Anh Hùng Ngục Giam

Chương 201: Con mắt thứ ba​Ăn xong bữa sáng, Hoàng Dật về tới phòng giam của mình, đóng cửa sắt, sau đó login.

Hắn đầu tiên vẫn là đi diễn đàn nhìn một chút. Hiện tại, cách đại lễ thường niên Thế Giới Thứ Hai chỉ còn một tuần cuối cùng, cạnh tranh của những người được đề cử đã tới giai đoạn cuối cùng. Mà dưới nỗ lực thúc đẩy bất kể hậu quả của những người được đề cử này, hành động vĩ đại hoàn thành trong khoảng thời gian này cũng nhiều chưa từng có, chỉ là ngày hôm qua, đã có ba quốc gia lấy được điểm vinh dự quốc gia. Mà lúc xưa, phải vài ngày mới có thể xuất hiện 1 điểm vinh dự quốc gia.

Bất quá người thành công rốt cục là số ít, càng nhiều người đều thất bại trong quá trình mạo hiểm đi tranh thủ hành động vĩ đại, ngược lại còn trả giá trầm trọng, có vài người thậm chí còn tử vong luân hồi, mạo hiểm và thu hoạch vĩnh viễn đều là có quan hệ trực tiếp.

" Mỹ nữ nước Nhật Bản【 Oichi 】 lấy được 1 điểm vinh dự quốc gia, thành người tranh đoạt hữu lực trong giải thưởng mị lực tốtt nhất!"

" Băng pháp sư Canada【 Tuyết Phong 】45 phút thiểm điện thông qua bí cảnh nghề nghiệp Băng Cực đảo, thành băng pháp sư đệ nhất thế giới! Kêu gào với hỏa pháp sư đệ nhất thế giới Đông Hoàng!"

"Lôi Thần chi khu, như thần chi khu! Dưới tình huống không còn mục sư trị liệu, ngạnh kháng Hủ Long. Ba Đặc ba phút, trợ giúp Viêm Hoàng quân đoàn lấy thủ sát!"

Trong chủ đề nóng 24 tiếng đồng hồ, bài post thứ ba chính là hành động vĩ đại của Lôi Thần ngày hôm qua, Hoàng Dật vào nhìn một chút.

"Nếu như nói lần trước Viêm Hoàng quân đoàn lấy thủ sát Cương Thi vương, là dựa vào Miểu Sát, như vậy hôm qua lấy thủ sát của Hủ Long. Ba Đặc, thì lại là dựa vào Lôi Thần chi khu! Tại trước mặt lực công kích siêu cường của Hủ Long. Ba Đặc, Lôi Thần bày ra phòng ngự năng lực, đã không kém gì Tanker chính【 Tả Hữu 】của Thiên Đoàn Nhật Bản, thể hiện ra tiến bộ lớn gần đây. Đặc biệt tại thời khắc cuối cùng, dưới tình huống tất cả mục sư đều đã hoàn toàn tử vong, Lôi Thần mạnh mẽ chống đỡ được Hủ Long. Ba Đặc ba phút, vãn hồi cục diện đoàn diệt, cuối cùng giành được thủ sát! Ba phút biểu hiện cuối cùng của Lôi Thần, hoàn toàn bày ra cực hạn của một Tanker có khả năng đạt được, từ phương diện nào đó mà nói, hắn làm nhân tài mới xuất hiện, đã hoàn toàn vượt mặt chiếm lấy vị trí Tanker đệ nhất thế giới hơn hai năm của 【 Tả Hữu 】..."

Hoàng Dật kiên trì xem xong bài post này, đối với chuyện ngày hôm qua có một lý giải đại khái.

Nghề nghiệp của Lôi Thần chủ yếu là thiên về loại hình phòng ngự, hoàn toàn trái ngược lại với Hoàng Dật loại nghề nghiệp truy cầu sát thương bạo lục. Nói như vậy, một đoàn đội có thể đánh được BOSS, thì phải nhìn Tanker chính có thể kháng được BOSS hay không, Tanker chính là một thành viên quan trọng nhất, sát thương gây ra có thể kém một chút, nhưng Tanker chính phải trâu. Từ loại ý nghĩa này nói, địa vị của Lôi Thần cao hơn so với Hoàng Dật, dù sao nghề nghiệp tấn công giống như Hoàng Dật, đối với một đoàn đội mà nói chỉ là dệt hoa trên gấm, nhưng nghề nghiệp hình phòng ngự mạnh như Lôi Thần, đối với đoàn đội mà nói là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi. Trận thủ sát của ngày hôm qua, có thể nói là hoàn toàn bởi vì Lôi Thần mới có thể triển khai, không có Lôi Thần, Viêm Hoàng quân đoàn ngay cả người có thể kháng BOSS cũng không có, mà Tanker chính vốn dĩ của Viêm Hoàng quân đoàn là Tiểu Tống Tử vẫn hơi kém một ít. Mà không chống được BOSS, cũng ý nghĩa ngay cả đánh đều đánh không được, cái này không giống như lần trước đánh Cương Thi vương, cho dù không có Hoàng Dật, Viêm Hoàng quân đoàn cũng có thể đi đánh, chỉ bất quá lên tiêu tốn càng lâu thời gian mà thôi. ( - Giải thích: Nghề nghiệp của Hoàng Dật ở đây gọi theo từ thông dụng trong game là damage dealer - người gây sát thương, với yêu cầu là phải có chỉ số DPS cao, DPS = damage per second, sát thương mỗi giây. Damage dealer ở đây không chỉ yêu cầu sức mạnh mà còn đổi hỏi rất nhiều yếu tố, ví dụ như một người có chỉ số lực lượng (streng) rất cao, nhưng tốc độ tấn công (attack speed) thấp, 1 giây chỉ đánh được một cái, như vậy còn không bằng một người có chỉ số lực lượng trung bình, nhưng 1 giây có thể đánh được 3 đến 5 cái, hoặc có lực lượng cao nhưng lại không có khả năng chính xác (accuracy), như vậy thì mạnh đến đâu mà đánh hụt thì cũng như không đánh )

Trải qua lần thủ sát này, danh tiếng của Lôi Thần lần thứ hai tăng lên, đã thay thế được【 Tả Hữu 】của Thiên Đoàn trước đó, trở thành Tanker đệ nhất thế giới, hắn quyết định đoàn đội có thể đi giết BOSS rất mạnh trong mười tỷ người chơi hiện tại. Càng khó hơn chính là,【 Tả Hữu 】của Thiên Đoàn là một người chơi loại hình phó bản, là chuyên môn làm cái này, còn Lôi Thần không phải người chơi phó bản chuyên nghiệp, không phải lấy phó bản là chính, giống như Hoàng Dật, là một người chơi loại hình tổng hợp, đánh phó bản chỉ là hành vi tiện thể.

Trong lòng của Hoàng Dật, người có khả năng giành được giải thưởng người mới tốt nhất cao nhất cũng là Lôi Thần, cũng không phải chính hắn, dù sao hắn chỉ là tương đương với Lôi Thần trên danh tiếng, nhưng trên thực lực lại xa thua đối phương, đây là tử huyệt của hắn. Hắn tuy rằng tiến bộ rất nhanh chóng, thế nhưng còn phải cần một thời gian mới có thể hoàn toàn trưởng thành, hiện tại hắn đã không có thời gian. Nếu như giải thưởng người mới tốt nhất năm nay không lấy được, vậy hắn chỉ có thể để sang năm, toàn lực đi tranh thủ giải thưởng cá nhân tốt nhất càng kịch liệt hơn, giải thưởng đó có thể nói còn muốn kịch liệt hơn mấy lần so với giải thưởng người mới tốt nhất năm nay! Đến lúc đó thì không chỉ có là hắn và Lôi Thần hai người cạnh tranh, mà là cùng Đao Phong, Long Thứ, Giáo Hoàng, Thiên Đạo, Pharaohs, Kidd nhóm cao thủ cao nhất trên toàn thế giới cùng nhau tranh đoạt. Tới loại trình tự này, trên cơ bản đều chỉ là kém nhau chút xíu, ai giành giải cũng không kỳ quái, căn bản không có biện pháp hoàn toàn bỏ qua người sau, hiện ra cục diện độc tài.

Kế tiếp, Hoàng Dật quay trở về danh sách bài post, nhìn một chút tin tức còn lại, thuận tiện lưu ý chút tình huống của Long Đô một.

Hiện nay, Long Đô vẫn là hình dạng cũ, không có gì thay đổi, dường như cục diện đáng buồn, người quan tâm càng ngày càng ít. Hình thành một sự đối lập là, thành phố Los Angeles trong hiện thực, thành phố này hiện tại đã trở thành tiêu điểm của toàn bộ thế giới. Điển lễ trao giải gần khai mạc, tất cả khách sạn trong thành phố cơ bản đều đã đặt đầy phòng, đặc biệt là khách sạn nơi Đao Phong, Long Thứ, Thiên Đạo những người này ngủ lại, từ phòng tổng thống cao quý nhất, đến phòng đơn kinh tế giá rẻ nhất, tất cả đều đã đầy, mỗi ngày đều có vô số người quan tâm tin tức trả phòng của những khách sạn này, vừa có người trả phòng, lập tức có người vào ngay.

Mà tổng thống nước Mỹ cũng đã ra lệnh cảnh giới cao nhất, toàn bộ chuyến bay nhập cảnh vào sân bay, tất cả tàu thuyền ra vào cảng, đều phải thực hiện biện pháp kiểm tra thông quan nghiêm ngặt nhất, tuyệt đối không thể để bất cứ sự cố nào xuất hiện trong buổi lễ. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Hiện tại, toàn bộ thế giới đều chờ mong buổi lễ này khai mạc!

...

Kế tiếp, Hoàng Dật tiến vào Thế Giới Thứ Hai, bản thể và hóa thân đồng thời login, xuất hiện tại hai chổ khác biệt.

Hoàng Dật tiếp tục phân tâm điều khiển Thân Ngoại Hóa Thân tiếp tục hướng đến khu vực đánh dấu trong bản đồ kho báu, còn chính hắn thì vẫn luyện cấp trong hải dương khô lâu.

Hoàng Dật ngẩng đầu nhìn phương xa, đầu cùng của tầm mắt là hải dương khô lâu rậm rạp, vô cùng vô tận, ngay cả cái bóng của Long Đô đều không nhìn thấy. Hắn kỳ thực ở trong diễn đàn đã tra được bản đồ của Long Đô, nhưng hiện tại khắp này đều là khô lâu, hắn căn bản giết không hết, hơn nữa càng đi sâu vào trong khô lâu càng lợi hại, đến lúc đó còn có thể xuất hiện BOSS cấp 50 - 60, đó không phải hắn có thể đối phó. Nhưng hiện nay hắn lại không có biện pháp khác có thể tiến vào Long Đô, chỉ có thể ở bên ngoài đợi.

Kế tiếp, Hoàng Dật tiếp tục chạy vào trong hải dương khô lâu, chém giết khô lâu. Giết vài ngày, hắn đều có một phương thức quen thuộc, trên cơ bản không tốn tâm tư gì, cho dù phân tâm đi điều khiển Thân Ngoại Hóa Thân, cũng không tốn sức.

Hoàng Dật quyết định thử năng lực mới của Thân Ngoại Hóa Thân một lần.

Hắn chuyên tâm điều khiển Thân Ngoại Hóa Thân xa xa bên kia, trên trán đột nhiên rung động, ngay sau đó da nứt ra rồi một lỗ thủng, xuất hiện một con mắt hoàn toàn mới. Con mắt này dựng đứng trên trán của Hoàng Dật, giống như Nhị Lang Thần của Trung Quốc cổ đại, con mắt này tràn ngập nhuệ khí, làm cho người ta không dám nhìn thẳng, dường như có một loại năng lực xuyên thủng vạn sự vạn vật.

CÁI con mắt thứ ba này, chính là con mắt trên thi thể viên hầu, luyện chế thành hóa thân của Hoàng Dật, con mắt này một lần nữa khôi phục thần thái ban đầu. Theo con mắt thứ ba mở ra, trong tầm mắt hóa thân của hắn, nhất thời xuất hiện một hình ảnh khác!

Đầu tiên, tầm mắt của hắn rõ ràng y` rất nhiều. Lúc đầu phía trước là đại mạc đầy cát bụi, thấy không được xa, nhưng con mắt thứ ba này, lại không nhìn cát bụi, rõ ràng thấy được tình cảnh phương xa.

Thứ hai, tầm mắt của hắn xuất hiện một loại năng lực xuyên thấu, vô luận phía trước có trở ngại gì, đều có thể thấy dc` phía sau! Hoàng Dật cúi đầu nhìn mặt đất một chút, thấy chổ dưới đất sâu một mét, có một khối đá cuội cỡ bàn tay, một x` rắn đuôi chuông đang nghỉ ngơi, đó là hang ổ của nó.

Lần thứ hai, Hoàng Dật rất dễ dàng nhìn thấy một con rắn biến sắc ngoài một trăm mét, con rắn này có ngoại hình giống hạt cát như đúc, nếu như đổi thành là người khác, phỏng chừng đứng ở bên cạnh đều không nhìn ra, nhưng con mắt thứ ba của Hoàng Dật, lại có thể đơn giản phân rõ ra khác biệt.

Chỉ là một chút ấy, Hoàng Dật cũng đã phát hiện ba loại năng lực của con mắt, con mắt này có thể nói là nhìn rõ mọi việc, bất luận chi tiết gì đều không giấu diếm được nó! Hơn nữa năng lực của con mắt này hiển nhiên không chỉ như vậy, khẳng định còn có một vài năng lực còn chưa khai quật ra. Hoàng Dật suy đoán, con mắt này đã nhạy cảm như vậy, như vậy nó cũng có thể có những năng lực như xem thấu ẩn thân, xem thấu phân thân.

Đối với con mắt này, Hoàng Dật vô cùng thoả mãn, hiện tại năng lực phương diện thị giác của hắn đã cường hãn đến một loại cực hạn! Thời Gian Chi Nhãn của hắn có thể nhìn thấy tương lai quá khứ; thiên phú chủng tộc và thiên phú nghề nghiệp của hắn đều có hắc ám thị giác cường đại; con mắt thứ ba lại nhạy cảm như vậy, bản thân có các loại công năng. Sau này rất khó có chuyện gì có thể giấu diếm được qua hai mắt của hắn.

Kế tiếp, hóa thân của Hoàng Dật tiếp tục mở ra con mắt thứ ba như thế, chạy đến địa điểm của bảo tàng.

Mà bên này, bản thể của Hoàng Dật lại đã giết chết một đống khô lâu, điểm kinh nghiệm lại tăng một ít. Hắn nhìn giá trị năng lượng của mình một chút, còn có 1500 điểm, có thể nhìn một lần tỷ lệ thành công của chiến hồn tầng thứ tám!

Tỷ lệ thành công của chiến hồn tầng thứ tám chỉ có 5%, nhìn một lần cần tiêu hao cao tới 1500 điểm giá trị năng lượng, lượng tiêu hao này người bình thường căn bản không chịu nổi, Hoàng Dật cũng là được Đao Phong cho hắn 10 khối năng lượng thạch cấp C, mới chống tới hiện tại. Bất quá một tuần trước đó, hắn tiêu hao mấy vạn điểm giá trị năng lượng, nhưng vẫn đều thấy kết quả thất bại.

Sau một khắc, Hoàng Dật mở ra Thời Gian Chi Nhãn, nhìn phán định của hệ thống một chút.

Lần này, hắn rốt cục lộ ra nụ cười!

Kết quả phán định của hệ thống rốt cục thành công! Hơn nữa biên độ tăng thêm là lớn nhất 9%!

Hoàng Dật lập tức lựa chọn tăng lên, kích hoạt tầng thứ tám của chiến hồn sinh mệnh!

Tầng thứ tám, cái này đã là trình tự đồng dạng với Đao Phong, Thiên Đạo bọn họ những người chơi đỉnh cấp, bọn họ cũng không thể thăng lên tầng thứ chín, vẫn đều đứng ở tầng thứ tám.

Hoàng Dật lợi dụng Thời Gian Chi Nhãn, chỉ tốn một thời gian rất ngắn, đã đuổi theo bọn họ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.