Anh Hùng Ngục Giam

Chương 72: Luyện cấp​Rốt cục tiến hóa rồi! Đây là lần đầu tiên Hoàng Dật chủ động tiến hóa, hình thái linh miêu trước đó là do hệ thống an bài, cũng không phải chính hắn lựa chọn. Mà lần này tiến hóa, hắn đã có thể tự mình lựa chọn, tuy rằng chỉ có thể lựa chọn một trong 100 chủng tộc bình thường bên trong Thế Giới Thứ Hai, nhưng ít ra có thể tiến hóa có mục đích có hướng đi.

Hoàng Dật vẫn chưa kích động, cái tiến hóa này cần bàn bạc kỹ hơn, không thể xằng bậy, hắn quyết định đi hỏi ý kiến của Roan, đối phương là một lão học giả học thức uyên bác, trên biết thiên văn dưới biết địa lý, kiến thức rộng rãi, hẳn là có thể đưa ra ý kiến tốt nhất cho hắn. Hoàng Dật quyết định trước tiên tiếp tục luyện cấp, chờ ngày mai đi chiến giả đại sảnh tìm Roan.

Thăng lên cấp 20, cũng ý nghĩa Hoàng Dật có thể thay đổi vũ khí, hắn giết không ít Bán Thú Nhân trong Phong Lâm trại, rơi ra một đống trang bị cấp 20 mới có thể mặc, cái tốt nhất bên trong, không thể nghi ngờ cũng là thanh lang nha bổng của đội trưởng vệ binh!

Hoàng Dật lập tức thay đổi trang bị, vũ khí cũng từ găng tay biến thành cây lang nha bổng dữ tợn. Trải qua thay đổi trang bị quy mô lớn, thuộc tính của hắn lập tức tăng lên gấp đôi, lực công kích đột phá 2000 điểm, mà lượng máu của những người làm vườn cũng là 2000 điểm, nếu như không tính đến thuộc tính phòng ngự, vậy hắn hầu như là một gậy có thể trực tiếp giết chết một người làm vườn. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Hoàng Dật thay mới trang thoạt nhìn dữ tợn bạo lực, đặc biệt cây lang nha bổng trong tay hắn, dài chừng hai mét hơn, trên mặt gai xước san sát, cầm trong tay có cảm giác như quét ngang vạn quân.

Lúc này, Hoàng Dật không còn e sợ BOSS thứ 5 nữa, hắn trực tiếp vọt tới, một gậy trực tiếp nện lên đầu của người làm vườn, nhất thời đánh bay đối phương hơn mười mét, đụng vào một thân cây, chấn động làm rớt lá cây xuống dưới khắp bầu trời...

Một phút đồng hồ sau, Hoàng Dật giải quyết BOSS người làm vườn, qua cửa tầng 7.

Mà BOSS người làm vườn sau khi tử vong, cũng rơi ra một cái nhẫn, đây là trang bị đầu tiên mà Hoàng Dật thu được ở chỗ này.

【Nhẫn bá vương khế ước】( trang bị xanh lá, bộ trang sức - nhẫn )

Phòng ngự ma pháp: 17

Lực lượng +20

Thể chất +17

Độ bền: 200/200

Đẳng cấp yêu cầu: 17

Trang bị đánh giá: 34

Vật phẩm giải thích: Trang sức có ma lực thần kỳ, sau khi tập hợp đủ bộ, có thể mang được trang bị cao cấp hơn.

【 Bộ trang sức bá vương khế ước】

Ba món: có thể mang trang bị cao hơn đẳng cấp bản thân 3 cấp

Năm món: có thể mang trang bị cao hơn đẳng cấp bản thân 5 cấp

Hoàng Dật vốn dĩ không ôm ảo tưởng gì đối với cái nhẫn này, thế nhưng khi hắn thấy thuộc tính của cả bộ, lại lập tức lưu ý. Hắn hiện tại có trang bị đẳng cấp cao, cũng là đẳng cấp không đạt được, nếu như có thể đánh đủ một bộ trang sức này, như vậy đống trang bị cao cấp có thể mặc vào sớm.

Bất quá bộ trang sức này phỏng chừng có tỷ lệ rơi rất thấp, không biết phải đánh bao lâu mới có thể đánh đủ toàn bộ.

Kế tiếp, Hoàng Dật lên tầng thứ tám, ở đây vẫn là hoa viên đồng dạng, khác nhau duy nhất cũng là đẳng cấp của người làm vườn ở đây cao cấp hơn, lợi hại hơn một ít.

Thực lực hiện tại của Hoàng Dật đã tăng lên, chống lại người làm vườn ở tầng này cũng dễ dàng. Hắn xách theo lang nha bổng, một gậy nện lên thân một người làm vườn, nhất thời đánh ra bạo kích gấp đôi, trực tiếp giết chết người làm vườn kia.

Mà lúc này, giá trị nộ khí của hắn cũng rốt cục hút đủ, hắn trực tiếp nhằm về khu đầy quái vật, mở ra 【 thẩm phán 】!

Sau đó, thân thể của hắn nhanh chóng xoay tròn, lang nha bổng trong tay bao trùm một khu vực lớn, quét ra một trận gió xoáy, đồ sộ hơn mấy lần so với lúc dùng găng tay trước đó, hơn mười người làm vườn xung quanh tất cả đều bị quét trúng, giá trị sinh mệnh tất cả đều giảm nhanh xuống!

Hoàng Dật vừa xoay tròn vừa di chuyển tới chổ những người làm vườn khác, dường như một cơnlốc xoáy, một đường quét ngang, khắp nơi tất cả đều là thi thể của người làm vườn, mà điểm kinh nghiệm của Hoàng Dật cũng nhanh chóng tăng lên.

Lần thẩm phán này, Hoàng Dật kéo dài đủ 15 giây. Trong quá trình xoay tròn, mỗi giây tiêu hao 10 điểm nộ khí, nhưng mỗi khi công kích một kẻ địch sẽ tăng 1 điểm nộ khí, chỉ cần xung quanh có hơn 10 quái vật, như vậy hắn có thể tiếp tục xoay tròn, nộ khí vẫn đều có thể duy trì.

Kế tiếp, Hoàng Dật bắt đầu đi dụ quái trong hoa viên, đem một đám người làm vườn dẫn đến đây, sau khi dẫn thành một đám rất đông, mở ra thẩm phán, thoáng cái có thể giết chết mấy chục người làm vườn, tốc độ luyện cấp tăng nhanh chóng.

Hai giờ sau, Hoàng Dật qua tầng 8. Lúc đánh BOSS người làm vườn thứ 5, hắn chết hai lần, lần đầu tiên thương vong, đánh bí cảnh cũng là như thế, phải lần lượt tử vong tới nghiên cứu ra đấu pháp của BOSS, nếu như là đánh đoàn đội, đó chính là phải lần lượt chịu đoàn diệt.

Kế tiếp, Hoàng Dật đi tầng 9, thực lực của người làm vườn ở đây lại tăng lên, bắt đầu đánh có chút cật lực.

Tới tầng này, Hoàng Dật rốt cục không cách nào qua cửa, BOSS thứ ba cũng đã có thể đơn giản giết chết hắn. Đó là một người làm vườn khổng lồ, trong tay là một cây roi hoa, trên roi hoa có trí bệnh và độc tố hai loại thương tổn, chỉ cần tới gần một chút, sẽ bị truyền nhiễm, sau đó sẽ liên tục mất máu, cho đến tử vong. Khả năng kháng bệnh độc (poison resist) của Hoàng Dật không cao, thường thường còn chưa có giết chết BOSS, bản thân đã ngã xuống trước.

Muốn tiếp tục, nhất định phải qua cửa của BOSS này, nhưng roi hoa của đối phương thật sự quá lợi hại, trừ phi Hoàng Dật có thể tốn thời gian đi kiếm một bộ trang bị kháng bệnh độc, bằng không là không qua được cửa này.

Hiện tại, Hoàng Dật thật sự bị mắc kẹt, không cách nào tiếp tục đi tới.

Hoàng Dật quyết định buông tha cho việc giết BOSS, luyện cấp ở quái nhỏ. Chờ sau khi giết xong quái nhỏ, hắn liền rời khỏi Chúng Thần chi tháp, trở lại Kinh Cức thành, lựa chọn xếp lại bí cảnh, sau đó lần thứ hai truyền tống đến Chúng Thần chi tháp, mở ra một phòng bí cảnh hoàn toàn mới, tiếp tục giết quái nhỏ luyện cấp.

Cứ tiếp tục thay đổi giết quá như thế suốt cả đêm, đẳng cấp của Hoàng Dật thăng lên cấp 21, mà sau một phen nỗ lực như vậy, hắn đã có được một sợi dây chuyền bá vương khế ước, tập hợp được hai món trong bộ trang sức, chỉ cần được thêm một cái, là có thể kích hoạt được hiệu quả đầu tiên của bộ trang sức, có thể mặc vào trang bị cao hơn bản thân 3 cấp.

Hoàng Dật nhìn thời gian, đã đến giờ ăn sáng của Hoa Hồng Ngục Giam, hắn dành thời gian rời khỏi Thế Giới Thứ Hai, cấp tốc đánh răng, rửa mặt, ăn bữa sáng, sau đó lần thứ hai quay lại.

Một lần nữa sau khi đăng nhập, hắn không tiếp tục đánh Chúng Thần chi tháp, mà là đi tới chiến giả đại sảnh của Kinh Cức thành, lặng lẽ lên tầng thứ năm, tìm kiếm Roan.

"Miểu Sát, cậu tới sớm như vậy!" Lúc này, Roan đang ở trong thư viện nghiên cứu một quyển trục về ngôn ngữ tinh linh bị ố vàng, thấy Hoàng Dật đến, ông ta lập tức nâng mắt kính lên và nói.

"Đúng vậy! Roan gia gia, tôi có chuyện muốn thỉnh giáo ngài." Hoàng Dật đi thẳng vào vấn đề, lập tức đem chuyện tiến hóa nói ra.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.