Giám Đốc! Anh Đã Sai

Chương 3: Gia đình kì lạCô gái nhỏ kia thân hình nhỏ bé thế mà mới đây đã biến mất tiêu , anh chạy xe trong bán kính 1km từ nhà anh trở đi cũng chả thấy cô gái nhỏ đó đâu , ánh mắt sắc bén của anh hiện rõ lên , sau một hồi anh đánh vòng xe quay trở về nha .

Đi thẳng lên phòng Camera , anh bắt ngừoi quản phòng bật hết các camera trước đường cho anh , thật không thể tin được trong vòng bán kính 3km nhà anh đều lấp đặc camera , anh có thể dể dàng thu lại tất cả mọi thứ và báo động khi có nguy hiểm xảy ra .

Đúng là cô đã trèo tưởng , nhảy xuống , xoa mông mọi hành động của cô đã thu vào ánh mắt của anh , nó hiện lên một tia vui vẻ nhưng chẳng ai có thể thấy được .

đoạn phim tiếp tục chạy , cô đi cách nhà 300m thì có một chiếc xe hơi chạy qua , thế là cô được đi nhờ , đôi tay kia trở thành nắm đấm rất rõ ràng ,chẳng phải quản gia đã bảo cô ở lại đến khi anh về rồi sao , sao lại giả bộ ngủ rồi lại trốn đi để lại tờ giấy ngu ngốc đó . Nga , thật không được , bằng mọi giá anh phải tìm cho bằng được cô khinh về đây .

Giờ phút này , cô bé đã ngồi ngay ngắn trên chiếc xe đồng ý cho mình đi nhờ , à đó là 1 gia đình vừa đi du lịch về , họ thật tốt khi giúp người như vậy .

Cô chỉ ngồi yên không nói không rằng , chỉ lẳng lặng nhìn gia đình 5 người kia nói cười vui vẻ , gia đình này họ xem nhau như bạn bè chả giống cha mẹ hay con cái thật rất vui . Viên Viên lúc này thật có chút tuổi thân cho mình , vì cô không biết được tình cảm gia đình là thế nào .

_ Chị xinh đẹp , Chị đã có bạn trai chưa ? - trong tiếng nói cười vui vẻ thì chợt ngắt ra một tiếng nói lãnh lót của cô con gái út trong gia đình . cô bé thật dể thương làm sao khiến cô muốn hôn mạnh một cái cho đã mới thôi .

_ Hiện tại thì chị vẫn chưa , tương lai thì chưa biết -Viên Viên cuối mặt xuống nói với cô bé nhỏ , giọng rất dể thương .

_ Vậy thì chị là chị dâu lớn của em đi , anh cả của em chưa có bạn gái , rất đẹp trai ba mẹ em ngày ngày đều giới thiệu người đẹp cho anh nhưng anh không thèm để ý . Chị thật rất xinh đẹp , em rất thích chị. Chúng ta ở chung một nhà sẽ rất vui đó nha ! - Cô bé nhỏ xí tuổi nhưng rất biết quan sát chuyện ngoài lề ( nhiều chuyện đó mà ) nên rất nhanh trong việc này .

Viên Viên thật cứng đơ người với câu nói của đứa nhỏ này .

_ Nhóc à ! Tình yêu không thể nói được , anh của em đã không chịu những chị xinh đẹp khi thì chị đây không thể nào lọt vào được - Viên Viên nhéo mũi của cô bé lanh này .

_ Không đâu em biết anh hai sẽ thích chị lắm đó - tiếng của cậu bé nói tiếp .

_ Hai nha đầu này - Viên Viên cười khấy cho qua chuyện .

_ Ngọc Nhi và Mạnh Quân nói rất đúng , cô chú cũng rất thích con. Con từ trên trời rơi xuống , ta thấy con chắc chắn sẽ là dâu nhà ta - Tiếng của ngừơi đàn ông đang cầm vô lăng lên tiếng

Hóa ra ông đã nhìn cô ngay từ khi cô bước lên xe , dáng vẻ rất yêu kiều , nhìn lại rất hiền hậu không hề có chút xem xua nào ở đây , trong cô hơn hẳn những tiểu thư mà ông đã chọn trước .

Vợ ông ngồi kế bên cũng rất ưng ý , hai người đã sớm liếc mắt gật đầu với nhau trước đó rồi , họ thật muốn mang cô về ở luôn nhà họ nữa kìa .

Viên Viên như bị bọn họ dọa cho sợ liền đứng hình, vẻ mặt hốt hoảng hiện rõ trên mặt cô .

_ Dạ dạ , cháu đây sao dám. Gia đình cô chú là người thượng lưu , kẻ bần hèn như cháu sao đám nghỉ đến , dạ thưa cô chú cho cháu đi nhờ. Cháu rất biết ơn nhưng việc gả cho nhà bác cháu xin từ chối - Viên Viên vẻ mặt có chút khó coi , cô luôn miệng từ chối không dám nhận , cô thân là trẻ mồ coi sao lại dám trèo caao như vậy

_ Cô bé ! Chúng ta rất ưng lòng với con. Hôm nay con hãy đến nhà ta , gặp đứa con trai lớn của ta. Nếu lúc đó con có thay đổi thì chúng ta luôn sẳn sàn chào đón con - Tiếng người mẹ vang lên rất âm dịu , phúc hậu và đây yêu thương .

Viên Viên không biết họ là ai , chỉ đi nhờ xe để thoát khỏi cái căn nhà có tên chủ nhà điên đó thì giờ đây gặp phải gia đình còn kinh khủng hơn , dám nhận ngay một đứa con gái trên trời rơi xuống , chưa rõ lai lịch thế nào mà bảo muốn cô làm con dâu . Điều này quả thật hoang đường mà .

_ Cô bé , quên nữa con tên gì ? - Lúc này Người đàn ông mới chợt nhớ ra chưa biết tên của cô .

_ Dạ con họ Viên tên Viên , là Viên Viên ạ - cô nói ra tên của mình , cái tên cục ngủn này cũng làm cô rất xấu hổ mỗi lần cô nói tên cô ra liền mọi người cười lên vì cái tên rất kì quái .

_ Ồ , tên nghe hay , vui nữa . - Tiếng nguời phụ nữ vang lên xem ra bà càng thích cô hơn .

_ Đúng ! Người khác lạ tên cũng sẽ khác lạ và cũng vì khác lạ mới tạo nên kì tích - Người đàn ông rất vui vẻ.

_ Chị Viên Viên , tên chị nghe rất thú vị đó - tiếng của đứa bé gái Ngọc Nhi vang lên .

Viên Viên xấu hổ đỏ cả mặt , thật sự cô muốn xuống xe , trước đó trong đầu dự tính rằng sẽ đến nhà tắm hơi công cộng ngủ một giật nhưng nào ngờ lại bị gia đình lập dị này lôi về nhà .

Viên Viên biết thất thế , giờ nói gì cũng bị bát ra nên cứ im lặng để họ chạy , dù sao họ rất hiếu khách cô không thể cưỡng lại nên cứ để họ thỏa mãng đi , chàng trai kia chắc chắn sẽ không vừa ý cô đâu đến lúc đó đi cũng không muộn

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.