Anh Hùng Ngục Giam

Chương 169: Mười vị mỹ nữ​Kết quả này cũng không tính quá tệ, ít nhất Hoàng Dật mỗi ngày đều có một cơ hội, còn hơn Đao Phong bọn họ nhiều lắm rồi.

Kế tiếp, Hoàng Dật lấy ra năng lượng thạch thừa lại không nhiều lắm, đem năng lượng của mình bổ sung, sau đó bắt đầu tiếp tục xođánhát Chúng Thần chi tháp.

Ánh trăng dần dần mọc lên, Hoàng Dật cũng đánh xong số lần 1 người, lúc này cách thời gian luyện tập ước định mười phút, hắn rời khỏi Chúng Thần chi tháp, về tới truyền tống trận của Hiên Viên trấn.

Lúc này, ở đây đã có nhiều người, đồng thời không ngừng có người chơi từ bốn phương tám hướng đi tới, trang bị của những người chơi này gọn gàng sáng lệ, tinh thần chấn hưng, rõ ràng lợi hại hơn so với người chơi bình thường.

"Miểu Sát, cậu đã đến rồi, nhập đoàn đi!" Lúc này, Lâm Dật Khâm vừa vặn ngay tại truyền tống trận, phát hiện Hoàng Dật, lập tức gửi lời mời gia nhập đoàn đội.

Hoàng Dật lập tức tiếp nhận, tạm thời gia nhập Viêm Hoàng quân đoàn.

Tầng 50 Chúng Thần chi tháp là hình thức 5000 người, cho nên bên trong đoàn, tương đương với có năm ngàn đoàn viên, giống như là một chi quân đội. Muốn chỉ huy nhiều người như vậy đi đánh một con BOSS, là chuyện vô cùng khó khăn, cái này cần năng lực hợp tác đoàn đội rất mạnh.

Kế tiếp, Hoàng Dật đi đầu truyền tống tới tầng 50 Chúng Thần chi tháp, ở đây lúc này đã có một nhóm người chơi đợi lệnh, bọn họ tụ tập trên bãi đất trống của đỉnh núi thứ nhất, lẳng lặng chờ đợi.

Đây là Hoàng Dật lần đầu tiên tham gia loại hoạt động nhiều người quy mô lớn như vậy, hắn nhìn thoáng qua, phát hiện người chơi trên cơ bản đều là đứng theo nghề nghiệp tương ứng. Nghề nghiệp pháp sư đứng chung một chỗ, nghề nghiệp mục sư một nhóm, nghề nghiệp cận chiến đứng cùng nhau. Mỗi người đều có tiểu tổ tương ứng. Trên tiểu tổ là tiểu đội, trên tiểu đội là phân đoàn, trình tự rất rõ ràng, chỉ huy sẽ rất tiện.

"Miểu Sát, đến đây đi!" Lúc này, một bên truyền đến âm thanh của Đao Phong, Hoàng Dật quay đầu nhìn, chỉ thấy lúc này Đao Phong đang đứng chung một chỗ với một đám người chơi. Nhóm người chơi này ước chừng có mười người, bọn họ đều có một đặc điểm, đó chính là tất cả đều là nữ.

Hoàng Dật đi qua. Đứng đối diện mười cô gái, đây đều là đại mỹ nữ xinh đẹp động lòng người, tất cả đều mặc pháp bào mục sư, cầm pháp trượng tinh xảo, thân thể lả lướt, da thịt tuyết trắng oánh nhuận, dường như mười thiên sứ. Xung quanh không ít người chơi nam đều có ý vô ý nhìn về bên này, trong ánh mắt có chút ái mộ.

"Miểu Sát, kế tiếp cậu ở bên trong phân đội này đi! Mười đại mỹ nữ này là chuyên môn phục vụ cho cậu." Đao Phong vỗ vỗ vai của Hoàng Dật. Vừa cười vừa nói. ( Đù! )

Sau đó, Đao Phong quay đầu nhìn quanh mười đại mỹ nữ một lần. Nói: "Mười người mục sư các em, chuyên môn phụ trách hồi máu cho Miểu Sát, các em không cần nghe mệnh lệnh của đoàn lớn, chỉ cần nghe mệnh lệnh của một mình Miểu Sát. Miểu Sát huynh đệ là một trợ lực lớn anh vất vả mời tới, có thể lấy thủ sát của Cương Thi vương hay không, toàn bộ nhìn anh ta. Cho nên các em nhất định phải hồi máu cho anh ấy, thà rằng mình chết, cũng đừng để cho anh ấy chết, hiểu chưa?"

"Rõ ràng!" Mười cô gái nũng nịu nói. Âm thanh thanh thúy, mang theo một chút mùi vị nũng nịu, không ít người chơi nam nghe được đều thấy ngứa cả xương.

"Miểu Sát ca ca, em sùng bái anh đã rất lâu, có thể cho em ôm một cái không?" Lúc này, một cô gái nhỏ khoảng mười bảy tuổi, nháy mắt to, kéo kéo áo, đỏ mặt nũng nịu nói, dáng dấp đáng thương, làm cho người ta hoàn toàn không có lực chống lại.

Hoàng Dật nhếch môi. Loại chuyện này hắn thật đúng là không có gặp qua, trong lúc nhất thời có chút không biết như thế nào cho phải, đối mặt cô bé này, hắn tựa như cảm giác còn khó chịu hơn so với đối mặt kẻ địch hung ác.

"Được!" Hoàng Dật trong lòng do dự một hồi, rồi đáp ứn rồi, không có biểu hiện ra thái độ nhăn nhó.

"Thật tốt quá!" Cô bé vỗ tay nhỏ, sau đó xông lên, nhào vào trong lòng Hoàng Dật, thân thể mềm mại dán chặt hắn, tay nhỏ ôm lưng của Hoàng Dật.

Hoàng Dật chỉ cảm thấy trong lòng mềm nhũn, ngay sau đó chóp mũi tiến vào một khí tức thanh xuân của thiếu nữ, loại cảm giác này tuy rằng rất kỳ quái, nhưng rất thoải mái.

"Em cũng muốn!" Đúng lúc này, mấy cô gái nhỏ còn lại tất cả cũng đều đưa ra yêu cầu ôm. ( Dizzz, ông trời thật lắm bất công, thằng hai mươi hộp sữa thằng không hộp nào!!!)

"Tôi nhìn không được nữa, các người chậm rãi ôm đi!" Lúc này, Đao Phong lắc đầu cười, sau đó rời khỏi chổ này, chỉ để lại Hoàng Dật một người trong ôn nhu hương.

Liên tiếp ôm xong 10 cô gái nhỏ, Hoàng Dật cuối cùng cũng bình tĩnh trở lại, toàn thân đều tràn ngập hương thơm, phân không rõ rốt cuộc là của ai.

"Các em phân biệt là mục sư gì?" Lúc này, Hoàng Dật nhìn quanh một lần rồi hỏi.

"Anh muốn tìm bạn gái sao? Em là thánh liệu mục sư, là một hot girl ngực khủng siêu cấp!" Lúc này, một cô bé có vẻ rộng rại ưỡn bộ ngực, kiêu ngạo mà nói, "Mặc kệ là ở trong trò chơi, hay là trong hiện thực."

"A! Khả Khả, quỷ dâm phụ này, không được câu dẫn Miểu Sát ca ca." Lúc này, một cô bé khác lập tức đứng ra, tức giận kêu lên.

"Xin lỗi, anh chưa nói rõ ràng, anh là muốn hỏi một chút, các em cụ thể là nghề nghiệp gì." Hoàng Dật giải thích.

Lúc này, cô bé ban đầu xin ôm Hoàng Dật cười cười hiểu ý, ôn nhu nói: "Em và Khả Khả đều là thánh liệu mục sư, thiên về hồi máu đơn thể, lượng sữa của bạn ấy, à, không đúng không đúng, lượng hồi máu của bạn ấy quả thật lớn hơn một chút. Phỉ Phỉ và Miêu Miêu là ám ảnh mục sư, thiên về hồi máu quần thể, còn có một kỹ năng gọi là Bạc Táng ( Shallow Grave), có thể giúp cho anh trong năm giây sẽ không tử vong. Đan Đan, Tiểu Nghệ, Bổn Bổn ba người đều là quang minh mục sư, thiên về xua tan, giải khống, nhưng có thể tăng cường cho anh các loại trạng thái. La Lỵ và Tiểu Oai đều là cứu thục mục sư, có trong chiến đấu năng lực phục sinh đồng đội, bất quá mỗi ngày chỉ có thể chiến phục một lần. Cuối cùng là chị Đồng Đồng, chị ấy lợi hại nhất, chị ấy là một mục sư nghề nghiệp hi hữu, vô luận là hồi máu đơn thể hay là hồi máu quần thể đều rất lợi hại, hơn nữa ngoại trừ hồi máu, chị ấy còn có thể ta8g điểm ma pháp, là tổ trưởng của tiểu tổ mục sư chúng em."

"Vậy đợi lát nữa các em có chổ gì phải chú ý cứ nói với anh đi, anh lần đầu tiên đánh ở đây, còn chưa quen thuộc." Hoàng Dật nói.

"Không phải sợ, lượng sữa của chị đây rất lớn."

"A! Khả Khả, bạn lại lên cơn rồi!"

...

Mười phút sau, Viêm Hoàng quân đoàn đã tập kết hoàn tất, 5000 người dựa theo vị trí của mình đứng chung với nhau, đông vô cùng, chỉ là nhìn qua thôi đã có một loại cảm giác nhiệt huyết dâng trào. Đánh một mình và đoàn đội cùng nhau đánh là hai loại cảm giác hoàn toàn khác biệt, cho dù là Hoàng Dật nghề nghiệp hi hữu, bản thân có chứa nhiều bảo vật, thấy loại tình huống này, cũng không tiện đi đầu, dung nhập đoàn thể mới là quan trọng nhất.

"Quyền chỉ huy của các tiểu tổ vào chưa?" Lúc này, đoàn trưởng phó bản đoàn của Hiên Viên thị Lâm Dật Khâm cao giọng hô, âm thanh của hắn rõ ràng vang lên bên tai của mỗi người.

Ngay sau đó, Hoàng Dật thu được một tiếng hệ thống nhắc nhở.

【 hệ thống nhắc nhở 】: Đoàn trưởng của Viêm Hoàng quân đoàn Lâm Dật Khâm đề nghị xác nhận quyền chỉ huy, có hưởng ứng hay không.

Hoàng Dật lựa chọn hưởng ứng.

【 hệ thống nhắc nhở 】: Bạn thu được quyền chỉ huy của tiểu tổ, có sử dụng các loại công năng chỉ huy thành viên tiểu tổ hay không.

Quyền chỉ huy, là công năng ở trong một đoàn đội mới xuất hiện, Hoàng Dật hiện tại có quyền chỉ huy của tiểu tổ này, vậy đại biểu hắn là thủ lĩnh tuyệt đối của tiểu tổ này. Hắn sau khi nói, mỗi một thành viên đều có thể thu được mệnh lệnh rõ ràng, mà tiểu tổ khác không nghe được. Đồng dạng, tiếng chỉ huy của tiểu tổ khác, tiểu tổ của hắn cũng không nghe được, như vậy tránh cho âm thanh huyên náo ồn ào của chiến trường che mất âm thanh của chỉ huy. Mặt khác, Hoàng Dật còn có thể tiến hành đánh dấu với mục tiêu, chỉnh ra tiểu tổ thành viên đều có thể thấy. Trừ cái này ra, quyền chỉ huy còn có chứa nhiều công năng, chỉ huy rất tiện.

"Ngày hôm nay luyện tập, mọi người nhất định phải nghiêm túc, Miểu Sát ngay trong đoàn đội chúng ta, hắn sẽ cùng chiến đấu với chúng ta." Lúc này, Đao Phong cũng mở ra quyền hạn nói chuyện, mỗi người đều nghe được. Sau đó năm ngàn người đều quay đầu nhìn đến phương hướng của Hoàng Dật, trong ánh mắt tràn ngập thân mật.

Hoàng Dật gật đầu với bọn họ, tố chất thành viên của Hiên Viên thị đều tương đối cao, hơn nữa rất tuân thủ kỷ luật, không ai nói năng lỗ mãng với hắn. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

"Buổi tối ngày hôm nay, mục tiêu của chúng ta là đem lượng máu của Cương Thi vương đánh tới 10%, nhiệm vụ này có chút gian khổ, tất cả mọi người chú ý nghe chỉ huy. Được rồi, hiện tại, toàn bộ đoàn bắt đầu buff!" Lúc này, đội trưởng Lâm Dật Khâm hạ một mệnh lệnh!

Theo một tiếng ra lệnh của hắn, năm ngàn người đồng thời hành động, đều nhịp, mỗi một mình người chơi có kỹ năng buff quần thể, đều phóng ra buff của mình, xung quanh nhất thời hiện lên đủ loại ánh sáng, làm cho người ta hoa cả mắt. Một đống buff được phóng ra, thêm lên trên người của mỗi một đoàn viên. ( - Giải thích một chút: Buff - danh từ dùng để chỉ các kỹ năng tăng cường thuộc tính hoặc tăng cường kháng tính, nói chung là tăng cường một cái gì đó lên nhân vật. Trái với Buff là Debuff, giảm thuộc tính, giảm kháng tính hoặc giảm cái gì đó )

Hoàng Dật nhìn tình huống của mình một chút, hiện nay trên người hắn có đến 104 loại buff, mà thuộc tính tăng vọt một mảng lớn, bên trong lực công kích tăng đến 53%! Các loại thuộc tính còn lại, cho dù là thuộc tính sát biên giới, đều được tăng thêm hoặc nhiều hoặc ít!

Năm ngàn người cùng nhau đánh quả nhiên không giống, các loại buff chồng lên nhau, trực tiếp khiến cho thực lực của mỗi một thành viên đều tăng lên mấy bậc! So sánh với hình thức 1 người mà nói, cái này hoàn toàn không phải chiến đấu cùng một tầng.

"Huyết Hư, huyết chiến buff của cậu đâu?" Lúc này, Lâm Dật Khâm bỗng nhiên nói.

Ngay sau đó, góc đông bắc của đoàn người bỗng nhiên sáng lên một quang mang huyết sắc, sau đó Hoàng Dật phát hiện trên người mình có thêm một huyết chiến buff-- trong nửa tiếng đồng hồ, công kích kèm theo 3% hút máu.

Thấy cái tình huống này, Hoàng Dật bắt đầu bội phục Lâm Dật Khâm. Buff trong đoàn nhiều hơn 100 loại, người bình thường có thể phân đều phân không rõ, mà Lâm Dật Khâm ngay cả thiếu buff nào đều biết rõ, còn có thể nói ra chính xác buff này là của ai, chỉ điểm này đã khiến rất nhiều chỉ huy thẹn thùng.

" Không Ngã, Diệp Lâm, điểm ma pháp của hai người sao lại hết? Sai lầm cấp thấp như thế cũng phạm? Lần sau còn như vậy, đem các người điều đến đoàn bổ sung." Âm thanh của Lâm Dật Khâm đột nhiên lạnh lẽo, điểm ra tên của hai người.

"Được rồi! Mọi người nghe lệnh, đoàn tank đi đầu, bắt đầu đi tới!" Rất nhanh, Lâm Dật Khâm rốt cục hạ lệnh bắt đầu đánh chính thức.

Ngay sau đó, toàn bộ đoàn đội bắt đầu thong thả đi tới, thanh lý quái nhỏ dọc theo đường đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.