Bốn Đại Danh Gia - Ái Nữ Kiều

Chương 21-22
Chương 21: Bắt đầu khiêu khích (1)

Yeah! Lần thứ hai thành công!

Liên Kiều Lập tức ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn cười đến toe toét, cô liền đứng dậy đứng bên cạnh anh, còn gắt gao ôm lấy một bên tay Hoàng Phủ Ngạn Tước nói:

“Hì hì là anh nói nếu đổi ý anh sẽ là Tiểu Cẩu, chút nữa anh phải đi theo tôi ra ngoài trả thù đu đủ cái kia.”

“Cô!!!” Lần này đến lượt Hoàng Phủ Ngạn Tước trợn ngược mắt!

Ôi thần linh tổ tiên dẫn lối đi!!

Anh lại trúng kế!!

Hoàng Phủ Ngạn Tước luôn thống hận cái cảm giác này chính là một lỗi mà mắc phải những hai lần. Không nghĩ tới bản thân mình anh minh như vậy hôm nay lại bị nha đầu này lừa tới hai lần.

Anh nắm chặt tay hận không thể xuống tay với nha đầu bộ dáng vô hại kia.

“ Đi thôi, đu đủ cái kia mà nhìn thấy người bên cạnh tôi ưu tú thế này nhất định tức hộc máu hô hô” —— Liên Kiều dùng sức lôi kéo cánh tay anh nhanh chóng đi ra cửa.

Hoàng Phủ Ngạn Tước ngay cả quyết tâm muốn chết cũng có. Anh đường đường là một đại tổng giám đốc của tập đoàn lớn thế nhưng lại bị nha đầu này giỡn cho chạy vòng vòng.

Nhưng nhìn bộ mặt bất đắc dĩ hơn nữa rất quyết tâm của nha đầu này —— xác thực anh có nói qua nếu đổi ý chính là Tiểu Cẩu, thực ra anh không muốn làm Tiểu Cẩu

Ngay khi Liên Kiều cùng Hoàng Phủ Ngạn Tước cùng nhau xuất hiện tại vườn trường. Nhanh chóng trở thành tiêu điểm, trong vòng mấy phút đồng hồ ngắn ngủi tin tức được truyền ra, bất kể là nam sinh hay nữ sinh đều dán ánh mắt vào hai người họ. họ càng muốn biết rốt cuộc quan hệ của hai người này là thế nào?

Liên Kiều bộ dáng tùy tiện không để ý, chính mình đã trở thành mục tiêu xinh đẹp nhất ở chỗ cảng biển này—— Chỉ là cây đu đủ cái Judy kia!

“Là ai khi này khiến cho Phỉ Nhi khóc!!”

Ha ha —— Liên Kiều cô tới báo thù rồi!

Nghĩ đến đây cô phát ra tiếng cười âm hiểm mà rất quỷ mị.

Hoàng Phủ Ngạn Tước không khỏi lạnh run —— điều này khiến anh có cảm giác như đi ra pháp trường? Bao nhiêu năm nay anh tung hoành trên thương trường gặp biết bao sóng to gió lớn cùng những nguy hiểm có thể xảy ra anh đều bình tĩnh giải quyết gọn gang, thế nhưng hôm nay….

Anh quay đầu lại nhìn tiểu nha đầu đứng bên cạnh mình cười đến khủng bố, càng nghe thấy âm thanh cười khanh khách của cô anh càng khẩn trương nuốt một chút nước miếng. Lúc trước sao anh có thể tưởng rằng cô gái này vô hại cơ chứ? Hơn nữa hiện tại anh siêu cấp hối hận vì đã đi vào phòng tập Piano.

Nếu không phải anh chõ mồm vào nói không chừng hiện tại anh sớm đường hoàng thong dong về nước rồi.

Hoàng Phủ Ngạn Tước có cảm giác mình đã đi lên thuyền giặc, mà… mà con thuyền này do chính mình lựa chọn!!! Ôi thần linh ơi!!

Đang lúc anh suy nghĩ vậy, cánh đó không xa mấy nữ sinh đi tới nhìn thấy Liên Kiều mắt sáng ngời….

Chương 22: Bắt đầu khiêu khích (2)

“Ui chao!!! Tưởng ai hóa ra là Liên Kiều tiểu thư của chúng ta đây mà. Nhưu thế nào mà cô không cần làm rùa đen rụt đầu trong phòng Piano mà lại đi ra?”

Âm thanh của Judy vừa lạnh vừa bén nhọn, trên mặt còn hiện rõ châm chọc, nhưng mà…

Ngay khi đó cô ta nhìn thấy người đàn ông đứng sau lưng Liên Kiều lập tức kinh hoảng sửng sốt.

Liên Kiều không vội, sớm đã biết cô ta sẽ hoảng hốt như vậy. Nhất là khi nhìn thấy vẻ mặt cô ta ăn đứt bộ dáng ngạo mạn thì Liên Kiều thấy thực sảng khoái.

Cô nhanh chóng đem khuỷu tay mình khoác lên cánh tay của Hoàng Phủ Ngạn Tước, để khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu vùi vào trong ngực anh.

“Oa” —— Xung quanh một trận rít lên, nhất là các nữ sinh.

“Cô—— các người…” ——

Judy không thể tin được mà nhìn Hoàng Phủ Ngạn Tước. Còn có nha đầu Liên Kiều này làm sao lại cùng với vị khách quý này cư xử như vậy?

Tuy rằng cô ta không biết vị khách quý này có thân phận thế nào? Nhưng mỗi cử chỉ giơ tay nhấc chân liền biết không phải nhân vật đơn giản. Còn khuôn mặt anh tuấn bất phàm kia càng miễn bàn, thế nhưng —— dường như có chút quen mặt hình như cô ta đã gặp ở nơi nào.

Nhưng mà nha đầu Liên Kiều chết tiệt này cùng người kia rốt cuộc có quan hệ như thế nào?

Không chỉ có Judy, mà ngay cả những đòng học xem náo nhiệt cũng trừng to đôi mắt.

Liên Kiều cố ý làm vẻ mặt biếng nhác mà nói rằng: “Cái gì mà tôi tôi..cô cô..các người, giới thiệu một chút vị này chính là vị khách quý cung cấp học bổng cho tôi, lai lịch không nhỏ nghe kĩ anh ấy là —— Cung thị đại tổng giám đốc Cung, Quý, Dương! ?” ——

Toàn trường ồ lên, sau đó quay mặt nhìn nhau tiếp theo đo các nữ sinh hai mắt tỏa sáng bắt đầu rục rịch.

“Này, này, tôi còn chưa nói xong, các người đồ mê zai này tránh xa một chút!!”

Liên Kiều giống gà mẹ che chắn trước mặt Hoàng Phủ Ngạn Tước lớn tiếng nói: “Anh ấy còn một thân phận đặc thù chính là —— Cung Quý Dương là của tôi, các cô chết tâm đi!”

——

Mấy nữ sinh kia đều hét ầm lên.

“Không có khả năng!”

Judy không thể tin được mà nhìn hai người họ, cô ta đem ánh mắt chuyển hướng tới Hoàng Phủ Ngạn Tước cẩn thận dò xét:

Ngài thật sự là Cung tiên sinh sao? Nha đầu Liên Kiều này đang nói dối đi? Thân phận như ngài làm sao có thể coi trọng cô ta chứ? Nhất định là cô ta nói hưu nói vượn đúng không?”

Cô ta tận lực đem bản thân mình bày tỏ đến nhu nhược một chút, ôn nhu chút, đối với lời giải thích của Liên Kiều Judy một chút cũng không tin. Bởi vì người đàn ông ưu tú như vậy không thể hoài nghi hắn là người có thân phận cao quý!

“Này, Judy!” Phỉ Nhi tức giận nói:

“Lời này cô nói Liên Kiều là có ý gì? Cô ấy nói thế nào cũng là hậu duệ của Vương thất, trên người chảy dòng máu tôn quý, cô có cái gì để so sánh sao? Chẳng lẽ Cung tiên sinh chọn cô ấy cũng cần lý do nào nữa sao?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.