Đại Đạo Độc Hành

Chương 839-2: Đạo hữu, xin ngươi tôn trọng ta! (2)Đại điện này khí thế khoáng đạt, dũng cảm phi thường, vô cùng cẩm tú, rất nhanh Lạc Ly được dẫn tới trong một cái đại đường, nhất thời Lạc Ly nhíu mày, đại điện như thế, Đan tông hoàn toàn có thể gia tăng thêm mười cái quầy, đối ngoại nghênh đón khách nhân, nhưng mà bọn họ ở đây chỉ có một người, chiêu đãi khách nhân!

Tu sĩ này chính là một Kim Đan chân nhân, nhưng mà ở phía sau hắn, rõ ràng lại là một Hóa Thần Chân tôn tông môn khác, ở đây nhắm mắt dưỡng thần.

Hắn nhìn đến Lạc Ly đưa lên lệnh bài minh hữu, sau đó hỏi: “Vị đạo hữu này, xin hỏi là khách quý hội viên Đan tông ta sao?”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Không phải!”

Hắn lại hỏi: “Xin hỏi là trưởng lão ngoại tông Đan tông ta sao?”

Lạc Ly nói: “Không phải!”

Người nọ nhất thời sắc mặt lạnh xuống nói: “Tốt lắm, ta ghi chú cho ngươi, tiến hành xếp thứ tự, ta nhìn xem, mời ngươi mười lăm hôm sau, lại đến Dự đính phòng, bàn bạc công việc mua đan!

Tốt rồi, vị tiếp theo!”

Lạc Ly nhất thời giận dữ, tiêu mười vạn linh thạch, đợi nửa ngày này, thế mà phải mười lăm hôm sau lại đến, nhưng mà nhìn đến Hóa Thần Chân tôn ở phía sau, Lạc Ly áp chế lửa giận, nói:

“Hội viên khách quý kia, ta có thể làm, xin hỏi bao nhiêu linh thạch?

Chúng ta cứu người, chỉ cần sự tình linh thạch có thể giải quyết, đều không có vấn đề, ngươi nói con số đi!”

Nhưng mà Kim Đan chân nhân chỉ là lắc đầu nói: “Thực xin lỗi, xin không được vũ nhục ta! Đan tông ta không thiếu vài cái linh thạch của ngươi, bao nhiêu linh thạch cũng không làm được!

Muốn làm hội viên khách quý, cần lưu danh trước, trải qua ba năm khảo sát, giao dịch đạt tới số định mức một ức linh thạch, mới là hội viên khách quý dự bị!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Mười ức!”

Vừa nói con số này, Kim Đan chân nhân này chính là sửng sốt, sắc mặt nghiêm trang mới vừa rồi, lập tức biến mất. Hắn nhìn Lạc Ly nói: “Mười ức?”

Lạc Ly nói: “Đúng vậy, mười ức linh thạch, chỉ cần cho ta đan dược cứu người, bao nhiêu linh thạch cũng không là vấn đề!”

Kim Đan chân nhân này sắc mặt do dự, cuối cùng nói: “Thực xin lỗi, mười ức cũng không được, mời ngài rời khỏi đi! Vị tiếp theo!”

Ở phía sau hắn, khí tức Hóa Thần lập tức mãnh liệt phun ra, Lạc Ly chỉ có thể rời khỏi.

Kim Đan chân nhân này đột nhiên duỗi tay ra, thay đổi một cái lệnh bài, nói: “Vị đạo hữu này, nếu ngài cần đan mãnh liệt như thế, vậy không cần phải đi dự đính phòng phổ thông xếp hàng, mời ngài đi tinh anh dự đính phòng, đi vào trong đó chờ đợi!”

Cứ như vậy, Lạc Ly bị tống đi ra ngoài, phải mười lăm hôm sau, mới có thể đến đây dự đính phòng, bàn bạc công việc cấu đan.

Lạc Ly nhíu mày, xoay người tới tinh anh dự đính phòng này, nhìn xem nơi đó là bộ dáng gì, hai lần xếp hàng này, Lạc Ly có một cảm giác, nơi này vạn phần là đào hố, muốn thuận lợi mua được đan dược, mười phần gian nan.

Càng xem Đan tông này, Lạc Ly càng là trong lòng có lửa, hận không thể đem nơi đây hóa thành tro tàn!

Vòng qua vòng lại, đi đến tinh anh dự đính phòng, lại hiện nơi đó cùng nơi này hoàn toàn khác nhau, không cần xếp hàng.

Nơi này trang hoàng mười phần xa hoa, hơn nữa có loại hương vị thiên đạo tự nhiên, ở đây linh khí cũng là tương đương sung túc, cùng dự đính phòng phổ thông hoàn toàn chính là hai việc khác nhau.

Ở đây có một loạt trường y sắp xếp nhàn nhã, tu sĩ ngồi đầy ở nơi đó.

Có người đang tu luyện, có người đang uống trà, Lạc Ly vừa mới đến đây, còn có người hô:

“Lạc Ly, có phải Lạc Ly đạo hữu Hỗn Nguyên tông không?”

Lạc Ly sửng sốt, xem qua đi nhất thời phát hiện, nhận thức!

Người này chính là Diệp Đình Nguyên Điểm Thương, được xưng Tuyệt Tình Kiếm, ở Trọng Huyền tông bị chính mình đánh bại, bất quá khi đó hắn mới là Kim Đan ngũ trọng thiên, hiện tại thế mà đã Kim Đan đại viên mãn, trạng thái giả anh!

Lạc Ly lại đây ôm quyền nói: “Diệp Đình Nguyên, Diệp đạo hữu! Đã lâu không thấy!”

Diệp Đình Nguyên cũng là cười nói: “Phải, năm đó Trọng Huyền từ biệt, đã hơn hai mươi năm, hôm nay vừa thấy, đạo hữu còn là phong thái như thế!”

Lạc Ly nói: “Ta hiện tại bất quá Kim Đan bát trọng, nhưng mà ngươi đã cảnh giới Kim Đan đại viên mãn giả anh, thật đáng mừng!”

Diệp Đình Nguyên nói: “Ta có thể có hôm nay, còn đều là dựa vào đạo hữu, năm đó chiến một trận, ta hiểu được thiên địa to lớn, anh hùng vô số, mượn cái này khổ tâm tu luyện, mới có hôm nay, thật sự là đa tạ!”

Lời này chính là thật tâm thật ý, không có một chút hư ngôn!

Lạc Ly đi qua đi, hiện bên người Diệp Đình Nguyên, còn có mấy lượng tu sĩ, đều là cảnh giới giả anh.

Diệp Đình Nguyên bắt đầu giới thiệu, chỉ một người bên người nói: “Đây là Thiên Quân Chân nhân Cự Hi tông, đây là Thiện Thủy Chân nhân Cửu Thiên Tự Tại môn! Ba người chúng ta đều là ở đây nhận thức, cùng nhau ở đây chờ đợi!”

Lạc Ly nhìn đến bộ dáng ba người bọn họ giống như đợi thật lâu, hỏi:

“Các ngươi ở đây đợi bao lâu?”

Thiên Quân Chân nhân nói: “Ba người chúng ta, đến Đan tông tìm Hóa Anh đan, ở trong này đã phải đợi hai tháng!”

Hóa Anh đan, tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh, có thể tăng lên tỷ lệ hóa anh, Kim Đan chân nhân này trùng kích cảnh giới Nguyên Anh, đều sẽ chuẩn bị một viên hai viên, bất quá đan này chỉ có Đan tông mới có thể luyện chế, cho nên bọn họ đến đây cấu đan!

Lạc Ly không khỏi sửng sốt, nói: “Không phải nói mười lăm hôm sau, là có thể dự định sao?”

Thiện Thủy Chân nhân ha ha cười nói: “Lạc Ly lão đệ, ngươi quá ngây thơ rồi, đó là nhất đính, đến lúc đó còn có nhị đính, tam đính!

Ngươi liền chờ đi, ít nhất chờ ngoài ba tháng!”

Lạc Ly nói: “Không phải chứ, liền mua cái đan dược mà thôi, lâu như vậy!”

Thiên Quân Chân nhân ha ha cười nói: “Ngươi bây giờ còn chưa thích ứng, một lúc sau liền thích ứng, chúng ta bất quá ở đây chờ ba tháng, dự đính phòng phổ thông bên kia ít nhất phải đợi nửa năm, so với bọn họ, chúng ta mạnh hơn nhiều!

Chờ ngươi mua được đan dược, liền biết tất cả vất vả hoàn toàn đáng giá, đan dược Đan tông, thật sự là đầu một phần tu tiên giới, chính là chờ một năm, cũng là đáng giá!”

Trong giọng nói của Thiên Quân Chân nhân này, Lạc Ly cảm giác được một loại cảm giác về sự ưu việt cao cao tại thượng của hắn, xếp hàng mua đan này, còn có thể sắp xếp ra cảm giác về sự ưu việt đến, Lạc Ly không khỏi nhớ tới một câu nói cũ, nhân tính bản tiện!

Lạc Ly nhất thời không nói gì, sau đó nhỏ giọng nói: “Không có cách nào nhanh chóng mua đan dược sao? Tìm xem bằng hữu, tìm cái chiêu số, cho dù tốn chút linh thạch, cũng không phải tiếp tục chờ đợi như vậy đi!”

Thiện Thủy Chân nhân nói: “Bằng hữu! Đan tông này còn có bằng hữu cái gì! Hiện tại bọn họ liền nhận thức linh thạch!

Cửu Thiên Tự Tại môn chúng ta năm đó cùng Đan tông chính là minh hữu vô cùng thân thiết, hiện tại, bọn họ hoàn toàn không nhìn giao tình lúc trước của chúng ta”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.