Đại Đạo Độc Hành

Chương 839-1: Đạo hữu, xin ngươi tôn trọng ta! (1)Đan Thanh Chân nhìn về phía Lạc Ly, sắc mặt lạnh như băng, nói: “Được rồi, được rồi, phía sau còn có người chờ, vị đạo hữu này, sự tình xong xuôi, mời ngươi lập tức rời đi!”

Lạc Ly chỉ có thể rời khỏi nơi này, trong lòng khó chịu!

Nhìn đến Lạc Ly rời khỏi, Đan Thanh Chân lặng lẽ truyền âm:

“Chú ý, chú ý, mới vừa đi chính là đệ tử Hỗn Nguyên tông, môn phái bế quan, không ai làm chỗ dựa, bất quá cảnh giới Kim Đan, làm khó hắn cho tốt, đến lúc đó phái người liên hệ hắn, là đầu dê béo, hung hăng giết!”

Lạc Ly rời khỏi đại điện minh hữu, thở dài một tiếng, chỉ có thể tới Cấu đan phòng, đi qua mua đan dược.

Hiện tại Lạc Ly quy tâm giống như tên, đã nghĩ trở về Hỗn Nguyên tông, nhưng mà Trường Phong Cực Quang còn chờ chính mình cứu vớt, chính mình phải đến nơi đến chốn, đem hai người cứu sống.

Sau khi đi ra, Lạc Ly nghĩ nghĩ, thần nhãn đảo qua, tìm kiếm Địa Qua kia, nơi này có một chỗ đầu xà như vậy, làm chạy chân chính mình, sẽ tỉnh ra rất nhiều chuyện.

Nhưng mà dưới thần nhãn, lại nhìn không tới tung tích Địa Qua, không biết hắn chạy đến nơi nào đây, hẳn là ở bên trong một ít kiến trúc, chặn tầm mắt thần nhãn!

Lạc Ly cau mày, nghĩ nghĩ, hơi hơi khởi động thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật.

Nhất thời một đạo thần niệm, nháy mắt bắn ra.

Đại thần niệm thuật này bao trùm phạm vi trăm dặm, lập tức hắn cảm giác được tung tích Địa Qua, hắn ở trong một tửu lâu, đang tiểu ẩm.

Vừa mới buôn bán lời một vạn linh thạch, cao hứng vô cùng, ở nơi đó tiêu phí!

Lạc Ly cười, thần niệm nhất động, tụ tập ở bên tai, nhẹ giọng nói: “Địa Qua, Địa Qua, ta có việc tìm ngươi!”

Địa Qua này vừa mới gắp lên một khối linh nhục, lập tức sợ tới mức linh nhục rơi ở trên bàn, ai vậy, lợi hại như thế, chính mình ở đây đều có thể tìm được.

Hắn lập tức đi ra tửu lâu, nhìn đến Lạc Ly xa xa hướng về phía hắn mỉm cười.

Nhất thời, hắn toát ra mồ hôi lạnh, hắn bất quá là một tiểu tu sĩ Luyện Khí kì, đối phương chính là Kim Đan chân nhân, một ý niệm trong đầu có lẽ chính mình đã bị âm chết!

Địa Qua lập tức thay khuôn mặt tươi cười, bước nhanh đi qua đón, nói: “Ra mắt tiền bối, không biết tiền bối mới vừa rồi là thuận lợi hay không?”

Lạc Ly nói: “Không tính thuận lợi, bất quá cũng có chỗ đi, ta hỏi ngươi vài cái sự tình, ngươi trả lời tốt, tất có phần thưởng!”

Địa Qua nói: “Được, tiền bối, ngài có việc cứ hỏi ta! Ta biết tất sẽ không giấu diếm!”

Lạc Ly gật đầu, hỏi: “Ở Đan tông này, có thể có tu sĩ Đại La Ma Tông cùng Từ Hàng tự?”

Địa Qua lau mồ hôi lạnh trên trán nói: “Hai tông môn này, còn giống như cũng không là minh hữu Đan tông ta, còn không bằng tiền bối người, không có nghe nói bọn họ có tu sĩ ở đây.”.

Lạc Ly thở dài một hơi, tiếp tục hỏi: “Vậy Cấu đan phòng có phải cũng cần xếp hàng hay không?”

Địa Qua nhìn thoáng qua bốn phương, lặng lẽ nói: “Tiền bối, nơi đó xếp hàng cùng nơi này so sánh như người lớn với con nít, xếp hàng một năm rưỡi không phải số ít!”

Lạc Ly nhất thời trong lòng chợt lạnh nói: “Đây là cái gọi là cơ ngạ đạo? Có cái gì không bán, để cho mọi người đều xếp hàng chờ đợi?”

Địa Qua nói: “Chính là như thế, hơn nữa hiệu quả tốt lắm, trăm năm nay Đan tông ta bởi vậy đại hưng, tiêu thụ ngạch là vượt hơn mấy ngàn năm qua.

Hơn nữa tiền bối ngài đừng nhìn một đám khi xếp hàng đều là tức giận đầy trời, chờ mua được này nọ, một đám đều là cao hứng vô cùng, lợi hại hò hét, rất có cảm giác tự hào!”

Lạc Ly lắc đầu, nói: “Ta cũng không có thời gian chờ đợi, ngươi là có phải có phương pháp, giống như cái này, có thể chen ngang?”

Địa Qua khẽ cắn môi nói: “Tiền bối, nơi này không quan trọng, ta mới có thể ở đây kiếm một chút, nơi đó chính là bị nhất mạch Đan Thần tử lũng đoạn, ta cũng không dám động tới mua bán nơi đó.

Bất quá tiền bối ta có thể giới thiệu cho ngươi một vị bào sự, nhưng mà ngài cần phải chính mình cẩn thận, nghe phong phanh bọn họ chào giá đặc biệt cao, đặc biệt đắt!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt lắm, ngươi giúp ta liên hệ đi! Chỉ cần có thể đem sự tình làm tốt cho ta, linh thạch không phải chuyện!”

Lạc Ly duỗi tay ra, đưa cho Địa Qua một linh thạch thượng phẩm!

Địa Qua lập tức nhận lấy, cao hứng vạn phần, nói “Tốt, tiểu rõ ràng! Ta lập tức đi liên hệ!

Địa Qua tiếp nhận linh thạch, nói: “Tiền bối, ngài yên tâm!”

Lạc Ly nghĩ nghĩ lại hỏi: “Đan Tâm Tử, có phải trưởng lão Đan tông, đã quy trần hay không?”

Thốt ra lời này, Địa Qua nhất thời biến sắc, nhỏ giọng nói: “Tiền bối, ngươi đừng nhắc đến Đan Tâm Tử người này!

Trước khi biến cách trăm năm trước, hắn là đại lực phản đối đạo cơ ngạ của Đan Tử Kiều, truyền thuyết cuối cùng bị Đan Thần tử vẫn cùng hắn bất đối ám toán, tu luyện tẩu hỏa nhập ma đã chết!

Đan Thần tử dàn xếp ổn thỏa việc này, đại lực ủng hộ chưởng môn Đan Tử Kiều, cho nên nhất mạch bọn họ đạt được quyền lợi giao dịch đối ngoại.”.

Lạc Ly nhất thời thần sắc biến đổi nói: “Thì ra là thế! Ngươi đi làm việc đi!”

Địa Qua bắt đầu đi liên hệ người, Lạc Ly tới Cấu đan phòng này, đến nơi đó, liếc mắt một cái nhìn lại, chỉ thấy nơi đó sắp xếp hàng dài thật dài, vừa nhìn vô tận, hàng này ít nhất phải dăm ba ngày, mới có thể đến phiên chính mình, xem ra còn phải tiêu linh thạch!

Chỉ chốc lát, Địa Qua liền mang đến một người, chính là một tu sĩ Trúc Cơ, nhưng mà trong ánh mắt mang theo một tia ngạo khí, khóe mắt thiếu chút nữa nhếch đến trên trời.

Địa Qua giới thiệu nói: “Tiền bối, chính là người này!”

Người nọ nhìn thoáng qua Lạc Ly nói: “Không nói lời thừa, ngươi muốn vào Cấu đan phòng, mười vạn linh thạch, ta cam đoan ngươi không đến một khắc chung, là có thể tiến vào!”

Thật sự là đắt, bất quá không phải xếp hàng, liền phải cần mười vạn linh thạch.

Nhưng mà Lạc Ly thở ra một hơi dài, nói: “Được! Mười vạn, chính là mười vạn!”

Người nọ nhìn Lạc Ly, nói: “Tiền bối, cái này còn là xem ở phân thượng ngài có lệnh bài minh hữu, mới thu ngài mười vạn linh thạch.

Bằng không, ít nhất cần ba mươi vạn linh thạch, mới có thể đến phiên ngài tiến đan phòng!

Nhưng mà, ta nói trước, linh thạch này ta chỉ là đưa ngài tiến vào đan phòng, đến bên trong, chính mình ngài cùng bên trong câu thông, chúng ta không phụ trách!”

Lạc Ly đưa tay xuất ra mười viên linh thạch thượng phẩm, nói: “Đi thôi, thời gian quý giá!”

Người nọ nói: “Tốt rồi, xin theo ta đến!”

Vẫn là thay hình đổi vị, nghênh ngang cứng nhắc chen ngang này, không ai dám làm, đều là lén lút như thế, người xếp hàng phía sau căn bản không có ai phát hiện.

Truyền tống đến đây, Lạc Ly nhìn đội ngũ phía sau, trong đó không biết bao nhiêu mới là chân chính đến đây mua đan dược, tám phần hơn phân nửa đều là đệ tử Đan tông giả xếp hàng như thế.

Càng là mua không được, ngươi lại càng thấy đan dược này đáng giá, mua được mới có thể cảm giác hạnh phúc!

Tiêu linh thạch, quả nhiên việc dễ làm, không đến một hồi, liền đến phiên Lạc Ly, tiến vào đại điện Cấu đan phòng này!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.