Anh Hùng Ngục Giam

Chương 387: Bất bạiKhông chỉ là Hoàng Dật, rất nhiều người trên toàn thế giới đều biết hắn.

Người nam tử này, chừng hai mươi tuổi, mặc đồ chức nghiệp chiến sĩ, sau lưng cõng một thanh trường kiếm. Đầu hắn tóc dài màu trắng, phất phơ tùy ý, mặc dù không phải là đặc biệt anh tuấn nhưng rất dễ nhìn, đôi mắt giống như tinh không vậy, rất thâm thúy. Bất quá lúc này, hắn biểu tình yên lặng, chân mày nhíu lại, tựa hồ có tâm sự gì.

Người này, chính là siêu cấp cao thủ khu Trung Quốc —— Bất Bại.

Trong phần thưởng người tốt nhất năm ngoái, Trung Quốc tổng cộng có năm người vào, trừ Đao Phong danh tiếng mạnh mẽ nhất, ngoài Long Thứ, cùng với Lợi Kiếm lấy được phần thưởng cuối cùng, còn có hai người, theo thứ tự là Dục Do Tâm Sinh cùng Bất Bại.

Nói một cái đến cao thủ khu Trung Quốc, mọi người thường thường sẽ nghĩ tới Long Thứ, Lợi Kiếm, Miểu Sát, Lôi Thần, cùng với Đao Phong đã ẩn lui. Nhưng bọn hắn cũng không phải có chừng năm cao thủ, còn có mấy người danh tiếng không vang dội bằng bọn hắn, nhưng thực lực lại hoàn toàn có thể sánh vai, tỷ như Bất Bại, Dục Do Tâm Sinh, Học Y Nhị Đệ mấy người này. Bọn hắn chẳng qua là vận khí ở trên người thiếu sót một ít, không có đạt được cái duy nhất thành tựu gì.

Bây giờ, Hoàng Dật đối mặt, thì tương đương với một cái cao thủ cùng thực lực mình không sai biệt lắm.

Bất Bại để cho người người vui vẻ nói là hắn có một cái đệ đệ sanh đôi, tên là Bất Tồn, hai người đều là siêu cấp cao thủ, một là chiến sĩ một là pháp sư, thời điểm hai người ở cùng nhau đơn giản là vô địch, gặp gỡ bất luận kẻ nào cũng không sợ.

Hoàng Dật cùng Bất Bại gián tiếp từng có một ít sâu xa, ban đầu ở thời điểm tranh đoạt Long Đô cái phó lãnh địa này, tổng cộng có Tứ gia công hội cạnh tranh, theo thứ tự là Du Cửu Thần Thoại, Phong Chi Quốc Độ, Đạo, cùng với Bất Bại cùng Bất Tồn dưới quyền Bất Diệt Công Hội. Nhưng nhờ Hoàng Dật, cục diện liền lập tức phát sanh biến hóa. Du Cửu Thần Thoại trực tiếp thối lui ra, Bất Diệt Công Hội là ngồi nhìn thái độ. Phong Chi Quốc Độ cùng Đạo hai công hội 20 vạn người trực tiếp bị Hoàng Dật thả ra Sa Vương tiêu diệt.

Bây giờ, Hoàng Dật coi như là lần đầu tiên chính mắt nhìn thấy Bất Bại, nhưng hắn không nghĩ tới sẽ gặp hắn ở một cái địa phương như vậy. Cái này là không gian chỗ ở của Bảy Đại Ma Vương, chỉ có ma hệ sinh vật có thể tiến vào, Bất Bại có thể đi vào, nói rõ hắn rất có thể cùng một vị Ma vương ký kết khế ước, gia nhập Bảy Đại Ma Vương, hoàn toàn cùng cái thế giới này là địch!

Đây chính là một cái đại bí mật. Siêu cấp cao thủ như Bất Bại, lại lựa chọn cùng toàn bộ Thế Giới Thứ Hai là địch, loại tin tức này một khi truyền đi, không biết sẽ dẫn tới bao nhiêu gợn sóng! Đoán chừng bây giờ cũng chỉ có Bất Tồn biết tin tức này, ngoại nhân căn bản không biết chuyện, bây giờ Hoàng Dật trong lúc vô tình lại biết được cái bí mật kinh thiên này.

Lúc này, Bất Bại đã đi tới lối vào cánh cửa kia. Hắn quay đầu liếc mắt nhìn cái không gian của Bảy Đại Ma Vương, chân mày nhíu một cái, trong mắt tựa hồ có một ít thần sắc phức tạp.

"Nếu lựa chọn, cũng không cần hối hận." Chính tại lúc này, một cái âm thanh đột nhiên từ sau lưng Hoàng Dật vang lên!

Hoàng Dật nhất thời cả kinh, hắn mắt lúc này mới phát hiện. Phía sau mình lại xuất hiện một người trẻ tuổi!

Đây là một bán thú nhân, khí tức đạt tới Thánh Vực tầng thứ, mới vừa rồi hắn vô thanh vô tức liền xuất hiện ở phía sau mình, không biết là tới như thế nào!

Thấy bộ mặt người này, Hoàng Dật lần nữa sửng sốt. Cái bán thú nhân này hắn giống như đã gặp qua, đây chính là Thiếu chủ của cái bộ lạc bán thú nhân mà hắn tiêu diệt lần trước —— Huyết Dạ.Lưu Oanh!

Lúc ấy, thời điểm Hoàng Dật đang cùng bán thú nhân tù trưởng huyết chiến, Lưu Oanh mang theo một đám bán thú nhân cùng tài sản của bộ lạc, thông qua tế đàn truyền tống chạy tới đại địa Mộc Quang Sâm Lâm ở phía Nam. Sau đó Hoàng Dật đem tin tức này nói cho Lôi Thần, Lôi Thần suất lĩnh một nhóm người trước đi Mộc Quang Sâm Lâm tiêu diệt cái bộ lạc này, vơ vét được một số tài sản lớn, cung cấp một khoản tiền bạc mấu chốt nhất để phát triển viễn dương hạm đội. Nhưng bọn hắn lại không thể lưu lại Huyết Dạ.Lưu Oanh, để nó đào thoát được.

Hoàng Dật không nghĩ tới, chính mình lại có thể ở chỗ này, gặp phải Huyết Dạ.Lưu Oanh, hơn nữa đối phương tựa hồ cũng gia nhập Bảy Đại Ma Vương, thực lực đột nhiên tăng mạnh, lại tấn thăng đến Thánh Vực tầng thứ, hơn nữa so với phụ thân bán thú nhân tù trưởng của nó còn mạnh hơn.

Lúc này, Huyết Dạ.Lưu Oanh cũng phát hiện Hoàng Dật, nó cao cao tại thượng liếc Hoàng Dật một cái, cái loại ánh mắt đó giống như là đang nhìn một con con kiến hôi.

Hoàng Dật tâm hơi run lên, hắn và Huyết Dạ.Lưu Oanh là tuyệt đối không chết không thôi, bây giờ đường hẹp gặp nhau, bên cạnh còn có một cái Bất Bại, tràng diện đối với hắn cực kỳ bất lợi!

Thời gian như dừng lại! Ở nơi này không có thiên không, không có đại địa, là một cái địa phương ngăn cách với đời, ba người liền lấy phương thức như thế đối mặt nhau.

Sau một khắc, Huyết Dạ.Lưu Oanh dời ánh mắt đi, trực tiếp đi tới bên người Hoàng Dật, không thèm liếc hắn một cái!

Từ đầu tới đuôi, nó đều không có ý tứ sẽ đối phó Hoàng Dật, đem hắn trở thành một con Vô Nhãn Ma thông thường, hoàn toàn không có nhìn thấu thân phận của hắn!

Lần này, Hoàng Dật rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, thân phận của hắn tạm thời được bảo vệ.

"Lưu Oanh, ngươi thế nào cũng tới?" Lúc này, Bất Bại nhìn Lưu Oanh, lạnh nhạt nói.

Lưu Oanh lạnh lùng nói: "Ta xem thần sắc ngươi có chút khác thường, tựa hồ có âm mưu gì, nếu ngươi gia nhập Bảy Đại Ma Vương, vậy thì không cần có ý tưởng khác, trợ giúp thật tốt Bảy Đại Ma Vương mới là chánh sự. Chúng ta cùng là một thành viên dưới quyền Thống Khổ Nữ Vương, là người chung một phe, ta cũng không yên tâm cùng một người có dị tâm hợp tác."

" Ngươi mới là người có dị tâm!" Bất Bại châm biếm một tiếng, "Quê quán của ngươi bị Sát Thần tiêu diệt, ngươi không đi Thánh Địa Bán Thú Nhân ở trung ương đại lục, ngược lại gia nhập dưới quyền Bảy Đại Ma Vương, chẳng lẽ là có âm mưu gì?"

Lưu Oanh sắc mặt lạnh lẻo, nói: "Hừ! Những Thiên Tứ Chi Nhân các ngươi miệng chính là lanh lợi, ta gia nhập dưới quyền Bảy Đại Ma Vương, tự nhiên là bởi vì bọn hắn có thể trong nháy mắt cho ta lực lượng khổng lồ, đây là điều mà Thánh Địa Bán Thú Nhân không có. Về phần Miểu Sát, ta tự nhiên sẽ tự tay tru diệt hắn, ngươi không cần lo lắng."

"Tốt lắm, ta chờ ngày ngươi giết chết hắn. Bất quá nếu như Sát Thần cũng gia nhập dưới quyền Bảy Đại Ma Vương, lấy thân phận hắn là Đại Ma Vương thứ tám, ngươi còn phải cung cung kính kính gọi hắn một tiếng chủ nhân. Hắn không giết ngươi cũng đã không tệ, còn đến phiên ngươi giết hắn báo thù." Bất Bại tự tiếu phi tiếu nói qua, bước chân vào phiến Ma Vương Chi Môn kia, thân thể nhất thời biến mất.

"Những Thiên Tứ Chi Nhân này thật là ghê tởm!" Lưu Oanh nhìn chằm chằm phương hướng Bất Bại biến mất, cắn răng nghiến lợi mắng một tiếng, sau đó cũng đi tới, tiến vào cánh cửa kia, rời đi cái không gian của Bảy Đại Ma Vương này.

Trong không khí trở nên một mảnh an tĩnh, giống như là cái gì cũng không có xảy ra.

Lúc này, trong lòng Hoàng Dật còn vang lên đối thoại mới vừa rồi của Bất Bại cùng Lưu Oanh, Lưu Oanh bây giờ đã là Thánh Vực cường giả, nhưng Bất Bại lại không sợ chút nào, ngược lại còn châm chọc nó! Xem ra, sau khi Bất Bại gia nhập Bảy Đại Ma Vương, thực lực đã đột nhiên tăng mạnh, đưa đến một cái tình cảnh cực kỳ kinh khủng, cho dù là đối mặt Thánh Vực cường giả, đều có thể ung dung không vội vã.

Hoàng Dật dẹp loạn tâm tình một chút, sau đó tiếp tục đi về phía trước, dò xét hang ổ của Bảy Đại Ma Vương.

Ở trong hư không hồi lâu, Hoàng Dật rốt cuộc cũng xuyên qua lớp đá vụn phía trước, tầm mắt trở nên thông suốt sáng sủa.

Tình cảnh trước mắt, giống như là tinh không vũ trụ vậy, phía trước có Bảy viên tinh cầu sắp hàng theo thứ tự. Trong đó, ở giữa là một cái tinh cầu lớn nhất, ánh sáng cũng chói mắt nhất, phảng phất là một cái mặt trời, sáu viên tinh cầu còn lại chia ra hai bên, quấn nó xoay tròn, giống như là một cái tinh hệ.

Hoàng Dật suy đoán, tinh cầu trung gian, phải là chỗ ở của Địa Ngục Chi Vương đứng đầu Bảy Đại Ma Vương -- Diêm Ma, mà sáu viên tinh cầu còn lại, chính là sáu vị Ma vương khác.

Trụ sở của Bảy Đại Ma Vương này quả nhiên bất phàm, mỗi người đều chiếm cứ một cái tinh cầu!

Đến nơi này, Hoàng Dật liền không có cách nào tiếp tục đi về phía trước, hắn cách những tinh cầu kia không biết bao nhiêu khoảng cách, khẳng định cần phương pháp truyền tống nào đó mới có thể tiến vào những tinh cầu kia, đây là hắn không cách nào biết được.

Kế tiếp, Hoàng Dật lại khắp nơi đi vòng vo một hồi, dọc theo đường đi phát hiện một ít sinh vật ma hệ, nhưng đều không phải là rất mạnh. Đây chỉ là không gian khu vực ranh giới của Bảy Đại Ma Vương, cốt lõi chính là Bảy viên tinh cầu kia, không đi tới chỗ đó liền không thấy được cái gì.

Hoàng Dật trở về đường cũ, lần nữa đi tới phiến Ma Vương Chi Môn kia, rời đi nơi này.

Lúc này, phía ngoài Thâm Uyên là một mảnh an tĩnh, Lưu Oanh cùng Bất Bại đã sớm rời đi nơi này. Hoàng Dật an tâm ở bên ngoài chờ đợi, Hắc Ma nói qua, muốn liên lạc với Đọa Lạc Sứ Giả cần tới mấy ngày, mấy ngày nay hắn cũng chỉ ở chỗ này chờ.

. . .

Chỉ chớp mắt, bốn ngày trôi qua.

Thời gian thông điệp cuối cùng của Thánh Địa Bán Thú Nhân cho Hoàng Dật đã hoàn toàn đi qua! Kế tiếp, chính là thời khắc bán thú nhân Thiên Vực cao thủ Thị Huyết Giả.Man Thiên cấp 203 tự mình xuất thủ đuổi giết Hoàng Dật!

Sáng sớm ngày này, Hoàng Dật được Lôi Thần, Bá Vương cùng một nhóm bạn tốt trong Hoa Hồng Ngục Giam chúc phúc, tiến vào Thế Giới Thứ Hai, chuyện kế tiếp phát sinh, quyết định tương lai hắn ở Thế Giới Thứ Hai.

Lúc này, vô số TV trên toàn thế giới, diễn đàn, đài phát thanh đều thảo luận chuyện này, đây là từ lúc Thế Giới Thứ Hai mở ra tới nay, lần đầu tiên chính thức xuất hiện Thiên Vực cường giả, vô số người cũng đang thảo luận số mệnh Hoàng Dật, đem tràng đuổi giết ngày hôm nay đạt tới đỉnh điểm!

Vô số người đều tràn vào Long Đô, mặc dù Hoàng Dật đã thối lui ra khỏi Anh Hùng Công Hội, nhưng nơi này vẫn như cũ là địa phương có khả năng thấy tên Thiên Vực cường giả kia nhất. Bất quá lúc này Long Đô cơ bản đã trở thành một tòa thành trống, tất cả tài sản đều đã bị Tần Thời Vũ hạ lệnh dời đi, trong thành căn bản trừ một ít nhân viên ở lại giữ cửa, cùng với 100 tên Thánh Vực thủ hộ giả bên ngoài, trên căn bản không có người của Anh Hùng Công Hội.

Vào giờ phút này, toàn thế giới đều đang đợi!

Người quan tâm nhất chuyện này ngoại trừ Anh Hùng Công Hội, còn có một cái thế lực, đó chính là Danh Tướng Các. Ba ngày sau, Danh Tướng Các sẽ cổ phần hóa, trở thành một cái công hội cổ phần hóa trong Thế Giới Thứ Hai. Mà Hoàng Dật đã công khai bày tỏ đem Danh Tướng Các trở thành địch nhân, đây đối với bọn họ cổ phần hóa cực kỳ bất lợi. Một khi Hoàng Dật tránh thoát lần đuổi giết này, vậy đối với Danh Tướng Các đang cổ phần hóa đúng là một đả kích nặng nề, lòng tin của thị trường chứng khoán, sẽ chuyển tới Thái Dương công hội đang sắp cổ phần hóa!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.