Bá Chủ Thu Mua

Chương 67: Khiếp sợ"Chủ nhân, ngài thu được một tin nhắn âm từ 'Trí năng Lam Mị'."

Lam Lam trong điện thoại di động của Hác Mãnh cùng với máy vi tính xách tay ở nhà có liên thông với nhau, người ngoài không thấy được Lam Lam ở hai thiết bị khác nhau chỗ nào, nhưng Hác mãnh biết Lam Lam ở chỗ mình là mẫu thể, so với trí năng tiểu Lam mà những người khác cài đặt càng có nhân tính hóa, cũng càng có trí năng hóa.

Thế nhưng, mặc kệ là điện thoại di động của Hác Mãnh, hay điện thoại di động của Trần Vũ Tình đều nhận được một tin nhắn giống nhau.

"Ngươi giở trò quỷ?" Trần Vũ Tình xem xong tin tức, ngẩng đầu nhìn Hác mãnh kinh ngạc hỏi. Nàng vừa mới cùng Hác Mãnh nói chuyện, không thấy Hác Mãnh làm gì cả?

Hác Mãnh cười lắc đầu nói: "Không phải ta, là nó" Nói rồi chỉ vào Lam Lam trên màn hình điện thoại.

"Nó có thể tự chủ phát ra tin nhắn này sao?" Trần Vũ Tình lấy làm kinh hãi.

Hác Mãnh cười nói: "Tại sao không thể, nó là trí năng, tuy rằng vẫn chưa được gọi là sinh mệnh, nhưng tư duy logic đã đủ để nó làm được những việc này."

Không có Lam Lam phụ trợ, Hác Mãnh cũng không biết làm sao công bố tin tức lên trang web.

"Trí năng khoa học kỹ thuật Lam Mị, tin tức mới nhất về đặt mua hàng trước, điện thoại di động Lam Mị A1, đồng hồ trí năng Phong Bạo F1, lần này là lần đặt mua đầu tiên, đều là bản sưu tầm, số lượng có hạn, bằng hữu có nhu cầu xin mời theo dõi trên trang web 'Trí năng Lam Mị'."

Bên trong diễn đàn thảo luận cũng trở lên náo nhiệt!

"Mịa nó, trí năng Lam Mị đúng là hắc nha, A1 so với iPhone 6 còn đắt hơn, đồng hồ trí năng còn hơn 8,800, ôi mẹ ơi, đắt thế ai mà mua được chứ!"

"Đúng vậy, yêu cầu giảm giá!"

"Đúng, giảm giá, càng thấp càng tốt, 888 hay 999 thì chúng ta đều có thể mua được, kêu gọi mọi người ủng hộ!"

"Ủng hộ lầu trên!"

"+1"

"Một đám gà cùng keo kiệt, mua không nổi thì cút đi, điện thoại di động 999 thì có thể gọi là trí tuệ nhân tạo sao? Được đó, cái giá này cũng tạm được, đặt mua một chiếc A1, một chiếc F1 cũng chưa tới 15,000, thật sự tiện nghi!" Một vị Nhị ca ở trang 13 đột nhiên mở miệng trả lời.

Phía dưới tự nhiên là đại đa số người thu nhập thấp tiến hành chinh phạt hắn, mắng nhau kéo dài mấy trăm bài viết, làm bùng nổ đại chiến lần thứ nhất giữa cường hào cùng bình dân tại diễn đàn Lam Mị!

"Ông chủ, 10 ngàn chiếc Lam Mị A1, 10 ngàn chiếc Phong Bạo F1, đều đã được đặt mua xong xuôi, chỉ có số ít mấy trăm người sử dụng chưa thanh toán đơn hàng, còn lại đều đã thanh toán đủ!" Hình ảnh Lam Lam đột nhiên xuất hiện trên màn hình máy vi tính của Trần Vũ Tình, hưng phấn nói.

Hác Mãnh sửng sốt, Trần Vũ Tình cũng sửng sốt, bọn họ đều tin tưởng, đặt mua trước nhất định sẽ đạt đến 10 ngàn, coi như không đạt tới 10 ngàn cũng có thể được 3,4 ngàn; nhưng không nghĩ tới nhanh như thế, điện thoại và đồng hồ đã được người đặt mua hết. Bây giờ mới được bao lâu a?

"Nhanh như vây!" Hác Mãnh phục hồi lại tinh thần, xoa xoa khuôn mặt có chút trở nên bị cứng, hỏi.

"Tổng cộng dùng mười ba phút bốn mươi lăm giây! 10 ngàn chiếc điện thoại di động cùng đồng hồ trí năng, đều đã được đặt mua!" Lam Lam cũng đang kinh ngạc, lượng tiêu thụ này thật dọa người nha!

Kỳ thực điều này chỉ có thể nói rõ, cường hào trong nước xác thực là quá nhiều.

Trên mạng, đột nhiên có người ở trong diễn đàn phát biểu: "Làm sao không thể mua được? Điện thoại di động cùng đồng hồ trí năng đều bị đặt mua hết rồi sao?"

Đặt mua hết rồi?

Trong diễn đàn vừa rồi còn rất náo nhiệt, đột nhiên nhìn thấy mấy chữ này, giống như toàn bộ rơi vào trầm mặc.

"Trong vòng 13 phút, bản sưu tầm Lam Mị A1 và đồng hồ trí năng F1 đã được đặt mua hết, lần đặt mua tới dự kiến thời gian, đếm ngược: 5 tháng, 30 ngày, 23 giờ ..."

Những công ty lớn đầu ngành chế tạo thiết bị thông tin đang quan tâm khoa học kỹ thuật Lam Mĩ, cũng đều rơi vào trầm mặc, một lúc sau mới có người thở dài, e rằng, lại một công ty chế tạo thiết bị thông tin mới sắp quật khởi.

Hác Mãnh ôm Trần Vũ Tình một lúc, cười nói: 
Vũ Tình, có hứng thú hay không nhậm chức tổng giám đốc điều hành 'Khoa học kỹ thuật Lam Mị'?"

"Ngươi muốn ta làm CEO khoa học kỹ thuật Lam Mị?" Trần Vũ Tình kinh ngạc nhìn Hác mãnh hỏi.

"Không sai, ngươi hôm nay gọi ta đến nhà, không phải chính là vì cái này sao?" Hác Mãnh cười mà như không nhìn chằm chằm nàng.

Trần Vũ Tình mặt đỏ lên, kế vặt của mình dĩ nhiên đã sớm bị tên này nhìn thấu. Nghĩ một hồi, nghiêm nghị nói: "Ta có thể đáp ứng ngươi, bất quá, ta hi vọng ngươi có thể đem tổng bộ của khoa học kỹ thuật Lam Mị dời đến kinh thành!"

Hác Mãnh nhíu mày, không có hỏi Trần Vũ Tình tại sao, lắc đầu nói: "Ta cảm thấy cái này không cần thiết, hơn nữa cũng không tiện. Bất quá, ta có thể cho phép ngươi thành lập chi nhánh khoa học kỹ thuật Lam Mị ở kinh thành."

Khoa học kỹ thuật Lam Mị hiện tại chỉ có xác không, không có thứ gì, không thể nói dời hay không dời. Lại nói trụ sở chính dời đi kinh thành, Hác Mãnh cũng không muốn, hắn hiện tại còn không muốn dời khỏi Thạch Thành.

"Được, nhà xưởng sản xuất Lam Mị A1 và đồng hồ Phong Bạo F1, cần phải nhanh liên hệ. Phương diện này ngươi đi làm hay ta đi làm?" Trần Vũ Tình suy nghĩ một chút nói, hiện tại nàng đã gia nhập hàng ngũ CEO. Khoa học kỹ thuật Lam Mị hiện tại đã không còn là xác không rồi, nó có hơn 140 triệu tiền mặt.

"Giao cho ta đi!" Hác mãnh suy nghĩ một chút nói.

"Ngươi có thể làm tốt sao?" Trần Vũ Tình giọng nói có chút chưa tin Hác mãnh lắm.

Hác Mãnh tức giận lườm một cái, đưa tay đánh lên mông nàng và nói: "Lạy hồn, hồn có biết là hồn là CEO của khoa học kỹ thuật Lam Mị, mà ta là ông chủ của khoa học kỹ thuật Lam Mị, người đẹp à, ngươi là thuộc ta quản lý, ngươi đang hoài nghi ta?"

Trần Vũ Tình cười nhìn hắn, thấp giọng lầu bầu: "Đâu có hoài nghi ngươi, ta không phải đang hỏi một chút sao, thật đúng là."

Về thời gian, sáu tháng khẳng định là gấp, thế nhưng Hác mãnh cùng Trần Vũ Tình đều không hy vọng thời gian kéo dài như vậy, bởi vì thời gian càng lâu, đối với ảnh hưởng của trí năng Lam Mị cũng càng bất lợi, có thể ba tháng đem sản phẩm thực chuyển tới tay người dùng, điều đó không thể nghi ngờ là tốt hơn nhiều.

"Các ngươi chuẩn bị khai giảng rồi nhỉ?" Hác mãnh cười hỏi.

"Gần một tháng nữa!" Trần Vũ Tình gật đầu

Hác Mãnh cười nói: "Tốt lắm, trước khi ngươi rời đi, ta hi vọng ngươi đem tổng bộ khoa học kỹ thuật Lam Mị ở Thạch Thành xây dựng lên, dù sao khoa học kỹ thuật Lam mị đã có sản phẩm của mình, cũng không thể trụ sợ công ty cũng không có."

"Ta?" Trần Vũ Tình sửng sốt một chút.

"Đương nhiên, ngươi là CEO cơ mà, lẽ nào ngươi không làm, để ta đi làm sao? Ta là ông chủ đó, đúng rồi, quên nói cho ngươi, hiện tại công ty chúng ta chỉ có hai người!" Hác mãnh cười khà khà nói.

Trần Vũ Tình liếc mắt nói: "Có vẻ ta lên nhầm thuyền giặc của ngươi rồi, không xuống được nữa rồi, trước khi đi giúp ngươi dựng lên bộ khung công ty cũng không thành vấn đề, bất quá, trước tiên, ngươi có phải nên nói một chút đãi ngộ của ta không?"

"Đãi ngộ? Còn muốn đãi ngộ gì chứ, giữa chúng ta còn đàm luận tiền không phải tổn thương tình cảm sao!" Hác mãnh ôm eo nàng cười nói.

Trần Vũ Tình nhìn chằm chằm hắn, cười mà như không trả lời: "Đừng đánh trống lảng, chúng ta vẫn là trực tiếp tổn thương tình cảm, đừng để thương thận đi, ngươi không phải vừa muốn chiếm con người ta còn bắt ta làm việc không công cho ngươi chứ?"

"Mỗi năm cho ngươi ba triệu, còn tiền thưởng, hoa hồng gì đó sau này công ty đi vào quỹ đạo thì tính, nói chung không bạc đãi ngươi, thế nào?" Hác Mãnh cười nói.

"Thành giao!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.