Bác Sĩ Thiên Tài

Chương 151: Long hổ tranh đấu"Thế nào" Tần Lạc soi đi soi lại trước gương, cười hỏi.

Từ lúc hắn đồng ý cùng Văn Nhân Mục Nguyệt đi tham gia yến tiệc sinh nhật ông của Tần Tung Hoành, Mã Duyệt đã dẫn tới một đám người. Những người này có nam có nữ, có người Trung Quốc, có người ngoại quốc.Theo lời giới thiệu của Mã Duyệt thì trong bọn họ có nhà thiết kế trang phục, nhà tạo dáng, nhà tạo mẫu tóc,…Như là một đội chuyên phục vụ cho siêu sao quốc tế vậy.

Bọn họ sờ tới sờ lui trên người Tần Lạc, có lúc lại cầm một loại thước đo đạc.

Dưới sự sắp xếp của họ, kiểu tóc của Tần Lạc đã thay đổi, so với trước thì có kiểu cách hơn.Sau khi làm một cái màng thẩm mỹ trên mặt, da dẻ như quét thêm một lớp da, màu da nhợt nhạt ban đầu cũng có phần hồng hào khỏe mạnh hơn.

Vì Tần Lạc nhất quyết không chịu mặc đồ Tây và áo đuôi tôm nên bọn họ dựa vào vóc dáng hắn may riêng một bộ áo dài đen, bộ áo này có cảm giác Trung Tây kết hợp,vừa giữ được phong cách truyền thống,màu sắc kiểu dáng lại có nét thời thượng.

Có người nói: Không có phụ nữ xấu,chỉ có phụ nữ lười. Tần Lạc nói: Không có đàn ông xấu, chỉ có đàn ông không có tiền.

Tần Lạc rất hài lòng lần thay đổi này, đặc biệt là kiểu tóc như thần tượng này khiến hắn thấy mình độc nhất, hắn cảm thấy, cả đời không có lúc nào đẹp trai như hôm nay. Hắn quyết định giữ phong cách này, sau cứ đẹp trai thế này mãi.

"Không tệ". Văn Nhân Mục Nguyệt gật đầu nói, nàng hiếm khi nhận xét người khác như thế. Gia tộc Văn Nhân có gien tốt, em trai nàng cho đến anh chị em họ đều là nam thanh nữ tú. Tần Lạc đứng cùng với họ nếu chỉ nhìn mà nói cũng chỉ là nhân vật làm nền.

Nhưng qua bàn tay của đội tạo hình, hắn cũng có thể đủ tự tin đi gặp người ta.

Hơn nữa, Tần Lạc cũng không phải loại người kiếm ăn nhờ vẻ bề ngoài. Khí chất, lời nói, hành động độc lập riêng biệt của hắn, cả y thuật cao thâm- Đây mới là ưu thế của hắn..

Tần Lạc mà biết nhận xét của cô gái này về mình chắc tức khí hộc máu ra mất.

Đã đẹp trai tới mức trời không dung thế này, mới chỉ có thế đi gặp người ta sao?

"Có phải đến giờ rồi không?". Tần Lạc hỏi.

Văn Nhân Mục Nguyệt gật đầu, đưa cái găng tay da gấu ra, bảo: "Đeo găng tay vào đi".

Vết thương trên tay hắn còn chưa khỏi, ngoài trời có tuyết rơi, sợ là tay lại rét cóng.

"Cám ơn",Tần Lạc đón lấy

Mã Duyệt lại mở cửa phòng : "Tiểu thư, xe chuẩn bị xong rồi"

"Chúng ta đi thôi". Văn Nhân Mục Nguyệt nói với Tần Lạc.

"Đi". Tần Lạc vội vàng soi lại gương, cảm thấy không thể đẹp trai hơn nữa, mới theo Văn Nhân Mục Nguyệt ra ngoài.

Tần gia là giới kinh doanh, dù sản nghiệp lớn nhưng ít khi để mọi người biết, hơn nữa Tần gia có cái nền vững chắc của chính phủ, cũng có quan hệ rất mật thiết trong một số lĩnh vực quân sự.

Lần mừng thọ thứ tám mươi này rất đáng vui mừng, dù Tần lão gia luôn dặn dò tổ chức nhỏ thôi, nhưng việc này vẫn là chủ đề bàn tán say sưa quanh giới thượng lưu Yên Kinh .

Những người có thể tham gia lễ mừng thọ tám mươi của Tần lão gia, thân phận đương nhiên là quyền quý. Nếu không phải là người chức quyền thì cũng là có tài sản kếch sù. Không nằm trong tầng lớp đó, bạn cũng sẽ không được tiếp đón.

Có người nói, bạn của người nghèo đều là người nghèo, bạn của người giàu đều là người giàu.

Đây không phải là nịnh nọt mà là một cái mẹo, khi bạn muốn gia nhập cái thế giới đó, sẽ có một bức tường vô hình chắn bạn ngoài cửa..

Khi chiếc Phantom của mấy người Tần Lạc dừng tại trước cửa quán rượu, bãi đỗ xe rộng mênh mông đã trở thành một triển lãm các loại ô tô nổi tiếng có quy mô lớn

Mercedec, BMV, Audi, Cadillac,Hybrid, XKR, SportGTS, Ferrari California, Lamborghini LP670-4, cho đến Maybach 62SZEPPELIN đều quy tụ về triển lãm xe Yên Kinh năm nay.

Tần gia cũng mạnh tay, bao trọn quán rượu Vương phủ để tổ chức yến tiệc.

Quán rượu Vương phủ là một trong những quán rượu nổi tiếng ở Yên Kinh, cũng là do một vị Vương gia rất được sủng ái thời nhà Thanh cải tạo thành.Bên trong tại chính giữa có một cái đài lớn,hòn non bộ,đồ cổ quí hiếm, trăm con phượng hoàng, cái gì cũng có, đúng là Đại Quan Viên trong Hồng Lâu Mộng.

Bảo vệ ra mở cửa xe, Tần Lạc và Văn Nhân Mục Nguyệt mới cùng bước xuống.

Đứng ở cánh cổng lộng lẫy như cung điện, Tần Lạc có cảm giác lâng lâng,đôi mắt này, con tim này, cả con người này đều có cảm giác không thật.

Tần Lạc nhìn Văn Nhân Mục Nguyệt, nghĩ bụng, nếu mình theo đuổi người con gái này, không phải là sau này sẽ sống cuộc sống phú quý giàu sang thế này sao?

Làm một kẻ bám đuôi phụ nữ, xem ra cũng không phải là việc khiến người ta khó chấp nhận lắm. "Đưa tôi tiền, mang trinh tiết đi".

Tần Tung Hoành mặc bộ đồ Tây màu đen vừa người, thắt cà vạt sáng màu, đeo một cặp kính trơn, cho ngươi ta thấy một hình ảnh lịch sự nho nhã.Anh ta đang cùng một đám người đón khách ngoài cửa, mặt mũi tươi cười rạng rỡ, chu đáo vô cùng.

Xe của Văn Nhân Mục Nguyệt dừng lại liền thu hút ánh nhìn của đám người ấy.

"Anh, Văn Nhân Mục Nguyệt đến rồi", một cậu con trai mặt mũi sáng sủa thanh tú cười nói, xem ra còn ít tuổi, chắc cũng thuộc đời thứ ba Tần gia giống Tần Tung Hoành .

"Ừ, thấy rồi". Tần Tung Hoành nhìn rồi chầm chậm đi tới chỗ Tần Lạc và Văn Nhân Mục Nguyệt, mỉm cười gật đầu.

"Anh chàng đó là ai vậy? Sao chưa gặp bao giờ?"Cậu bé nhíu mày, dời mắt nhìn Tần Lạc.

Tần Tung Hoành thích Văn Nhân Mục Nguyệt, cái này cả Yên Kinh đều biết.

Nhìn thấy người con gái mình thần tượng ở cùng người con trai khác đương nhiên trong lòng có chút không thoái mái.

Đúng vậy, ở Tần gia, Tần Tung Hoành không chỉ là cháu đích tôn mà còn là tấm gương cho lũ trẻ kia học tập và noi theo, cha mẹ chúng cũng dạy con cái mình phải nhìn anh Tung Hoành mà học.

Công tử tri thức này không chỉ nhận được những lời khen ngợi ở bên ngoài, mà trong nhà cũng được mọi người yêu mến như vậy.Đây là người con trai một mình nhận được hàng nghìn sự sủng ái.

Tần Tung Hoành vỗ vai em họ, rồi nhanh chóng bước tới đón Văn Nhân Mục Nguyệt và Tần Lac, trên mặt không có cảm xúc gì, cười nói: "Mục Nguyệt, rất vui là cô có thể đến, ông biết cô đến nhất định sẽ rất mừng!".

"Cám ơn, sinh nhật Tần gia gia, tôi cũng muốn đến nói lời chúc phúc". Văn Nhân Mục Nguyệt khéo léo trả lời.

Ánh mắt Tần Tung Hoành giờ mới chuyển sang Tần Lạc, đưa tay trái ra nói: "Chúng tôi đã từng gặp nhau".

"Đúng vậy, đến xin một chén rượu mừng, anh không để ý chứ?". Tần Lạc bắt tay anh ta, vừa cười vừa nói.

Không có chuyện gì cố chấp xảy ra, tay hai người vừa chạm đã bỏ ra, chẳng ai muốn bắt tay lâu, như là chạm phải một cục than hồng vậy.

"Nếu tôi nói để ý thì sao?". Tần Tung Hoành nói giọng cười đùa.

"Tôi cũng sẽ đến". Tần Lạc vẫn cười híp mắt, người này cũng ăn nói sắc bén đấy.

"Như vậy thì tôi chỉ biết nói hoan nghênh thôi". Tần Tung Hoành vừa nói vừa cười, tay làm động tác mời: "Vào uống trà đi, Tiểu Chiếu đến trước rồi"

Đúng lúc này, từng luồng ánh sáng chiếu đến, liền thấy một chiếc Hummer kiêu hãnh vọt qua, dù đến trước cửa quán rượu rồi cũng không có ý giảm tốc độ.

Theo sau chiếc Hummer là đủ các loại xe sang trọng, có BMV cứng cáp,có cả Ferrari Porche màu sắc sáng đẹp, vẻ ngoài đầy phong cách.

Một đoàn xe đến mười mấy chiếc này giống như một con rắn dài đang trườn tới, vừa mới ra đã thu hút mọi ánh nhìn.

"Két!"

Một chiếc xe dừng đột ngột, con Hummer đầu tiên dừng trước cửa quán rượu, cửa xe mở ra, một người đàn ông bước xuống.

Người này khoảng hơn hai mươi hoặc hơn ba mươi tuổi, nhìn vẻ ngoài rất khó đoán tuổi thật của hắn ta.

Lông mày rậm mắt to, ánh mắt long lanh, tóc ngắn dựng đứng, râu ở cằm mặc dù sạch sẽ nhưng chân râu thẫm thẫm còn lưu lại trên da khiến hắn trông rất ngông cuồng.

Trên người mặc một chiếc áo phông bó sát, bên ngoài khoác một bộ đồ Tây màu kem, quần bò, đôi giày leo núi màu nâu đậm, cho người ta cảm giác đầu tiên giống như một vận động viên leo núi xuất sắc

Ánh mắt hắn ương ngạnh, vẻ mặt đầy hống hách, dáng điệu của một thằng cha đệ nhất thiên hạ.

Hắn đỗ xe giữa đường, rồi mặc kệ, cũng chẳng quan tâm xem xe có cản đường không, khiến cho đám đàn em đằng sau không có lối mà đi, cứ nghênh ngang như thế hắn bước về phía Tần Tung Hoành.

Tần Tung Hoành cũng nhìn người đàn ông đang bước tới, ánh mắt gặp nhau rừng rực trên không.

"Thế nào? Không hoan nghênh à?" Gã bước tới trước mặt Tần Tung Hoành cười nói.

"Hoan nghênh chứ, mọi người đến đều là khách". Tần Tung Hoành vẫn giữ vẻ bình tĩnh nhã nhặn cười nói.

"Giả dối".Gã đàn ông nói: "Mặc dù tôi không thích anh nhưng tôi lại rất kính trọng Tần lão, hôm nay là đại thọ tám mươi của lão gia – cả đời người cũng chỉ có một ngày này, dù sao thế hệ sau như tôi cũng phải tới cúi đầu nói vài câu chúc mừng". Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Anh Bạch có lòng quá". Tần Tung Hoành cười nói cảm ơn.

"Nói chuyện với cậu thật chẳng thú vị gì".Gã đàn ông nhún vai nói. Hắn quay mặt sang Văn Nhân Mục Nguyệt nói: "Mục Nguyệt, lâu rồi không gặp, đúng là càng ngày càng xinh"

"Cám ơn" Văn Nhân Mục Nguyệt cũng gật đầu với hắn.

"Cậu chính là Tần Lạc ?". Ánh mắt hắn dừng lại trên mặt Tần Lạc,hai người lần đầu tiên gặp nhau, nhưng hình như là hắn có ấn tượng tốt với Tần Lạc ,còn vỗ mạnh vào vai nói: " Thanh niên trẻ tuổi, có khí phách.Ở cái thành phố Yên Kinh này dám quang minh chính đại đào góc tường Tần Tung Hoành, cũng chỉ có mình cậu thôi


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.