Thông tin truyện

Aizzz !!! Em Không Muốn Chọn Lựa !!!

Aizzz !!! Em Không Muốn Chọn Lựa !!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.7/10 từ 19 lượt

Mama nó là sát thủ - trinh thám nổi tiếng trong thế giới đêm, rất xinh đẹp. Papa _ dượng của nó _ là ông trùm mafia khét tiếng. Nó từ khi sinh ra đã khác ng` : xinh đẹp khiến người ngác nhìn là mê mẩn đk thừa hưởng từ mẹ nó, suy nghĩ quyết đoán và cách xử lí ko thể đoán tr'c đk thừa hưởng từ papa ruột.

Cuộc đời của nó _ Lệ Dĩnh _ dần thay đổi khi nó quyết định đời mình là nữ cảnh sát. Cuộc sống của nó xoay quanh chàng trai. Vũ Phong _ con trai dượng nó _ đóng vai trò một ng` 'mẹ' khá tốt. Phong Đằng _ thượng tá - cấp trên của nó _ tuy đẹp trai nhưng ... thực sự là ép ng` đến chết mà !!! >_< !!! Đại Vỹ là ng` có khả năng đứng đầu thế giới đêm , Từ Vũ là anh trai của Đại Vỹ, cũng xuất chúng và đẹp trai ko kém những ng` khác . CUối cùng là Vương Tử _ anh chàng đẹp trai nó quen trong một lần làm nhiệm vụ

Sau cuộc nhiệm vụ thất bại, nó bị Đại Vỹ giam giữ để lấy thông tin nhưng nó lại ương ngạch, cố gắng trốn thoát nhưng đều thất bại.

Nó đâu ngờ rằng sức hút của mình lại lôi kéo 5 ng` đàn ông tích cách trái ngược cùng tranh giành. Càng ko ngờ hơn rằng họ đánh giết nhau để có đk nó. Mọi âm mưu nảy sinh. Có ng` chết nhưng trái đất vẫn cứ quay.

Nó sẽ phải làm gì khi bi kịch cứ ập đến ? Ai sẽ là ng` nắm giữ đk trái tim của nó ?

Bình luận truyện