Bà Xã Mạnh Mẽ Của Trùm Xã Hội Đen

Chương 83: Thứ Bảy tuần sau chúng ta kết hônYến Hoài vừa vặn trở mình, ánh trăng chiếu lên lưỡi dao sắc bén, trong nháy mắt, trên lưỡi dao sắc bén lạnh lẽo phản xạ lên ánh mắt của Yến Hoài!

"Em đang làm gì vậy?" Yến Hoài nhanh chóng ngồi dậy, bắt được tay cầm dao găm, nhìn Khấu Tử Liên đang hành hung mình sẽ phải nói gì, hung hăng nhìn chằm chằm.

Lúc này Khấu Tử Liên cả kinh, hai tay đem buông dao găm ra, "A, tại sao có thể như vậy?"

Yến Hoài xuống giường, đem dao găm để trên bàn sách, mở đèn lên, nhìn Khấu Tử Liên có chút ngây ngô đần độn, "Em mới vừa rồi muốn giết chết chị?"

"Không phải vậy, không phải vậy!" Khấu Tử Liên dùng sức lắc đầu, hai tay ở trước ngực làm hình dạng "Không", nhìn lửa giận của Yến Hoài, càng thêm hoảng sợ, "Em thật sự không biết mình đang làm gì, thật không biết! Hình như có người đang khống chế em, sau đó em liền , sau đó em...em. . . . . ." Khấu Tử Liên càng không ngừng lắc đầu.

"Thôi không sao." Yến Hoài nhìn dáng vẻ hiện tại của em ấy, chuyện này làm thế nào bây giờ? Thật có người đang khống chế em ấy, làm thế nào mới có thể bắt được người ở phía sau bức màn?

"Em đi ngủ đi, không sao." Nói xong, Yến Hoài đỡ Khấu Tử Liên đến trên giường của cô, "Em tốt nhất nghỉ ngơi một chút, cái gì cũng đừng nghĩ, cũng đừng đem nói chuyện này cho những người khác biết."

Khấu Tử Liên gật đầu một cái, mà lúc này có người tới gõ cửa.

"Tử Liên, Hoài tử, xảy ra chuyện gì?" Bên ngoài truyền đến âm thanh của Diệp Phương Hoa.

"Mẹ, không có việc gì, đừng lo lắng." Yến Hoài ngăn cách bằng cánh cửa nói: "Mẹ đi nghỉ ngơi thật tốt!"

Diệp Phương Hoa nhìn Vân Khoáng đứng ở cạnh mình, Vân Khoáng lắc đầu một cái.

Diệp Phương Hoa nói: "Vậy thì nghỉ ngơi thật tốt đi!" Nói xong, hai người đi trở về phòng của mình.

Nhìn Khấu Tử Liên lần nữa ngủ, Yến Hoài đứng suy tư.

Không phải Thương Truy Ý cùng Nhạc Không Thượng biết Khấu Tử Liên chuyện sao? Vậy thì tốt nhất tìm bọn họ hỏi một chút, đắp chăn lên, mới nằm lại trên giường của mình.

Sáng sớm, sau một hồi bận rộn, Yến Hoài cùng Khấu Kiệt trở về thành phố D, mà Khấu Tử Liên cùng Diệp Phương Hoa, Vân Khoáng ở chung một chỗ. Trước khi đi, Yến Hoài cùng Diệp Phương Hoa nói về chuyện của Khấu Tử Liên, dặn dò trông coi Khấu Tử Liên.

Ở trên xe hai người trầm mặc, Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt lái xe nói: "Anh biết chuyện Tử Liên có thể bị người khác khống chế sao?"

"Ừ, Anh biết rõ." Khấu Kiệt gật đầu một cái, "A Ý đã điện thoại cho anh, đã có kết quả, chỉ mong sẽ không quá xấu."

"Anh cũng đã biết, em ấy bị khống chế, căn bản không biết mình đang làm những gì." Yến Hoài nhìn về phía trước, "Tối hôm qua, em ấy thiếu chút nữa đã giết em."

Tay Khấu Kiệt run lên, phương hướng xe lập tức mất thăng bằng, Khấu Kiệt cầm lái trở về, thắng gấp, dừng sát ở ven đường.

Yến Hoài toát mồ hôi lạnh, nhìn về phía Khấu Kiệt, Khấu Kiệt cũng giống vậy tựa vào trên tay lái, quay đầu lại nhìn cô.

"Thật xin lỗi." Khấu Kiệt thở dài một cái.

Yến Hoài biết anh kinh ngạc khi nghe đến Khấu Tử Liên muốn giết mình mới có thể tạo thành sai lầm như vậy, liền lắc đầu một cái, "Không sao. Chúng ta phải tranh thủ thời gian trở về thôi!"

Khấu Kiệt cam chịu, hướng biệt thự Khấu gia mà lái đi.

——

Mở cửa, Thương Truy Ý và Nhạc Không Thượng nhìn hai người cùng trở về, cũng gật đầu một cái, Nhạc Không Thượng mang hai người Khấu Kiệt và Yến Hoài đi vào trong phòng nghiên cứu, đem thí nghiệm ngân châm làm một lần nữa.

Sau khi xem xong, hai người trầm mặc nhìn xương đầu lâu trước mặt.

"Cậu nói, em ấy còn có 3 tháng?" Khấu Kiệt một hồi lâu mới nói ra những lời này.

Nhạc Không Thượng gật đầu một cái, nhìn Khấu Kiệt: "Trừ phi tìm được người khống chế em ấy, nếu không thật không có cách."

Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt, "Vậy làm sao bây giờ? Chờ sao?"

"Ừ, chờ." Khấu Kiệt gật đầu một cái.

Lúc này, Thương Truy Ý từ bên ngoài bước nhanh đi tới, "Đã tra ra, hàng hóa của tập đoàn Dương thị bị người ta đốt cháy, mới vừa rồi Hoàn Suất điện thoại tới, nói đã bắt được một người, nhưng chỉ là giao phó, người sai khiến là một người đàn ông tên Vân Khoáng."

Yến Hoài nghe đến cái tên, xoay người, "Anh nói cái gì? Ba tôi sai khiến người kia đốt hàng hóa của tập đoàn Dương thị?"

"Vân Khoáng là ba cô?" Thương Truy Ý bối rối nói, "Những con tiểu trùng kia là ông ấy làm sao?"

"Tôi không biết." Yến Hoài lui về phía sau, nhưng lại nghĩ tới cái gì, lập tức tóm lấy áo trước ngực của Thương Truy Ý, "Hiện giờ sẽ phát lệnh truy nã bắt ba tôi sao?"

"Hình như là vậy." Thương Truy Ý nhìn móng vuốt nắm áo mình.

Yến Hoài bỏ xuống, xoay người, "Không được, tôi muốn hỏi chuyện gì xảy ra, nhất định đã vu oan cho ba tôi!" Nói xong, lập tức gọi điện thoại cho Vân Khoáng.

Nhưng mà không có ai nghe điện thoại!

Nhìn Yến Hoài, Khấu Kiệt vỗ vỗ bả vai cô, "Không có chuyện gì. Anh nghĩ, bác trai nhất định đã nhận được tin tức, cho nên bây giờ bất tiện không nhận điện thoại của em."

Thương Truy Ý và Nhạc Không Thượng có chút hồ đồ, không biết bọn họ đang nói cái gì?

Trở lại trong phòng nghị sự, Khấu Kiệt đem chuyện đã xảy ra trong nhà Yến Hoài cũng nói một lần, hai người Thương Truy Ý cùng Nhạc Không Thượng mới hiểu được.

"Hiện tại có một lực lượng lẻn vào, hơn nữa có thể là người của Triều Trạch?" Thương Truy Ý nhìn người trước mặt, nhìn mắt của Yến Hoài có chút đỏ, trong lòng hơi một hồi đau lòng.

Nhạc Không Thượng từ bên ngoài bưng một ly sữa nóng, không tiếng động đặt trước mặt Yến Hoài, sau đó làm bộ như chưa làm qua đi đến ngồi một bên trên sofa.

Thương Truy Ý từ trong ngực lấy ra một tờ bản vẽ, đem bản vẽ để lên bàn, "Đây là dự án mở rộng khu Nam, tớ nghĩ, có thể áp dụng."

Khấu Kiệt lấy tờ giấy, nhìn bút pháp phía trên, gật đầu một cái, "Không tệ, cái này tương đối khá, có thể." Nói xong, đưa cho Yến Hoài nhìn.

Mở tờ giấy ra, nhìn phía trên phê chuẩn, vẽ phác thảo, tính toán, Yến Hoài thấy không có vấn đề gì liền giao trả cho Thương Truy Ý, "Ừ."

Đúng lúc điện thoại của Khấu Kiệt vang lên!

Khấu Kiệt cầm điện thoại di động lên, vừa nhìn thấy ông nội của anh Khấu Đức điện thoại liền nói: "Alo, ông nội khỏe."

Nhưng, truyền tới không phải âm thanh của Khấu Đức!

"Tham Mưu Trưởng ngã bệnh, tình huống nguy cấp, cháu hiện tại nhanh tới đây xem một chút, bệnh viện quân đội thứ chín!" Là âm thanh của chính ủy Dương Cốc Ân.

"A?" Khấu Kiệt ngẩn ra, "Cháu lập tức sẽ tới!"

"Mang theo cô dâu của cháu, Tham Mưu Trưởng muốn gặp cháu dâu!" Dương Cốc Ân vội vàng rống lên một tiếng, cách cửa sổ, nhìn Khấu Đức trên giường bệnh treo ngược bình dưỡng khí, trong lòng khổ sở.

Khấu Kiệt: "Dạ!"

"Thế nào?" Yến Hoài nhìn sắc mặt không tốt lắm của Khấu Kiệt, vội hỏi.

"Ông nội bị bệnh, tình huống bây giờ rất nguy cấp, chúng ta nhanh chóng đến bệnh viện quân đội thứ chín." Khấu Kiệt lo lắng nói một câu, "Chúng ta cũng nhanh chóng đi!"

"Được!"

——

Bệnh viện quân đội thứ chín.

Đoàn người Khấu Kiệt giống như tới đánh nha, hướng phòng của Khấu Đức chạy tới, dọa sợ bác sĩ y tá.

Bốn người đứng ở trước cửa phòng bệnh, cũng hít thở.

"Nhất định phải nói chuyện tốt cho ông nội nghe, những chuyện khác đều không thể để cho ông nội lo nghĩ!" Yến Hoài nhìn ba người bọn họ.

Lúc này, cửa phòng mở ra.

Là Dương Cốc Ân mặc quân trang chỉnh tề, nhìn bốn người bọn họ đứng ở bên ngoài không mở cửa đi vào, mình không thể làm gì khác hơn là tới mở cửa rồi.

"Chính ủy khỏe!" Ba người đàn ông nói một câu, Yến Hoài nghe, cũng đành phải theo chân gọi nói: " Chính ủy khỏe."

Dương Cốc Ân hơn bốn mươi tuổi nhìn bốn người bọn họ, vẫy tay cho bọn họ đi vào, cũng ý bảo muốn nhỏ giọn một chút.

Ngồi ở bên giường của Khấu Đức, Khấu Kiệt nhìn chai truyền nước treo ngược cho ông nội, trong lòng khổ sở, mình rốt cuộc đã làm gì vì ông nội mình? Thân thể của ông yếu như vậy, nhưng mình một chút cũng chưa từng cố gắng hiếu thuận!

Nắm lấy tay Khấu Đức, Khấu Kiệt đem tay ông đặt vào trong tay của mình sưởi ấm.

Nhạc Không Thượng bận rộn kiểm tra bệnh tình của Khấu Đức, nhưng sau khi xem, chỉ lắc đầu một cái, giơ lên một ngón tay, biểu thị thời gian của ông không còn nhiều, nhiều nhất chỉ còn lại một tháng.

Khấu Kiệt càng thêm đau lòng, Yến Hoài đi tới, nhẹ nhàng nắm tay còn lại của Khấu Đức.

Lúc này, Khấu Đức từ từ mở mắt, nhìn tới người trước mặt, Khấu Đức cười cười, "Các cháu đều đã tới? Ông bảo lão Dương không cần nói cho các cháu, nhưng nhất định là hắn lắm mồm!"

"Làm sao để phát bệnh?" Khấu Kiệt nhìn hỏi.

"Già rồi, cũng không có ích nha!" Khấu Đức lắc đầu một cái, vào lúc này cũng là nói: "Các cháu đi ra ngoài, Yến Hoài cùng Khấu Kiệt ở lại, ông có chút chuyện nói với bọn họ."

Thương Truy Ý và Nhạc Không Thượng sững sờ, nhưng Dương Cốc Ân gật đầu một cái, đáp một câu "Được!" Liền đẩy Thương Truy Ý và Nhạc Không Thượng đi ra.

Nhìn bọn họ đi ra ngoài, Khấu Đức hít một hơi nói: "Thời gian của ông không còn nhiều lắm, chỉ muốn nhìn các cháu kết hôn, mà các cháu đã chuẩn bị xong chưa?"

Yến Hoài ngẩn ra, chuyện này, lúc này nói đến kết hôn?

Khấu Kiệt lên tiếng: "Cháu đã chuẩn bị xong, ông tin tưởng, A Hoài cũng đã chuẩn bị xong."

Yến Hoài mở to mắt, nhìn Khấu Kiệt, nhưng ngay sau đó lại quay đầu nhìn Khấu Đức, "Vâng, ông nội, đã chuẩn bị xong. Bây giờ chỉ còn chọn một ngày thật tốt." Nói xong, Yến Hoài còn cười cười.

"Thứ Bảy tuần sau đi!" Khấu Kiệt nhìn Yến Hoài, "Ngày này tốt."

Khấu Đức một hồi ho khan dồn dập, dọa sợ đến Khấu Kiệt cùng Yến Hoài bận rộn giúp đỡ Khấu Đức thuận khí.

"Ông nội đừng kích động, thứ Bảy tuần sau không tốt, cháu sẽ chọn một thời gian thích hợp, chúng cháu nhất định làm ông bằng lòng." Yến Hoài vội vàng nói.

"Không có việc gì, không có việc gì." Khấu Đức chậm nói, nghỉ ngơi một lát mới nói, "Định thứ bảy đi, lúc ấy ông sẽ phải dưỡng thân thể thật tốt, ông muốn tham gia hôn lễ cháu ngoan của ông!"

Mắt Yến Hoài một hồi chua xót, nghe âm thanh này, trong lòng mênh mông không dứt.

"A Kiệt, con chừng nào thì trở về quân khu nhìn một chút?" Khấu Đức nhắm mắt lại, trong mê man đã nói ra những lời này.

Khấu Kiệt ngẩn ra, trong lòng nghĩ đến một cá từ, thừa kế nghiệp cha.

Thật sự muốn trở lại chỗ đó sao? Qua trở về cuộc sống trước kia?

Yến Hoài nhìn Khấu Kiệt, gật đầu một cái, dùng miệng hình nói, "Em sẽ vẫn ủng hộ anh."

"Cháu sẽ tìm thời gian, nhập ngũ lần nữa, cháu sẽ không để cho ông nội thất vọng, nhưng ông nội, ông phải nhìn cháu ở trong bộ đội từ từ trưởng thành."

Khấu Đức khoát khoát tay, "Lấy thành tích trước đây của cháu, không cần nhập ngũ lần nữa, cháu trở về xem một chút là được rồi. Cho bọn họ đi vào đi!"

"Vâng" Yến Hoài trả lời một câu, mở cửa, thấy trong lối đi nhỏ, ba người bọn họ đang nói những thứ gì.

"Vào đi!" Yến Hoài nói.

Ba người đi tới, đi vào.

"Tớ cùng A Hoài thứ Bảy tuần sau kết hôn." Khấu Kiệt nhìn ba người bọn họ, cười cười.

"Cái gì?" Nghe Khấu Kiệt nói mọi người đưa mắt nhìn tới.

"Giặc cỏ, cậu...cậu không có nói đùa chứ?" Trong lòng Nhạc Không Thượng hốt hoảng, nhìn Yến Hoài, lại nhìn về phía Khấu Kiệt.

"Đúng thứ Bảy tuần sau." Khấu Kiệt nhìn Yến Hoài, "Chúng tớ muốn cho ông nội vui vẻ." Nói xong, lại nhìn Khấu Đức đang ở trên giường ngủ mất.

Nhất thời ba người cũng hiểu được.

"Hiện tại Thứ hai, còn một chút thời gian." Khấu Kiệt nhìn bọn họ nói: "Tớ muốn cử hành một hôn lễ hoàng kim! Nếu như ai tới quấy rối, tớ nhất định sẽ làm hắn sống không bằng chết!"

Yến Hoài gật đầu một cái, "Em muốn nói cho cha mẹ em một chút." Nói xong, đi ra đến ngoài phòng bệnh gọi điện thoại.

"Đúng rồi, A Kiệt, có nên đến quân khu nhìn một chút không?" Một cái tay Chính ủy Dương Cốc Ân khoác lên trên vai Khấu Kiệt, "Ông nội cháu luôn mong mỏi nhưng cháu không đến." Nói xong, nhìn Khấu Đức, lắc đầu một cái.

Khấu Kiệt ngẩn ra, tùy tiện nói: "Dù sao buổi chiều không có việc gì, cháu vào một lát rồi đi."

"Chúng tớ cũng đi!" Nhất thời, Nhạc Không Thượng Thương Truy Ý đồng thời cũng đáp.

Dương Cốc Ân nhìn hai người bọn họ, cũng âm thầm gật đầu một cái, xem ra lời nói mới vừa rồi có tác dụng a!

Nhưng Khấu Kiệt phản đối, "Không được, các cậu đi tớ không thể đi, phải có người ở lại nhìn giúp ông nội!"

Vừa nói xong, ngoài cửa lại vang lên tiếng gõ cửa.

Đứng ở ngoài phòng bệnh Yến Hoài nhìn hai binh lính tới gõ cửa, thì biết rõ là người của quân khu đến.

Dương Cốc An đi ra cửa mở, cho hai binh lính đi vào, "Tôi đặc biệt phái họ tới để chăm sóc Tham Mưu Trưởng, yên tâm!"

Yến Hoài cũng đi theo vào, cũng may khi Vân Khoáng cùng Diệp Phương Hoa nghe được tin tức kết hôn này, đều rất vui vẻ tiếp nhận.

Nghe được lời Dương Cốc Ân nói, đám người Khấu Kiệt và Thương Truy Ý buồn bực, đây là muốn để cho bọn họ đi tới quân khu sao?

Cũng được.

Khấu Kiệt không thể làm gì khác hơn là gật đầu một cái, "Vậy chúng ta đi nhìn một chút, sau đó sẽ trở lại, nhưng ông nội tôi ông . . . . . ."

"Xin thượng ta yên tâm, chúng ta nhất định sẽ chăm sóc tốt Tham Mưu Trưởng!" Hai người binh lính cùng nhau chào một cái, nhìn Khấu Kiệt là nói.

Yến Hoài trợn trắng mắt, Thượng tá. . . . . . Thân phận của người đàn ông này thật đúng là phức tạp, không sao nhìn thấu được?

Khấu Kiệt gật đầu một cái, nhưng trong miệng nói, "Chớ kêu thượng ta, tôi còn không phải."

Dương Cốc Ân hướng hai người binh lính ý bảo, hai người binh lính lập tức đứng ở một bên.

"Được rồi, chúng ta tranh thủ thời gian ." Nói xong, Dương Cốc Ân liền đi ra ngoài.

Yến Hoài cũng theo sau mấy người.

Vừa đi, Khấu Đức mở mắt, ngồi thẳng người, mà hai người binh linh bên cạnh này lập tức sợ ngây người, há to mồm không khép được nhìn tới Khấu Đức.

Không phải nói Kkhấu Tham Mưu Trưởng sắp vì nước hi sinh rồi sao? Tại sao lại như vậy?

Khấu Đức lấy tay vỗ vỗ hai người bọn họ, "Thời giờ của tôi phải không còn nhiều, nhưng tôi còn một chút tinh lực! Tôi muốn hoàn thành một ít chuyện! Đó là tâm nguyện của con trai tôi!"

"Dạ!" Hai người binh lính gật đầu một cái, trơ mắt nhìn Cord nhổ hết dưỡng khí trên người, sau đó xuống giường.

"Đi quân khu với tôi nhìn một chút! Đi!" Nói xong, Khấu Đức cau mày, nhưng ngay sau đó lại đè khó chịu xuống, dẫn đầu đi ra ngoài.

Thân thể này, có thể chống được bao lâu đây? Khấu Đức than thở.

——

Đám người Khấu Kiệt cuối cùng đã tới quân khu, theo xe lái vào trong quân khu Hoa Long, trong quân khu huấn luyện binh thấy đám người Yến Hoài đi tới, khi biết là đám người Khấu Kiệt, đều trở nên hưng phấn!

Dương Cốc Ân cùng bốn người Khấu Kiệt đi cùng một chỗ, nhìn những binh lính kia không huấn luyện, lúc bị vây quanh, một tiếng rống to: "Nhìn cái gì? Chạy 50 vòng cho tôi!"

Lập tức những binh lính kia tản ra.

Khấu Kiệt liếc mắt nhìn Yến Hoài, nhưng Yến Hoài vẫn thủy chung nhìn tình cảnh huấn luyện trên sân.

Lại nghĩ tới hồi còn nhỏ.

"Ba! Con muốn đi xem những anh kia huấn luyện!" Một cô gái nhỏ non nớt nói , dắt một người đàn ông cao lớn mặc quân trang thẳng tắp "Cầu khẩn" nói.

"Được!" Người đàn ông cao lớn lập tức ôm cô gái nhỏ lên, hướng sân huấn luyện đi vào.

Khi người đàn ông cao lớn đến gần sân huấn luyện, những người trên sân nhìn thấy cô gái nhỏ, ngay sau đó, đều vây quanh, muốn ôm cô bé.

Nhưng người đàn ông cao lớn đem cô gái nhỏ ôm thật chặt ở trong ngực của mình, giống như ôm toàn bộ thế giới của mình, mà không để cho người khác đến gần!

Nhận lời mời, người đàn ông cao lớn cùng mấy người lính cùng nhau tranh tài huấn luyện, cô gái nhỏ ở trong sân huấn luyện, thấy tận mắt ba của mình đem từng người binh lính một đánh bại mà đoạt được hạng nhất.

Sau đó người đàn ông cao lớn sảng khoái cười, những binh lính hầm hừ vội vàng đi huấn luyện.

Về sau, người đàn ông cao lớn mang theo con gái, đi ngồi thuyền cũng là lúc bị sát hại. . . . . .

"A Hoài, em làm sao vậy?" Khấu Kiệt lắc lắc bả vai của Yến Hoài, nhìn cô đứng yên thật lâu mà không động đậy, Khấu Kiệt có chút lo lắng.

Yến Hoài quay đầu, lau mắt nước trong hốc mắt, quay đầu cười nói: "Không sao, mới vừa rồi nhớ tới một số chuyện mà thôi."

"Yến tiểu thư hình như đối với sân huấn luyện này cảm thấy rất hứng thú?" Dương Cốc Ân lộ ra hàm răng trắng tinh, "Nghe nói Yến tiểu thư ngày trước ở Amzon tiếp nhận qua huấn luyện tử vong, cũng từng tốt nghiệp ở trường quân đội?"

"Chuyện cũ." Yến Hoài lạnh nhạt nói, đưa mắt lần nữa đến trên sân huấn luyện, "Chẳng qua, nhìn bọn họ huấn luyện, ngược lại hết sức thú vị."

Nhạc Không Thượng đứng tới trước, "Giặc cỏ, không bằng bây giờ chúng ta thay đổi quần áo, cùng bọn họ tranh tài một phen? Đáng tiếc thiếu Hoàn Suất, nếu không, bốn người chúng ta, nhất định lại vô địch!"

"Không được, ông nội vẫn còn ở trong bệnh viện, một lần tranh tài tối thiểu mất nửa ngày, không thể để cho ông nội chờ chúng ta." Khấu Kiệt có chút bướng bỉnh.

Lúc Dương Cốc Ân mới vừa nghe được lời nói của Nhạc Không Thượng thật cao hứng, nhưng vừa nghe đến Khấu Kiệt nói như vậy, nhất thời lại tức giận, "Thiệt là, nếu như là ý của ông nội cháu, cháu sẽ làm sao?"

"Vâng." Khấu Kiệt nhìn những người trên sân, giống như trở lại ba năm trước, lúc còn ở trong sân huấn luyện bôn ba. Lúc ấy, ông nội luôn giám sát tiến trình huấn luyện của mình, không hài lòng liền khiển trách, hiện tại nhớ tới, thực sự muốn ông nội khiển trách lần nữa. Nhưng bây giờ sẽ không dễ dàng như thế!

"Đinh linh linh, đinh linh linh." Lúc này, điện thoại của Khấu Kiệt vang lên, Khấu Kiệt cầm điện thoại di động lên, nhìn là Khấu Đức, vui vẻ nhận điện thoại, "Ông nội."

"Nghe nói cháu đến quân khu?" Khấu Đức ngồi trong phòng làm việc của mình, nhìn các máy quay thu hình hiện thị trên máy vi tính.

"Vâng ông nội, ông như thế nào, khá hơn chút nào không?" Khấu Kiệt nói.

"Ai, thật lâu không nhìn thấy dáng vẻ huấn luyện của cháu á!" Khấu Đức cảm thán một câu, "Nghĩ muốn xem một chút a!"

Khấu Kiệt ngẩn ra, thật muốn?"Ông có thể thấy sao?"

"Nếu như cháu đồng ý, ông sẽ nhờ người lấy cho ta cái video, quân khu khắp nơi đều có máy quay, cháu biết."

Khấu Kiệt lầm bầm một cái miệng, lão già chính là thích cái này, thích nhìn từng binh lính huấn luyện, nhưng đây cũng là một cơ hội thay đổi, để cho huấn luyện viên dạy mỗi người trong quân đội có thể tiếp thu.

Cúp điện thoại, Dương Cốc Ân nhìn anh, hỏi "Chuyện gì vậy?"

Ba người kia cũng nhìn Khấu Kiệt.

"Không phải các cậu thích tranh tài một lần sao?" Khấu Kiệt nhìn bọn họ, "Cùng người trong quân đội đi huấn luyện một chút mà thôi."

"Không có vấn đề." Nhạc Không Thượng nhún nhún vai, nhìn người trên sân huấn luyện, cảm thấy một trận nhiệt huyết sôi trào!

Thương Truy Ý gật đầu một cái, đưa ánh mắt về phía Yến Hoài.

Yến Hoài rất muốn một lần cảm nhận cuộc tranh tài của phụ thân lúc ấy, làm sao sẽ không đồng ý?

Không bao lâu, đã thay xong quần áo bốn người cùng nhau đứng ở trong sân huấn luyện, mà những người trên sân thấy đột nhiên có bốn người tới, cũng có chút giật mình, bọn họ bây giờ diễn trò đùa gì?

Những tân binh này, những người không phải ba năm trước đây, sẽ không nhận ra Nhạc Không Thượng, Thương Truy Ý, Khấu Kiệt, chỉ có một ít Đại đội trưởng, doanh trưởng mới biết những người này là người nào.

Chính ủy Dương Cốc Ân mang theo bốn người Khấu Kiệt đi tới, Dương Cốc Ân tới chào hỏi Đại đội trưởng Dịch Sơn, sau đó rỉ tai một hồi.

Sau đó, Đại đội trưởng Dịch Sơn ra lệnh một tiếng, khiến những tân binh kia cũng tới đây.

"Nghỉ! Đứng nghiêm! Nghỉ!" Đại đội trưởng Dịch Sơn nhìn binh lính xếp hàng chỉnh tề trước mặt nói: " Có mấy người đội Đản Tử đến, là tới cùng các cậu so tài!" Dịch Sơn nói xong, nhìn bốn người phía sau đứng thành một hàng, khi thấy Yến Hoài là một phụ nữ, sửng sốt mấy giây, nhưng lại xoay đầu lại: "Chớ cùng bọn họ khách khí! Lấy hết bản lãnh của các cậu ra! Quật ngã bọn họ cho tôi là được!"

"Rõ!" Đoàn người lập tức liền hô.

Mà Dương Cốc Ân nhìn mình bốn người trước mặt, nói: "Nghỉ! Đứng nghiêm! Nghỉ!"

Hài lòng nhìn bốn người tinh thần phấn chấn, Dương Cốc Ân liền nói: "Hung hăng quật ngã hai hàng người của Tứ Liên cho tôi! Nếu không, tối nay trước khi ăn cơm chạy 50 vòng cho tôi!"

"Rõ!" Yến Hoài cùng ba người kia hô.

Lúc này Yến Hoài mặc quân trang xanh lá, hiên ngang mạnh mẽ, tóc bới lên, cuốn vào trong mũ, mặc quân trang kia, đẹp trai khiến tất cả mọi người ngây ngốc!

Mà nhìn ba người Khấu Kiệt, Nhạc Không Thượng, Thương Truy Ý, Dương Cốc Ân đều không ngừng gật đầu, những người này đều là người trong long phượng a! Người trong long phượng!

"Bùm!" Một tiếng súng vang lên, tranh tài bắt đầu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.