Bác Sĩ Thiên Tài

Chương 540: Tuần thú sư !: cho ngươi tử vong”!!Jesus biết đồng bọn theo như lời của Tần Lạc là chỉ Elise, hắn biết Elise có khả năng gặp phải bất trắc. Thế nhưng, hắn không xoay người quay đầu lại.

Cái thời khắc mấu chốt này, chỉ hơi vô ý, tên"Jesus'" miền núi này sẽ đi gặp Jesus chân chính ngay lập tức.

"Ta không nghe được thanh âm của nó, chứng tỏ nó đã chết. Đem Elise đã chết tới uy hiếp ta, đây là trí tuệ của ngươi?" Con mắt Jesus cả nháy mắt cũng không nháy nhìn chằm chằm Đại Đầu."Ngươi dám giết sứ giả của thần, thần tất sẽ ban thưởng cho ngươi tai nạn. Không phải ngày hôm nay, thì là ngày mai."

Tần Lạc có chút khó chịu với cái tên miệng đầy thánh kinh trích lời kinh điển này. Hắn là một gã sát thủ, mạng người với hắn mà nói chỉ như con kiến hôi vặt vãnh. Nhưng mà, hắn lại liên tục lấy danh nghĩa của thần giáng tội nghiêm phạt kia —— này giống như là một ít quan chức của Trung Quốc, một bên ho haofchoonsg lại tệ nạn nêu cao liêm khiết, một bên trắng trợn vơ vét mồ hôi nước mắt của nhân dân.

Thuần một đám kỹ nữ nuôi!

"Nó không chết." Tần Lạc vỗ vỗ khuôn mặt xấu xí của Quỷ Diện Ngao, muốn cho nó khẽ động đậy hoặc là kêu một tiếng. Nhưng mà nó rất không phối hợp không nhúc nhích, cùng với thực sự đã chết như nhau.

Tần Lạc chỉ đành phải buông tha loại dự định này làm cho nó chứng minh sự sống của mình, giải thích nói: "Nó chỉ là trúng độc. Một loại virut của Muỗi Mặt Người."

"Ví rút Muỗi Mặt Người?" Chân mày của Jesus cau lại."Loại ôn dịch đã từng bùng nổ quy mô lớn ở các nước Châu Phi cùng Trung Quốc?"

Tần Lạc nói: "Các nước Châu Phi đúng là bạo phát quy mô lớn. Thế nhưng nước Trung Quốc chỉ là một việc nhỏ cố —— rất nhanh đã bị tổ chuyên gia của chúng ta dập tắt. Ngươi không đọc qua báo chí sao?"

"Chỉ là chính phủ của các ngươi am hiểu che phủ chân tướng mà thôi."

"Ngươi ——" Tần Lạc vốn muốn phản bác của, thế nhưng suy nghĩ một chút, lời hắn nói quả thực là sự thực.

Chân tướng của virut Muỗi mặt người quả thực bị ẩn giấu đi. Hơn nữa, chính phủ không chỉ có là che phủ ở trong chuyện này. Ở trên rất nhiều chuyện khác, cũng đều là xử lý như vậy.

"Nếu như không có thuốc giải của ta, nó sẽ chết thật sự." Tần Lạc lớn tiếng nói."Buông súng, ta cho ngươi thuốc giải."

Năm đó khi Tần Lạc tại Đài Loan sử dụng đối với một hắc bang hỗn đản. Về sau lại nahanj lời khẩn cầu của chính phủ Đài Loan, Tần Lạc đưa ra thuốc giải của loại virut kia, cứu Tam Tinh của hắc bang kia một mạng. Nhưng mà, môi của hắn vẫn là màu đen thuần. Đây là di chứng sau khi bị Muỗi Mặt Người tập kích.

"Buông súng. Ta sẽ chết." Jesus vừa cười vừa nói."Bằng hữu của ngươi là một cao thủ dùng súng. Ta đánh giá thấp thực lực của các ngươi. Trước đó các ngươi cố ý lái xe đem ta dẫn tới cái chỗ này, ta còn tưởng rằng các ngươi là không biết lượng sức —— hiện tại xem ra, là ta sai rồi."

"Là ai phái ngươi tới?" Tần Lạc hỏi.

"Nếu như ta nói ra . Ta sẽ không phải là Jesus." Vẻ mặt của Jesus dễ dàng tùy ý, cũng không có quá nhiều lo lắng cùng sợ hãi."Phiền ngươi giúp ta chăm sóc tốt cho Elise. Ta sẽ trở lại hướng các ngươi đòi lại."

Nói xong, cái miệng của hắn lần thứ hai dúm lên, phát ra một loại âm thanh sắc nhọn hơn lúc nãy.

Trên bầu trời, một con chim nhỏ màu tro gào thét đánh về phía ô tô của các nàng Lệ Khuynh Thành.

Thế tới hung mãnh, hơn nữa hành tung lại quỷ dị.

Mắt nhìn thấy, sẽ rơi vào trên nóc xe ô tô.

"Trên người nó có bom." Jesus cười nhắc nhở.

Khẩu súng bên tay trái của Đại Đầu vẫn đang chỉ vào Jesus, súng bên tay phải đột nhiên giơ lên, một súng đem con chim nhỏ bắn bay đi ra ngoài.

Chim nhỏ kêu lên một tiếng, sau đó rất nhanh ngã xuống rơi trên mặt đất.

Đại Đầu biết mình bị lừa.

Nhưng mà , đã chậm.

Con mắt của Jesus nháy một cái, liền biết cơ hội của mình đã tới.

Tay giơ Kim Thương, quay về phía đầu của Đại Đầu mà bóp cò súng.

Đồng thời, Đại Đầu cũng bắn ra đạn từ khẩu súng trong tay trái. Đạn phá ngực mà ra, đâm hướng trái tim của Jesus.

Không. Bọn họ đều không muốn chết.

Đại Đầu nghiêng đầu, làm cho đạn bay lượn tại xé rách mất một khối da thịt trên đầu của hắn, vẽ ra một vết lõm máu chảy đầm đìa.

Mà thân thể của Jesus lại như là đột nhiên duỗi ra cao thêm vài centimet vậy, viên đạn vốn bay về phía trái tim của hắn lại từ ổ bụng của hắn xuyên qua. Mang theo một cái vòi máu bắn tung tóe thật dài.

Jesus hiển nhiên là cố ý làm ra sự lựa chọn này. Tránh được vết thương yếu hại ở trái tim, làm cho đạn từ vị trí khác mà thân thể co thể chịu đựng được xuyên qua đi.

Một chiêu này nhìn như giản đơn, thế nhưng lại vô cùng khó.

Hắn phải hiểu rõ về độ mạnh yếu của đạn đối với súng ống, phải nắm chắc thời cơ đồng thời phải tại dưới tình huống không có bất cứ cái lực phụ trợ gì đột nhiên đem thân thể nâng lên .

Bởi vì cự ly quá gần, thuật bắn súng của hai người lại quá chuẩn, đây là thương tổn nhỏ nhất trong phạm vi tránh né mà bọn hắn có thể chịu dựng được.

Những động tác này đều làm rất nhỏ, rất bí mật. Ngoại trừ hai bên trong cuộc, những người khác căn bản là không biết xảy ra chuyện gì.

Chỉ nhìn thấy một khuôn mặt bị thương, một cái bụng bị trúng đạn —— kỳ thực, bọn họ đã tránh được sát chiêu chân chính.

Đại Đầu bất chấp cảm nhận sâu sắc truyền đến từ vết thương trên mặt, vung tay liền đem hai khẩu súng lục màu đen ném bay đi ra ngoài.

Nếu như sử dụng hợp lý, súng lục đã bắn hết đạn cũng là vũ khí.

Trong tay của Jesus đột nhiên lộ ra một con dao, một dao đem cả hai khẩu súng chém tung ra cùng lúc.

Tiếp đó, con dao kia gào thét hướng ngực của Đại Đầu mà đâm tới.

Thân thể Đại Đầu hơi nghiêng, sau khi né tránh con dao nhỏ sắc bén, trước mắt đã mất đi bóng dáng của Jesus .

"Tùm!"

Từ sông Seine cách đó không xa truyền đến thanh âm của bọt nước văng tung tóe. Hắn lại lựa chọn nhảy sông chạy trốn.

Loại phương thức này rất không vẻ vang.

Đại Đầu lần thứ hai nạp đạn cho súng, chạy đến bên bờ sông đi dò xét một phen, sau khi xác định Jesus thực sự đã rời đi, sẽ không quay lại lần thứ hai đánh cho bọn họ một cái trở tay không kịp, lúc này mới chậm rãi tiêu sái đến trước mặt Qua Nhĩ.

"Thế nào?" Đại Đầu hỏi với thanh âm nặng nề .

Qua Nhĩ bưng vai tựa ở trên hàng rào, bởi vì nguyên nhân mất máu quá nhiều, sắc mặt của hắn tái nhợt, môi khô nứt, thế nhưng tinh thần thoạt nhìn cũng không tệ lắm.

Hắn nhếch môi cười cười, nói: "Đặc sắc. Lợi hại."

Hắn nói "Đặc sắc", chính là chỉ chiến đấu của Đại Đầu cùng Jesus . Hắn nói "Lợi hại", chính là chỉ Đại Đầu lại có thể cùng loại quái vật như Jesus đánh một chọi một ngang tay. Trước đây, hắn thật đúng là xem thường người đồng hành thoạt nhìn tuổi không lớn mà hay ra vẻ ông cụ non này.

Đại Đầu lấy từ trong lòng ra một lọ thuốc bột đưa ra bên ngoài, nói với Qua Nhĩ: "Đổ lên đi."

Qua Nhĩ cầm lấy bình thuốc bột kia nhìn một chút, phía trên viết mấy chữ lớn đơn giản "Quân dụng sinh cơ phấn" .

"Tôi cũng có cái này." Qua Nhĩ đem bình thuốc trong tay ném cho Đại Đầu, sau đó lấy ra tuef tỏng lòng mình một lọ thuốc bột giống y như đúc ."Không có gấp bách thì sẽ băng bó rồi tìm cơ hộitới giúp một chút. Thế nhưng —— căn bản là không có cơ hội nhúng tay."

Lúc nói, hắn cả lọ thuốc bột kia đều rải xuống trước sau trên vết thương. Không biết có đúng là quá nhiều thuốc bột bít lại lỗ hổng, hay là Sinh Cơ Phấn này có hiệu quả thần kỳ hay không, lỗ máu mà đạn xuyên thấu đi ra đã không còn chảy máu .

Sau khi Tần Lạc tới, vừa lúc nhìn thấy Đại Đầu cùng Qua Nhĩ mỗi người đều cầm một lọ thuốc bột trị liệu vết thương. Hơn nữa, lọ thuốc bột kia lại quen thuộc như vậy.

Sau khi chăm chú nhìn một chút , cười hỏi: "Thuốc này cũng không tệ lắm đi?"

Đại Đầu không có trả lời. Nhưng trái lại Qua Nhĩ thành thực hơn một ít, nói: "Dược hiệu rất không tồi. Chỉ là số lượng quá ít. Phân phối thiếu rất nhiều."

Tần Lạc xấu hổ cười cười, nói: "Thứ tốt đều là rất thưa thớt. Kim Dũng trân quý, bây giờ đang một mực tìm kiếm vật thay thế nó. Sau này sản lượng đi lên, là có thể đủ để phân phối cho mỗi một vị quân nhân chấp hành nhiệm vụ một ít."

Qua Nhĩ vô cùng kinh ngạc nhìn Tần Lạc, nói: "Làm sao anh biết những thứ này?"

Tần Lạc tiếp nhận lọ thuốc bột từ trong tay hắn, chỉ chữ "Công ty sản xuất Đằng Long", nói: "Ông chủ của công ty này đang ngồi ở trên xe." Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Qua Nhĩ ngẩn người, không nói gì.

Vương Cửu Cửu chạy xuống xe, lôi kéo tay của Tần Lạc quan tâm hỏi: "Anh có sao không? Có bị thương hay không? Tay thế nào rồi? Không cảm giác? —— trời ạ, lại sưng thành như vậy . Làm sao bây giờ?"

Tần Lạc vừa cười vừa nói: "Không có việc gì. Anh chỉ là bắt cóc một con chó mà thôi. Bị thương là hai người bọn hắn."

Vương Cửu Cửu lại nhìn Đại Đầu cùng Qua Nhĩ, hỏi tình huống hiện tại của bọn hắn như thế nào, có muốn đi bệnh viện hay không. Hai người đều cự tuyệt.

"Tên sát thủ này quá lợi hại liễu." Tần Lạc thở dài nói."Không biết là được ai mời ra."

Kẻ thù của Tần Lạc nhiều lắm, hắn cũng không xác định dược rốt cuộc là ai ở phía sau muốn đem mình giết chết.

Tổ chức thần bí đứng sau Quản Tự kia là hiềm nghi lớn nhất. Bọn họ quá thần bí, thần bí đến mức làm cho người ta sợ. Cũng là bởi vì sợ cái này, bất luận luc nào, Tần Lạc cũng không dám phớt lờ đối với bọn họ.

Lý Thừa Minh của Hàn Quốc kia cũng không phải kẻ lương thiện, tập đoàn thuốc tây bị xâm phạm đến lợi ích cũng có thể hạ thủ. Thậm chí, ngay cả cảnh sát cùng chính phủ Paris cũng đều có lý do làm ra loại chuyện này.

Tần Lạc bất đắc dĩ nghĩ. Tương lai của chính mình sinh ra đã định trước là tràn ngập vô số ngoằn nghèo .

"Hắn không chỉ là cao thủ dùng súng. Còn là một tuần thú sư." Đại Đầu nói.

"Tuần thú sư? Quỷ Diện Ngao?" Tần Lạc hỏi.

"Quỷ Diện Ngao trời sinh tính tàn bạo, người thường khó có thể tới gần. Hắn có thể thu phục, đồng thời có thể dùng âm thanh sai khiến nó bán mạng. Cái này cũng đủ nói rõ lợi hại của hắn. Đáng tiếc, lúc trước tôi quên điểm đó." Đại Đầu trong lòng còn sợ hãi nói."Sau đó, hắn lại đưa tới chi hoang dã. Loại chim này bản thân không có lực sát thương gì. Thế nhưng, móng vuốt hoặc là toàn thân của nó đều nhuộm qua cực độc —— thậm chí giống như hắn nói vậy , có thể tại trên người của loại phi điểu này trang bị độc khí hoặc là bom có tính áp súc. Như vậy, lực sát thương sẽ vô cùng lớn."

Lúc đó tại dưới tình huống song phương giằng co, Jesus đột nhiên đưa tới phi điểu, thực sụ làm cho Đại Đầu rất là bối rối.

Hắn không thể xác định phi điểu có bom hay không, thế nhưng, hắn khẳng định không thể làm cho hai cô gái trong xe mạo hiểm.

Cho nên, trong lúc nguy cấp, hắn vẫn là lựa chọn giơ súng xạ kích.

Cũng đang là bởi vì dị động này của hắn, dẫn phát tới một loạt ác đấu, làm nền cung cấp cho phương tiện Jesus chạy trốn.

Đại Đầu nghĩ, nếu như lúc đó mục tiêu công kích của phi điểu là mình thì làm sao bây giờ?

Lúc đó, lựa chọn duy nhất của hắn, chính là nổ súng cùng Jesus đồng quy vu tận đi.

Trời biết, hắn còn thuần dưỡng cái loại động vật khủng bố gì?

Nhớ tới cái này, trong lòng càng thêm kính phục đối thủ này.

Hắn không muốn chết. Cho nên, mình cũng sẽ không cần chết.

Tần Lạc nghe được Đại Đầu vừa nói buộc bình khí độc cùng trang bị bom trên phi điểu, liền cười khổ mà nói: "Tôi mỗi ngày bận việc cứu người, lại có người mỗi ngày nghĩ biện pháp đi giết nhân. Này thật đúng là phân công rõ ràng."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.