Đại Đạo Độc Hành

Chương 823-1: Đại la bất lão thiên hoang thuật! (1)Phì Si Chân tôn cười ha ha, nói: “Nhân sinh thật sự là khó có thể đoán trước!

Vốn huynh đệ chúng ta, bị tiên nhân này mê linh, mất đi chính mình, nghĩ đến chính mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Ai biết, một phen hạo kiếp, sau đại chiến, tiên nhân phá diệt, Phản Hư tiêu tán, chúng ta vẫn tiếp tục sống, hơn nữa mê linh biến mất, chúng ta hoàn toàn thức tỉnh!”

Sấu Phách Chân tôn cũng là cười to, nói tiếp:

“Sau đó tất cả tiêu tán, vô số vạn người hy sinh, luyện chế chân nhục tiên nhân, ngay tại trước mắt, chỉ cần được đến một cái, huynh đệ chúng ta có thể tiến vào Phản Hư, đại đạo có thành!

Mà lại có thể được đến Lục Tiên kiếm trong truyền thuyết, cái này có thể coi như đại nạn không chết, tất có hậu phúc!”

“Phải, sư huynh, được đến chân nhục tiên nhân, hai chúng ta Phản Hư tất thành, còn có Lục Tiên kiếm đáng sợ, Quân Nhục tông ta, làm nên đại hưng!”

“Ha ha ha, ta đã cho rằng chúng ta hoàn toàn vĩnh viễn không có khả năng xoay người, ai biết ông trời thế mà lại hào phóng như thế, tất cả cực khổ, tất cả nguy hiểm, toàn bộ đáng giá!”

Hai người bọn họ vạn phần cao hứng, đem chín điều chân nhục tiên nhân trên người Lạc Ly, còn có Lục Tiên kiếm này, trở thành bảo bối chính mình.

Bọn họ hoàn toàn không nhìn Trường Phong cùng Cực Quang tồn tại, ở trước mặt bọn họ, hai người Trường Phong cùng Cực Quang giống như là hai đứa trẻ ba tuổi, không hề có năng lực đề kháng.

Phì Si về đi phía trước, đưa tay định bắt lấy Lạc Ly, cướp lấy chân nhục tiên nhân trên người Lạc Ly.

Lúc này Lạc Ly, bị vây bên trong mê mang!

Trong hoảng hốt, Lạc Ly giống như tiến vào một thế giới mê mang.

Đỏ vàng cam lục thanh lam tím đen trắng, ánh sáng chín màu dần dần trải rộng toàn thân Lạc Ly.

Trong đó hồng quang thôn thổ, sóng gợn tầng sinh, Lạc Ly cảm giác được toàn thân huyết nhục rung động. Giống như đây là chín điều độc long, xâm nhập trong biển thần thức của Lạc Ly, nhìn như vài phần hư vô, lại thấy sáng lạn, chúng ở trong biển thần thức cao thấp bay múa, phải ăn luôn Lạc Ly, chiếm cứ tốt núi sông của Lạc Ly!

Một màn này, Lạc Ly vô cùng quen thuộc, năm đó Hi Di lão tổ, chính là như thế, muốn đoạt xá, chiếm cứ thân thể chính mình!

Lạc Ly lạnh lùng cười, chậm rãi nói: “Bất quá một ít tạp nhục tàn niệm, thế mà vọng tưởng cùng ta chống lại, thật sự là không biết lượng sức!”

Nháy mắt, ở trong biển thần thức của Lạc Ly, xuất hiện một cự nhân, quán thiên địa, ngự lục khí, nắm trong tay âm dương.

Cự nhân này xuất hiện, nhìn chín đạo độc long này, hét lớn một tiếng, toàn bộ biển thần thức hóa thành một mảng quang hải, ở bên trong quang hải này vạn vật hư hóa, hóa thành tro bụi!

Chín đạo độc long này cao thấp bay múa, muốn kháng cự quang hải đáng sợ này xâm tập.

Cự nhân này lại là rống một tiếng, hiện ra thế đường hoàng uy lẫm. Quang hải biến đổi, nháy mắt một ngọn lửa dâng lên, hóa thành biển lửa vô tận, ở bên trong biển lửa này, vạn linh tiêu tán, thần ma diệt độ, đem độc long luyện hóa thành tro!

Độc long này, liều mạng đề kháng, nhưng mà biển lửa này tắt đi, nháy mắt, hỏa diễm biến mất, quang hải tái hiện!

Chính là như thế, biển lửa, quang hải, biển lửa, quang hải, như thế liên tục chín lần, sau chín trọng, đáng sợ nhất không phải uy ánh lửa này, mà là hai người trong lúc đó không ngừng biến hóa, mang đến thương tổn cường đại!

Chín độc long, ở trong quang hải này, nhất nhất bắt đầu mơ hồ, cuối cùng rầm rầm rầm, nhất nhất bạo liệt, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, hoàn toàn tiêu tán.

Theo bọn họ tiêu tán, chín đạo hào quang này, lập tức biến thành nghe lời vô cùng, trở thành một bộ phận của Lạc Ly, dung nhập đến trong cơ thể Lạc Ly, cùng huyết nhục Lạc Ly hợp nhất. Trong đó chư khí giao thông, tự thành thiên địa, bên ngoài kinh lôi chớp, nội bộ lại không ngừng sinh sôi.

Đến đây, Lạc Ly toàn thân biến đổi, ngàn vạn huyết nhục, lập tức thăng hoa, từ huyết nhục tu sĩ bình thường, dần dần hóa thành chân linh tiên nhục.

Một bước đăng tiên!

Lạc Ly bị vây trạng thái kỳ dị, vẫn không nhúc nhích, ở đây cảm ngộ!

Nhìn đến Phì Si vươn tay đến, Trường Phong đột nhiên ra tay, đưa tay đi ngăn cản tay Phì Si.

Nhưng mà Phì Si Chân tôn hừ lạnh một tiếng, Trường Phong lập tức toàn thân giống như trọng kích, lập tức xụi lơ, không chỉ nói chắn, chính là đối phương hừ một tiếng, Trường Phong đều là cử không được!

Bất quá Trường Phong còn là kiên cường đứng lên, chắn trước người Lạc Ly, gắt gao nhìn Phì Si Chân tôn.

Phì Si Chân tôn nhìn Trường Phong nói: “Hôm nay ta thật cao hứng! Ta chẳng những thoát ly tiên nhân khống chế, lập tức còn có thể được đến chân nhục tiên nhân, tấn thăng Phản Hư.

Ngày lành, ta không nghĩ nhìn thấy máu, ngươi cút đi, ta lưu cho ngươi một cái mạng!”

Trường Phong đột nhiên cười lớn tiếng, sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly còn có Cực Quang, chậm rãi nói:

“Lạc Ly sư đệ, những năm gần đây, cảm ơn ngươi, vô số lần che ở trước người ta, đã cứu tính mạng ta!

Đến hôm nay, ta nên đứng ở trước người ngươi, chắn gió che mưa cho ngươi!”

“Cực Quang, thật cao hứng nhận thức ngươi, đời này có các ngươi làm bằng hữu, nhân sinh không uổng!

Nếu ngươi gặp được sư phụ ta, thay ta nói một tiếng, thực xin lỗi, ta không thể tiếp tục hầu hạ lão nhân gia người, cô phụ lão nhân gia người tài bồi mấy năm nay!”

Phì Si Chân tôn cười ha ha, nhìn Trường Phong nói: “Ngươi đang làm cái gì, công đạo di ngôn? Chỉ bằng ngươi, Kim Đan nho nhỏ? Muốn cản đường ta?”

Trường Phong nhìn Phì Si Chân tôn, chậm rãi nói: “Phải, ta hiện tại bất quá là một Kim Đan nho nhỏ!

Nhưng mà ngươi không được quên, ta chính là đệ tử Tuyên cổ chí kim chưởng thì thuận nghịch Đại la thần ma tông, phía trước đệ tử Đại La Ma Tông ta, không có một tu sĩ dám coi thường chúng ta!

Cổ kim thuận nghịch, bách đại quá khách, phù sinh nhược mộng, nhân sinh kỉ hà!”

Phì Si Chân tôn lạnh lùng nhìn nói: “Ta liền xem thường, như thế nào!

Vốn ta còn muốn lưu ngươi một con đường sống, nhưng mà xem ra lưu không được, ta phải đem ngươi đè ép, cho ngươi chết đi từng chút một, đau khổ kêu thảm thiết!”

Trường Phong lắc đầu, chậm rãi nói: “Ngươi không có cơ hội, đệ tử Đại La khi Ma Tông ta, chỉ cần luyện thành Thần nguyệt âm bất lão thiên hoang thuật, vốn không có ai, dám cùng chúng ta nói chuyện như vậy!”

Phì Si Chân tôn sửng sốt, hắn đột nhiên cảm giác được ở trên người Trường Phong, có một loại lực lượng cường đại, chậm rãi xuất hiện, lực lượng này chính là thiên đạo thời gian!

Trường Phong nhìn Phì Si Chân tôn, chậm rãi nói: “Ta hiện tại không phải đối thủ của ngươi, bởi vì cảnh giới chúng ta hơn kém nhiều lắm!

Nhưng mà muốn đánh bại ngươi, thật ra rất đơn giản, ta tin tưởng vững chắc, trong tương lai, ta tất thành Phản Hư, cảnh giới ta nhất định cao hơn ngươi, bất lão thiên hoang, chỉ cần ta hóa thành trạng thái mạnh nhất của ta trong tương lai, ta là có thể dễ dàng đem ngươi diệt sát!”

Phì Si Chân tôn nói: “Ngươi đang nói mê sảng cái gì?”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.