Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1172: Lại vào Thần Khế Chi ĐịaTinh hạch nguyên màu vàng kim nhạt rất nhanh thì đem Mạc Vô Kỵ bọc lại, cộng thêm xung quanh khai thiên thần linh mạch nguyên khí, xung quanh Mạc Vô Kỵ tạo thành một cái nguyên khí vòng xoáy màu trắng sữa cùng màu vàng kim nhạt dung hợp ở chung với nhau. Ngay cả Thanh Y Thánh Cô xa xa tu luyện, cũng có thể rõ ràng cảm thụ được loại này tinh hạch nguyên quy tắc khí tức, tốc độ tu luyện tăng lên cũng không chỉ một cấp bậc.

Mạc Vô Kỵ tại trong hoàn cảnh này tu luyện đã thành thói quen, ngược lại Thanh Y Thánh Cô đang trong quá trình khôi phục gặp hoàn cảnh tu luyện hoàn mỹ như vậy, mừng rỡ không thôi, càng là không dám thả lỏng nửa điểm, điên cuồng tu luyện.

...

Đây đã là năm thứ một trăm mười hai Mạc Vô Kỵ cùng Thanh Y Thánh Cô bế quan tu luyện, núi đá trắng là một mảnh an tĩnh, cũng không có bất kỳ người nào đến quấy rầy.

Cũng trong lúc đó, tại Thần Khế Chi Địa trong một mảnh rừng trúc tử khí vờn quanh, chật vật không chịu nổi, Khôn Uẩn xoa xoa đầu tóc bản thân lăng loạn không chịu nổi, lầm bầm lầu bầu nói:

- Cuộc sống này không có cách nào qua, Hắc Ám Đạo Quân tên khốn kiếp này cũng không biết trốn ở địa phương nào, ta Khôn Uẩn năm đó dầu gì cũng là một cái chính thần tồn tại, hiện tại cư nhiên như một con chuột, mỗi ngày trốn, ai...

Phiến rừng trúc này chính là địa phương trước đây Hắc Ám Đạo Quân ẩn thân, Mạc Vô Kỵ mặc dù có thể tìm tới nơi này, còn là Khôn Uẩn chỉ điểm. Hiện tại Khôn Uẩn không có chỗ đi, cũng vậy đi tới nơi này, muốn phải tìm Hắc Ám Đạo Quân che chở một cái.

Chỉ là hắn tìm nhiều năm, cũng không có ở chỗ này tìm được nơi ở Hắc Ám Đạo Quân.

Lại đi vòng vo nửa ngày, Khôn Uẩn trong miệng lần nữa lẩm bẩm:

- Mạc Vô Kỵ tên khốn kiếp này, thực sự là không phải bạn chí cốt. Ta thế nhưng là bỏ ra năm trăm nhánh khai thiên thần linh mạch mời hắn làm việc, qua nhiều năm như vậy, thậm chí ngay cả một tin tức cũng không đưa cho ta.

- Ầm!

Một tiếng nổ vang ở phía xa vang lên, Khôn Uẩn giống như bị hỏa thiêu mông đít bình thường giống nhau, hóa thành một đạo quầng trăng mờ, trong nháy mắt liền từ tại chỗ biến mất.

Hắn hiện tại thành chim sợ cành cong, bất luận cái gì động tĩnh, cũng có thể làm cho hắn liều mạng chạy trốn.

So với ngụy thánh Mân Nguyên đuổi giết hắn, hắn càng kiêng kỵ là nữ nhân kia như Ác Ma vậy. Nếu mà không phải là hắn có Thao Thiết nồi, không biết bị nữ nhân kia giết chết bao nhiêu lần.

Thế nhưng là cứ như vậy mỗi ngày trốn ở đó cũng không phải biện pháp a, người khác đều đang điên cuồng tu luyện, trên người hắn một đống lớn tài nguyên tu luyện, đến bây giờ hắn tu vi khôi phục cũng không phải rất nhanh.

Có đôi khi hắn thậm chí hoài nghi mình tiến vào Thần Khế Chi Địa lựa chọn có đúng hay không, chí ít hắn hẳn là chờ tu vi của mình vững chắc tại Chuẩn Thánh hậu tiến đến mới đúng là.

Hiện tại được rồi, một mình hắn ở bên trong này trốn đông trốn tây, Mạc Vô Kỵ càng là cả bóng dáng đều tìm không được.

...

- Rắc rắc rắc!

Quanh thân xương cốt lại một lần nữa phát sinh liên miên vang dội, nguyên khí ồ ồ nghịch thượng, Mạc Vô Kỵ tu vi vọt tới Chuẩn Thánh tầng bốn, cũng trong lúc đó, thân thể hắn nhiều năm không có tiến triển cũng vậy bước vào thánh thể trung kỳ.

Bất chấp ngoại giới thời gian mới đi qua hơn trăm năm, Mạc Vô Kỵ tại bên trong Tuế Nguyệt Bàn bế quan đã là vạn năm không ngừng. Dưới chân hắn tinh hạch nguyên, càng là chỉ còn lại có lớn chừng quả đấm.

Mạc Vô Kỵ thu hồi tinh hạch nguyên đứng lên, chung quanh thần linh mạch phát sinh từng trận tiếng vỡ vụn âm vang, sau đó tất cả đều biến thành tro bụi.

Tại sau khi Mạc Vô Kỵ đứng lên, Thanh Y Thánh Cô đồng thời tỉnh lại. Nàng thời khắc này thân thể ngưng thật cùng bản thân có thân thể không có bất kỳ khác nhau, về phần nàng tu vi, càng là khôi phục được Chuẩn Thánh tầng 6.

Chủ yếu là vì nàng bị ám toán thời gian cũng không lâu, quy tắc hầu như đều là rõ ràng có thể thấy được. Nếu mà không phải là thân thể đã không còn, tại đầy đủ tài nguyên, Thanh Y Thánh Cô thậm chí khôi phục được Chuẩn Thánh viên mãn cảnh giới.

- Đa tạ Mạc đạo hữu.

Thanh Y Thánh Cô sau khi đứng dậy, đối với Mạc Vô Kỵ là thật tâm thật ý khom người thi lễ. Có thể ở thời điểm bắt đầu khôi phục, có được Mạc Vô Kỵ lớn như thế lực hỗ trợ, đối với nàng mà nói tuyệt đối là một loại đại cơ duyên.

Mạc Vô Kỵ khoát tay nói:

- Ta cũng phải cảm tạ ngươi, đem màu đỏ Bỉ Ngạn Hoa cho ta, đây là đồ đạc ta cần nhất. Ta muốn đi vào Thần Khế Chi Địa một chuyến, không biết Hồng Liên đạo hữu có muốn cùng ta đi vào chung hay không?

Tiến vào Thần Khế Chi Địa, Mạc Vô Kỵ là chuẩn bị đi dạy dỗ một trận Đại Thánh Nhân Mân Nguyên muốn giết hắn. Đương nhiên, từ Mân Nguyên nơi đó kiếm một chút tài nguyên tu luyện cũng có ý nghĩ. Còn có một cái ý nghĩ, chính là tìm được Khôn Uẩn. Trước đây hắn chiếm được Khôn Uẩn năm trăm nhánh khai thiên thần linh mạch, đáp ứng Khôn Uẩn hai chuyện, sau cùng chỉ là làm một món. Lần này hắn đến nơi này, thuận tiện cũng vậy trợ giúp một cái Khôn Uẩn.

Về phần đi Thần Khế Chi Địa tìm kiếm Hạ Nhược Nhân, Mạc Vô Kỵ trái lại đã không còn chấp niệm như trước, dù cho hắn biết Hạ Nhược Nhân tại Thần Khế Chi Địa.

Trước đây Mạc Vô Kỵ muốn nhất cần phải làm là tìm được Hạ Nhược Nhân, hỏi nàng một câu, tại sao muốn ám toán hắn. Mà bây giờ, loại này chấp niệm tại trong lòng Mạc Vô Kỵ sớm đã tiêu tán không gặp.

Hỏi năm đó nguyên nhân? Ha ha, hỏi nguyên nhân một người tại trong lòng mình không có nửa điểm dấu vết làm gì? Về phần bị ám toán, hắn bị quá nhiều người ám toán, Đại Mạc đạo quân, Mông Dã, Minh Nhạc...

Lúc này Hạ Nhược Nhân bất quá là một người trong số người ám toán hắn mà thôi, tại trong mắt hắn chính là một tu sĩ vì lợi ích, cùng tên gia hỏa khác ám toán hắn không có khác nhau, không hơn.

Thanh Y Thánh Cô do dự một chút, sau đó lắc đầu:

- Tu vi của ta bây giờ, lại tiến vào Thần Khế Chi Địa đã không có bất kỳ tác dụng nào. Hôm nay ta nhu cầu cấp bách khôi phục thân thể, Thần Khế Chi Địa không có bảo vật ta cần khôi phục thân thể, ta muốn rời đi nơi này...

Nói đến đây, Thanh Y Thánh Cô không có tiếp tục nói hết. Nàng tu vi hữu hạn, căn bản là không cách nào rời đi nơi này. Cầu Mạc Vô Kỵ? Mạc Vô Kỵ hiện tại muốn đi vào Thần Khế Chi Địa, nàng thế nào cầu?

-Ngươi không định tìm nữ nhân kia đi sẽ lại đem Hồng Liên của ngươi đòi về? Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.

Thanh Y Thánh Cô bản thể là Hồng Liên, nàng bản thể bị Hạ Nhược Nhân lấy đi, nếu mà nàng có thể lần nữa cầm lại Hồng Liên, thân thể của của nàng căn bản cũng không cần bất luận cái gì cái khác thiên tài địa bảo.

Thanh Y Thánh Cô trầm mặc một hồi lâu, rồi mới lên tiếng:

- Nếu như ta bỏ mình, Hạ Nhược Nhân Hồng Liên chính là Hồng Liên duy nhất trong thiên địa, cũng là chân chính Tạo Hóa bảo vật. Thế nhưng là ta không có vẫn lạc, chờ ta thân thể khôi phục về sau, trong thiên địa này duy nhất Hồng Liên đạo vận quy tắc ta sẽ thu hồi lại. Cầm tại trong tay Hạ Nhược Nhân, bất quá là một món tài liệu cao cấp nhất vũ trụ mà thôi.

Đương nhiên, còn có một cái nguyên nhân, đó chính là Hạ Nhược Nhân trong tay có một kiện pháp bảo, gọi là Luân Hồi Kính, đó là một món bảo vật phi thường rất giỏi. Dùng Hạ Nhược Nhân tâm cơ, trong khoảng thời gian này, nàng sớm lợi dụng Luân Hồi Kính bước vào Chuẩn Thánh. Ta không có thân thể, tiến vào Thần Khế Chi Địa, bất quá là tự rước lấy nhục mà thôi.

Mạc Vô Kỵ trực tiếp lấy ra Tuế Nguyệt Bàn, đối với Thanh Y Thánh Cô nói:

- Đã như vậy, Hồng Liên đạo hữu, ta tiễn ngươi một đoạn đường sao?. Ta sẽ đem ngươi đưa vào Thần giới, nhưng ta hi vọng ngươi không nên cử động Thần giới bất luận cái gì căn cơ. Phàm Nhân càng là tông môn của ta, cũng hi vọng ngươi không nên động tới.

Thanh Y Thánh Cô sớm khát vọng Mạc Vô Kỵ có thể đem nàng đưa đi, lúc này Mạc Vô Kỵ xuất ra Tuế Nguyệt Bàn, nàng nhanh chóng thi lễ nói:

- Đa tạ Mạc đạo hữu xuất thủ tương trợ, Mạc đạo hữu yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không động Thần giới bất kỳ vật gì. Ta chỉ là mượn Thần giới đi ngang qua một cái, sau đó rời đi Thần giới.

đồ đạc Nàng cần Thần giới cũng không có, nàng vốn là Hồng Liên bản thể, tuyệt đối không có khả năng đi Thần giới đoạt xá người khác.

- Tốt.

Mạc Vô Kỵ không có nửa phần do dự để cho Thanh Y Thánh Cô tiến vào Tuế Nguyệt Bàn, sau đó kích phát Tuế Nguyệt Bàn đem Thanh Y Thánh Cô đưa đi.

Tuế Nguyệt Bàn loại bảo vật này, có rất ít người có thể cướp đi. Mạc Vô Kỵ mặc dù có thể từ trong tay Hắc Ám Đạo Quân cướp đi, đó là bởi vì hắn là số rất ít người có thể cướp đi Tuế Nguyệt Bàn. Còn nguyên nhân chân chính để cho Mạc Vô Kỵ thu được Tuế Nguyệt Bàn là, Hắc Ám Đạo Quân đối với hắn Tuế Nguyệt Bàn quá mức tự tin, thế cho nên trước khi tu vi không có khôi phục lại lý tưởng trạng thái, hắn dĩ nhiên không có thu hồi Tuế Nguyệt Bàn.

Tuế Nguyệt Bàn mượn thời gian quy tắc qua sông hư không, chỉ là trong thời gian ngắn, liền đưa đi Thanh Y Thánh Cô, lần nữa về tới bên người Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ thu hồi Tuế Nguyệt Bàn, dùng tốc độ cực nhanh về tới trước Thần Khế Chi Địa sóng gợn trận môn.

Lần đầu tiên Mạc Vô Kỵ lúc đến nơi này, còn cần mượn Bán Nguyệt Trọng Kích xé rách tiến vào Thần Khế Chi Địa hư không trận môn. Hiện tại hắn bước vào Chuẩn Thánh tầng bốn rồi, căn bản cũng không cần động thủ, giơ tay lên liền xé ra hư không trận môn, sau đó nhảy vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.