Đại Đạo Độc Hành

Chương 942: Phần thi dĩ hỏa Thi Sát tông!Lạc Ly nói: “Một khi đã như vậy, Hỗn Nguyên tông ta chỉ cần đến hai ba Nguyên Anh, ở phối hợp một ít đệ tử Kim Đan Trúc Cơ, có thể phá diệt Thi Sát tông này, nguy hiểm duy nhất chính là viện quân Bất Tử tông!”

Niếp Thiến mỉm cười nói: “Lạc Ly ca, nơi này linh khí loãng, từ nguyên hỗn loạn, chỉ có thông đạo truyền tống truyền tống đến Tham Châu.

Bất Tử tông đến đây, chỉ có thể phi độn, nơi này cách Bất Tử tông Thi Châu, ước chừng ba mươi vạn dặm, chính là Phản Hư, cũng phải phi độn hai ba canh giờ mới có thể đến!

Cho nên, quản chi đối phương cầu viện, làm xong bay vào tây hải, tây hải vô biên vô hạn, hải triều hỗn loạn, ước chừng có thời gian ba canh giờ tránh né, đến lúc đó đã sớm bay đến chỗ sâu trong tây hải, biển lớn mờ mịt, đối phương căn bản tìm không thấy!

Sau đó trở về lạch trời địa vực Sở Nam, tùy tiện tìm một trở về địa vực Sở Nam, mệt chết Bất Tử tông, cũng tìm không thấy các ngươi”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Cái này cũng đúng, phát ra cảnh cáo, phải trong một canh giờ chấm dứt chiến đấu, hai canh giờ liều mạng phi độn, bay ra mấy chục vạn dặm, tung tích loãng, bằng không đừng nhìn biển lớn mờ mịt, nhất định sẽ bị đối phương truy tung bắt đến!”

Niếp Thiến cười nói: “Lạc Ly ca, thật ra chúng ta trốn đi, giả dạng làm tán tu gì đó, trốn đi!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không được, phải liều mạng phi độn đi xa, hơn hai trăm trước lưu lại tung tích, còn bị chúng ta tìm được, thiên hạ có năng lực này cũng không chỉ có một Đạo tông ngươi!”

Niếp Thiến nghĩ nghĩ nói: “Đúng, vậy cũng đúng, Bất Tử tông nọ chính là thượng môn tồn tại hơn mười vạn năm, thực lực mạnh mẽ, phải có phòng!”

“Chúng ta hiện tại chờ đi, trong vòng một ngày, Hỗn Nguyên tông ta tất có đáp lại!”

“Rốt cuộc xong việc, Lạc Ly ca, xong việc này, ngươi có tính toán gì không?”

“Khổ tu, tấn thăng Hóa Thần!”

“Không có ý tứ, Nguyên Anh có năm ngàn năm thọ mệnh, nhưng mà thành Hóa Thần, lôi kiếp cuồn cuộn, cũng chỉ còn lại ba ngàn năm! Ta cũng không muốn tấn thăng Hóa Thần, chờ ta dương thọ sắp tận rồi nói sau!”

“Không được, dựa theo tiền bối tổng kết, càng sớm tiến vào Hóa Thần, càng có hi vọng, tấn thăng Phản Hư!”

“Phản Hư? Phản Hư lúc đó chẳng phải vẫn sống như vậy? Suốt ngày tu luyện, giống như cơ quan nhân vậy, không hề có vui thú gì, trăm ngàn năm đảo mắt liền qua, có ý tứ gì, bỏ qua cái thế giới tươi đẹp này!”

“Không, phải Hóa Thần, Phản Hư, nhớ kỹ, dưới Phản Hư, đều là con kiến!”

Hai người ở đây nói chuyện phiếm, Lạc Ly thở ra một hơi dài nói:

“Ta phải làm cái gì đó, không thể cứ chờ như vậy!”

Niếp Thiến nói: “Tông môn này khó công phá nhất chính là hộ sơn đại trận! Lạc Ly ca, chúng ta vụng trộm lẻn vào, phá hư hộ sơn đại trận bọn họ, ngươi thấy thế nào?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Nằm mơ! Một cái tông môn hộ sơn đại trận, sao có thể cho ngươi nói phá hư liền phá hư!”

“Bất quá, đợi cũng là đợi, chúng ta tiến vào nhìn xem, nhìn xem Thi Sát tông này đến cùng là bộ dáng gì!”

Nghe được Lạc Ly nói, Niếp Thiến lập tức bắt đầu hành động, nàng chính là đệ tử Đạo tông, giỏi nhất về lẻn vào.

Ước chừng một lúc lâu sau, Niếp Thiến trở về, nhíu mày nói:

“Lạc Ly ca, kỳ quái, gặp quỷ rồi!”

Lạc Ly nói: “Có chuyện gì?”

“Ta dựa theo biện pháp trước kia lẻn vào trong tông môn, muốn lẻn vào Thi Sát tông này, biện pháp này chính là thượng môn, ta đều lẻn vào được.

Nhưng mà không biết vì cái gì Thi Sát tông, đóng chặt sơn môn, giống như sự tình gì bị vây vào thời khắc mấu chốt nhất, căn bản không có một tia sơ hở!”

Lạc Ly cười nói: “Đây chính là bàng môn, nào có đơn giản như vậy! Hay là ta đi thử một lần!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, vận chuyển Thấu không việt giới đại thần niệm thuật, nháy mắt, từng đạo Đại thần niệm, hướng về Thi Sát tông mà đi, lập tức đụng vào phía trên hộ sơn đại trận Thi Sát tông.

Cái hộ sơn đại trận này, nhìn giống như căn bản không có kích hoạt, nhưng mà theo Lạc Ly thần niệm va chạm, nhất thời Lạc Ly phát hiện, cái đại trận này ngoài lỏng trong chặt, giống như toàn bộ được kích hoạt.

Kỳ quái là, nó phòng ngự không phải bên ngoài, mà là nội bộ, giống như phòng bị bên trong Thi Sát tông, có quái thú gì lao ra vậy.

Lạc Ly cau mày, đây là chuyện gì?

Hắn tiếp tục quan sát, theo thời gian trôi qua, Lạc Ly phát hiện hộ sơn đại trận nọ, thỉnh thoảng sinh ra rung động, cái này đại biểu cho, bên trong Thi Sát tông nọ, giống như tiến hành chiến đấu khủng bố.

Ngay tại lúc Lạc Ly tò mò quan sát, đột nhiên, một góc hộ sơn đại trận nọ, ầm ầm lộ ra một cái động lớn, thế mà bị người từ trong phá vỡ!

Một cái thần niệm, nháy mắt theo đại động này, hướng ra phía ngoài tản đi:

“Đầy trời thần phật, tồn tại không biết tên, nghe được ta kêu gọi, xin các người giúp ta, cứu ta đi ra ngoài, ta nguyện ý trả giá tất cả, toàn bộ tất cả, chỉ cần cứu ta đi ra ngoài, ta nguyện ý...”

Cảm nhận được thần niệm này, Lạc Ly sửng sốt nói: “Ngu Tiểu Tiểu?!”

Thấu không việt giới đại thần niệm thuật, nháy mắt cùng thần niệm kia va chạm, Lạc Ly chần chờ nói: “Ngu Tiểu Tiểu?!”

Thần niệm kia của đối phương, cũng sửng sốt, sau đó bùng nổ vui sướng vô cùng hồi đáp: “Là ta, là ta, ta là Ngu Tiểu Tiểu, ta là Ngu Tiểu Tiểu!”

Nàng giống như đang cường điệu tên của mình, giống như hô lên tên của mình, chính là một loại tự cứu!

Sau đó đối phương nháy mắt hướng về Lạc Ly hô: “Cứu ta, cứu ta, mau cứu ta, ta cử không được!”

Lạc Ly đáp lại nói: “Ta là Lạc Ly, là tình huống gì!”

“Lạc..., Lạc Ly...

Cứu ta, Lạc Ly, mau tìm tổ sư cứu ta!”

Trong nháy mắt, thần niệm nọ điên cuồng nhảy lên, đem hộ sơn đại trận liên tiếp đánh ra mấy lỗ thủng lớn!

Lạc Ly nói: “Không cần gấp, ta ở đây, ta nhất định cứu ngươi, đến cùng là tình huống gì?”

Lạc Ly nhíu mày, thần niệm này cường đại như thế, chính là Hóa Thần cũng bất quá như thế, đây là Ngu Tiểu Tiểu sao?

Theo lời nói kiên định của Lạc Ly, Ngu Tiểu Tiểu giống như bình tĩnh lại, thần niệm không điên cuồng nhảy lên nữa, thần niệm của nàng dồn dập nói:

“Một năm nọ, ta phát hiện một cái thứ nguyên không gian, bên trong đều là thiên địa linh vật, có linh vật này, ta có thể tấn thăng Nguyên Anh!

Ta quá tham lam, quên tất cả, chỉ lo thu quét, sau đó ta nhìn thấy Nguyên Túc Chân nhất Bất Tử tông, sau đó ta cái gì cũng không biết, ta, ta giống như đã chết!

Thẳng đến năm mươi năm trước, ta mới chậm rãi tỉnh lại, bọn họ lấy thân thể ta tế luyện cái gì đó, thần hồn của ta, theo bọn họ tế luyện, chậm rãi khôi phục, nhưng mà ta chỉ có thể ẩn nấp, không thể bị bọn họ tìm được. Bằng không ta liền hoàn toàn chết đi!

Bọn họ không biết đang tế luyện cái gì, thân thể ta bị bọn họ hoàn toàn biến thành quái vật, nhưng mà chỉ có thân thể ta, kiên trì xuống, thi thể những người khác đều hóa thành bột mịn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.