Bà Xã Ngọt Ngào: Hàng Tỉ Ấm Áp Kết Hôn Ngày Thứ 7

Chương 483: Cảnh cáoLãnh phu nhân mặt lạnh, nói:“Chưa làm xét nghiệm, cô không thể đi! Hôm nay tôi cần phải giúp Tư Thần xác định thân phận đứa nhỏ này!”

Nếu có thể, bà cũng không muốn chuyện ầm ĩ thành như vậy, nhưng, chuyện liên quan đến huyết mạch của Lãnh gia, cô không thể không làm như vậy.

Những người này quả thực không thể nói lý!

Hạ Úc Huân hít sâu một hơi, vừa muốn nói chuyện, cửa phòng đóng chặt lại đột nhiên bị phịch một tiếng thật mạnh mở ra, ngay sau đó bốn năm người áo đen vọt vào, nhanh chóng chế trụ mấy tên vệ sĩ kia.

Giây tiếp theo, chỉ thấy Lương Khiêm đẩy xe lăn chậm rãi đi đến.

Mà ngồi trên xe lăn, chính là Lãnh Tư Thần.

Ánh mắt Lãnh Tư Thần lạnh tới cực hạn, con ngươi hẹp dài quay cuồng lửa giận ẩn ẩn, thanh âm lạnh lùng mang theo hàn khí khiến người ta run như cầy sấy ——

“Giúp tôi? Tôi hình như cũng chưa từng nhờ các người làm thay tôi loại chuyện này!”

“Tư…… Tư Thần……” Lãnh phu nhân kinh hoảng mà nhìn con trai đột nhiên xuất hiện.

Đây là lần đầu tiên Lãnh Tư Thần trở về nhà suốt mấy năm qua, lại không nghĩ sẽ là dưới tình huống như vậy.

Thấy chuyện rối bời, Lãnh Hoa Kiều suy sụp mà ngồi xuống sô pha, ông vốn dĩ không tán thành làm như vậy, kết quả quả nhiên vẫn là đem mọi chuyện làm càng không xong.

Ngón tay thon dài của Lãnh Tư Thần ở trên lưng ghế có tiết tấu gõ, cho thấy chủ nhân giờ phút này cực kỳ bực bội.

Anh đã sớm nhận định đứa bé kia là con anh, căn bản không cần phải xét nghiệm AND.

Ở trong mắt anh, làm như vậy là hoài nghi và không tôn trọng với cô, càng là tổn thương đối với đứa bé, huống chi lại dùng phương thức khiến người ta chán ghét như vậy.

Ầm ĩ như vậy, không thể nghi ngờ Hạ Úc Huân sẽ càng thêm bài xích việc đến gần anh.

“Mẹ…… Mẹ…… Tiểu Bạch buồn ngủ quá……” Lúc này, Tiểu Bạch trong lòng ngực Hạ Úc Huân tay nắm quần áo cô dần dần thả lỏng, cuối cùng mí mắt chậm rãi rũ xuống.

“Tiểu Bạch! Tiểu Bạch con làm sao vậy? Đừng dọa mẹ!”

Bởi vì Tiểu Bạch hôn mê mà Hạ Úc Huân đang kinh hoảng thất thố đột nhiên cảm giác hai vai phủ lên một bàn tay ấm áp, thanh âm trầm ổn vang lên ở bên tai: “Đừng nóng vội, chúng ta lập tức đi bệnh viện.”

Trước khi đi Lãnh Tư Thần chỉ để lại một câu: “Đứa bé này không có chút quan hệ với Lãnh gia, đừng đi quấy rối mẹ con bọn họ.”

Tiểu Bạch là con của anh và Tiểu Huân, tất nhiên là không có một chút liên quan đến Lãnh gia.

Lúc này đây, là bên kia làm quá giới hạn rồi.

-

Lãnh Tư Thần rời đi không bao lâu, Lãnh Tư Triệt nhận được tin tức, lập tức trở về, vừa về tới liền nhìn đến vợ chồng Lãnh Hoa Kiều sắc mặt rất khó xem mà ngồi trên sô pha.

Vừa thấy Lãnh Tư Triệt tới, Lãnh phu nhân lập tức đi lên lôi kéo tay anh kể khổ: “Tiểu triệt……”

“Các người rốt cuộc làm cái gì? Chọc anh tức giận như vậy?” Lãnh Tư Triệt bất đắc dĩ hỏi.

Ánh mắt Lãnh phu nhân có chút né tránh,nói: “Mẹ…… Mẹ chỉ muốn đem đứa bé kia về, muốn làm xét nghiệm ADN, đỡ phải để anh trai con không hiểu rõ mà bị lừa! Đứa bé kia cư nhiên êm đẹp xuất hiện phá hỏng hôn lễ anh con, mấy ngày nay nó lại còn trực tiếp đem cô gái kia để ở bên cạnh……”

Lãnh phu nhân nói một chuỗi dài, Lãnh Tư Triệt chỉ chú ý tới bốn chữ xét nghiệm ADN: “Cái gì? Các người cư nhiên……”

Lãnh Tư Triệt bất đắc dĩ mà than một tiếng: “Lần này thật sự hai người quá đáng rồi, mẹ không phải không biết, anh ấy vốn dĩ không thích các người nhúng tay vào chuyện của anh ấy.”

Lãnh phu nhân buồn bực nói: “Con nói như vậy là sao? Vì cái gì chúng ta không thể nhúng tay? Nó chính là con trai mà ta mang thai mười tháng sinh ra! Hiện tại trưởng thành, cánh cứng cáp rồi, cư nhiên có thái độ này với ta! Ta quan tâm nó cũng sai rồi sao?” <!--Nhóm dịch: Mèo Xinh-->

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.