Anh Hùng Ngục Giam

Chương 365: Sát Phạt Quả Quyết

Lúc này, một ít người chơi đã mở công năng ghi hình, đem chuyện này đồng bộ phát sóng lên trên diễn đàn.
Một ngàn năm trăm vạn khán giả phía sau của cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân, tất cả đều hưng phấn nhìn chằm chằm đám cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân kêu gào với Hoàng Dật. Hiện tại, đám cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân đã bắt được con tin, chiếm ưu thế tuyệt đối, bọn họ rốt cục có thể tận mắt thấy Hoàng Dật kinh ngạc, thấy vị Sát Thần này ngã xuống tại trước mặt của bọn họ.
Lúc này, Hoàng Dật nhìn quanh bốn phía một lần, ánh mắt đảo qua đám người chơi, đảo qua trên người đám cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân, đảo qua mỗi một người chơi từ hình ảnh trong video trong diễn đàn.
"Thương tổn thân nhân loại chuyện này là chuyện ta ghét nhất, là nghịch lân của ta. Lúc trước Trần Úc Tịch ba người của Phong Lâm trại thương tổn thân nhân của ta, cho nên ta tiêu diệt Phong Lâm trại; sau đó Long Đô bị vây khốn, Phong Chí thương tổn Tần Thời Vũ, cho nên ta giết chết mọi người dưới trướng của Phong Chí; bộ lạc Bán Thú Nhân của Phong Chí bắt cóc Tần Thời Vũ, cho nên ta tiêu diệt bộ lạc kia."
Hoàng Dật nói xong, ngữ khí nghiêm khắc lên: "Ta mỗi một lần ra tay, đều không phải cố ý khiêu khích, chỉ là vì báo thù, là các người lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu chiến điểm mấu chốt của ta, ta không thể không làm như vậy. Hiện tại, ta muốn nói cho các ngươi, sau này đối phó ta thì trực tiếp hướng tới ta, như vậy ta sẽ đem các ngươi trở thành đối thủ tôn kính. Nếu như các ngươi ra tay với người chung quanh ta, như vậy các người sẽ phải hứng chịu lửa giận gấp trăm ngàn lần của ta, vô luận các ngươi là ai, cho dù là một đám cường giả Thánh Vực do thánh địa Bán Thú Nhân phái ra cũng không ngoại lệ! Ngày hôm nay, ta muốn nói cho tất cả các ngươi, bắt cóc con tin loại chuyện này với ta là vô hiệu, vô luận là một lần hay là hai hoặc vẫn là mười lần, ta đều có thể cứu ra, các ngươi nhất định sẽ thất bại! Hơn nữa sẽ gánh hậu quả nghiêm trọng hơn gấp trăm ngàn lần so với trực tiếp đối phó ta!"
Giây phút ấy, ánh mắt sắc bén như đao của Hoàng Dật, lướt qua mỗi một người chơi, ý tứ cảnh cáo trong ánh mắt ánh vào trong mắt của mỗi người!
Nếu như đổi thành một người chơi bình thường nói ra lời nói này, vậy cái này có thể trở thành một lời hù dọa, nhưng từ trong miệng Hoàng Dật nói ra, để người cảm thụ được sự cảnh cáo thật sự, nói được là có thể làm được.
"Miểu Sát, ngươi nói nhảm thật nhiều! Có bản lĩnh thì ra tay, khiến cho chúng ta nhìn ngươi có năng lực gì." Đúng lúc này, Băng Phong Thủy Hồn hướng Hoàng Dật hô một tiếng, trên mặt lộ ra một nụ cười chờ mong.
"Miểu Sát, nhanh từ trong lãnh địa đi ra! Ngươi còn nói nhảm, ta sẽ ra tay với người yêu của ngươi!" Đám Bán Thú Nhân cũng không nhịn được nói một câu.
Hoàng Dật nhìn quanh bốn phía một lần, lắc đầu nói: "Ta không cần đi ra ngoài, bởi vì sau một khắc, các người sẽ ở trong phạm vi lãnh địa của ta!"
Nói xong, Hoàng Dật lập tức vận dụng quyền hạn cao nhất của công hội, tiêu hao điểm cống hiến hai ngày nay vất vả tích góp, lựa chọn đem lãnh địa Long Đô mở rộng phạm vi năm mươi km!
Nhưng mà sau một khắc, hắn lại bỗng nhiên thu được một hệ thống nhắc nhở --
"【 hệ thống nhắc nhở 】: Trong bán kính ngoài năm mười km của lãnh địa có lãnh địa của công hội khác, không cách nào mở rộng. Lãnh địa ấy ở hướng tây nam cách 312 km, cần đem công hội ấy hủy diệt mới có thể tiến hành mở rộng lãnh địa."
Lãnh địa của hắn, không cách nào mở rộng!
"Ha ha! Miểu Sát, ngươi có phải rất kinh ngạc?" Lúc này, tiếng cười nhạo của Băng Phong Thủy Hồn vang lên, tựa như đã chuẩn bị hồi lâu, cũng là đợi giờ phút này phóng ra, "Ngươi có phải là muốn mở rộng lãnh địa, lại phát hiện không cách nào mở rộng?"
Băng Phong Thủy Hồn cười, cười đến vui sướng không gì sánh được, cười đến bệnh tâm thần! Bởi vì cái này là hắn tận tay đâm Hoàng Dật một lần!
Ngày hôm trước, hắn và cao tầng của Phong Chi Quốc Độ họp, cũng đã phái Thần Vô Minh dưới trướng rời khỏi công hội, đi sáng tạo một công hội mới, đem lãnh địa xếp ở một chỗ ngoài Long Đô, khiến cho Hoàng Dật không cách nào mở rộng!
Bởi vì phạm vi của mỗi một lãnh địa đều là phân bố hình tròn, mỗi một lần mở rộng đều tương đương với mở rộng bán kính của hình tròn, đồng bộ mở rộng ra bốn phương tám hướng. Chỉ cần bất cứ khu vực nào, có lãnh địa công hội khác ngăn trở, vậy không cách nào mở rộng, trừ phi có thể đem công hội kia hủy đi.
Đây là hậu chiêu của hắn ta, chờ giờ phút này phát huy tác dụng! Hai ngày nay, hắn mỗi khi nghĩ chiêu này, sẽ vô cùng vui sướng, ngay cả bản thân đều bội phục mình không gì sánh được, dĩ nhiên có thể dự kiến trước như vậy, bày ra một chiêu tinh diệu như thế.
Hiện tại, hắn ta tựa như có một loại cảm giác nắm chắc đại cục, ngay cả Hoàng Dật đều bị hắn đùa giỡn.
"Ha ha, Miểu Sát, biện pháp mở rộng lãnh địa của ngươi dùng một lần cũng đã là đủ rồi, bây giờ còn muốn trò cũ diễn lại? Chúng ta cũng không phải đứa ngốc! Hiện tại kinh ngạc chưa! Ta liệu sự như thần, sớm chỉ biết ngươi sẽ ra một chiêu như thế, ta khiến cho thủ hạ lập một lãnh địa công hội tại ngoài Long Đô, cản trở lãnh địa của ngươi mở rộng. Ngươi vừa rồi không phải rất lợi hại sao? Ngươi vừa rồi không phải rất kiêu ngạo sao? Ngươi không phải nói bắt cóc thân nhân đối với ngươi vô dụng sao? Hiện tại thì sao?" Băng Phong Thủy Hồn vui sướng nói, vang vọng trong tai một ngàn năm trăm vạn người chơi, vang lên trong tai vô số người chơi xem video trong diễn đàn.
"Ha ha, thì ra đại ca còn có hậu chiêu! Thật sự là liệu sự như thần a!" Một ngàn năm trăm vạn người nhất thời sửng sốt, sau đó tất cả đều nở nụ cười!
Hiện tại, Hoàng Dật đã rơi vào hạ phong tuyệt đối, hình thành tương phản với lời cảnh cáo vừa rồi hắn nói!
"Miểu Sát, lãnh địa công hội kia ngay tại Long Đô, cách nơi này ba trăm km, ngươi khẳng định không cách nào trong khoảng thời gian ngắn đi qua diệt trừ công hội kia. Bất quá ta cho ngươi một con đường sống, chỉ cần ngươi có thể quỳ xuống dập đầu, ta sẽ cho thủ hạ đem chiến kỳ nhổ, cho ngươi có thể thuận lợi mở rộng công hội, ngươi cảm thấy thế nào? Ha ha! Chỉ cần dập đầu ba cái!" Băng Phong Thủy Hồn vuốt cằm, hướng Hoàng Dật cười ha hả.
"Với chút tiền đồ của ngươi, một mưu kế ti tiện như thế đều có thể cười thành như vậy, khó trách ngươi vĩnh viễn chỉ có thể bị người khác điều khiển, làm con rối cho hung phạm phía sau." Hoàng Dật hướng Băng Phong Thủy Hồn lắc đầu.
Sau đó, hắn từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khối đá, khối đá này cỡ nắm tay, cả vật thể màu đỏ thịt, hình dạng có chút như là một trái tim.
Khối đá này, chính là 【 Bộ Lạc Chi Tâm 】hắn trước đó đi bộ lạc Bán Thú Nhân, thu được sau khi đánh chết tù trưởng Bán Thú Nhân--
【 Bộ Lạc Chi Tâm 】( vật phẩm đặc thù )
Có thể sáng tạo một bộ lạc, phạm vi bộ lạc không được vượt qua một trăm ki-lô-mét vuông, có thể khiến cho bộ lạc gia nhập vào thế lực một phương, có thể khiến bộ lạc trở thành lãnh địa của thế lực ấy, người sáng tạo trở thành tù trưởng bộ lạc. Chỉ cần tù trưởng bị người chơi giết chết, Bộ Lạc Chi Tâm trăm phần trăm rơi ra, bộ lạc thuộc về người nhặt được.
"Ta nói rồi, mặt đất dưới chân của các người, sẽ trở thành lãnh địa của ta." Hoàng Dật nói xong, lập tức sử dụng【 Bộ Lạc Chi Tâm 】trong tay.
Sau một khắc, trong trời đất đột nhiên vang lên một âm thanh --
"【 khu vực thông báo 】: 【 Sát Thần 】 sử dụng 【 Bộ Lạc Chi Tâm 】, cũng đem bộ lạc gia nhập thế lực của Anh Hùng công hội. Đến tận đây, khu vực này trở thành lãnh địa của【 Anh Hùng 】 công hội."
Giây phút ấy, mọi người ngẩn ra!
Nụ cười của Băng Phong Thủy Hồn hoàn toàn đọng lại ở trên mặt, cũng cười không nổi nữa!
Tám mươi bốn gã cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân cũng toàn bộ cũng không có phản ứng!
Đúng lúc này, dưới chân bọn họ lần thứ hai hiện ra nham thạch nóng chảy quen thuộc, mặt đất biến thành khô cằn!
Hoàng Dật lần này dẫn đầu triển khai công kích, mở màn cho trận chiến kinh thế!
"Thay Hình Đổi Vị!" Sau một khắc, âm thanh của Báo Thù Chi Hồn vang lên, sau đó Tần Thời Vũ trước mặt của đám cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân, bỗng nhiên đổi thành Báo Thù Chi Hồn!
Mà Tần Thời Vũ rơi vào trong một trăm tội phạm anh hùng, hoàn toàn an toàn, không còn là con tin của đám cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân.
"Ta muốn đánh mười người!"
"Không ai có thể đột phá thương vây của ta!"
"Tử vong chỉ là một bắt đầu!"
Sau một khắc, một trăm tội phạm anh hùng tất cả đều phát ra đủ loại tiếng rống, vọt qua hướng đám cường giả Thánh Vực Bán Thú Nhân, dường như một đám hồng hoang mãnh thú thoáng cái được thả ra, bắt đầu phát tiết tất cả sự vật xung quanh!
"Lôi Đình Nộ Trảo!"
"Chân Long Hình Thái!"
"Bệnh Độc Đồ Đao!"
"Địa Chấn!"
"Nhục Câu!"
. . .
Sau một khắc, các loại kỹ năng tất cả đều hướng về tám mươi bốn gã Thánh Vực Bán Thú Nhân, thoáng cái bao phủ bọn họ!
Mặt đất chấn động kịch liệt, dường như tận thế đã tới, cát trên mặt đất bị hất lên bầu trời, hoàng hôn mờ nhạt chiếu xuống dường như hoàng hôn của chư thần, không ai có thể tránh thoát lửa giận của đám tuyệt thế cường giả này!
Một làn sóng trùng kích mạnh mẽ không gì sánh kịp, quét ngang bốn phương tám hướng, phá hủy tất cả, không có bất luận cái gì có thể chống đối!
Tất cả dường như lại trở về đêm qua!
Nhưng tình huống lại có một chút khác biệt, tối hôm qua là hai trăm cường giả Thánh Vực đại chiến, mà bây giờ còn có một ngàn năm trăm vạn người chơi!
Cái này một ngàn năm trăm vạn người chơi đã hoàn toàn sợ ngây người!
Một phút trước, bọn họ còn ở ngoài lãnh địa, trong trạng thái tuyệt đối an toàn, giống như đứng ở bên ngoài lồng sắt nhìn con cọp trong lồng sắt, tuy rằng chúng nó rất hung mãnh, nhưng không cách nào đi ra. Mà hiện tại, lồng sắt lại đột nhiên biến lớn, đưa tất cả bọn họ đi vào, ở cùng một chổ với một đám tuyệt thế mãnh thú!
Nhưng bọn họ đã không kịp hối hận, bởi vì sóng trùng kích đã quét đến đây, bọn họ yếu đuối như lá khô, thoáng cái liền bị quét bay ra, hóa thành một thi thể trong không trung!
Trước sự hỗn chiến của hơn một trăm cường giả Thánh Vực, có nhiều người chơi cũng không có khả năng ngăn cản, cho dù là dư âm chiến đấu đều đỡ không được, trực tiếp bị giết chết!
Sau một khắc, đoàn người đầy khắp núi đồi toàn bộ ngã xuống, biến thành núi thi thể, máu tươi của một ngàn năm trăm vạn người nhuộm đỏ sa mạc!
Đây là huyết lưu thiên lý thật sự! So với bất cứ một tai nạn nào trước đó đều nghiêm trọng hơn, đây là lần người chơi thương vong quy mô lớn nhất khi Thế Giới Thứ Hai mở ra hai năm tới nay, chân chính nói rõ cái gì là địa ngục nhân gian!
"A! Miểu Sát, ngươi, ngươi không thể giết chúng ta, nếu không thánh địa sẽ phái ra cường giả Thiên Vực tới truy sát ngươi!" Lúc này, trong khu vực chiến đấu hỗn loạn, âm thanh kinh khủng của một gã Thánh Vực Bán Thú Nhân vang ra.
Nhưng rất nhanh, âm thanh của gã liền biến mất, bao phủ trong vô tận kỹ năng, biến thành điểm kinh nghiệm của Hoàng Dật!
"Không nên lưu tình, toàn bộ giết cho ta! Tất cả tội lớn ngập trời, để cho một mình ta tới gánh!" Hoàng Dật hướng một trăm tội phạm anh hùng quát lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.