Thông tin truyện

Bộ Tứ Siêu Sao, Anh Dám Thách Thức Chúng Tôi Sao

Bộ Tứ Siêu Sao, Anh Dám Thách Thức Chúng Tôi Sao

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt

Giới thiệu nhân vật

@ Girl : Bộ tứ Băng giá 


* Vĩnh Lệ Băng: 13 tuổi, là hotgirl của trường. Rất thích xõa tóc. Cha là chủ tịch một tập đoàn lớn mạnh, nổi tiếng ( Tập đoàn SS) .Sống 1 mình tại một khu resort rộng lớn do cha xây tặng. Tính cách thì chỉ dùng 1 câu để diễn tả là " Lạnh như băng". Thành tích học tập luôn đứng nhất trường bên phía con gái. ( >>-<< chắc lạnh quá nên ko có bạn trai).  Chủ tịch hội học sinh toàn trường . Bạn thân: Lý Băng Băng, Lý Trần Băng , Nguyễn Thiên Băng.


* Nguyễn Thiên Băng: 13 tuổi, cùng lớp vs Lệ Băng. Hotgirl của trường. Cha là chuyên gia về hội họa.Tính cách: rất cá tính, thích làm việc mạo hiểm. Hiện đang sống cùng Lệ Băng ( do sợ Lệ Băng buồn). Mặt lạnh cũng ko kém nhưng đỡ hơn Lệ Băng. Thành tích học chỉ sau Lệ Băng. Hiện đã có người để ý. Sở hữu một nụ cười thiên thần. Hội trưởng hội học sinh toàn trường. Bạn thân: Lệ Băng, Băng Băng, Trần Băng.


* Lý Băng Băng: 13 tuổi. Hotgirl sở hữu gương mặt thiên thần nhất trường. Mẹ là chủ tịch một tập đoàn trang sức , thời trang nổi tiếng nhất ở Pháp, Hàn Quốc, Nhật, Ý,... Có một cô em gái song sinh nên ko muốn lẫn lộn thì nên để ý đến cách ăn mặc của 2 người. Băng Băng đeo khuyên tai hình mặt trăng, luôn thích mặc váy ngắn. Tính cách thì chẳng thua kém gì 2 người trên. Thư ký của hội học sinh. Bạn thân: Lệ Băng, Thiên Băng, Trần Băng.


* Lý Trần Băng : 13 tuổi . Hotgirl sở hữu gương mặt baby . Là em gái song sinh vs Băng Băng. Trần Băng đeo khuyên tai hình ngôi sao, ăn mặc rất kín đáo ko giống như Băng Băng. Tính cách thì đỡ hơn chị mình nhưng lạnh thì vẫn lạnh. Kế toán của hội học sinh . Bạn thân: Lệ Băng, Thiên Băng, Băng Băng.


( Nếu minna muốn bík tại sao cả 4 hotgirl đều tên Băng thì trong truyện mình sẽ tiết lộ)


@ Boy : Bộ tứ Siêu Sao.


.* Kang Min Yeon: 14 tuổi, hotboy đẹp trai nhất trường. Cha là chủ tịch tập đoàn JP nên sau này sẽ được thừa kế là Min Yeon. Thành tích học ngang ngửa vs Lệ Băng. Tính cách: cởi mở có nụ cười thiên thần. Nếu ko muốn rơi vào lưới tình thì khuyên thì nhìn quá 5s. Phó chủ tịch hội học sinh toàn trường. Bạn thân: Vũ Tuấn Khang, Ngô Thiên Kỳ, Huỳnh Gia Minh. Là người Hàn nhưng nói tiếng Việt cực kỳ giỏi 


* Vũ Tuấn Khang: 14 tuổi, hotboy của trường.Cha là cục trưởng sở cảnh sát. Thích Thiên Băng nhưng ko thể nói vì 2 bên có xích mích. Hội phó hội học sinh . Tính cách: khá kín đáo. Bạn thân: Min Yeon, Thiên Kỳ, Gia Minh.


* Ngô Thiên Kỳ: 14 tuổi, hotboy có gương mặt thiên thần tựa như Băng Băng. Cha là võ sư nên từ nhỏ Thiên Kỳ đã học tất cả loại võ . Kĩ năng đánh nhau thì ko thừa nhưng chỉ sử dụng chúng khi bảo vệ người mình iu.Chủ tịch câu lạc bộ võ. Bạn từ nhỏ của Lệ Băng nhưng khi mới 5 tuổi Thiên Kỳ phải xa Lệ Băng ra nước ngoài sinh sống cùng bố. Bạn thân: Min Yeon, Tuấn Khang, Gia Minh. ( Thiên Kỳ ko bík mình đang đối đầu vs Lệ Băng).


* Huỳnh Gia Minh: 14 tuổi, một hotboy cực kỳ điển trai mang 1/4 dòng máu Nhật. Cha là đại sứ Nhật. Võ nghệ thì ko thua kém gì Thiên Kỳ. Tính cách thì vui tính, dễ hòa đồng.Một playboy cặp kè vs rất nhìu cô gái cùng 1 lúc ( có thể gọi anh ấy là cao thủ sát gái. Chủ tịch câu lạc bộ tìm hiểu thú vui. Bạn thân: Min Yeon, Tuấn Khang, Thiên Kỳ.


Giới thiệu 1 chút về trường Ice Star: đây là trường dành cho quý cô cậu , con nhà tài phiệt vào học. Đa số các chủ tịch hay hội trưởng, hội phó thì cúp tiết cũng ko thành vấn đề. Trường học như 1 tòa lâu đài được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Khu căn tin rộng lớn được chia thành 2 nơi .Một nơi dành cho Bộ tứ Băng giá, một nơi dành cho Bộ tứ Siêu Sao. ( >>-<< Hiệu trưởng bắt buộc phải làm zậy vì 2 Bộ tứ đang thách thức nhau nên phải cấp tốc xây dựng.


Minna nhớ ủng hộ cho mình nhé!!!

Các chương mới nhất

Bình luận truyện