Đại Đạo Độc Hành

Chương 940: Cố nhân hồi vọng cao dương lí!Lạc Ly mỉm cười, duỗi tay ra đưa cho Tiểu Thạch!

Thứ này có lẽ đối với người khác, giá trị liên thành, đối với mình, chẳng thà cho Tiểu Thạch, tăng lên thực lực của nó.

Tiểu Thạch nhất thời một ngụm ăn vào, sau đó nói:

“Chủ nhân, trên long lân này ghi lại một cái thần thông long tộc, ta tinh luyện ra cho người, ngài cho ta một cái ngọc trúc giản, ta tồn nhập cho ngài vào trong đó!

Cái vảy này, ta ăn luôn!”

Lạc Ly đưa cho nó một cái ngọc trúc giản, nó hướng về ngọc trúc giản thở ra một hơi, sau đó thân hình ngưng lại, hóa thành một cái trứng đá, bắt đầu tiến hóa.

Lạc Ly cầm lấy ngọc trúc giản kia, tâm thần chìm vào trong đó, nhất thời cảm giác được Thiên Long biến thần thông đại uy long tộc trong đó!

Mượn dùng pháp này, có thể hóa thành Đại uy Thiên Long, nắm trong tay long mạch lực vô tận, Lạc Ly tinh tế xem một hồi, rồi thu hồi ngọc trúc giản.

Hiện tại Lạc Ly tự thân pháp thuật cần tu luyện vô số, Sùng thánh tâm quyết còn chưa có biểu hiện thần uy, Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên còn cần tiếp tục cường hóa, Thần Túc Độn mới tìm ra năm biến hóa, địa phương cần mình tu luyện vô số, nò có công phu tu luyện Đại uy Thiên Long biến này!

Lạc Ly thu hồi long lân, bên kia mọi người bắt đầu phân chiến lợi phẩm, cuối cùng phân xong, liền còn lại động phủ này.

Động phủ này sửa sang lại một chút, hoàn toàn có thể ở đây khai tông lập phái, chính là một chỗ tu luyện tốt.

Mọi người bắt đầu tu sửa động phủ, chính là mình không dùng, cũng có thể ra giá bán ra.

Sự tình xong, Lạc Ly cáo từ, trở về chờ đợi Tông chủ Đạo tông, Kim Thiền Chân quân đi theo, hai người cùng nhau rời khỏi.

Những người khác đưa tiễn ngàn dặm, lúc này mới từ biệt.

Cứ như vậy Lạc Ly cùng Kim Thiền, hai người ngày đêm trở lại U Minh tông, trước sau dùng ba ngày, còn có thời gian bốn ngày.

U Minh tông vẫn giống như trước đây, U Minh khí nọ, trùng thiên quán nhật, ở phương viên vạn dặm, đều có một loại cảm giác âm trầm lạnh lẽo!

U Minh tông không này hỗ cùng Hỗn Nguyên tông, Vô Lượng tông, Thái Dương Thần cung, Hạo Nhiên Chính Khí tông, Cửu Dương giáo, Thiên Hành Kiện tông, Vô Thượng Thiên Đạo tông, đặt song song là thiên hạ bát khí!

Trở lại trong U Minh tông, Lạc Ly ở Phúc Tường Cư thuê biệt viện, ở đây chờ đợi, Kim Thiền trở về tông môn làm việc, bốn hôm sau, dẫn dắt Tông chủ Đạo tông tới bái kiến Lạc Ly.

Chờ bọn hắn đi rồi, Lạc Ly bắt đầu tu luyện, tăng lên cảnh giới, hoàn thành nhị chuyển!

Thời gian ba ngày, Lạc Ly thở ra một hơi dài, đến tận đây nhị chuyển hoàn thành tấn thăng hai mươi mốt trọng thiên.

Lạc Ly tinh tế hồi tưởng, một màn đại chiến pháp linh hộ phủ Hóa Thần nọ, tổng kết mình lợi hại, thay đổi công pháp chính mình, nghiên cứu tu luyện.

Chỉ có lúc nào cũng nghiên cứu, đều cố gắng kiên trì không ngừng, nhịn xuống tịch mịch cùng bất đắc dĩ, mới có thể được tương lai huy hoàng.

Rốt cuộc, bảy ngày sau, Kim Thiền Chân quân lại một lần nữa đến, trừ bỏ hắn ra, dẫn đến một lão giả, khá nhiều tuổi, đầu đầy đầu bạc, nếp nhăn xếp đầy, người thực gầy, dưới cằm để một dúm râu sơn dương, làm cho người ta cảm giác có chút đáng khinh, trên người mặc bạch sam đã giặt đến trắng bệch.

Ở trên thân người này, không có một tia chân nguyên phản ứng, nhìn giống như là một người già phàm nhân.

Kim Thiền Chân quân giới thiệu nói: “Lạc Ly đại ca, hắn chính là Tông chủ Đạo tông Thần thủ vô địch Niếp Thiên Chân quân, vị này chính là Lạc Ly Chân quân Hỗn Nguyên tông ta đã nói!”

Niếp Thiên nọ lập tức hướng về Lạc Ly hành lễ nói: “Tiểu lão nhân ra mắt Lạc Ly đạo hữu, quả nhiên là đệ tử thượng tông, khí thế mênh mông...”

Vừa mở miệng, liền nói ước chừng nửa ngày, nói liên miên không dứt, đều là lời khen, vừa thấy chính là một mã thí tinh!

Kim Thiền Chân quân nói: “Dừng, dừng! Niếp Thiên, đừng nói nhiều lời, ta nói với ngươi, Lạc Ly chính là đại ca của ta, chuyện của hắn chính là chuyện của ta!

Chuyện này phiền toái ngươi, nhưng mà ngươi phải làm cho tốt! Nếu có sơ xuất, cũng đừng trách ta không nói giao tình!”

Lão nhân lập tức nói: “Yên tâm đi, mấy năm nay, ít nhiều U Minh tông thay Đạo tông ta chắn gió che mưa, yên tâm đi, sự tình ta nhất định làm tốt!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Không phải là tìm một người sao? Tuyệt đối không có vấn đề, bất quá xin hỏi đạo hữu, thù lao như thế nào?”

Nói xong, lộ ra một bộ dáng tham lam, hai mắt thả ra tinh quang!

Lạc Ly ha ha cười nói: “Giống như đúc, cố ý làm ra bộ dáng tham lam, nói lời thừa hết bài này đến bài khác, khiến người xem nhẹ ngươi tồn tại!

Ngươi hỏi thù lao, ta nói cho ngươi, đó là một viên giải dược, giải dược Tiên Tần đoạt hồn bắc đấu chú tử khiên ky độc!”

Nghe câu này, lão nhân Niếp Thiên nở nụ cười, trong mắt phát ra kỳ dị hào quang nói:

“Thì ra đạo hữu, còn nhớ rõ tiểu lão nhân, Tiên Tần đoạt hồn bắc đấu chú tử khiên ky độc của ngươi, đã dọa ta suốt ba mươi năm!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Xứng đáng, ai bảo ngươi thích giả thần giả quỷ như vậy!”

Kim Thiền Chân quân nhìn về phía hai người bọn họ nói: “Thì ra các ngươi nhận thức!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Lão hữu nhiều năm!”

Kim Thiền thở ra một hơi dài nói: “Tốt, nhận thức là tốt rồi, ta nhiệm vụ hoàn thành, còn lại chính là việc của các ngươi!”

Lạc Ly nhìn về phía Niếp Thiên, trịnh trọng nói: “Ta lần này tìm ngươi, là có chuyện như vậy, Hỗn Nguyên tông ta có một đệ tử...”

Niếp Thiên tinh tế lắng nghe, sau đó hỏi: “Nơi đó vết chân nhiều không?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Một mảng núi lửa, căn bản không có vết chân!”

Niếp Thiên nói: “May mắn không có vượt qua ba trăm năm, may mắn nơi đó không có dấu người, chúng ta có thể đi thử một lần!”

Lạc Ly nói: “Tốt lắm, chúng ta đi thôi!”

Nói xong, hắn lập tức mang theo Niếp Thiên xuất phát, thả ra Thiên vũ phúc thuyền của mình, trở về địa vực Sở Nam!

Kim Thiền Chân quân tiễn đưa, tiễn ra ngàn dặm, lúc này mới lưu luyến chia tay.

Nhìn thấy Kim Thiền Chân quân đi rồi, Lạc Ly nhìn về phía Niếp Thiên nói: “Bộ dáng này dễ chịu sao? Hay là biến trở về bộ dáng vốn có của ngươi đi!”

Niếp Thiên cười, nháy mắt biến hóa bộ dáng, hóa thành bộ dáng một thiếu niên thanh tú!

Lạc Ly lắc đầu, nhìn nàng!

Ở dưới ánh mắt của Lạc Ly, Niếp Thiên cũng chính là Niếp Thiến sắc mặt đỏ lên, khi nàng nghe được là Lạc Ly tìm Đạo tông làm việc, ký ức năm đó lập tức nổi lên trong lòng, bỏ qua tất cả, liền đến để một lần nữa gặp lại Lạc Ly!

Niếp Thiến lại biến đổi, nhất thời hóa thành một nữ tử tuổi thanh xuân, bóng hình xinh đẹp ánh mắt như sóng, hai má nõn nà, tươi cười nhè nhẹ, dưới hàng mi liễu là ánh mắt dịu dàng. Tay áo như may, trên eo nhỏ tùy ý thắt một cái đai tơ, khi tay áo tung bay tựa như tiên tử bay trên trời.

Lạc Ly vỗ tay nói: “Đúng, chính là như vậy, xem rất đẹp mắt!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.