Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1143: Lấy điTại Mạc Vô Kỵ bước vào Hợp Thần mười tầng trong nháy mắt, này cuồn cuộn thần nguyên biến thành màu vàng kim nhạt, tại Chu Thiên giữa đó tràn ngập Mạc Vô Kỵ mạch lạc mỗi một chỗ.

Mạc Vô Kỵ bỗng mở mắt, rõ ràng không có bất kỳ quy tắc nào khác, hắn hết lần này tới lần khác có một loại cảm giác, chính là có thể chạm đến tới đây tất cả quy tắc.

Không có quy tắc, cũng là một loại quy tắc. Trong lòng Mạc Vô Kỵ có thêm một tia hiểu ra, hắn lần nữa nhắm mắt lại, mạch lạc Chu Thiên vận chuyển bộc phát cấp tốc.

Tuế Nguyệt Bàn hoàn toàn mơ hồ, tại trung gian ao màu vàng nhạt, chỉ có một vòng cái bóng nhàn nhạt.

Thời khắc này Tuế Nguyệt Bàn chuyển động, so với ban đầu ở Táng Thần Cốc không biết phải nhanh gấp bao nhiêu lần.

Hợp Thần mười một tầng, Hợp Thần tầng mười hai...

Khi quanh thân Mạc Vô Kỵ đều hiện lên màu vàng kim nhạt thần nguyên khí tức, tu vi của hắn đi tới Hợp Thần đỉnh phong. Màu vàng nhạt nước ao tuy rằng ít một chút, vẫn như cũ còn một nửa tồn tại.

Một đạo như lạch trời bình thường vậy gông cùm xiềng xích chặn Mạc Vô Kỵ tiếp tục tăng lên, vô luận hắn hấp thu bao nhiêu màu vàng nguyên khí, tu vi của hắn vẫn như cũ bị ngăn cản ngăn ở Hợp Thần đỉnh phong, lại cũng không cách nào tiến thêm.

Mạc Vô Kỵ thở dài một hơi thật dài, hắn đứng lên, giơ tay lên bên trong liền thu hồi Tuế Nguyệt Bàn dưới chân.

Hắn phỏng chừng mình ở bên trong Tuế Nguyệt Bàn tu luyện chí ít hơn một vạn năm, thế nhưng là ngoại giới đi qua bao nhiêu năm, hắn cũng không phải phi thường minh xác.

Không cách nào đột phá đến Chuẩn Thánh cảnh giới, cái này cũng như Mạc Vô Kỵ đã đoán trước. Chuẩn Thánh loại này cấp bậc, tuyệt đối không phải là bế quan liền có thể xông phá. Bởi vì hắn tu luyện là Phàm Nhân Quyết, càng là đến loại thời điểm quan trọng, lại càng yêu cầu cơ duyên không bình thường mới có thể đột phá đi qua.

Ở vào thời điểm này, hắn tuyệt không thể gấp. Tận lực bảo trì tâm tính tầm thường, lại càng dễ dàng thu hoạch cơ hội phá tan Hợp Thần bước vào Chuẩn Thánh.

Với hắn mà nói, cái nơi này tu luyện mới là trọng yếu nhất.

màu vàng trì dịch cộng thêm khai thiên thần linh mạch, tuyệt đối là tài nguyên tu luyện tốt nhất của Hợp Thần tu sĩ, thứ này nhất định phải mang đi.

Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm chất lỏng màu vàng, hắn có thể cảm nhận được chất lỏng màu vàng ẩn chứa một loại vô thượng thiên địa nguyên khí, lúc tu luyện hấp thu chẳng những có thể cấp tốc tăng lên tu vi, còn có thể cọ rửa tất cả tạp chất bao gồm tạp niệm rõ ràng bản thân đại đạo quy tắc.

Hắn tu luyện thời gian dài như vậy, chất lỏng màu vàng chỉ là giảm một nửa, có thể thấy được ao còn có chút cổ quái.

Cho nên hắn nhất định phải sẽ đem một ao này mang đi.

Nếu là một cái ao tầm thường, Mạc Vô Kỵ chỉ cần thông qua trận kỳ, liền có thể na di đến bản thân Phàm Nhân Giới. ao này không phải là tầm thường ao, là ao ẩn chứa một loại dịch thể có thể tự sinh màu vàng kim nhạt. Chỉ là thông qua trận kỳ, Mạc Vô Kỵ khẳng định hắn di động tới bản thân Phàm Nhân Giới, sau cùng cũng là một cái phế trì.

Hắn biết có một cái thần thông gọi là Đại Na Di thuật, loại này thần thông có thể hoàn mỹ đem ao dời đi. Mạc Vô Kỵ không có loại thần thông này, nhưng hắn cũng có thần thông tương tự, đó chính là Thiên Cương Biến.

bên trong Thiên Cương Biến liền có một loại thần thông, gọi là dời núi dời biển. Loại này thần thông theo Mạc Vô Kỵ, căn bản cũng không có chỗ ích lợi gì, hắn cũng không có đi học qua.

Dùng Mạc Vô Kỵ thực lực bây giờ, học tập dời sơn dời hải loại thần thông này, cũng vậy không mất bao nhiêu thời gian.

Chỉ mười mấy ngày sau, vị trí của Mạc Vô Kỵ liền phát ra từng đợt ông ông âm hưởng. Dhía dưới, cái ao màu vàng kim nhạt chậm rãi dâng lên, sau cùng bị hắn hoàn mỹ đưa vào Phàm Nhân Giới, bên trong ao đạo vận quy tắc không có nửa phần biến hóa. Nếu mà nhất định phải nói biến hóa, đó chính là màu vàng kim nhạt ao tiến vào Phàm Nhân Giới về sau, không còn là đặt trong không gian không hề quy tắc không hề thuộc tính, mà là ở một cái thế giới quy tắc đầy đủ hết, thuộc tính đầy đủ hết.

...

Kỷ Ly ngừng lại, trong lòng nàng có chút lạnh lẽo.

Tiến vào Phá Toái Giới về sau nàng một đường đi tới, gặp mấy lần đoạt xá. Bởi vì sớm đã có cảnh giác, cộng thêm gặp phải đối tượng đoạt xá cũng không có cường giả, đều bị nàng hóa giải.

Thế nhưng là trước mắt đối tượng đoạt xá hiển nhiên cùng người khác bất đồng, Nguyên Thần này hầu như tạo thành thực chất. Hơn nữa quanh thân phát ra khí tức trực tiếp chế trụ nàng lĩnh vực, chính là trên không cũng bị loại khí tức này phong tỏa.

Dù cho nàng bởi vì có chút kỳ ngộ, tu vi đột phá tới Hợp Thần tầng năm rồi, khoảng cách cùng trước mắt Nguyên Thần này vẫn rất xa.

- Ngươi chủ động buông ra thức hải, sau đó mất bỏ đi hồn phách của ngươi, ta cho phép Nguyên Thần của ngươi sống sót.

Cái Nguyên Thần hầu như hình thành thực chất này nhìn chằm chằm Kỷ Ly chậm rãi nói, ngữ khí của hắn rất là bình thường, thế nhưng là nội tâm hắn kích động chỉ có hắn tự mình biết.

Mắt thấy Lượng Kiếp lớn hơn liền sắp tới rồi, hắn rốt cục nhìn thấy thân thể hoàn mỹ đoạt xá, nếu mà hắn không có nhìn lầm, thân thể này hẳn là vừa mới dung hợp qua Cực Băng Thiên Trúc. với hắn mà nói, quả thực chính là thượng thiên ban cho.

Sở dĩ không hề động mạnh, đó là bởi vì hắn không cho phép bất luận kẻ nào, dù cho chính hắn tổn hại cổ thân thể này nửa phần nào.

Kỷ Ly trương tay lấy ra một cái như ý lăng màu trắng, đây là chiến lợi phẩm của nàng ở bên trong này lấy được, một món cực phẩm thần khí hoàn mỹ.

- Chính là tự bạo, ta cũng sẽ không cho phép ngươi đoạt xá cơ thể của ta.

Kỷ Ly mang giọng nói tràn đầy dứt khoát, không có nửa phần có thể hiệp thương.

- Ngươi có thể tự bạo sao?

Nguyên Thần hừ lạnh một tiếng, không gian chung quanh càng là đọng lại.

Kỷ Ly quanh thân run lên, lúc này mới phát hiện đạo của mình vận lưu động đều bị nắm trong tay.

- Ngươi nếu mà có dũng khí đoạt xá ta, rất nhanh thì sẽ có người truy sát ngươi, cho dù là đuổi theo khắp toàn bộ vũ trụ, hắn cũng sẽ không bỏ qua.

Kỷ Ly mang thanh âm có chút run rẩy, cho thấy nội tâm của nàng dày vò, nàng có chút hối hận chính bản thân vì sao không có nghe lời Mạc Vô Kỵ, cùng đi với Mạc Vô Kỵ.

Nàng không phải sợ chết, mà là không muốn để cho thân thể của chính mình bị một cái linh hồn xa lạ chiếm giữ.

- Ha ha ha...

Nguyên Thần cười ha ha:

- Ta Phảng Sư Ngọc lại sợ người khác truy sát?

Kỷ Ly bình tĩnh lại, nàng tận lực chậm lại giọng của mình, để cho lời của mình càng lộ ra có sức thuyết phục hơn một phần:

- Tiền bối, ta không phải gạt ngươi. Bằng hữu ta tên là Mạc Vô Kỵ, nếu như ta xảy ra chuyện gì, thì dù lên trời xuống đất, hắn sẽ không bỏ rơi truy sát ngươi, ta khẳng định. Hơn nữa hắn có năng lực làm được.

Nói đến đây, trong lòng Kỷ Ly bỗng dâng lên một loại đồ đạc mình cũng khó có thể nói rõ ràng.

Nàng cư nhiên khẳng định Mạc Vô Kỵ sẽ bởi vì nàng gặp chuyện không may mà lên trời xuống đất, tại sao phải như vậy? Đúng rồi, bởi vì nếu mà Mạc Vô Kỵ xảy ra chuyện, nàng cũng sẽ làm như vậy.

Mạc Vô Kỵ mang theo nàng rời đi Thần giới, mạo hiểm sinh tử nguy hiểm tìm kiếm Cực Băng Thiên Trúc, chính là minh chứng tốt nhất.

Nàng thở dài, đáng tiếc không có sau đó. Nếu mà còn có sau này, nàng sẽ thay đổi một chút phương thức xử sự của mình.

- Là ai?

Nguyên Thần căn bản cũng không có đem lời Kỷ Ly nói để ở trong lòng, mà là quay người lại nhìn chằm chằm một chỗ trống trải.

Một người nam tử mặc áo bào tro cao gầy chậm rãi xuất hiện, Nguyên Thần thấy nam tử cao gầy, giọng nói có chút không được tốt:

- Hoàng Hà đạo quân, ngươi đã chữa trị thân thể, vì sao phải xuất hiện ở nơi này, ảnh hưởng chuyện của ta?

Người tới chính là Hoàng Hà đạo quân, hắn không để ý tới đáp lại Nguyên Thần, trực tiếp chuyển hướng Kỷ Ly hỏi:

- Ngươi nói bằng hữu của ngươi là Mạc Vô Kỵ?

Trong lòng Kỷ Ly bỗng nhiên có thêm một loại hi vọng, nàng nhanh chóng gật gật đầu nói:

- Đúng vậy, hắn gọi Mạc Vô Kỵ.

- Là hắn sao?

Hoàng Hà đạo quân dương tay một cái, hình ảnh của Mạc Vô Kỵ xuất hiện ở trong hư không.

- Là hắn, tiền bối ngươi thấy hắn sao?

Kỷ Ly giọng nói kích động, đi tới Phá Toái Giới về sau, phương vị Thủy Tinh Cầu của nàng căn bản cũng không có bất luận cái gì phương vị, nàng sớm chỉ lo lắng cho Mạc Vô Kỵ.

Hoàng Hà đạo quân gật đầu với Kỷ Ly, lúc này mới quay đầu hướng Nguyên Thần nói:

- Phảng Sư Ngọc, chúng ta trước đây chưa tính là bằng hữu, tốt xấu vẫn là quen biết. Cho ta một cái mặt mũi, thả cô gái này đi.

Nguyên Thần có chút không dám tin tưởng nhìn Hoàng Hà đạo quân:

- Hoang Phàn Hồng, là ta nghe lầm sao? Ngươi vì một con kiến hôi mà xuất đầu. Nếu mà ngươi không có thân thể còn chưa tính, hiện tại ngươi đã có thân thể, cũng muốn ở chỗ này nói lời châm chọc, chẳng lẽ cảm thấy ta Phảng Sư Ngọc sợ ngươi sao?

Hoàng Hà đạo quân nhàn nhạt nói:

- Ngươi năm đó nổi danh cùng Vũ Trụ Vạn Thần Ổ Hành Lễ Kiếm, đều là tồn tại gần với Thánh Nhân, tự nhiên sẽ không sợ ta. Bất quá bây giờ, ngươi cả thân thể cũng không có, muốn cùng ta đối thoại, ngươi còn kém một chút.

Đang khi nói chuyện Hoàng Hà đạo quân quanh thân lĩnh vực điên cuồng tăng lên, từng đạo cường hãn khí tức nghiền ép đi ra ngoài.

Kỷ Ly lập tức liền cảm thụ được quanh thân nhẹ một chút, cái loại này không gian quy tắc khí tức áp chế nàng biến mất vô tung vô ảnh. Nàng nhanh chóng trước tiên liền đi ra phía sau Hoàng Hà đạo quân, cảnh giác nhìn Phảng Sư Ngọc.

Phảng Sư Ngọc trong lòng trầm xuống, hắn luôn luôn tự phụ, dù cho hắn không có bất kỳ Thần vị nào, thế nhưng hắn là Chuẩn Thánh viên mãn tu vi, căn bản cũng không sợ hãi bất cứ người nào dưới Thánh Nhân.

Nhưng là bây giờ Hoàng Hà đạo quân nói rất đúng, hắn không có thân thể, Hoàng Hà đạo quân có thân thể, dù cho thần niệm của hắn công pháp cường đại hơn nữa, cũng không cách nào làm gì Hoàng Hà đạo quân.

Phảng Sư Ngọc chậm rãi nói:

- Hoang Phàn Hồng, chuyện hôm nay ta Phảng Sư Ngọc nhớ kỹ, ngày khác ta tất có sở báo.

Hoàng Hà đạo quân Hoang Phàn Hồng ra tay trợ giúp Kỷ Ly, Phảng Sư Ngọc rất rõ ràng hắn cũng không có cơ hội đoạt xá nữa.

Hoàng Hà đạo quân cười ha ha một tiếng:

- Cứ việc đến, ta Hoàng Hà đạo quân không phải là bị hù dọa lớn lên. Huống hồ ta muốn nói cho ngươi, ngươi hẳn là nên cảm kích ta, nếu không, Mạc đạo hữu theo dõi ngươi, ngươi dù lên trời xuống đất đều không thể thoát khỏi.

- Tốt lắm, tương lai ta liền xem Mạc đạo hữu này cường đại cỡ nào, làm sao để cho ta lên trời xuống đất đều đi không xong.

Nghiến răng nói xong câu đó, Nguyên Thần của Phảng Sư Ngọc hóa nhạt, rất nhanh thì tiêu tán không gặp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.