Đại Đạo Độc Hành

Chương 772-1: Chủy pháo kinh thiên tu la trường! (1)Cột sáng này đánh đến phía trên vách đá, lập tức vách đá vỡ nát, sau đó cột sáng tiếp tục hướng về phía trước, nổ nát từng đạo vách đá, nơi nó đến, vạn vật đốt cháy, sụp đổ, thẳng tắp vọt tới, xuyên qua nghìn trượng không gian, nháy mắt, đánh nát một cái vách đá cuối cùng, phía trước xuất hiện một không gian thế giới thật lớn.

Rõ ràng nơi đó chính là thành thị Lạc Ly dừng chân, cột sáng này vừa lúc xuyên qua giữa hai lâu vũ!

Hồn Thoát Chân nhân há mồm thở dốc nói: “Đi, đưa ta đi!”

Một kích pháp thuật này, hắn một chút khí lực đều không có, Trường Phong kéo hắn, nhằm phía thông đạo mà cột sáng phá vỡ, đám người Lạc Ly đều bay lên, theo thông đạo này bay ra.

Xuất một kích này, từ trong lòng đất đánh ra một cái động lớn, thẳng đến thành thị này.

Ở trong phi hành, đám người Lạc Ly hiểu ra, bọn họ vẫn nghĩ đến đại địa thật dày, vách đá vô tận, căn bản không tồn tại. Đều là biểu hiện giả dối, một đám tường đá là vách tường thạch thất, tạo thành đại địa vô tận này.

Mọi người chính là không nên đi theo thông đạo, thông đạo này hoàn toàn bị đối phương khống chế, cuối cùng chỉ biết mang theo mọi người tới chỗ tử vong.

Vách tường bị một chủy pháo của Hồn Thoát Chân nhân đánh nát, nhanh chóng muốn hồi phục, nhưng mà bên trên xuất hiện từng đạo phù văn, ngăn cản chúng khôi phục, ở trong cạm bẫy bụi gai, thánh văn mà Hồn Thoát Chân nhân luyện chế, bắt đầu phát huy tác dụng!

Mọi người theo thông đạo này nhanh chóng bay ra, mắt thấy phía trước sắp bay ra nơi này, đột nhiên một loại lực lượng cường đại xuất hiện, thánh văn Hồn Thoát Chân nhân ngăn cản vách tường khôi phục, lập tức bắt đầu tiêu tán, vách tường này vừa muốn khôi phục.

Chỉ cần khôi phục, chính là địa hình biến vị. Còn muốn rời khỏi, vậy không dễ dàng!

Đúng lúc này, Lạc Ly thở ra một hơi dài, nháy mắt độn khởi, cầm trụ mọi người, cả người hóa thành một đạo gió nhẹ, ở trước khi mặt đất kia khôi phục bình thường. Lập tức năm người lao ra.

Khi mặt đất bị cột sáng phá tan, lập tức hấp dẫn vô số Kim Đan chân nhân tụ tập nơi này, bọn họ đều đang hướng về trong lòng đất xem, rốt cuộc phía dưới phát sinh cái gì.

Nháy mắt, đám người Lạc Ly bay ra, dọa bọn họ nhảy dựng!

Hồn Thoát Chân nhân lập tức giãy khỏi Trường Phong Chân nhân. Hắn hô to: “Các vị đạo hữu, đại họa của chúng ta ở phía trước, nơi đây chính là liệp trường Tà Liên Chủng, hắn muốn đem toàn bộ chúng ta ăn sạch!”

Thốt ra lời này, đám Kim Đan chân nhân này, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi. Không có bao nhiêu người tin tưởng lời hắn nói!

Có người nói: “Tiểu tử này điên rồi? Hắn đang nói hưu nói vượn cái gì?”

“Nơi này giống như là thiên đường, nguy hiểm gì, cạm bẫy gì, ta không tin!”

Hồn Thoát Chân nhân đứng ở trên một đài cao, tiếp tục nói: “Hồn Thoát Chân nhân ta, đệ tử thứ mười ba của Bất Ngôn Tử Tông chủ Bất Ngôn tông, mỗi một câu nói ở đây, đều là nói thật. Nếu như có giả dối, thiên lôi đánh chết, vạn kiếp bất phục!”

“Thì ra hắn là đệ tử Chưởng môn Bất Ngôn tông?”

“Nói như vậy, hắn mới vừa rồi đến không phải nói chuyện giật gân!”

“Nhìn xem, rốt cuộc phát sinh sự tình gì!”

Thốt ra lời này, lập tức toàn bộ mọi người gật đầu, người này là là đệ tử Tông chủ Bất Ngôn tông. Lời nói của hắn có thể tin! Cái gọi là Kim Đan du lịch, thời khắc cuối cùng, còn là xuất ra thân phận tông môn chính mình, mới có thể làm người ta phục!

Lúc này toàn bộ Kim Đan chân nhân trong lâu vũ, toàn bộ Kim Đan chân nhân trong ôn tuyền, toàn bộ tụ tập nơi này, hiện tại sắc trời đã tối muộn, trừ bỏ một ít tu sĩ trừ thử diệt trùng, đại bộ phận Kim Đan chân nhân, toàn bộ đến đây.

Hồn Thoát Chân nhân tiếp tục la lớn: “Mọi người mau liên hệ các bằng hữu của mình, làm cho bọn họ nhanh chóng trở về, chúng ta ở đây đều trúng độc vô hình, chỉ có Lạc Ly có thể thay chúng ta giải trừ!”

Nói xong lời này, ở trong tay hắn xuất ra một cây cây quạt, rõ ràng chính là nàng kia câu dẫn Biên Bộ Đạo, kiềm giữ cây quạt, hắn dùng cây quạt này hướng về mọi người phe phẩy một cái, lập tức không ít Kim Đan chân nhân ở đây, toàn bộ tê liệt ngã xuống.

Một hồi, ước chừng một hai ngàn người, ầm ầm ngã xuống, một người không sót.

Bất quá có người hoàn toàn hôn mê, có người còn là thanh tỉnh, thần lực trong người bọn họ trình độ không giống nhau, nếu toàn bộ trúng đã sâu, thì sớm đều bị bắt đi!

Hồn Thoát Chân nhân nhìn về phía Lạc Ly, nói: “Lạc Ly đạo hữu, phiền ngươi!”

Lạc Ly gật đầu, bắt đầu hấp thụ thần lực trên người Kim Đan chân nhân này!

Có kinh nghiệm lúc trước, hiện tại hấp thụ hẳn lên mười phần dễ dàng, chỗ Lạc Ly đến, lập tức một đám Kim Đan chân nhân khôi phục bình thường!

Thần lực này tụ tập đến trên người Lạc Ly, toàn bộ được Lạc Ly đưa đến trong Chúng Sinh Lâm, đều bị Tào Nhân hấp thu, Tào Nhân biến hóa từng chút một.

Hấp thu xong toàn bộ, Lạc Ly tính toán một chút, từ khi bắt đầu chiến đấu, đến bây giờ, chính mình tương đương với chiếm được năm mươi mốt khối thần mộc, lại đến hai trăm bốn mươi khối, là có thể hoàn thành Thụ thần biến!

Lúc này mọi người đối với Hồn Thoát Chân nhân hoàn toàn tin phục, tin tưởng lời nói của hắn, lập tức không ít người bắt đầu phi phù truyền thư, kêu gọi bằng hữu, nhanh chóng trở về!

Hồn Thoát Chân nhân tiếp tục nói: “Nơi đây chính là một cái bẫy, các ngươi biết nhóm đạo hữu đêm không về, đều thế nào không?”

Nói xong, hắn thả ra một đoạn ảo giác, chính là thu ở trong lòng đất, nhìn đến kết cục Kim Đan chân nhân trong ảo giác này, lập tức mọi người toàn bộ kinh sợ xôn xao hẳn lên!

Rất đáng sợ, tất cả cái này rất khủng bố!

Hồn Thoát Chân nhân nói: “Tà Liên Chủng này muốn đem chúng ta toàn bộ như thế!

Nếu bị nó bắt lấy, chúng ta hình thần câu diệt, trọn đời không thể sinh, vĩnh viễn bị nó nô dịch!

Chúng ta chính là tu sĩ Kim Đan chân nhân khổ tu mấy trăm năm, ở trước mặt vô số chúng sinh, cao cao tại thượng, chúng ta sao có thể như thế!”

“Ở trong Đào Hoa Nguyên này, khắp nơi đều có bảo vật, nếu bọn họ muốn giết chúng ta, chúng ta đây sẽ không tất cùng bọn họ khách khí, bảo vật này, thuộc loại vật vô chủ, có đức giả cư chi, chỉ cần chúng ta đánh bại Tà Liên Chủng, bảo vật này đều là của chúng ta!”

Hồn Thoát Chân nhân lớn tiếng diễn thuyết hẳn lên, theo hắn diễn thuyết, một ít Kim Đan chân nhân rống to ủng hộ hắn, Lạc Ly cau mày, những người đó hình như là minh hữu Cửu Châu minh của Hồn Thoát Chân nhân.

Cực Quang hòa thượng lắc đầu nói: “Người có ba mê, Hồn Thoát đạo hữu, cuối cùng còn là khó thoát khỏi mê quyền thế!”

Hồn Thoát Chân nhân làm tất cả, chính là bên trong vô hình, liên hợp toàn bộ Kim Đan chân nhân, muốn thành lãnh tụ của bọn họ, để nắm trong tay bọn họ.

Ngay tại thời điểm Hồn Thoát Chân nhân nói chuyện, không ít tu sĩ đang trừ thử diệt trùng chạy thoát trở về, gia nhập đến trong đội ngũ, mà ở phương xa, thị nữ này lặng lẽ rời khỏi, rời khỏi thông đạo nơi này, vách tường bắt đầu chậm rãi hạ xuống, khép kín lại!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.