Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1130: Vũ Trụ Vạn Thần ỔMỗi qua một đoạn thời gian, Kỷ Ly liền sẽ đi quan sát một chút Mạc Vô Kỵ.

Mấy năm sau, Mạc Vô Kỵ y nguyên giống như quá khứ, không có sinh cơ lại tựa hồ như có một ít đạo vận nhàn nhạt đang lưu động, cái này khiến Kỷ Ly hơi nhẹ nhàng thở ra. Nếu như chờ nàng tìm tới Tiệt Hồn Bút thời điểm, Mạc Vô Kỵ đã vẫn lạc, Tiệt Hồn Bút có nghịch thiên hiệu quả cũng không có bất kỳ chỗ dùng nào.

Vũ Trụ Vạn Thần Ổ đường xá cực kỳ xa xôi, Kỷ Ly đã liên tục phi hành mấy trăm năm, thực lực của nàng cũng vững chắc tại Hợp Thần bốn tầng. So với tại thụ thương trước đó, Kỷ Ly tốc độ tu luyện nhanh gấp bốn còn chưa hết. Chỉ là Kỷ Ly thật sự là vô tâm tu luyện, tại tu vi vững chắc đằng sau, một lòng tăng thêm tốc độ đi đường.

Nhiều năm hư không phi hành, duy nhất để Kỷ Ly trong lòng an ủi một điểm là, trên ngọc giản phương vị của nàng rốt cục xuất hiện Vũ Trụ Vạn Thần Ổ vị trí cụ thể.

Hôm nay, Kỷ Ly đang đứng tại phía trước phi thuyền của mình nhìn trong tay tinh không phương vị ngọc giản. Nàng đang tính toán còn bao lâu mới có thể đến đạt Vũ Trụ Vạn Thần Ổ, hết lần này tới lần khác lúc này, nàng trông thấy trên tinh không phương vị ngọc giản Vũ Trụ Vạn Thần Ổ vị trí đột ngột biến mất, trong nội tâm nàng bắt đầu kinh hoảng.

Đây chính là cho tới bây giờ đều chưa từng có sự tình, nàng tiến về mục đích biến mất, để nàng làm sao bây giờ?

Kỷ Ly theo bản năng chậm lại tốc độ, không đợi Kỷ Ly tìm tới nguyên nhân, bốn đạo nhân ảnh đã ở trong hư không ngăn cản đường đi của nàng.

Kỷ Ly mặc dù không thích giết chóc, thế nhưng là qua nhiều năm như vậy kinh lịch, nàng cũng không phải đồ ngốc. Loại tình huống này, nàng há có thể không biết mình bị người chặn lại?

Ngăn lại Kỷ Ly chính là bốn tên nam tử, ngay phía trước phong bế Kỷ Ly đường đi chính là một tên kim hoàng tóc quăn mặt trắng nam tử, ánh mắt của hắn có chút phát lam, tu vi nhìn tựa hồ cũng là Hợp Thần trung kỳ tả hữu.

Tả hữu hai người cùng sau lưng một người, tu vi cùng nam tử tóc quăn kia không sai biệt lắm, chỉ là dáng người muốn thấp rất nhiều.

Từ bốn người này trên thân, Kỷ Ly cảm nhận được mãnh liệt sát lệ khí tức.

"Mở ra thế giới của ngươi, để cho chúng ta lấy đi đồ vật, sau đó ngươi đi." Bên trái nam tử chẳng những thấp, làn da còn đen hơn như đáy nồi, trong tay pháp bảo là một thanh Cự Vô Phách Khôn Đao.

Kỷ Ly trong lòng trầm xuống, nếu như chỉ có một cái mà nói, nàng thật cũng không sợ, cùng lắm thì bỏ chạy mà thôi. Hiện tại là bốn cái, mà lại mỗi một cái tu vi cũng sẽ không so với nàng yếu. Về phần nàng, còn muốn mang theo Mạc Vô Kỵ, đây cũng không phải là chuyện tốt.

Vô luận như thế nào, cũng không thể để Mạc Vô Kỵ xảy ra chuyện. Kỷ Ly nghĩ tới đây, dứt khoát thu hồi phi hành pháp bảo, đem Mạc Vô Kỵ ôm vào trong ngực.

Phi hành pháp bảo vừa thu lại đứng lên, bốn người đều thấy rõ ràng Kỷ Ly dáng vẻ.

Hành tẩu hư không đến nay, bọn hắn gặp quá nhiều tuyệt sắc mỹ nữ. Có thể cùng Kỷ Ly dạng này, thuần túy tự nhiên, đẹp như bức tranh nữ tử, bọn hắn thật sự chính là lần thứ nhất trông thấy.

Bốn người đều là mắt lộ vui mừng, bởi vì bọn hắn đều đã nhìn ra, Kỷ Ly hay là Thuần Âm chi thân.

"Các ngươi xác định ta giao ra đồ vật về sau, có thể cho ta rời đi?" Kỷ Ly đang khi nói chuyện đang muốn tế ra pháp bảo của mình.

Trong nội tâm nàng so với ai khác đều rõ ràng, bốn người này tuyệt đối sẽ không thả nàng rời đi.

"Đương nhiên!" Kim hoàng nam tử tóc quăn nói hai chữ về sau, bốn người đồng thời động thủ.

Bốn người bọn họ không biết trải qua bao nhiêu chiến đấu, nơi nào sẽ cho Kỷ Ly kéo dài thời gian? Bàn về đánh nhau kinh nghiệm, mấy cái Kỷ Ly cộng lại cũng không sánh bằng mấy người kia. Cho nên bọn hắn chẳng những không có cho Kỷ Ly kéo dài thời gian, thậm chí Kỷ Ly ngay cả pháp bảo cũng không kịp tế ra liền động thủ.

Kỷ Ly dưới sự vội vàng tế ra một cây trường lăng, trường lăng còn không có bị triệt để kích phát, lĩnh vực của nàng ngay tại bốn người liên thủ công kích đến trực tiếp vỡ vụn.

Cuồng bạo Thần Nguyên lao qua, Kỷ Ly tại chỗ chính là một đạo huyết tiễn phun ra. Dù là nàng không muốn để cho Thần Nguyên này trùng kích đến Mạc Vô Kỵ, y nguyên có bộ phận phản phệ Thần Nguyên không cách nào ngăn trở thông qua thân thể của nàng, oanh đến Mạc Vô Kỵ trên thân.

Kỷ Ly lòng như tro nguội, nàng điên cuồng phóng tới bên cạnh, cho dù chết, nàng cũng không thể để Mạc Vô Kỵ vẫn lạc ở trong tay nàng. Phải biết, nếu như không phải nàng, Mạc Vô Kỵ bây giờ còn đang trong thế giới kia.

Bên trái là tên lùn da thịt đen như đáy nồi kia, hắn trông thấy Kỷ Ly phóng tới hắn bên này, trong lòng vui mừng. Giương tay chính là một đạo màu xám sát mang đánh phía Kỷ Ly đan điền.

Hắn nghĩ rất rõ ràng, chỉ cần Kỷ Ly ngăn cản hắn sát mang, hắn liền có thể đem Kỷ Ly bắt sống. Dù là vì thế thụ bị thương, hắn cũng cam tâm tình nguyện. Kỷ Ly loại tuyệt sắc mỹ nữ sạch sẽ giống như tranh sơn thủy đồng dạng này, nếu như hắn trước bắt được, tự nhiên là thuộc về hắn. Đương nhiên, nữ nhân này đồ vật hắn không có trông cậy vào độc chiếm.

"Phốc!" Lại là một đạo huyết vụ trên người Kỷ Ly nổ tung, để tu sĩ dáng lùn này rung động là, Kỷ Ly thế mà liều mạng đan điền vỡ vụn, cũng muốn lao ra.

Lao ra này chỗ hữu dụng sao? Đan điền đều vỡ vụn, cuối cùng còn không phải một con đường chết. Duy nhất chỗ xấu chính là Kỷ Ly không tính là bị hắn bắt lấy.

Một loại để toàn thân co rút đau đớn truyền đến, Kỷ Ly cũng cảm giác được chính mình tất cả Thần Nguyên cùng thần niệm đều tại kịch liệt biến mất.

Để Kỷ Ly vui mừng chính là, nàng thế mà nhìn thấy một cái cự đại Hư Không Đảo Ổ. Không sai, đây tuyệt đối là Vũ Trụ Vạn Thần Ổ. Trước đó tại nàng trên phương vị ngọc giản đột ngột biến mất Vũ Trụ Vạn Thần Ổ, hiện tại lại lần nữa xuất hiện.

Kỷ Ly thiêu đốt mất cuối cùng một tia Thần Nguyên, nhào về phía Hư Không Đảo Ổ này.

...

Tại Kỷ Ly lĩnh vực bị xé mở, Thần Nguyên oanh trên người Mạc Vô Kỵ thời điểm, Mạc Vô Kỵ thức hải chính là chấn động. Hắn một tia ý niệm rõ ràng, sau đó hắn liền cảm nhận được một loại hắn chưa bao giờ tiếp xúc qua đạo vận khí tức phóng tới thức hải của hắn.

Trong thức hải, hắn dùng Thiên Cơ Nê tạo nên Nguyên Thần chính lơ lửng ở giữa. Những đạo vận khí tức hắn chưa bao giờ tiếp xúc qua kia, tất cả đều bị Thiên Cơ Nê tạo nên Nguyên Thần hấp thu tuần.

Đây là Đinh Đầu Thư đạo vận!

Giờ phút này Đinh Đầu Thư đạo vận bị Nguyên Thần hấp thu đi, Mạc Vô Kỵ lập tức liền phát hiện đến, đây tuyệt đối là Đinh Đầu Thư đạo vận. Khó trách hắn không cảm giác được Đinh Đầu Thư đạo vận khí tức, Đinh Đầu Thư đạo vận này thẩm thấu đến trong hồn niệm của hắn, sau đó dung hợp lại cùng nhau, lại là không có chút nào quy tắc một loại đạo vận khí tức.

Nếu như không phải là bởi vì hắn Nguyên Thần, hắn chính là lại tìm kiếm vài vạn năm, cũng không nhất định có thể tìm tới loại đạo vận khí tức này.

Bất quá có lần này kinh lịch, lần sau liền xem như hắn không có Nguyên Thần trợ giúp, hắn cũng có thể nhẹ nhõm đem Đinh Đầu Thư đạo vận khí tức này tách ra.

Đây chính là hắn Phàm Nhân Đạo ưu thế, chỉ cần để hắn tìm được không thuộc về hắn Phàm Nhân Đạo khí tức, hắn Phàm Nhân Đạo liền có thể triệt để tước đoạt. Trước đó hắn sở dĩ không có tìm được Đinh Đầu Thư đạo vận khí tức, là bởi vì hắn chưa bao giờ tiếp xúc qua Đinh Đầu Thư đạo vận khí tức. Cũng chưa hề biết, trong vũ trụ còn có hay không bất luận cái gì quy tắc đạo vận.

Có lẽ không phải là không có bất luận cái gì quy tắc, có lẽ là không tại giữa vũ trụ này quy tắc.

Mạc Vô Kỵ yếu ớt thần niệm khu động ở giữa, ở trong cơ thể hắn tất cả Đinh Đầu Thư đạo vận khí tức toàn bộ bị quét sạch đến trong Nguyên Thần Thiên Cơ Nê. Sau một khắc, Thanh Câm Chi Tâm hỏa diễm tại trong thức hải của hắn bốc cháy lên, bám vào tại hắn Nguyên Thần bên trên Đinh Đầu Thư đạo vận, tại dưới Thanh Câm Chi Tâm tất cả đều hóa thành hư vô.

Đinh Đầu Thư đạo vận biến mất, Mạc Vô Kỵ Sinh Cơ Lạc sinh cơ lập tức liền sinh động. Thai Tức Lạc thức tỉnh, 108 đầu mạch lạc bắt đầu nghịch chuyển, trong chớp mắt liền tạo thành chu thiên.

Chỉ là Mạc Vô Kỵ bị Đinh Đầu Thư đạo vận vây khốn thời gian quá dài, dù là hiện tại hắn tỉnh táo lại, cũng vô pháp lập tức khôi phục thực lực.

...

"Cần gì chứ?" Bốn tên Hợp Thần tu sĩ rơi vào Kỷ Ly bên người, tên người thấp nhỏ mặt đen kia nhìn xem Kỷ Ly lắc đầu thở dài.

Kỷ Ly phun một ngụm máu, giãy dụa lấy đem Mạc Vô Kỵ bế lên, nhìn chòng chọc vào trước mắt bốn người nói ra, "Muốn giết cứ giết."

"Giết ngươi? Ngươi chớ suy nghĩ quá nhiều, chúng ta làm sao lại giết ngươi. Đi thôi, cùng chúng ta cùng đi." Kim hoàng nam tử tóc quăn xòe tay ra, liền muốn đi quyển Kỷ Ly.

Kỷ Ly Thần Nguyên tán loạn, lĩnh vực cũng không có, rõ ràng trông thấy tay của đối phương ấn vồ tới, hết lần này tới lần khác chính là không có năng lực đào tẩu.

"Oanh!" Một đạo cuồng bạo Thần Nguyên xoắn tới, tên nam tử tóc quăn kim hoàng này thủ ấn trực tiếp bị oanh tản mất.

Cơ hồ là tại đồng thời, một tên vóc người trung đẳng, tóc dài xõa vai thanh niên nam tử xuất hiện tại bốn người trước đó.

"Lại là các ngươi mấy cái, mỗi ngày chết rất nhiều người, làm sao mấy người các ngươi chính là không chết được?" Tóc dài xõa vai thanh niên nam tử châm chọc nói.

Nam tử tóc vàng cũng không e ngại thanh niên tóc dài này, đồng dạng mang theo một tia khinh thường nói ra, "Liên Kỷ, ngươi tự thân cũng khó khăn bảo đảm, thế mà còn dám trong này xen vào việc của người khác, thật sự là không biết sống chết."

Liên Kỷ từ tốn nói, "Ta sống hay chết là chuyện của chính ta không nhọc mấy vị quan tâm, bất quá chỉ cần là bị ta Liên Kỷ gặp phải, vậy các ngươi mấy cái cũng đừng nghĩ đem người mang đi."

"Huynh đệ của ta cũng không sợ ngươi." Nam tử tóc quăn chau mày, mặc dù trong miệng nói không sợ, trên thực tế bốn người bọn họ đối với người thanh niên tóc dài này vẫn còn có chút kiêng kỵ.

Đừng nhìn thanh niên tóc dài này tu vi cùng bọn hắn không sai biệt lắm, trên thực tế gia hỏa này thế nhưng là xử lý qua Hợp Thần hậu kỳ cường giả.

Thanh niên tóc dài nam tử khinh thường cười một tiếng, nói với Kỷ Ly, "Vị đạo hữu này, ngươi một mực đi theo ta đi, ta cũng không tin mấy người bọn hắn dám đuổi theo."

Nói xong tóc quăn thanh niên xoay người rời đi, tựa hồ không để ý chút nào đối phương có bốn người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.