Đại Đạo Độc Hành

Chương 858-2: Độc hữu chân giả tranh hào mang! (2)Lạc Ly nghe nói như thế, trong lòng lại cả kinh nói: “Bọn họ chết thật! Đã chết nhiều đệ tử như vậy?”

Thất Trúc gật đầu nói: “Đúng, bọn họ vì tương lai Hỗn Nguyên tông, đã chết trận!

Việc này nói tới từ đầu, Phạm Vô Kiếp tổ chức Đồ Thần Minh, trong một lần hành động phát hiện dư nghiệt Càn Khôn ma giáo, hồi báo tông môn, tông môn tập kích đại chiến.

Một trận chiến này, dị thường gian khổ, tam đại Phản Hư toàn bộ ra tay, nhưng mà Hỗn Nguyên tông ta có ba đại trung trận phá diệt, bảy mươi lăm đồng môn chết trận, cuối cùng chúng ta đồ tẫn dư nghiệt Càn Khôn ma giáo, ở nơi đó tìm được Thiên trần bắc đấu thái ất chân quang!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Thiên trần bắc đấu thái ất chân quang!”

Thất Trúc nói: “Quang này, đối với Phản Hư phi thăng, có giá trị vô hạn, có thể yếu bớt ba thành uy lực thiên kiếp, chính là bảo vật mà Phản Hư Chân nhất phi thăng yêu thích nhất!

Nhưng mà bảo này đối với đệ tử Hỗn Nguyên tông ta cũng có ý nghĩa trọng đại, kinh qua chân quang này tẩy rửa, tu sĩ Hỗn Nguyên tông ta có thể ngũ hành cân bằng, giải quyết vô số tu sĩ bởi vì tu luyện Hỗn Nguyên ngũ pháp, gây nên hiện tượng ngũ pháp không cân bằng, có thể cho rất nhiều người đột phá cảnh giới Kim Đan, tấn thăng Nguyên Anh.

Nhưng mà bảo này đối với Phản Hư giá trị quá lớn, cho nên tổ sư bọn họ giữ kín không nói ra, chỉ là đối ngoại tuyên truyền Hỗn Nguyên tông bị thương nặng, như vậy là có thể thuận lý thành chương triệu tập toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên trở về tông môn, tiến hành chân quang tẩy rửa.

Sau đó có thể lấy phòng ngự kẻ địch làm cớ, toàn diện phòng ngự, khu trừ toàn bộ thương nhân, tránh cho để lộ tin tức, bị Phản Hư tập kích, cướp đi bảo này”.

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Thì ra là thế! Làm ta sợ muốn chết!”

Thất Trúc nói: “Chúng ta tìm ngươi thật lâu, cuối cùng thông qua Kim Đan Minh của ngươi, biết khi ngươi từ ngoại vực trở về, mất đi liên hệ, cho nên chỉ có thể từ bỏ!

Sư đệ, ngươi trở về muộn ba ngày, ba ngày trước một lần chân quang tẩy rửa cuối cùng, đã chấm dứt, Thái ất chân quang toàn bộ tiêu hao không còn!

Ngươi nếu về sớm ba ngày, là có thể nhận chân quang này tẩy rửa, ngũ hành cân bằng!”

Lạc Ly cười, ngũ hành cân bằng cái này đối với hắn không là vấn đề, chỉ cần Hỗn Nguyên tông không có việc gì là tốt rồi!

Lạc Ly nhìn nhìn hỏi: “Sư huynh, sư phụ trở về chưa?”

Thất Trúc nói: “Đã sớm đến đây, đi thôi, chúng ta đi bái kiến sư phụ! Gần đây trong môn chúng ta có một đại sự, đề cập đến ngươi ta cùng sư phụ, trở về nói chuyện!”

Đúng rồi, ngươi còn có một đệ tử, luôn luôn tại ngoại môn chờ ngươi trở về!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Thanh Hồ sao?”

Thất Trúc nói: “Đúng, chính là nàng! Thật là liệt nữ tử! Sau khi nhập môn, không đến mười năm, liền hoàn thành toàn bộ khảo nghiệm tông môn, nhập thông thiên đài, tấn thăng nội môn!

Nhưng mà nàng thấy ngươi không ở đây, nói cái gì cũng không bái sư, thà rằng trọn đời phí thời gian, cũng phải bái ngươi làm sư!

Không biết ngươi ở nơi nào thu được đệ tử tốt như vậy!”

Nghe được Thất Trúc nói như vậy, Lạc Ly cười hắc hắc nói:

“Sư huynh, ta lại tìm được một đồ đệ rất tốt, đứa nhỏ này chính là Vu thần thánh linh thể!”

Lời này nói xong, Thất Trúc lập tức ánh mắt liền thay đổi, kích động không thôi nói:

“Ngươi, ngươi xác định?!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Hoàn toàn xác định, đứa nhỏ này hiện tại đang ở Nam Hải bơi về phía chúng ta!”

Thất Trúc dùng sức gật đầu nói: “Quả nhiên là ông trời phù hộ!”

Hắn lập tức phát ra một đạo phi phù, không đến mấy tức, Lạc Ly trước người, bóng người chợt lóe, Mộc thần Chân nhất lấy thân phận Mộc đạo nhân xuất hiện!

Ở trong mọi người, cũng chỉ có Lạc Ly cùng Thất Trúc có thể nhìn thấy Mộc đạo nhân, những người khác đều không nhìn thấy!

Mộc đạo nhân nhìn Lạc Ly nói: “Ngươi xác định kẻ này chính là Vu thần thánh linh thể?”

Lạc Ly liền đem trải qua thu đồ đệ nói một lần, rồi nói: “Ta có thể hoàn toàn xác định!”

Mộc đạo nhân nhìn Lạc Ly, dùng sức vỗ vỗ bả vai nói: “Có người kế tục, quả nhiên là đồ đệ tốt của Hổ Thiện!”

Nói xong, hắn nháy mắt biến mất, không cần đoán đã biết, đi qua xem đệ tử Tân Mộc Thu của Lạc Ly!

Thất Trúc vô cùng cao hứng nói: “Thật tốt quá, thật tốt quá, có Vu thần thánh linh thể này, là có thể lực kháng Đạo chủ thánh linh thể của Phạm Vô Kiếp.

Sư phụ làm Chưởng môn Hỗn Nguyên tông, lại tiến thêm một bước!”

Lạc Ly sửng sốt, kích động hỏi: “Sư huynh, ngươi nói cái gì? Sư phụ sẽ làm Chưởng môn Hỗn Nguyên tông?”

Thất Trúc gật gật đầu nói: “Trở về nói sau!”

Lạc Ly hướng về các bạn tốt nghênh đón hắn nói: “Các vị sư huynh đệ. Ta trước về Thiên Khuynh phong, bái kiến sư phụ!

Buổi tối hôm nay tại tửu lâu Bích Vân Gian tốt nhất Thiên Mục nguyên, ta mời mọi người thoải mái chè chén, không say không về!”

Mọi người đều cáo biệt nói: “Tốt, buổi tối Bích Vân Gian, không say không về!”

“Ăn của ngươi nhiều một chút, Bích Vân Gian, không say không về!”

Nhất thời mọi người tán đi, Thất Trúc, Thiên Đô, Lạc Ly mọi người trở về Thiên Khuynh phong!

Trở lại Thiên Khuynh phong, tất cả mọi người Thiên Khuynh phong ở chỗ này chờ đợi Lạc Ly. Bất quá Lạc Ly không có nhìn thấy Tĩnh Nhẫn, Cửu Hương, Xích Dã ba vị sư thúc, cũng không có nhìn thấy Ngũ Nhân sư huynh!

Nhưng mà Lạc Ly liếc mắt một cái liền thấy được Hổ Thiện Chân quân!

Hổ Thiện Chân quân, vẫn giống như trước đây, một đầu tóc vàng nồng đậm như ánh mặt trời chói mắt. Trán cao mắt sâu, ngũ quan có loại anh tuấn như điêu khắc.

Tuy nhìn hắn bất động như núi. Nhưng mà hắn nhìn thấy Lạc Ly, giống như từ phụ nhìn thấy con trở về nhà, lập tức hai mắt giống như phát ra hào quang vui mừng vô tận.

Nhìn thấy sư phụ. Lạc Ly trong lòng cũng nóng lên, lập tức tiến lên hô: “Sư phụ!”

Hổ Thiện chân quân nhìn thấy Lạc Ly cũng cao hứng không thôi nói: “Đã trở lại, đã trở lại, là tốt rồi!”

Lạc Ly nhìn sư phụ, trong lòng có ngàn vạn lời muốn nói, nhưng mà nói đến bên miệng, lại nói không ra lời.

Hổ Thiện chân quân lại bắt đầu hỏi, theo hắn hỏi, Lạc Ly đem chính mình du lịch từng chút một nói ra.

Khiên Cơ tông bán đứng, đại chiến thế giới Tà Liên Chủng, cướp sạch Bạch Vũ Thánh Vu tông, Quân Nhục tông tiên nhân hạo kiếp, trải qua Phân Phương Giải Ngữ môn, cuối cùng sự kiện Đan tông!

Đương nhiên gia nhập việc Ám Ma tông, Lạc Ly cũng không nói ra.

Hổ Thiện chân quân nghe không ngừng gật đầu, thời khắc chen miệng, thẳng chỉ bản chất, nói Lạc Ly tâm phục khẩu phục.

Cuối cùng Lạc Ly nói xong, Hổ Thiện chân quân nói: “Tốt, lúc này đây du lịch, xem ra ngươi thu hoạch vô cùng, không tệ, không tệ!

Tuy ngươi không có kịp Thái Ất chân quang, nhưng mà theo ta thấy, Thái Ất chân quang này đối với ngươi cũng vô dụng! Ngươi ta ngũ hành vốn là bất bình hành, lúc này mới có Hỏa tuyệt Thủy tuyệt đạo thuật của chúng ta, ta cũng không có chiếu Thái Ất chân quang nọ, không có kịp thì không có kịp đi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.