Đại Đạo Độc Hành

Chương 948-1: Vân phá kì phong dũng đế thanh! (1)Lạc Ly bay nhanh lên, tay trái cử quan, hướng về Thiên Dục cung bay đi!

Cung điện nọ chắn ở trước mặt Lạc Ly, cửa cung mở ra, Lạc Ly thở ra một hơi dài, tiến vào!

Bên trong cung điện, lập tức vang lên âm ti trúc, một hàng nữ tử kiều diễm, quần đỏ chân trần, trên mặt có mạng che khuất dung nhan, chậm rãi đi đến, chiết thân diệu vũ, lại có người ngân nga thanh ca, vũ tư diệu âm, câu động lòng người.

Một nữ tinh linh, chậm rãi xuất hiện ở bên trong đại điện, nhìn Lạc Ly nói:

“Lạc Ly đạo hữu, khỏe! Tại hạ Cung chủ Thiên Dục cung Bá Nhan Chân tôn!” Nàng này lại là Hóa Thần Chân tôn!

Nữ tử này như hỏa diễm tinh linh, chỉ cần một cái đối mặt nháy mắt, đã đem ánh mắt Lạc Ly hấp dẫn!

Xinh đẹp mềm mại, hai mắt sâu thẳm như đầm, thân phục sức vũ giả, váy rộng xẻ tà, lộ ra chân trắng nõn, trong suốt như ngọc. Lụa mỏng như cánh ve, nhẹ như mây, khoác ở trên vai. Thân hình linh lung cùng thon dài được một chiếc áo đỏ bó sát lộ ra từng đạo đường cong.

Nàng liếc mắt nhìn Lạc Ly một cái, mặt hàm chứa tươi cười ý tứ hàm xúc nói không rõ, liền chậm rãi múa lên, hai chân trắng nõn trong nháy mắt tản mát ra xinh đẹp vô tận!

Mặt phấn môi đỏ, tóc đen tung bay, tay áo phiêu động, thong dong mỉm cười, dáng vẻ ngàn vạn, bộ dáng nọ, rất quen thuộc.

Lạc Ly tay trái cử quan, nhìn nàng, chậm rãi nói: “Thiên Dục cung các ngươi, vì sao ngăn trở đường đi của ta?”

Bá Nhan Chân tôn nói: “Chúng ta cũng không muốn, nhưng mà Bất Tử tông nọ, thực lực mạnh mẽ, cưỡng bức thiếu nữ tử chúng ta, chỉ có thể như thế, ngăn ở đường đi các hạ!”

Lạc Ly cười nói: “Ngươi sợ Bất Tử tông nọ, sẽ không sợ Hỗn Nguyên tông ta diệt cả nhà ngươi!”

Bá Nhan Chân tôn thở dài một tiếng nói: “Sợ! Bất quá, Lạc Ly đạo hữu, ta cũng không chắn đường đi của ngươi, ta chỉ mời ngươi xem một cái vũ đạo mà thôi!

Chỉ cần vũ đạo qua đi, chúng ta không bao giờ ngăn cản ngươi nữa, tùy ý ngươi đi tới!”

Lạc Ly nói: “Tốt lắm, ngươi nhảy đi!”

Bá Nhan Chân tôn hướng về Lạc Ly chính là cười, trăm mị ngàn sủng! Sau đó bắt đầu ở trước mặt Lạc Ly nhảy múa lên!

Nữ tử quyến rũ diễm hoặc, thoáng chốc liền hóa thành một đoàn nhiệt lực lập lòe. Yêu dị mà nhiệt tình vũ động, như một đoàn hỏa diễm màu đỏ đang thiêu đốt ở trong thiên hà.

Đốt tình như lửa! Yêu mị nhân gian!

Nàng ở trước mặt Lạc Ly nhảy lên, kỹ thuật quyến rũ, tà âm vang lên, nhìn thấy vũ đạo này, Niếp Thiến nhịn không được phát ra một tiếng rên rỉ, thất tình lục dục, toàn bộ bùng nổ, cái gì trăm năm khổ tu, cái gì cừu địch đuổi giết, toàn bộ quên hết!

Niếp Thiến hận không thể lập tức bổ nhào vào trong lòng Lạc Ly, để cho Lạc Ly nhẹ nhàng âu yếm, hung hăng giẫm lên, nguyện ý vì tình yêu của mình, trả giá tất cả!

Bá Nhan Chân tôn ở trước mặt Lạc Ly, cong tay đỡ đầu, môi đỏ mọng khẽ nhúc nhích, trong miệng nói: “Đến, đến, tình lang của ta, lại đây!”

Nàng lấy vũ lực, phát ra ma dục vô tận, mưu toan câu dẫn Lạc Ly, chỉ cần Lạc Ly lại đây, nhất thời nửa đường, tu vi toàn phế, đến tận đây ở trong ôn nhu, không thể tự kềm chế!

Nhưng mà hai mắt lạnh như băng, nhìn Bá Nhan Chân tôn này, ở lúc nàng đang mê tình nhất, Lạc Ly đột nhiên giơ lên thạch quan nọ, phốc một tiếng, đem nữ tử trước mắt này, đánh thành bánh thịt!

Bá Nhan Chân tôn nọ phát ra một tiếng hét thảm, lập tức bị Lạc Ly dùng thạch quan đánh nát, nhưng mà nàng là Hóa Thần Chân tôn, lập tức phân thân xuất hiện, thân thể khôi phục, muốn bỏ chạy!

Lạc Ly căn bản không chịu thất tình lục dục mê hoặc, ý chí sắt đá!

Nàng nơi nào biết, thất tình lục dục này Lạc Ly đã xem nhiều lắm rồi, đã sớm bất động, ra tay vô ảnh!

Nhìn Bá Nhan Chân tôn muốn bò lên, Lạc Ly chính là hung hăng một bước. Thiên túc đạp, phốc một tiếng, Bá Nhan Chân tôn này lại bị giẫm nát, đạp thành thịt vụn!

Hóa Thần Chân tôn, tấn thăng mỗi một tầng, đều có một âm thần phân thân, lúc đại chiến, ra sức đánh cuộc một chuyến, toàn bộ phân thân dung hợp cùng nhau, tử chiến đến cùng. Sau khi tử vong. Toàn bộ phân thân cùng tử vong, cho nên hoàn toàn tử vong!

Giống Lạc Ly giết chết Vân Lôi Chân tôn Lôi Ma tông, Hàn Sơn Chân tôn Không Ma tông, Thiệu Bạch Chân tôn Thiên Ma tông. Đều là như thế!

Nhưng mà giống như Bá Nhan Chân tôn. Đánh chết một lần. Sẽ tái sinh một cái hóa thân, ra sức đào vong, chỉ cần chạy ra một cái phân thân. Chính là bất tử!

Nhưng mà ở dưới tay của Lạc Ly, Thiên túc đạp, Một chưởng càn khôn, bốp bốp bốp, Bá Nhan Chân tôn này liên tục bốn âm thần phân thân, đều bị Lạc Ly diệt sát!

Một cái cuối cùng, nàng nhìn Lạc Ly, kêu thảm thiết nói: “Không nên, chỉ cần không giết ta, ngươi nguyện ý làm gì liền làm cái đó, ta nguyện ý làm vũ cơ cho ngài, vì ngài...”

Nàng lời nói vô cùng thê thảm, vẻ mặt như khóc, cái này Niếp Thiến cũng nhịn không được nên vì nàng cầu xin tha thứ, chính là cường giả ý chí sắt đá, cũng nhịn không được lưu lại tính mạng của nàng, thu làm nô bộc.

Cái này là diệu dụng lớn nhất của thất tình lục dục, cảm thiên động địa, chính là Phản Hư, cũng sẽ bị nàng mê hoặc!

Nhưng mà Lạc Ly không sợ nhất chính là cái này, ba trăm năm khổ tìm, trong mắt hắn, bất quá trò cười!

Lạc Ly lạnh lùng cười, cũng không trả lời, chính là một chưởng vỗ tới, phốc một tiếng, toàn bộ Bá Nhan Chân tôn bị đánh thành ngàn vạn mảnh vụn! Hoàn toàn tử vong!

Toàn bộ tất cả, phát sinh vô cùng nhanh chóng, ở trong Thiên Dục cung, không có một tu sĩ tin tưởng Bá Nhan Chân tôn sẽ bị đánh chết, nàng là sủng mị tinh linh mê hoặc chúng sinh, càng là bi thảm, càng là lợi hại!

Thẳng đến một khắc cuối cùng, nàng bị Lạc Ly tươi sống vỗ chết, mọi người, vẫn là không tin!

Rốt cuộc có người đứng ra nói: “Bá Nhan Chân tôn tiền bối đã chết!”

“Sao có khả năng, Bá Nhan Chân tôn tiền bối, sao lại sẽ chết!”

“Giết hắn, vì tiền bối báo thù!”

“Tiền bối là yêu ta nhất, vì tiền bối báo thù!”

“Tiền bối là hiểu rõ ta nhất, ta tình cảm chân thành, báo thù!”

Nháy mắt, ở trước sau trái phải trong cung điện, lao ra hơn mười Nguyên Anh Chân quân, có Chân quân Thanh Đế môn, có Chân quân Thiên Dục cung, có tán tu, những người này đều có một cái đặc sắc, cùng Bá Nhan Chân tôn này tình cảm vô cùng chân thành, quản chi Lạc Ly hung tàn như thế, vì tình cảm chân thành cũng lao tới báo thù.

Bá Nhan Chân tôn này nam nữ đều ăn, tình cảm chân thành vô số!

Nguyên Anh này, vây công Lạc Ly, bọn họ sử ra các loại pháp thuật, khói độc yêu khí, ôn hủ chướng u, hướng về Lạc Ly điên cuồng mà đánh!

Lạc Ly nhìn bọn họ mắng: “Loạn hết cả lên, đều chết đi cho ta!”

Nháy mắt, Lạc Ly ra tay!

Ngạo nghễ ra tay, đạp ca mà đi.

Hắn đi mỗi một bước, liền ra một pháp, giết một địch.

Cái gì Nguyên Anh Chân quân, cái gì mỹ nữ quyến rũ, phàm là những người cản đường, đều chết đi cho ta!

Nhịn không được Lạc Ly hát vang:

“Lãm hề hốt hề, liêu hề lật hề, hỗn du du hề, hốt hề hoảng hề, thục hề thảng hề, hạo khảng quán hề, hoảng khoáng khoáng hề. Bỉnh ý hồ nam sơn, thông vọng hồ đông hải. Hồng động hề thương thiên. Cực lự hồ nhai đỉnh,”.

Trườgn ca đi tới, quần áo như gió, tay áo tung bay, tiếng ngâm vang lên, như ca, như thán.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.