365 Ngày Hôn Nhân

Chương 173Chỉ có Lãnh Tử Tình len lén ngồi trong khoang thuyền, cô cũng không muốn lại tạo cơ hội cho Thời Kính Nhiên nữa. Hoặc có thể nói, cô không muốn để Thời Kính Nhiên hiểu lầm điều gì. Thật trùng hợp, hướng dẫn viên Mộng cũng đang trốn ở một góc thuyền, không đi lên trên.

"Hướng dẫn viên Mộng? Sao cô không lên trên kia?" Lãnh Tử Tình tò mò hỏi.

Hướng dẫn viên Mộng cười gượng gạo: "Không, tôi có chút say sóng, không muốn lên trên đó lắm."

"Cô say sóng? Có cần nằm nghỉ một chút không?" Lãnh Tử Tình nhìn khuôn mặt hơi nhợt nhạt của Mộng Ba, liền trở nên lo lắng.

"Không việc gì, lúc tôi mới đến có hơi bị cảm, tối hôm qua. . . Ha ha, có lẽ là bị cảm lạnh!"

Mộng Ba gượng lấy lại tinh thần. Buổi sáng vẫn khỏe, vậy mà hiện giờ lại cảm thấy có chút choáng váng. Đặc biệt là khi mặt trời chiếu gay gắt, đến mức cô ta có chút không mở mắt ra được.

Một giọng nam truyền đến: "Làm sao vậy? Chỗ nào thấy không thoải mái?"

Lãnh Tử Tình ngẩng đầu nhìn, là Khang Huy. Anh ta mặc áo sơ mi ngắn tay, áo thể thao khoác trên vai. Vừa nãy rõ ràng là cùng mọi người lên trên thưởng thức cảnh đẹp, vừa mới có mấy phút, đã quay lại rồi! Chỉ nhìn thấy anh ta từ trong nắng đi xuống, cả người khuất trong bóng râm tối đen.

Hướng dẫn viên Mộng có chút khách sáo, cười gượng gạo, nói: "Không sao không sao! Các bạn nhanh lên trên đi! Đừng bỏ lỡ hết cảnh đẹp! Tôi không sao, chỉ là có chút váng đầu, có lẽ do ngủ không đủ!" Cô ta vội vàng đẩy đẩy cánh tay Lãnh Tử Tình, cố gắng ngồi dậy.

Khang Huy yên lặng quan sát sắc mặt cô ta, không nói năng gì, liền xoay người đi đến quầy phục vụ ở phía mũi thuyền.

Lãnh Tử Tình nhạy cảm nhận thấy giữa Khang Huy và hướng dẫn viên Mộng dường như có thỏa thuận ngầm gì đó, một cảm giác nói không nên lời.

"Có cần tôi đỡ cô nằm xuống không?" Lãnh Tử Tình vẫn lo lắng cho hướng dẫn viên Mộng.

"Không sao, Tử Tình, tôi thật sự không sao! Cô xem cô đi, bộ dáng của cô làm tôi có chút ngại quá!" Mộng Ba miễn cưỡng vui vẻ nói.

Lúc này, Khang Huy đã quay lại, trong tay có thêm hai cái cốc. Một cái đã rót sẵn nước sôi, cốc còn lại thì không có gì. Anh ta đặt mông ngồi xuống trước mặt Mộng Ba, đặt cốc lên trên bàn. Một câu cũng không nói, nhưng lại rót nước từ cốc này sang cốc kia.

Lãnh Tử Tình nhìn thấy động tác chăm chú của Khang Huy, đột nhiên có chút cảm động.

Sao cô không nghĩ ra đi rót nước cho hướng dẫn viên Mộng chứ? ! Thật là! Không có người đàn ông nào lại nghĩ chu đáo được như vậy!

"Để tôi, Khang tiên sinh!" Lãnh Tử Tình định đón lấy cốc nước.

"Không sao! Cô lên trên đi! Để tôi chăm sóc hướng dẫn viên Mộng!" Khang Huy nói rất chân thành, ánh mắt tuy không nhìn Mộng Ba, nhưng dường như cô ta là trách nhiệm của anh ta vậy, không cho phép người khác nhúng tay vào.

Ách. Tay Lãnh Tử Tình vừa đưa ra giữa chừng liền thu lại. Cô nhìn Mộng Ba rồi lại nhìn Khang Huy. Hả? Bọn họ đã quen biết trước hay là đã từng trải qua chuyện gì? Sao cứ cảm thấy quan hệ của bọn họ dường như rất gần gũi vậy? !

Mộng Ba vội vàng tóm lấy tay Lãnh Tử Tình, gượng cười nói: "Khang Huy à! Để Lãnh Tử Tình cùng tôi là được rồi, anh lên trên đi! Không phải nói anh thích nhất là phong cảnh thiên nhiên sao? Đừng bỏ lỡ!"

Đột nhiên ngẩng đầu nhìn cô ta một lúc lâu, thái độ của Khang Huy rất nghiêm túc: "Hướng dẫn viên Mộng rất giống mối tình đầu của tôi!" Câu nói này là nói với Mộng Ba, nhưng dường như là nói với Lãnh Tử Tình vậy. Dường như anh ta đang giải thích với Lãnh Tử Tình, tại sao anh ta lại chú ý đến hướng dẫn viên Mộng như vậy.

"Hả? Phải không? Thật vậy sao?" Lãnh Tử Tình thần bí nhìn hai người, ánh mắt người này nhìn thẳng vào người kia, mà người kia thì hai má đã đỏ bừng, có chút xấu hổ.

"Đừng nghe anh ta nói bừa!" Mộng Ba đỏ mặt quanh co, ánh mắt có chút khó hiểu.

"Ha ha," Khang Huy thu lại ánh mắt, thản nhiên nói, "Em thấy tôi có giống đang đùa không?

Tôi xưa nay chưa từng nói dối. Ha ha, không tin thì thôi vậy! Tránh cho tôi khỏi bị coi là kẻ

biến thái!"

Lãnh Tử Tình vừa thấy không khí này, liền lập tức đứng dậy, cười hì hì nói: "Các bạn cứ trò chuyện đi, tôi lên trên xem một chút. Đúng rồi đúng rồi! Vừa mới nói "Cửu mã họa sơn", là phong cảnh của Li Giang đó! Tôi không thể bỏ lỡ được!"

Cô cứ như vậy vội vàng lên tầng hai, bỏ lại tiếng gọi của Mộng Ba, nhường lại cả khoang thuyền cho hai người Khang Huy và Mộng Ba "có cảm giác" .

Lên đến nóc thuyền, Lãnh Tử Tình mới thở phào một hơi. Nhớ lại lời nói thẳng thắn vừa nãy của Khang Huy, Lãnh Tử Tình nở một nụ cười. Không ngờ đàn ông cũng có lúc xúc động như vậy. Cô có thể nhìn ra Khang Huy lúc nói những lời đó rất chân thành, không có một chút nào gọi là đùa cợt. Ha ha, chẳng lẽ mối tình đầu của một người thật sự có thể khiến người ta lưu luyến như vậy sao?

Lãnh Tử Tình đột nhiên nghĩ đến chính mình, cô có mối tình đầu không? Gõ gõ đầu, mối tình đầu của cô là ai nhỉ? Là Lôi Tuấn Vũ sao? Bề ngoài tuấn tú, khí chất lạnh lùng, bá đạo. . . Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Trời ạ! Ban ngày ban mặt! Cô si tình cái gì chứ! Chết thật! Không khỏi làm mặt quỷ về phía dãy núi trước mặt, thè lưỡi! Lãnh Tử Tình thật sự khâm phục chính mình.

Quay đầu, liền nhìn thấy một ánh mắt đang chiếu thẳng vào mình, nụ cười kia tràn đầy sủng nịnh! Thời Kính Nhiên! Ông trời ơi! Hai lần mình làm mặt quỷ lại đều để người đàn ông này bắt gặp! Có đạo lý hay không vậy! Để cho cô chút mặt mũi có được không? Xấu hổ cười cười, biểu hiện giả bộ ngu ngơ! Có trời biết, trái tim của cô, đã đập như đánh trống rồi.

"Này, Tử Tình? Sao bây giờ mới lên vậy? "Cửu mã họa sơn" vừa nãy cậu bỏ lỡ mất rồi!" Doãn Thiến cười chạy đến, khuôn mặt trắng nõn sớm đã phơi nắng đến mức hồng hào.

"Ờ, vừa mới. . . vào nhà vệ sinh. Ha ha." Lãnh Tử Tình ứng phó. Cũng không thể nói là vì trốn tránh ai đó mà không muốn lên, lại sợ phải làm bóng đèn chứng kiến người ta nên bị

dọa mà chạy lên đây! Ha ha.

Bỗng nhiên, lòng hiếu kỳ của cô nổi lên. Cô giả bộ vô tình hỏi: "Đúng rồi, Doãn Thiến. Cậu nói xem, Khang Huy làm việc gì?"

"Khang Huy?" Doãn Thiến uống một ngụm nước khoáng, kinh ngạc nhìn Lãnh Tử Tình, "Sao vậy? Cậu có ý với anh ta hả?"

Lãnh Tử Tình vội cười, đẩy Doãn Thiến một cái, nói: "Nói gì vậy! Mình chỉ tùy tiện hỏi chút thôi! Làm gì có như cậu nói! Mình chỉ là tò mò, anh ta trên đường đi đều không hay cười nói, không gần gũi lắm với mọi người."

"Ồ, như vậy hả! Vậy thì được! Mình phải cảnh cáo cậu nhé! Nếu có ý tưởng gì, thì nên nhanh chóng gạt bỏ đi." Doãn Thiến cảnh cáo cô.

"Ai da, Doãn Thiến! Mình đã nói là không có ý nghĩ gì mà! Thôi đi, không hỏi nữa." Lãnh Tử Tình bất đắc dĩ lắc lắc đầu. Xem ra lòng hiếu kỳ của mình bị bóp chết từ trong trong trứng nước rồi. Cô có giống vẻ đang có ý gì với Khang Huy hay không? Cô chỉ là muốn thay hướng dẫn viên Mộng Ba dò hỏi một chút mà thôi.

"Cậu xem xem, lại còn nóng vội nữa! Ha ha, mình chẳng phải là sợ cậu lầm đường lạc lối sao! Lại đây, mình nói cho cậu." Doãn Thiến lôi kéo Lãnh Tử Tình ngồi xuống ghế, ghé sát vào tai cô thì thầm.

"Cái gì? Cậu nói cái gì? Anh ta kết hôn rồi? Con đã được 5 tuổi rồi? Anh ta bao nhiêu tuổi?

Sao một chút cũng không giống? !" Lãnh Tử Tình kinh ngạc kêu lên. . .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.