa bảo đều xuất hiện như “Thất tinh linh lung ngọc”, “Hư không tinh thạch” luyện chế pháp bảo trữ vật, còn có “Bích triều thạch” “Vạn niên hàn thiết tinh anh” “Thái bạch kim tinh thạch” “Vạn trọng thủy nhu tinh” “Cửu sắc chi lan” “Thất bảo thải liên” “Long tu căn” “Vạn niên tử thái tuế”...

Các loại kì trân, dị thú, linh dược, linh đan, thần kiếm, pháp bảo, linh thạch... Cùng một số thứ ùn ùn xuất ra, đến mức Lạc Ly là không kịp nhìn, bất quá mấy thứ này, hắn đều không có nhiều hứng thú.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.