Đại Đạo Độc Hành

Chương 782-1: Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết! (1)Lần lượt nghịch chuyển, phản nghịch chuyển, để cho Lạc Ly dốc hết toàn lực, sử ra vô số thủ đoạn, đã đến bờ kiệt sức.

Rốt cuộc đau khổ dày vò này, hôm nay được thu hoạch, cân bằng chiến tranh, hoàn toàn thay đổi!

Tào Nhân tấn thăng thụ thần, lập tức tình thế nghịch chuyển!

Lạc Ly nhìn Tào Nhân, trăm mối cảm xúc ngổn ngang, lúc này đã hơn một năm chiến đấu, đau khổ bồi dưỡng, hấp thu vô tận thần lực, rốt cuộc thành công!

Bất quá, không biết thụ thần Tào Nhân này, đến cùng có chỗ lợi gì?

Giống như cảm giác được vấn đề của Lạc Ly, Tào Nhân cười, chậm rãi đứng lên, đi về phía trước.

Hắn một bước đi ra nhà đá giấu ở dưới nham thạch nóng chảy, sau đó ở trên biển nham thạch nóng chảy, đạp sóng mà đi.

Đây là Tứ cửu độn thuật, pháp thuật Lạc Ly biết, hắn toàn bộ đều biết.

Quản chi là biển nham thạch nóng chảy đáng sợ, hắn một bước hạ xuống, lập tức ở trong biển nham thạch nóng chảy, sinh ra các loại thực vật kỳ dị, thực vật này thế mà có thể ở trong biển nham thạch nóng chảy, hấp thu nham thạch nóng chảy, trưởng thành lớn mạnh!

Hắn hướng về trụ trời xa xa đi đến, trải qua hơn một năm khổ chiến, đối phương cũng tăng lên rất nhanh, thụ thần vừa mới xuất hiện, đã bị đối phương phát hiện.

Lập tức ba con nhện lưng giống như mang một cái bình, nhìn về phía thụ thần, sau đó cái bình phía sau chúng nó phát ra hào quang, tập trung thụ thần, đây là biện pháp dùng để định vị tập trung Kim Đan chân nhân, ở dưới pháp này, ít nhất có mười một Kim Đan, bị đối phương tập trung, cuối cùng chết trận.

Hào quang tập trung, mười tám Cự ưng bay lên, ưng này đều là kim ưng ba đầu, đây là hậu duệ trực tiếp của Tử Ưng, chúng nó điên cuồng hướng về thụ thần phóng đi, muốn thừa dịp hắn chưa có trốn vào trong biển nham thạch nóng chảy, đem hắn diệt sát!

Mà một đám yêu linh giống như con cua, nhảy vào trong biển, ở trong nham thạch nóng chảy, vây hướng thụ thần, bọn chúng cũng là mới tiến hóa ra, có thể ở trong nham thạch nóng chảy, du động ngắn ngủi, đây là yêu linh chuyên môn đối kháng đám người Lạc Ly!

Nhìn thấy kẻ địch này, thụ thần lắc đầu, chậm rãi nói:

“Chúng ta đến từ nhất nguyên, chúng ta vốn là nhất thể, cần gì chia làm ngươi ta!

Dung nhập trong cơ thể ta, để cho chúng ta cùng nhau khoái hoạt sinh trưởng đi!”

Lời này nói xong, vô luận là con nhện tập trung, hay là kim ưng ba đầu, hay là yêu linh con cua, ở trên người bọn chúng, lập tức thần lực bay ra, bay vào đến trên người thụ thần.

Theo thần lực của bọn chúng biến mất, bọn chúng lập tức ngã xuống đất, hóa thành một bãi bùn đất, sau đó ở trên thân thể chúng nó, sinh ra vô số cây giống, bọn họ trở thành chất dinh dưỡng của cây giống này.

Đám người Lạc Ly mừng như điên, theo Tào Nhân tiến vào bên trong trụ trời, đại phản công bắt đầu!

Thụ thần đi vào bên cạnh trụ trời, trụ trời tự động tách ra, hắn thoải mái tiến vào trong đó.

Thụ thần Tào Nhân này xuất hiện, lập tức tuyên cáo chiến đấu chấm dứt, vô số yêu linh Tà liên chủng thế giới, ở trước mặt hắn, bất quá là con kiến, đến chỗ nào, sau khi hấp thu thần lực, bọn chúng lập tức tử vong.

Từng bước đi về phía trước, một mảng yêu linh ngã xuống đất tử vong, đến chỗ nào, lập tức vô số cây non sinh ra trên mặt đất, vô tận cây cối ở đây sinh trưởng.

Vô luận này yêu linh sử ra pháp thuật gì, sử dụng cơ quan gì, khu động cấm chế gì, chỉ cần bọn chúng tới gần thụ thần, lập tức chính là ngã xuống tử vong!

Một năm nay, khổ chiến vô số kẻ địch, gặp được thụ thần Tào Nhân, cứ như vậy một đám ngã xuống, vô thanh vô tức tiêu vong, đám người Lạc Ly thật sự là khó mà tin nổi, nhưng mà chính là như thế!

Thời khắc mấu chốt, song ưng xuất hiện, nhưng mà bọn họ nhìn thấy thụ thần Tào Nhân, cũng là như thế, thần lực biến mất.

Bất quá, chúng nó liều mạng trốn chạy, thế mà chạy ra phạm vi thụ thần hấp thu thần lực, mới miễn đi bị hấp thu thần lực, hóa thành kết cục bùn đất.

Thụ thần quét ngang, chúng sinh câu diệt!

Đám người Lạc Ly thấy một màn như vậy, nhất thời mừng rỡ, không ngừng hoan hô, thắng lợi, không thể tưởng được thắng lợi tới dễ dàng như vậy, nhưng mà thắng lợi chính là thắng lợi, không thể thay đổi.

Thắng lợi ngay tại trước mắt, lúc này đây đến phiên đám người Lạc Ly đuổi giết song ưng, trong một năm này, vô số đồng bạn, bị chúng nó bức không đường thối lui, cuối cùng tự bạo bỏ mình, cái cừu hận này là như thế nào cũng không có khả năng hóa giải!

Cho nên song ưng phải chết! Còn phải chết thực thảm!

Mọi người điên cuồng đuổi theo, song ưng kia chạy trốn tới một chỗ đài cao, đột nhiên hai người quỳ xuống, hướng về đài cao nọ không ngừng dập đầu, bọn họ hô:

“Chủ nhân, cứu mạng, cứu mạng!”

“Cứu cứu chúng ta đi, chủ nhân, tên kia quá tà môn, trời sinh khắc chế chúng ta, chúng ta chết chắc rồi, cứu cứu chúng ta!”

“Chủ nhân, người mau tỉnh lại, đừng ngủ, ngủ tiếp là không cần tỉnh lại nữa!”

“Thức tỉnh đi, chủ nhân, mau mau thức tỉnh!”

Theo bọn họ hô lên, đột nhiên một đạo ý niệm cường đại, sinh ra trong thế giới này.

Ý niệm này mang theo tà ác vô tận, cảm nhận được ý niệm này, ngươi sẽ biết đối phương tham lam như thế nào, nó phải đem toàn bộ thế giới ăn, ăn hoàn toàn, một điểm không dư thừa!

Cái ác ý này, không hề che dấu gì, ích kỷ tham lam khủng bố đến cực điểm!

Đây mới là Tà liên chủng chân chính, cái gì một rồng hai ưng các yêu linh, chẳng qua là nô bộc thực vật Tà liên chủng này mà thôi!

Theo ý niệm này xuất hiện, song ưng kia mừng rỡ, lại liều mạng kêu cứu.

Ý niệm đáng sợ nọ, ở thế giới này chính là chuyển quanh, sau đó hắn tập trung thụ thần Tào Nhân.

Tào Nhân hừ lạnh một tiếng, chấn động toàn thân, oành, ý niệm nọ nhất thời vỡ nát!

Ý niệm nọ lại một lần xuất hiện, lúc này đây rất nhanh hướng về trước người song ưng tụ tập, phía trên mặt đất, vô số dây dâng lên, hóa thành một hình người tồn tại!

Ở trên người hắn xuất hiện một thanh âm: “Cổ thần! Sao có khả năng! Cổ thần thụ thần đã tử vong vô số vạn năm, Tà liên chủng chúng ta là hậu duệ duy nhất của hắn!”

Thụ thần Tào Nhân nói: “Ở trên ý nghĩa nào đó mà nói, ta cũng vậy đứa nhỏ của ngươi, ta là hấp thu thần lực thụ thần mà ngươi có được mà chuyển sinh xuất hiện.

Nhưng mà, ngươi là tử địch chủ nhân ta, chính là tử địch của ta, ta nhất định phải đem ngươi giết chết!”

Tà liên chủng nói: “Chỉ bằng ngươi? Nếu ngươi sau khi sinh ra, tu luyện ngàn năm, có lẽ có thể dễ dàng đánh chết ta!

Nhưng mà hiện tại, ngươi bất quá vừa mới sinh ra, ta xem ngươi hay là ngoan ngoãn nghe lời, bị ta ăn luôn đi!

Có lẽ ăn luôn ngươi, thế giới rách nát này, ta có thể buông tha, trực tiếp rời khỏi nơi này. Tìm kiếm mục tiêu kế tiếp”.

Thụ thần Tào Nhân nói: “Ngươi sai lầm rồi, sinh mệnh chân chính ở chỗ cộng sinh, ngươi quá độc, trừ ngươi ra, cũng không có vật gì khác, không còn sinh mệnh gì khác, ngươi nói là sai rồi!”

Tà liên chủng hừ lạnh một tiếng nói: “Vậy cũng không nhất định!”

Hắn chợt một kích về song ưng quỳ trên mặt đất, Tà liên chủng hừ lạnh nói: “Phế vật vô dụng, lưu trữ các ngươi còn có giá trị gì?”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.