Đại Đạo Độc Hành

Chương 826-1: Phân Phương Giải Ngữ cầu thông đạo! (1)Cái này phải gọi là Hồi thiên hóa hư giải đạo đan, bọn họ vì giảm bớt nguy hiểm cho Phản Hư Chân nhất bị thiên đạo xâm nhập hóa đạo, cố ý luyện chế một đám đan dược.

Nhưng mà đan dược này chỉ có thể giải trừ nguy hiểm cho tu sĩ cảnh giới chưa đến Phản Hư, bị thiên đạo xâm nhập hóa đạo, đến cảnh giới Phản Hư, ăn đan dược này, công dụng gì đều không có, nguy hiểm hóa đạo này, vô số vạn năm tới nay, Phản Hư nào có thể tránh được? Nơi nào là dễ dàng giải trừ như vậy!

Cuối cùng đan dược này, coi như thất bại, giống như còn lại mấy khỏa, để vào đan khố, giữ làm kỷ niệm, vừa lúc có thể cứu sống hai người bọn họ!”

Nghe được tin tức này, Lạc Ly nhịn không được cao hứng hô: “Đan tông, Đan tông! Hồi thiên hóa hư giải đạo đan!”

Thật sự là may mắn, toàn bộ tu tiên giới căn bản không có biện pháp giải cứu Trường Phong cùng Cực Quang, bằng không Đại La Thì Ma Tông cùng Từ Hàng Tự, sao có thể không tìm kiếm bí pháp như thế, nếu tìm được, thực lực toàn bộ tông môn đều tăng vọt.

Cho nên đệ tử hai tông này, đều đem Thiên thần nguyệt âm bất lão thiên hoang thuật cùng Đại hứa nguyện thuật, làm như thủ đoạn cuối cùng, phương pháp sát thân cầu nhân.

Ai cũng thật không ngờ, một cái thất bại của Đan tông năm đó, thế mà trở thành biện pháp có thể cứu sống Trường Phong cùng Cực Quang, Lạc Ly thật sự là mừng rỡ!

Bất quá Đan tông này chính là ở Lương Châu địa vực Trung Nguyên, cách địa vực Tuy Viễn này, ước chừng vô số vạn dặm, hiện tại Lạc Ly điên cuồng phi độn, ít nhất cũng phải hai ba năm, mới có thể tới địa vực Trung Nguyên, nước ở xa không cứu được lửa gần!

Nghĩ đến xa khoảng cách như vậy, mọi người không nhịn được lắc đầu, sợ là hai người này không chống đỡ được đến khi đó!

Ở trong đại điện này, Nguyên Anh chân quân Quân Nhục tông khác đã ở nơi này, đột nhiên Lỗ Đạo Chân quân nói:

“Thật ra ta có một biện pháp! Theo ta được biết, Phân Phương Giải Ngữ môn chính là minh hữu với Đan tông, giữa hai tông có một cửa truyền tống viễn trình bí mật!”

Nói tới đây, Lạc Ly nhất thời mừng rỡ, xuất hiện hy vọng!

Lúc trước Hỗn Nguyên tông cùng Trọng Huyền tông kết minh, chính là ở Trọng Huyền tông truyền tống lại đây, lần đó truyền tống tiêu hao quá ức linh thạch, chính là thủ đoạn cuối cùng khi tông môn gặp đại nguy cơ, minh hữu mới có thể truyền tống lại đây.

Nếu Phân Phương Giải Ngữ môn có thông đạo truyền tống này, mình là có thể dễ dàng từ địa vực Tuy Viễn, tới địa vực Trung Nguyên.

Lạc Ly lập tức nhìn về phía Lỗ Đạo Chân quân, nhất cung thật sâu nói: “Còn xin tiền bối cứu mạng!”

Lỗ Đạo Chân quân nói: “Ở thời khắc mấu chốt của Quân Nhục tông ta, ba người Lạc Ly, động thân mà xuất, nhân tình này, chúng ta phải nhớ rõ.

Ngươi yên tâm, ở Phân Phương Giải Ngữ môn kia, ta có một đạo hữu, cùng ta quan hệ chặt chẽ. Chúng ta đi cầu nàng, nhất định sẽ có biện pháp!”

Lạc Ly nói: “Vô luận linh thạch, hay là linh vật thiên địa, chỉ cần các nàng mở miệng, ta đều có thể thỏa mãn!”

Lỗ Đạo Chân quân gật gật đầu nói: “Cái này cũng không là vấn đề, bất quá đám nữ nhân điên này, có khi không án lẽ thường mà xuất bài, cái này cần cẩn thận”.

Sau đó hắn nhìn về phía Hậu Chi Chân tôn nói: “Sư tổ, ta đưa Lạc Ly đi qua. Xem có cơ hội có thể truyền tống tới Đan tông hay không!”

Hậu Chi Chân tôn cau mày. Hiện tại Quân Nhục tông sắp dời đi, Lỗ Đạo chính là một đại Nguyên Anh chân quân, thiếu một người, liền ít đi không ít thực lực.

Lạc Ly lập tức hướng về Hậu Chi Chân tôn cúi người nói: “Đa tạ tổ sư hỗ trợ, Lạc Ly ta ở Hỗn Nguyên tông, tuy bất quá vô danh tiểu tốt, nhưng mà ba đại Phản Hư, còn cho ta một phần mặt mũi, Thanh mộc lệnh ở trong tay ta chưa từng dưới ba cái, Quân Nhục tông trợ ta việc này, Hỗn Nguyên tông ta vô cùng cảm kích!”

Lạc Ly chỉ có thể xả ra đại kỳ Hỗn Nguyên tông!

Sau đó hắn còn nói thêm: “Vô luận Trường Phong hay là Cực Quang, đều là người nổi bật trong tông môn. Người thừa kế chưởng môn trong tương lai, bọn họ nếu không chết, Quân Nhục tông đến đây có được ba đại thượng môn hữu nghị!”

Nói đến như thế, Hậu Chi Chân tôn lập tức nói: “Được, Lỗ Đạo ngươi đi một chuyến đi. Đem việc này làm tốt.

Đúng rồi, đường xá xa xôi, ta nơi này có chiếc phi xa, các ngươi dùng đi!”

Nói xong, hắn xuất ra một chiếc phi xa, đây là một chiếc phi xa hình rồng, chính là một tuyết long, ngân huy lóng lánh tuyết long chạy chồm, nhưng không có một tia cảm giác dữ tợn. Cả thân như đấu lân phiến dưới ánh mặt trời phản xạ ra lấp lánh loá mắt, thân rồng dài đến trăm trượng đường cong lưu loát, đèn của phi xa lưu chuyển hào quang thần bí tựa như hai mắt một đôi bích hoàng.

Xe này chính là không gian thứ nguyên, giấu ở bên trong tuyết long này!

Hậu Chi Chân tôn thở ra một hơi dài, nói: “Đây là Tuyết long độn thiên phi ảnh xa, chính là Vân Hải Thanh Minh tông chế tạo, bọn họ coi đây là tiền thù lao, ở Đan tông mua đan dược.

Ngàn năm trước, bốn người huynh đệ chúng ta, làm việc cho Đan tông, cuối cùng đây là tiền thù lao trả cho chúng ta!

Ài, bốn huynh đệ chúng ta năm đó, hiện tại liền còn lại một mình ta, tương lai Quân Nhục tông, gánh nặng ngàn cân ở trên vai!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Lạc Ly, xe này quy về ngươi, ngươi khống chế xe này đến Đan tông, đi tìm trưởng lão Đan tông Hóa Thần Chân tôn Đan Tâm Tử, năm đó hắn là bạn tốt của chúng ta, nhìn đến xe này, có lẽ sẽ giúp ngươi!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đại ân ghi nhớ, đa tạ tiền bối!”

Giành giật từng giây, lập tức Lạc Ly cùng Lỗ Đạo Chân quân xuất phát, tới Phân Phương Giải Ngữ môn.

Lúc sắp chia tay, Tôn Giai đến đưa, hai người ôm cáo biệt, không thể tưởng được năm nay mới gặp, thế mà phát sinh đại sự như thế, hy vọng ngày sau còn có thể gặp lại.

Tuyết long này bay lên, thẳng đến tây phương mà đi, thật sự là tốc độ như điện.

Lỗ Đạo Chân quân rất là hay nói, không có một chút làm giá Nguyên Anh chân quân, cùng Lạc Ly hàn huyên hẳn lên.

Nhưng mà Lạc Ly nào có tâm tư cùng hắn nói chuyện phiếm, một bên ứng phó hắn, một bên phân thần trở về Thái sơ động thiên.

Ở bên trong động thiên, Trường Phong vẫn hôn mê như cũ, Cực Quang nhưng thật ra có thể nói chuyện, nhưng mà không thể động, Tân Mộc Thu vất vả hầu hạ hai người bọn họ, cũng gắng sức.

Lạc Ly cùng Cực Quang hàn huyên vài câu, liền bắt đầu nghỉ ngơi, trận đại chiến này, Lạc Ly phải nghỉ ngơi một hồi, hồi tưởng thật kỹ lợi hại thành bại của chính mình một chút!

Một hồi đại chiến, dùng mất năm vạn ngụy thạch, còn lại mười chín ức!

Vạn vạn thật không ngờ, cuối cùng dùng vô số người luyện chế chân nhục tiên nhân, tổng cộng bốn mươi lăm đạo, thế mà bị mình hấp thu chín đạo, nhưng mà sau khi dung hợp, Lạc Ly không có cảm giác xảy ra chỗ dị thường gì, thật giống như huyết nhục bình thường của mình, không nhìn ra tiên ở nơi nào?

Cái này không tính, Lạc Ly còn khô lâu đầu Vu thần kia, còn có bạch cốt linh đang.

Hai thứ này, Lạc Ly xác định bạch cốt linh đang nhất định cùng cổ thần có liên quan!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.