Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1175: Đám người vô can đều lăn xuống hếtMột cái nhẫn bị Mân Nguyên không chút do dự đưa đến trong tay Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ kiểm tra một chút giới chỉ, bên trong thật là đồ đạc mà Mân Nguyên nói, không chỉ như thế, còn có một cặp pháp bảo.

Cái loại này tâm tình kích động, để cho Mạc Vô Kỵ cảm thấy hắn chính là một tên nhà quê ở nông thôn.

- Mạc đạo hữu, không biết ta có thể đi rồi hay chưa?

Mân Nguyên thấy Mạc Vô Kỵ tự kiểm tra giới chỉ, quên mất buông hắn ra, nhịn không được hỏi một câu.

Hắn là bằng vào ánh mắt của mình nhận định Mạc Vô Kỵ sẽ không đổi ý, cộng thêm hắn cũng không có bao nhiêu đường sống trả giá, lúc này mới lưu manh lấy ra đồ đạc. Nếu mà Mạc Vô Kỵ thực sự đổi ý, hắn chỉ có thể trách ánh mắt của mình quá kém.

Mạc Vô Kỵ thu hồi giới chỉ, tâm tình đã bình tĩnh trở lại, hắn nhìn Mân Nguyên nhàn nhạt nói:

- Ngươi đương nhiên có thể đi rồi, tại trước khi đi, ngươi còn phải phát một lời thề. Ta nghĩ dùng ngươi loại này người thông minh, hẳn là biết hẳn là phát cái gì thề sao??

Lúc này Mạc Vô Kỵ có chút hoài nghi Mân Nguyên người kia có thiên phú diễn tiểu phẩm, lời hắn nói để cho người ta tin tưởng không nghi ngờ, dường như hắn trời sinh chính là người như thế.

Mân Nguyên quả nhiên biết suy nghĩ trong lòng Mạc Vô Kỵ, hắn không chút do dự nói:

- Ta Mân Nguyên thề, từ nơi này sau khi rời đi, tuyệt đối không tìm người cùng Mạc Vô Kỵ đạo hữu tương quan báo thù, bằng không tâm ma lôi kiếp bỏ mình, trọn đời không được bước vào thánh đạo.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ thầm than, chính bản thân hẳn là nhìn lầm Mân Nguyên rồi, tên này chẳng những là chân tiểu nhân, còn là một kẻ ngụy quân tử. Bất luận cái gì nói từ trong miệng hắn nói ra, giống như thực sự bình thường giống nhau, để cho người ta phải tin tưởng. Hơn nữa người này cáo già, từ bên trong bản thân nói mấy câu, liền biết mình muốn để cho hắn phát cái gì thệ ngôn.

- Ngươi đi đi, ta vẫn là câu nói kia, sau này đừng phạm ở trong tay ta.

Mạc Vô Kỵ nói xong, đại thủ ấn buông lỏng. Hắn nếu nói qua để cho chạy Mân Nguyên, cũng sẽ không đổi ý, đây là tâm tính một cái cường giả.

Mân Nguyên liền ôm quyền, thân hình thoắt một cái, biến mất vô tung vô ảnh.

Chờ Mân Nguyên đi rồi, Khôn Uẩn mới thở dài nói:

- Mạc huynh, ngươi đã bị tên này lừa. Ta khẳng định, nếu mà ngươi nhất định phải giết tên này, tên này tuyệt đối còn có thể xuất ra nhiều thứ hơn. Ta tu vi quá thấp, không dám quá mức đắc tội hắn, cho nên không dám nói thêm cái gì.

Năm đó hắn dùng một bộ chân chính đại thiện nhân Đại Thánh Nhân sắc mặt, tại trước khi Lượng Kiếp tới, để cho đông đảo tu sĩ vô luận có hay không Thần vị, đều đem bảo vật gởi ở trên người hắn, đây chính là duy nhất một cái. Hôm nay ta cũng biết, người này lớn nhất bản lĩnh, chính là sẽ lại đem mọi chuyện nói vô cùng chân thật, để cho người ta phải tin tưởng hắn sẽ làm được.

Khôn Uẩn cũng không có nói mò, hắn là thật không dám sẽ lại đem sự thực nói ra. Hắn luôn không khả năng cả đời đi theo bên người Mạc Vô Kỵ. Một khi cùng Mạc Vô Kỵ tách ra, hắn đắc tội Mân Nguyên quá ác, rất có thể rớt vào trong tay Mân Nguyên.

Mạc Vô Kỵ rất ít vì một việc đi hối hận, hắn nhàn nhạt nói:

- Khôn Uẩn, thời điểm ngươi phát tin tức cho ta, nói đáp ứng ta cái gì a?

Khôn Uẩn biến sắc:

- Mạc huynh, ngươi bây giờ có một vạn nhánh cực phẩm thần linh mạch, ngươi còn muốn muốn ta thần linh mạch, đây cũng quá không hậu đạo một chút.

- Được chưa, ta cầm hai trăm nhánh cùng ngươi trao đổi.

Mạc Vô Kỵ nói xong ném ra một cái giới chỉ cho Khôn Uẩn.

Khôn Uẩn khuôn mặt so với khóc đều khó khăn nhìn xem, hai trăm nhánh cực phẩm thần linh mạch là một số lớn tài phú, thế nhưng là Mạc Vô Kỵ cần hai trăm cực phẩm thần linh mạch trao đổi hắn hai trăm khai thiên cực phẩm thần linh mạch, nhưng hoàn toàn không đúng a.

Vũ trụ tài nguyên thiếu thốn, cực phẩm thần linh mạch còn có thể tìm tới. Khai thiên thần linh mạch, đó là thật không thấy nhiều. Ai bảo miệng hắn nợ đâu nè, vì bảo mệnh cái gì cũng dám đáp ứng.

Tuy rằng rất là không muốn, hiện tại đáp ứng Mạc Vô Kỵ rồi, Khôn Uẩn cũng chỉ phải lấy ra hai trăm nhánh khai thiên thần linh mạch. Hiện tại đắc tội ai cũng có thể, liền là không thể đắc tội Mạc Vô Kỵ.

Chờ Mạc Vô Kỵ thu hồi bản thân khai thiên thần linh mạch, Khôn Uẩn lúc này mới vòng vo khuôn mặt tươi cười nói:

- Mạc huynh, chúng ta có đúng hay không có thể đi cái địa phương kia? Chỗ kia không có ngươi, căn bản là không mở ra.

Mạc Vô Kỵ dáng tươi cười khuôn mặt nói:

- Tự nhiên phải đi, được rồi, ngươi ở nơi đó ẩn dấu thứ tốt gì a?

Khôn Uẩn lúc này mới nhớ tới chính bản thân trước đây không lâu lại đáp ứng rồi mở ra hắn giấu bảo địa phương về sau, Mạc Vô Kỵ trước phải lấy đi một món đồ, nhất thời sắc mặt liền khổ xuống tới.

- Mạc huynh...

Không đợi Khôn Uẩn đem lời nói cho xong, Mạc Vô Kỵ liền giơ tay lên ngăn trở Khôn Uẩn nói:

- Lão khôn, đừng nói đổi ý a, ta thế nhưng là mạo sinh tử cố ý tới cứu ngươi. Ngươi nói một chút, ngươi tới cùng tại địa phương giấu bảo ẩn dấu bảo bối gì?

Ngươi mạo hiểm sinh tử cái cc á, Mân Nguyên căn bản cũng không phải là đối thủ một chỉ của ngươi. Khôn Uẩn trong lòng mắng to, nhưng lời này hắn cũng không dám hướng về phía Mạc Vô Kỵ nói ra, chỉ có thể nói:

- Như vậy đi, chính ngươi đi vào chọn, ngươi chọn sao cũng đc.

Muốn cho Mạc Vô Kỵ buông tha hắn bảo vật cực kỳ xa vời, hắn cũng chỉ có thể như vậy.

...

Vũ trụ trong hư không giữa một cái tinh cầu sinh cơ dạt dào, Lôi Hồng Cát nhắm chặt hai mắt, ngồi dưới một chỗ âm u ẩm ướt hắc ám khe nứt.

Lúc này trong cơ thể hắn Linh Lạc hầu như đều huyễn hóa thành vô hình, chỉ có tại thời điểm Chu Thiên vận chuyển, mới có một đạo nhàn nhạt lôi vận lưu chuyển.

Thiên Ngân Thánh Nhân đuổi giết hắn nếu mà thấy một màn này, nhất định sẽ không thể tin được hai mắt của mình, bởi vì cái này đã chân chính là vô cấu Linh Căn.

Tu luyện một đạo, hàng ngày có người nói lên vô cấu Linh Căn, hết thảy tu sĩ đều rõ ràng, không có chân chính vô cấu Linh Căn. Cho dù vô cấu Linh Căn tốt, cũng có một chút tạp chất.

Mà Lôi Hồng Cát thời khắc này Linh Căn, không có nửa điểm tạp chất, chỉ có lôi vận lưu chuyển. Đây là cao cấp nhất lôi hệ Linh Căn, đây cũng là bí mật Lôi Hồng Cát một nhân tài biết đến.

Linh căn của hắn là Linh Căn có thể thăng cấp, cho tới bây giờ, linh căn của hắn hầu như thăng cấp tới rồi cực hạn. Linh Căn càng vô cấu, tốc độ tu luyện càng nhanh không nói, còn có thể tại trong tu luyện cảm ngộ đến càng nhiều hơn Đạo tắc. Cái này cùng Mạc Vô Kỵ Khải Đạo Lạc giống nhau, có thể tùy thời tùy khắc cải chính bản thân công pháp sai lầm.

Lôi Hồng Cát năm đó tu luyện lôi hệ công pháp vốn chính là đỉnh cấp công pháp, theo mấy năm nay Lôi Hồng Cát không ngừng tu chỉnh, công pháp của hắn hoàn toàn xưng là là đệ nhất đẳng lôi hệ công pháp bên trong vũ trụ.

Lôi vận theo Lôi Hồng Cát mỗi một chu thiên vận chuyển, tại bên ngoài thân Lôi Hồng Cát tạo thành một tầng lôi quang thật mỏng. Trong cơ thể hắn càng là lôi vận nổ vang, thật giống như một cái lôi hệ vũ trụ thế giới giống nhau, ẩn chứa vô cùng vô tận Lôi Điện quang mang cùng lôi hệ năng lượng.

- Răng rắc!

Dường như có một đạo tu vi gông cùm xiềng xích tại trong cơ thể Lôi Hồng Cát vang lên, trong mắt hắn lộ ra ngạc nhiên mừng rỡ quang mang, trực tiếp đứng lên, đem một quả màu lam nhạt thần linh quả đem ra.

Tấm thần linh quả đó còn không có bị Lôi Hồng Cát đưa đến bên mép, từng đạo lôi vận quy tắc đang ở trong không gian ngang dọc lưu chuyển, hiển nhiên là một quả đỉnh cấp lôi hệ đạo quả.

Đạo quả bị Lôi Hồng Cát phóng vào trong miệng, lập tức liền hóa thành lôi hệ đạo vận biến mất tại trong cơ thể Lôi Hồng Cát.

- Ầm, ầm, ầm!

Vài đạo thô to vô cùng lôi hồ ầm ầm xuống, Lôi Hồng Cát rống một tiếng dài, từ dưới nền đất trong cái khe phóng lên cao.

Gần như là tại Lôi Hồng Cát rơi tại trong hư không đồng thời, hơn mười đạo lôi hồ lớn màu xanh da trời liền đánh vào trên người Lôi Hồng Cát.

Thời khắc này Lôi Hồng Cát, thậm chí ngay cả pháp bảo cũng không có tế xuất đến, mặc cho lôi hồ không ngừng rớt vào trên người của hắn, hắn chỉ là điên cuồng hấp thu những thứ này lôi vận tu luyện.

Cường đại động tĩnh như vậy, lập tức đem tinh cầu này địa phương còn lại vài người kinh động.

Thiên Ngân Thánh Nhân vẫn đang đuổi giết Lôi Hồng Cát là trước tiên phát hiện, hắn nhanh chóng rớt vào vị trí Lôi Hồng Cát độ kiếp. Khi hắn thấy Lôi Hồng Cát thời điểm, trong lòng chính là vui vẻ.

Nhưng mà Thiên Ngân ngạc nhiên mừng rỡ rất nhanh thì biến mất, thay vào đó là một loại sợ hãi. Hắn nhìn thấy mấy chục nhánh lôi kiếp hồ liên miên xuống, những thứ này lôi kiếp hồ không ngừng rớt vào trên người Lôi Hồng Cát, Lôi Hồng Cát thậm chí ngay cả pháp bảo cũng không tế xuất. Mỗi một đạo lôi kiếp hồ rớt vào trên người hắn, Lôi Hồng Cát tu vi chỉ là lên cao một cái cấp độ.

- Ầm!

Khi lại là hơn mười đạo lôi kiếp hồ rớt vào trên người, Lôi Hồng Cát quanh thân khí thế hoàn toàn biến hóa, thật giống như một Ác Ma cường hãn vô cùng bị thả ra ngoài giống nhau. Loại này cường hãn khí thế, cũng không có bởi vì bị thả ra ngoài mà đình chỉ tăng cường, mà là đang ở không gián đoạn tăng cường.

Thiên Ngân thở dài, hắn biết mình cũng không có cơ hội giết chết Lôi Hồng Cát nữa, Lôi Hồng Cát bước vào cảnh giới Chuẩn Thánh. Hơn nữa Lôi Hồng Cát Chuẩn Thánh cảnh giới này, vừa mới bước vào cũng sẽ không kém so với hắn. Hắn hiện tại bất quá là tu sĩ tầm thường bị đập dưới Tịch Diệt Hải, khôi phục vô mấy vạn năm mới miễn cưỡng khôi phục 1 bộ phận thực lực mà thôi.

Coi như là Lôi Hồng Cát không phải là đối thủ của hắn, hắn cũng không cách nào làm sao Lôi Hồng Cát. Mấy năm nay hắn cũng vậy mơ hồ cảm thấy được, Thiên Địa Lô của hắn là thật không ở trên người Lôi Hồng Cát.

Thiên Ngân bất đắc dĩ nhìn thoáng qua Lôi Hồng Cát còn đang ở độ kiếp, hắn chậm rãi xoay người, nhanh chóng rời đi. Hắn biết rõ, từ nay về sau, dưới Thánh Nhân đệ nhất nhân hẳn là Lôi Hồng Cát này. Một khi chờ người này thu được Thần vị, bước vào Thánh Nhân chi đạo, bên trong vũ trụ không còn có người khác là đối thủ của hắn.

Nếu lại cũng không cách nào làm gì Lôi Hồng Cát, không bằng sớm làm rời đi, đây là một cái Thánh Nhân quả quyết.

- Người này thật mạnh...

Lúc Thiên Ngân Thánh Nhân rời đi, xa xa Liên Kỷ cũng chính là lay động không dứt.

Ở nơi này tài nguyên phong phú tinh cầu tu luyện một đoạn thời gian, tu vi của hắn sắp tiếp cận Hợp Thần tầng chín.

Thông Minh vỗ vỗ Liên Kỷ:

- Không cần quản hắn, chúng ta tiếp tục đi tu luyện. Hắn mạnh hơn nữa, chẳng lẽ còn có thể mạnh hơn Mạc đạo hữu sao?

- Những người vô can hiện tại toàn bộ từ nơi này cút ra ngoài, bằng không đừng trách ta Lôi Hồng Cát thủ đoạn độc ác.

Một cái thanh âm âm trầm truyền đến, vô cùng rõ ràng rớt vào bên tai Liên Kỷ, Thông Minh cùng Hoán Đề.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.