Bà Xã, Theo Anh Về Nhà Đi

Chương 48: Tôi lại bị phi lễ
Giang Ly nói; “Như vậy, để tôi kiểm tra một chút đi.’

Lúc này đầu óc tôi giống như bị keo dán dính chặt lại, cầm cự mà mơ hồ, tôi không hiểu hắn đang nói gì.

Sau đó, Giang Ly đã dùng hành động để trả lời tôi.

Hắn đột nhiên cúi đầu ngậm lấy môi của tôi, trăn trở, gặm cắn. Cảm giác đau đớn trên môi truyền đến một cách sâu sắc, tôi kinh hãi, liều mạng đẩy hắn ra, cổ tay lại bị hắn bắt được, cố định ở phía trên đầu. Sau đó hắn nhấc đôi chân vừa dài vừa mạnh mẽ lên, kẹp lấy hai chân của tôi, làm cho tôi không thể động đậy.

Tôi gắt gao cắn chặt răng, đôi mắt mở thật to, to đến nỗi tròng mắt sắp rớt ra ngoài đến nơi… Tôi nghĩ đây cũng là một cách để biểu đạt sự bất mãn của tôi, trừ cách này ra, thật sự không còn biện pháp nào khác.

Nhưng mà cách này đối với Giang Ly coi như vô dụng —— bởi vì lúc này hắn đang nhắm mắt, căn bản không nhìn thấy tôi. Hắn nhíu mày, lông mi thật dài nhẹ nhàng run rẩy, lòng của tôi cũng theo đó mà run rẩy theo.

Giang Ly đột nhiên rời khỏi miệng tôi, ngẩng đầu lên nhìn tôi. Tôi cho rằng hắn rốt cuộc đã trở lại bình thường, đang chờ hắn thả tôi ra, không ngờ hắn lại nói: “Ngoan, mở miệng ra.”

Thanh âm rất nhẹ, mang theo chút khàn khàn mê hoặc. Lúc này thần trí của tôi cực tỉnh táo — cho dù không tỉnh táo, cũng bị hắn dọa cho tỉnh. Tôi không có nghe lời hắn, mà là giận dữ trừng mắt nhìn hắn, miệng ngậm càng chặt hơn. Cảm giác muốn chửi ầm lên mà lại không thể không ngậm chặt miệng, sắp làm tôi phát điên đến nơi rồi.

Giang Ly tà tà nhếch khóe miệng, hắn vươn tay nhẹ nhàng chọc xuống nách tôi một cái, tôi bèn không nhịn được mà bật cười. Lúc này cười không liên quan gì đến tâm trạng hết, chỉ là bởi vì, tôi sợ buồn, rất sợ… Giang Ly, anh quá ti bỉ !

Giang Ly cũng không đợi tôi phản ứng lại, trong lúc tôi bật cười, hắn đã nhanh chóng cúi đầu xuống, chiếm lấy môi tôi, đầu lưỡi trượt vào trong miệng tôi, dụ dỗ đầu lưỡi của tôi dây dưa lung tung.

Giang Ly anh là tên trứng thối, trứng thối!

Tôi vừa kinh sợ, còn cực kỳ xấu hổ và giận dữ. Tôi không biết Giang Ly tại sao lại nổi lên thú tính, cũng không biết hắn tại sao đột nhiên lại cảm thấy hứng thú với phụ nữ, tôi chỉ biết rõ một điều, tôi sắp bị cường X. Không chỉ là cường X không, mà còn là bị một tên đồng tính luyến ái cường X, chuyện này chỉ cần nghĩ thôi cũng đủ làm người ta kinh hãi rồi.

Tôi giờ tay không thể cựa, chân không thể động, toàn thân chỉ duy nhất còn có cái miệng có thể công kích. Vì vậy, tôi nhắm mắt lại, hung hắn cắn xuống. Trước kia lúc ăn cơm, tôi vẫn thường xuyên cắn phải đầu lưỡi mình, nhưng mà cắn đầu lưỡi người khác, tôi là lần đầu tiên.

Giang Ly rất nhanh tránh được, tôi chỉ cắn được môi của hắn…. Môi thì môi, cho hắn chảy tí huyết, xem hắn còn dám linh tinh với tôi không.

Giang Ly bị cắn, buông tha cho miệng của tôi, nhưng hắn vẫn kiềm chế tay chân của tôi như cũ, làm cho tôi không thể nào động đây,

“Giang Ly, thả tôi ra!” Tôi nhướn mày, hết sức làm cho mình có vẻ hung ác một chút. Không biết như vậy có tác dụng kinh sợ hay không.

Trên môi Giang Ly đã đọng chút máu tươi, cánh môi được thấm qua nước miếng vốn đã bóng lên, hơn nữa điểm thêm vệt máu này, lập tức làm cho cả người hắn hiện lên vẻ yêu dị mà mê hoặc… Đương nhiên tôi cũng không rảnh mà thưởng thức những thứ này, biến thái chính là biến thái, cho dù đẹp mắt cũng vẫn là biến thái, cho dù đẹp mắt, hắn cũng vẫn là tên biến thái đang bắt nạt tôi!

Giang Ly vươn đầu lưỡi ra, nhẹ nhàng liếm môi một cái, động tác kia, như một con báo đang thỏa mãn. Mà ánh mắt của hắn, vẫn lóe lên một loại khát vọng của dã thú đối với con mồi, tham lam mà nguy hiểm, nhìn mà phát hoảng.

Tôi cảm thấy Giang Ly chính là kiểu người ăn mềm mà không ăn cứng, vì vậy giọng nói có chút hòa hoãn: “Giang Ly, phiền anh buông tôi ra, tôi biết rõ anh không thích phụ nữ mà.”

Giang Ly không đáp lời, tôi cảm thấy chắc là hắn đã bị tôi nói chúng. Vì vậy tôi đánh bạo nói thêm: “Nếu anh muốn tiết hỏa, cứ tìm Tiết Vân Phong đến đây đi, thật sự không được tôi có thể lừa Vương Khải đến cho anh ưm…”

Trứng thối, lại nữa rồi !

Lần này Giang Ly càng quá đáng, hắn không chỉ có giống như công thành đoạt đất chiếm lấy mọi ngóc ngách trong khoang miệng của tôi, còn đưa tay kẹp chặt lấy cằm tôi, khiến cho tôi đến cắn cũng không thể cắn hắn được !

Giang Ly hôn tôi gần như đến khi choáng váng mặt mày, lúc này mới buông tha cho miệng của tôi. Sau đó nụ hôn của hắn bắt đầu lan tràn, gò má, chóp mũi, trên mắt, lông mi, trên trán…. Một chút cũng không buông tha.

Tôi hít sâu vài hơi, bổ sung đủ dưỡng khí, lúc này mới có sức lực mắng hắn: “Giang Ly, anh quậy đủ chưa hả! Dừng lại, mau dừng lại!”

Giang Ly giống như chẳng hề nghe thấy, từ bên trán của tôi một đường thắng xuống dưới, ngậm lấy vành tai của tôi, khẽ cắn cắn cọ xát, lưu luyến không rời.

“Giang Ly, anh điên rồi, mau dừng lại!”

Giang Ly buông tha cho vành tai của tôi, bắt đầu hôn lên cổ tôi,từng chút từng chút, vừa tỉ mỉ lại nhẹ nhàng, thong thả đi xuống dưới, mỗi một tấc da thịt đều không bỏ qua.

Tôi bị dọa đến sắp phát điên rồi, liều lĩnh hét lên: “Giang Ly, tôi đắc tội với anh chỗ nào, anh mau nói rõ ràng cho tôi, đừng có bắt nạt người ta như vậy! Anh có nghe thấy không, dừng lại cho tôi, có chuyện gì từ từ nói! Dừng, lại!”

Giang Ly để ngoài tai lời nói của tôi, hắn vừa hôn cổ tôi, vừa với tay cởi nút áo trên áo ngủ của tôi, từng chiếc từng chiếc, từ trên xuống dưới. Y phục của tôi bị cởi ra, làn da phơi bày trong không khí, lành lạnh run rẩy.

Giang Ly vẫn tiếp tục đi xuống, ở xương quai xanh của tôi trằn trọc khẽ cắn cắn, giống như một con sư tử, đang thích chí hưởng thụ lấy bữa tối của chính mình.

“Giang Ly, tôi xin anh đấy, thả tôi ra, van cầu anh…”

Tay của Giang Ly đã phủ lên ngực tôi.

Trong lòng tôi đột nhiên tuôn ra một loại tuyệt vọng đến bi thương, xong rồi, hôm nay tôi coi như rơi vào trong tay hắn. Tôi mở to hai mắt, trống rỗng nhìn trần nhà, tôi không biết Giang Ly tại sao phải làm như vậy, hắn tại sao lại làm như vậy…

Nước mắt của tôi bất tri bất giác chảy ra, tôi không chịu thua nức nở nói: “Giang Ly, anh dựa vào cái gì mà làm như vậy, dựa vào cái gì hả. Dựa vào cái gì anh luôn bắt nạt tôi, trêu đùa tôi, sỉ nhục tôi, anh dựa vào cái gì mà bắt nạt tôi chứ… Ô ô…Mẹ kiếp, tôi đối với anh một chút phòng bị cũng không có, anh dựa vào cái gì lại đối với tôi như vậy chứ… Tôi làm sao lại tin tưởng anh chứ, tôi làm sao lại tin tưởng anh như vậy chứ, ô ô….”

Giang Ly đột nhiên lại ngừng lại. Ánh mắt của tôi đã bị nước mắt che mất, nhìn không rõ nét mặt của hắn. Tôi chỉ rõ, hắn đã buông tay chân của tôi ra, hơn nữa lại đem cúc áo của tôi từng chiếc từng chiếc một cài lại.

Tôi lau lau nước mắt, kinh ngạc nhìn hắn.

Giang Ly cụp mắt xuống, cũng không nhìn tôi, trầm mặc một lúc lâu, hắn đột nhiên nói: “Cô không thích tôi?”

Vừa như hỏi, lại vừa như kể chuyện, nét mặt của hắn nhàn nhạt, không nhìn ra hỉ nộ, giọng nói cũng thật hời hợt, giống như đang kể lại một chuyện chẳng có gì quan trọng.

Tôi nghiến răng nghiến lợi nói: “Tôi hận anh, hận muốn chết!”

Tôi nói xong, bỏ xuống giường, không thèm quay đầu lại mà bước ra khỏi phòng ngủ.

Lúc bước đến cửa phòng ngủ, tôi phảng phất nghe thấy Giang Ly gọi tôi một tiếng “Quan Tiểu Yến”, nhưng lại giống như không có. Tôi cũng chẳng thèm để ý tới hắn, trực tiếp bước vào phòng ngủ của mình, bắt đầu thu xếp lại đồ đạc linh tinh.

Mẹ nó chứ, cả nhà nó, mụ nội nó, ngày hôm nay là thế nào vậy! Bà đây thiếu chút nữa bị một tên đồng tính luyến ái cường X!

Cộp cộp cộp, ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa. Không mở! Tôi làm sao mà biết được hắn có đột nhiên nổi lên thú tính hay không? Mẹ kiếp, cái tên biến thái này!

Cộp cộp cộp, cộp cộp cộp….Còn chưa ngừng !

Tôi bước tới cửa, đạp một phát lên trên cửa, hét lớn về phía cái cửa đáng thương: “Giang Ly anh cút cho tôi, đừng có để tôi nhìn thấy anh nữa!”

“Quan Tiểu Yến.” Giang Ly ở bên ngoài kêu một tiếng, cách một cánh cửa, vừa vặn có thể nghe thấy rõ ràng.

Tôi lại đạp vào cửa một cái: “Cút!”

“Quan Tiểu Yến, thực xin lỗi.”

Tôi vừa thẹn vừa giận, lại cảm thấy ấm ức: “Xin lỗi làm cái quái gì, bà đây thiếu chút nữa đã bị anh bá vương ngạnh thượng cung anh có biết hay không! Anh cái tên biến thái này, biến thái chết tiệt!”

“Quan Tiểu Yến, thực xin lỗi.” Giang Ly lặp lại một câu.

Giang Ly rất ít khi có thái độ cúi đầu như vậy, tôi muốn tiếp tục mắng hắn, nhưng là dù sao lúc thời khắc mấu chốt hắn cũng dừng tay, tuy hắn đã sai, nhưng mà còn chưa có sai hết. Tôi là người ấy, có một nhược điểm trí mạng, đó chính là dễ mềm lòng… Vì vậy lúc này, tôi chỉ đành xấu hổ nói: “Anh đi đi, tôi cần tỉnh táo.” Nói xong quay lại tiếp tục thu dọn đồ đạc.

Nhưng mà lúc này cửa lại cạch cạch hai tiếng vang lên, sau đó có tiếng mở cửa. Tôi quay đầu, trợn mắt há mồm mà nhìn Giang Ly đang bước tới từ phía ngoài cửa,

“Anh anh anh anh anh….” Không biết là do sợ hãi hay do kinh ngạc, dù sao tôi cũng rất kích động, nói chuyện cũng không trôi chảy.

Giang Ly mặt không biểu cảm giải thích: “Tôi có chìa khóa.”

Tôi trừng mắt liếc hắn, cúi đầu tiếp tục thu dọn mấy thứ kia, không để ý tới hắn.

Giang Ly đến bên cạnh tôi, hỏi: “Quan Tiểu Yến, cô đang làm cái gì?”

Tôi chẳng thèm ngẩng đầu lên, tức giận nói: “Không thấy sao, tôi muốn, bỏ, nhà, ra, đi!”

Giang Ly: “Thực xin lỗi, tôi vừa rồi chỉ là giỡn với cô một chút.”

Tôi đứng phắt dậy, tức đến run người: “Giỡn một chút? Anh biết vừa rồi tôi sợ thế nào không, mẹ nó chứ tôi ngay cả tâm lý đề phòng đều không có, tôi….” Tôi nói chưa dứt, nước mắt cũng không chịu thua kém mà rơi xuống.

Giang Ly vươn tay muốn lau nước mắt giúp tôi, lại bị tôi hung hăng đẩy ra, tiếp tục nói: “Tôi gần như phát hoảng, mà anh lại nói, đây chỉ là trò đùa?”

Giang Ly rút khăn tay ra đưa cho tôi, sau đó nói: “Chẳng lẽ cô lại mong là thật?”

“Anh… đúng là không thể nói lý!”

Giang Ly rũ mắt xuống, vẻ mặt có chút cô quạnh. Hắn nói: “Thực xin lỗi, tôi không ngờ cô lại… khó chịu đến như vậy.”

Tôi cuối cùng cũng nhận lấy khăn tay của Giang Ly, vừa lau nước mắt, vừa nói: “Giang Ly, anh không hiểu phụ nữ. Anh có biết không, có những chuyện có thể đùa được, còn có những chuyện thì không, anh biết hôn một người thể hiện điều gì không? Thể hiện là anh yêu cô ấy. Cho nên anh không thể tùy tùy tiện tiện hôn tôi, huống chi anh còn, anh còn… Tóm lại nếu như vừa rồi anh thật sự làm chuyện gì với tôi, tôi chỉ sợ cả đời này cũng không tha thứ cho anh được.”

Giang Ly cúi gằm mặt không nói lời nào, dáng vẻ này của hắn, hệt như một đứa học sinh tiểu học mắc sai lầm, tôi nhìn dáng vẻ trầm mặc ôn hòa này của hắn, thật sự không thể nào liên tưởng đến cái tên Giang Ly nguy hiểm giống như dã thú đầy tính chiếm đoạt lúc nãy. Hắn do dự thật lâu, cuối cùng cũng mở miệng: “Vậy, giờ cô có thể tha thứ cho tôi chứ?” Đôi mắt vẫn cụp xuống, không dám nhìn tôi.

Tôi quan sát Giang Ly, trong lòng có chút nghi hoặc. Tuy ý nghĩ này của tôi có chút tự kỷ, chẳng qua nhỡ đâu, tôi nói là nhỡ đâu, nhỡ đâu Giang Ly… hắn thật sự có ý gì với tôi, ách, nếu như vừa rồi hắn thật sự muốn XX tôi, tôi phải làm sao bây giờ? Nghĩ đến đây, trán tôi bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, trong lòng run sợ nhìn Giang Ly, run rẩy nói: “Cái kia, Giang…Giang Ly này, anh…. Anh không phải thật sự là song tính luyến đấy chứ?”

Giang Ly hệt như một bức tượng điêu khắc vẫn không nhúc nhích, hắn im lặng một lúc lâu mới nói: “Phải thì sao, mà không phải thì sao?”

Tôi điên rồi, vội vàng lùi về phía sau hai bước cách xa hắn một chút, kinh hãi nhìn hắn: “Anh anh anh… anh thật sự là song tính luyến? Không được, hai ta ly hôn đi! Bằng không tôi không bị anh hù chết cũng bị anh hành hạ đến chết…”

Giang Ly ngẩng đầu không kiên nhẫn liếc mắt nhìn tôi một cái, nói: “Tôi chẳng qua là đùa một chút thôi, cô làm sao cứ hay suy nghĩ lung tung thế nhỉ.”

Giang Ly không có cảm thấy hứng thú với tôi, đây chính là sự phủ định đối với mị lực cá nhân của tôi, tuy tôi rất may mắn, nhưng mà cũng có một chút cảm giác thất bại, đương nhiên tôi vừa nghĩ tới hắn ngay từ đầu đã không thích phụ nữ, trong lòng cũng cân bằng trở lại. Vì vậy tôi ngại ngùng khụ khụ hai tiếng, nghểnh cổ nói: “Nhưng mà vừa rồi anh đùa hơi bị quá đáng!” Dù sao người bị ức hiếp cũng là tôi, khí thế của tôi không thể thấp hơn được.

Quả nhiên, Giang Ly nghe nói vậy, lại ảm đạm cúi đầu xuống, nói: “Tôi đây phải làm sao cô mới thôi tức giận?”

Thế nên tôi rốt cục cũng không nhẫn tâm mà nói những lời hung ác, đành phải làm bộ làm tịch nói: “Chỉ cần từ nay về sau anh không bắt nạt tôi nữa, tôi sẽ tha thứ cho anh.”

Giang Ly ngẩng đầu, đáy mắt xẹt qua một tia vui vẻ. Hắn nói: “Từ nay về sau tôi sẽ không bắt nạt cô nữa.”

Tôi cảm thấy cứ buông tha hắn như vậy, quả thật có chút thiệt thòi, vừa rồi hắn đem tôi dọa thành như vậy, nếu như không trừng phạt hắn một chút thì khó mà giải nổi nỗi hận trong lòng tôi. Thế là tôi hất cằm lên, nói: “Không được, tôi còn có điều kiện.”

“Cái gì?”

Tôi nghĩ nghĩ một chút, nói: “Sắp tới Tết Nguyên Đán rồi, anh phải làm nô lệ cho tôi trong ba ngày nghỉ lễ, tùy tôi sử dụng.” Cũng chẳng biết tôi có thể bắt nạt hắn thành cái dạng gì, hồi sau sẽ rõ nha.

Giang Ly không hề do dự chút nào đáp ứng luôn, sảng khoái!

Vẻ mặt Giang Ly buông lỏng ra, hắn nói: “Quan Tiểu Yến, đi ngủ sớm một chút đi.”

Ngay sau đó tôi ôm lấy tất tần tật gối đầu cũng với chăn mền của mình từ trong phòng ngủ của Giang Ly về phòng của mình, Giang Ly hỏi: “Cô không phải không dám ngủ một mình sao?”

Tôi khoát khoát tay: “Không được, tôi cuối cùng cũng vẫn phải tập ngủ một mình, chuyện này tôi đã nghĩ rất nhiều lần rồi, bất đầu từ ngày hôm nay thực hiện.”

Giang Ly nhíu mày: “Cô vẫn còn không chịu tha thứ cho tôi?”

Tôi lắc đầu đáp: “Hai chuyện khác nhau, tôi sớm đã có ý nghĩ này rồi, Chẳng qua thật lòng mà nói, chuyện hôm nay đúng là một mồi lửa châm ngòi. Tôi cũng nhận thấy, tật xấu này sẽ mang đến rất nhiều chuyện bất tiện, phải sửa.”

Giang Ly vẫn không tin: “Cô vẫn không tin tôi chứ gì.”

Tôi đối với sự cố chấp của Giang Ly có chút không nói nên lời: “Giang Ly anh không hiểu rồi, cứ như vậy thực sự rất bất tiện, cực kỳ bất tiện. Chúng ta không có khả năng cứ ngủ chung cả đời được? Nếu anh đi công tác thì sao? Huống hồ anh cũng có cuộc sống về đêm của mình chứ.”

Giang Ly: “Tôi có thể không đi công tác, về phần sống về đêm…”

Tôi cắt đứt hắn: “Dù cho anh không đi công tác, không có nghĩa là tôi sẽ không đi, đến lúc đó cũng không thể cùng Vương Khải chen chúc trong một căn phòng được? Như thế còn khủng bố hơn!”

Giang Ly: “Nếu như cô không muốn, cô cũng đâu cần phải đi làm nữa.”

Tôi: “Cứ coi là như vậy, nhỡ đâu hai ta cảm tình tan vỡ? Khụ khụ, ý tôi là, nhỡ đâu tôi đột nhiên muốn kết hôn với một người đàn ông bình thường, sau đó người kia lại không thể ngày nào cũng ở cùng tôi?”

Giang Ly vừa định mở miệng, tôi lại nhất thời kích động thốt ra: “Nhỡ đâu anh chết ???”

Nét mặt Giang Ly có chút run rẩy.

Tôi vội vàng nói xin lỗi: “Ngại quá, tôi không phải có ý đó, tôi chỉ là cảm thấy… ầy chính là rất bất tiện, anh hiểu được mà, đúng không?”

Giang Ly gật gật đầu: “Tôi hiểu rồi, như vậy đêm nay cô ngủ một mình đi… có chuyện gì, gọi tôi.”

Giang Ly nói xong, đứng dậy chuẩn bị rời đi. Hắn vừa định đi, tựa hồ như lại nghĩ tới một chuyện: “Cấp trên của cô, hình như có tư tưởng quấy rối với cô.”

Nghĩ đến Vương Khải, tâm trạng khó khăn lắm mới khá hơn của tôi lại có chút rối rắm: “Tên kia phong lưu thành tính, hôm nay dám có ý đồ với tôi, quả thực chán sống.”

Giọng nói Giang Ly cũng không được thoải mái: “Hắn giống như… thích cô.”

Tôi khoát khoát tay, vô cùng thoải mái mà nói: “Không thể nào.” Vấn đề này tôi đã nghĩ đến, kết quả chính là: Không có khả năng.

Giang Ly nhướn mày, có chút tò mò hỏi: “Nếu như hắn thật sự thích cô, cô sẽ làm gì?”

“Tôi… có lẽ sẽ trốn tránh hắn thôi.” Ở chung một chỗ cùng một người thích mình mà mình không hề thích người ta hòa bình như không có chuyện gì xảy ra, tôi làm không được; mà nếu như cùng với người như vậy chơi trò mập mờ, tôi lại càng làm không được. Con người của tôi sau khi đối mặt với tình cảm cũng tuyệt đối rất cực đoan, yêu chính là yêu, không thích thì sẽ dễ dàng ngại ngùng. Huống chi đây lại là người trong lòng Giang Ly, tôi dám không né thật xa sao.

Lòng hiếu kỳ của Giang Ly tiếp tục bành trướng: “Nếu như Tiết Vân Phong thích cô, cô sẽ làm gì?”

Tôi hoài nghi nhìn Giang Ly. Tôi thấy hắn đang thử xem tôi có phải đang có ý đồ gì với người của hắn hay không thì phải. Đầu tiên là Vương Khải, sau lại đến Tiết Vân Phong, cũng không biết rốt cuộc ai mới là người Giang Ly thích.

Giang Ly thúc giục tôi: “Trả lời tôi, nếu như Tiết Vân Phong thích cô, cô sẽ làm gì?”

“Tôi cũng chỉ có thể trốn tránh cậu ta,” tôi buông tay, “Cậu ta và tôi chỉ có hai loại quan hệ tôi có thể chấp nhận, một là bạn bè, hai là con nuôi.”

Ánh mắt Giang Ly bắt đầu có chút phiêu hốt, hắn giống như vô tình mà hỏi thăm: “Tôi thì sao?”

Tôi: “???”

Giang Ly: “Nếu như tôi thích cô, cô có trốn tránh tôi hay không?”

Ngọn lửa tự kỷ nhỏ bé trong lòng tôi vừa bị dập tắt thoáng cái lại bùng lên. Tôi hoài nghi nhìn Giang Ly từ trên xuống dưới, nhìn thế nào cũng không thấy dáng vẻ hắn có tí gì nghiêm túc, nhưng mà lời nói của hắn…

Giang Ly không thèm đếm xỉa liếc mắt nhìn tôi một cái, nói; “Tôi chỉ là tùy tiện hỏi thôi, cô khỏi phải khẩn trương.”

Tôi cũng thấy mình đã suy nghĩ quá nhiều, nhưng là để ngừa nhỡ đâu, tôi vẫn cứ vênh mặt lên nói; “Giang Ly, anh nếu dám có ý đồ với tôi, hai ta liền ly hôn, từ nay về sau mỗi ngày anh ăn mỳ tôm đi.”

Giang Ly lại chuyển chủ đề: “Cô bây giờ không có người trong lòng chứ?”

Tôi lắc đầu: “Không có…. Anh yên tâm đi, cho dù có, tôi cũng sẽ không có ý đồ với người trong lòng của anh.”

Giang Ly có chút thỏa mãn, lại có chút rối rắm mà rời đi. Tôi chắc chắn hắn đang thỏa mãn rằng tôi không có yêu mến Vương Khải hoặc là Tiết Vân Phong, nhưng mà hắn rối rắm, tôi cũng không biết là vì cái gì, tôi đoán chắc là hắn đang vương vấn xem không biết chọn ai đây.

Đây là báo ứng của việc bắt cá hai tay, tôi ước gì hắn cứ tiếp tục rối rắm đi.Buổi đêm lúc nằm trên giường, tôi lật qua lật lại mãi mà không ngủ được, lúc thì nghĩ đến chuyện Vương Khải, lúc thì nghĩ đến chuyện Giang Ly. Chuyện phát sinh ngày hôm nay thật sự là rất kinh hãi, mặc dù không có để lại hậu quả xấu gì, nhưng mà tôi bị người ta hôn hít lại còn sờ soạng, nghĩ đến đây chỉ thấy cực kỳ tức giận. Bạn nói xem Vương Khải thì không nói làm gì rồi, căn bản chính là một tên công tử lăng nhăng, mấy hôm nữa dạy bảo hắn một bài học làm cho hắn không dám có ý đồ gì với tôi nữa là được rồi. Nhưng mà còn Giang Ly? Hắn rõ ràng là gay nha, còn đi theo làm loạn cái gì chứ! Mặc dù biết hắn đang đùa, chẳng qua vừa nghĩ tới chuyện lúc trước trong lòng tôi vẫn còn sợ hãi. Lão tử đời này ghét nhất chính là bạo lực, cường X cái gì, gặp một lần phiền một lần. Trước khi kết hôn một thời gian, Hạp Tử cực kỳ ưu ái những thể loại văn học mạng có tình tiết cường X, còn tôi thì cực kỳ khinh bỉ nó.

Chẳng qua nói đi cũng phải nói lại, thằng nhãi Giang Ly này kỹ năng diễn xuất đúng là không tồi, tối hôm nay thiếu chút nữa hù chết tôi. Dáng vẻ hắn lúc đó, chính xác là một kẻ bụng đói ăn quàng sắc tình cuồng. Nhưng mà… hình như Giang Ly chưa bao giờ qua đêm ở bên ngoài thì phải, hắn sẽ không thực sự bụng đói ăn quàng chứ? Trời ạ, nếu mà như vậy thật, thì vừa rồi chẳng phải là diễn xuất, mà dụng ý chân thật của hắn chính là bạo cúc hoa của tôi sao?

Nghĩ đến đây, tôi núp trong chăn rùng mình một cái, Giang Ly, anh sẽ không biến thái đến như vậy chứ?

Tôi đang nghĩ ngợi bên này, cánh cửa bên kia lại bị người mở ra, hơn nữa lại là dùng chìa khóa để mở ra, vì vậy tôi đột nhiên nhớ ra, buổi tối quên chưa có đòi lại Giang Ly cái chìa khóa. Khốn, bây giờ phải làm sao đây, hắn không phải là bởi vì khi nãy bạo cúc hoa không thành, bây giờ muốn tái diễn lần một chứ?

Tôi vùi đầu chôn ở trong chăn, vẫn không nhúc nhích, làm bộ ngủ. Nếu như Giang Ly thực sự có can đảm làm càn, bà đây nhất định sẽ phế đệ đệ của hắn trước tiên!

Bước chân của Giang Ly rất nhẹ, hắn bước đến bên giường tôi, trong lòng tôi cũng nhấp nhổm không yên. Tôi ầm thầm hạ quyết tâm, ngay trong chớp mắt Giang Ly xốc cái chăn của tôi lên, tôi sẽ từ trên giường nhảy lên đạp cho hắn một cước trí mạng!

Giang Ly cầm góc chăn của tôi, giúp tôi đắp lại, sau đó… buông tay ra.

Tiếp theo đó là tiếng bước chân nhẹ nhàng của Giang Ly, sau đó là tiếng cửa được đỏng lại một cách nhẹ nhàng.

Tôi co người trong chăn thở phào một cái, một cảm giác khó hiểu dâng lên trong lòng.