Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 6: Đụng măt, khởi đầu của cặp oan gia
* Tại sân bay

- Oa, ngồi nãy giờ mệt ghê. _ Nó vừa bước xuống đã vươn vai thân ngắn thở dài. Nhưng chưa kịp nghỉ ngơi thì 3 tụi nó đã bị coi là động vật quý hiếm và chở thành tâm điểm chú ý của m.n

- Oa ai mà đẹp dữ vậy? Trời ơi nữ thần của lòng tôi. _n1

- Em ơi làm ny anh đi, anh k đòi quà _n2

- Xí, làm như thấy người ngoài hành tinh k bằng. _n3 và vân vân mây mây đủ thứ bàn tán về tụi nó. Đã quá quen với chuyện này tụi nó nhanh chóng lách ra khỏi đám người ồn ào này và  ngồi lại sân bay để chờ xe đến đón.

- Hazzz đẹp đã là 1 cái tội, làm người ta mê mẩn vẻ đẹp của mình còn là tội lỗi lớn hơn. Ông trời thật bất công khi sinh ra 1 người hoàn hảo như mình. _ Windy than thở ra vẻ tội nghiêp..

- Seny, mày có thấy gió ở đâu mà lớn thế k? Tao sắp bị thổi bay rồi. _ Haray vờ đưa tay lên che mặt.

- Windy mày làm gì ở trên đấy vậy? Xuống đây đi leo cao quá ngã lộn cổ chết bây giờ. _Nó vờ ngưởng cổ lên trời gọi.

- Tụi mày .... Windy tức k nói đc j.

- Thôi tao đi vệ sinh 1 lát, tụi mày chờ nha. _ nó nói rồi chạy biến.

K biết do mệt vì vừa đi 1 quãng dường dài hay vì sốc với độ tự sướng của con bạn mình mà nó vào nhầm nhà vệ sinh nam. Sau khi "tâm sự" xong với em wc nó đường hoàng bước ra bồn rửa mặt. Đang say sưa tự sướng với vẻ đẹp của mình trong gương thì bỗng... cạnh, từ 1 phòng vs khác 1 nam nhân bước ra. Nó đứng hình trc vẻ đẹp của hắn, bị hút hồn bởi đôi mắt màu huyết. Nhưng hình như có gì bất ổn thì phải? ....- Aaaaa tại sao anh lại ở đây? Đồ biến thái, bệnh hoạn.

- Tôi hỏi cô câu ấy mới phải, đây là nhà vs nam mà. _ Hắn thờ ơ đáp lại.

- Hả? Nhà vs nam á? _ Nó chố mắt hỏi, cho đến khi xác thực sự việc nó liếc hắn bằng ánh mắt giết người. Dù biết mình sai nó vẫn cố cãi.

- Biến thái

- Con nhỏ k biết điều kia, cô rõ ràng sai lè lè mà còn dám chửi tôi. _ Hắn gắt lên vs nó.

- Tôi k cần biết, thằng cha biến thái _ Nó vẫn cãi ngang.

- Này, con nhỏ trời đánh, cô k biết viết 2 từ xấu hổ à? _ Hắn liếc nó đến cháy da.

- Tôi k phải tên này, tôi có tên đàng hoàng, mà nói cho anh biết đến trời cx k đánh nổi tôi đâu._ Nó hất mặt ra vẻ

- Vậy sao? thế cho hỏi cô tên gì hả con nhỏ kênh kiệu? _ Hắn nhếch mép cười trêu chọc.

- hứ, anh k đủ tuổi để biết tên của tôi đâu, thằng cha biến thái._ nó vênh mặt

- nếu cô k nói thì thôi, tôi cx k có nhu cầu cần biết, đồ trời đánh. _ hắn quay lưng bỏ đi.

- anh, anh đi chết ngay cho tôi. _bị hắn bơ đẹp nó tức giận quát, miệng k ngừng chửi rủa.

- cô là ai? là mẹ tôi chắc mà kêu tôi đi chết thì tôi phải nghe theo? THÍM GIÀ! _Hắn bất chợt quay lại nở nụ cười chêu tức nó rồi thản nhiên bỏ đi. Mặc kệ nó đứng đấy độc thoại 1 mình.

- Cái zề? thím già á? Nguyệt Hải Băng ta đẹp dạng ngờ mà k chói lóa, thách ngươi tìm đc 1 người xinh đẹp mĩ lệ, trẻ trung tài hoa như ta đấy.....( đã lực bỏ 1658 chữ tự sướng của chị). Nó chỉ im mồm khi nhận ra m.n đang nhìn mình như 1 con điên trốn trại. 1 cô gái xinh đẹp quý phái lại đứng trc cửa nhà vs nam chửi bới, tự sướng thật mất mặt quá đi. Nó tức giận bỏ đi tìm 2 con bạn.( Xem thử 2 chị kia đang làm gì nha)

* Sau khi nó đi vài phút.

- Mày có khát k? Tao đi mua nước cho. _ Windy hỏi

- Trời, h.nay chu đáo dữ hen, nhưng mày đã có lòng thì tao cũng có dạ. _ Haray cười tít. Windy nhanh chóng chạy đi và quay về với 2 li cà phê nóng hổi trên tay. Nhưng k cẩn thận nên bị vấp ngã và làm đổ 1 li nên người đối diện.

- Á xin lỗi tôi k cố ý _ Windy luống cuống.

- Trời ơi, cái áo đắt tiền của tôi, con nhỏ kia mắt cô để dưới chân à? Đây là cà phê, mà còn là cà phê nóng đấy. _ Cậu ta hét lên, đôi mắt màu xám tức giận, mái tóc vàng nâu khẽ rung chuyển. Anh Rany nhà ta đây mà.

- Vậy anh muốn sao? Tôi đã xin lỗi rồi còn gì, đồ hách dịch. _Cô khó chịu nhìn chàng trai trc mặt, nhưng phải công nhận nhìn hắn rất đẹp.

- Đền á? Cô đền có nổi k? Đây là chiếc áo độc nhất thế giới của CT thời trang P&L đấy. Tôi k cần biết, cô phải làm sao cho tôi thấy hài lòng thì thôi.

Xí, tưởng gì, đây là mẫu áo do chính tay cô thiết kế mà, muốn thì dễ thôi, đừng quên cô là con gái cưng của Phạm gia. Nhưng thật k chịu nổi thái độ của tên này mà.

- Nếu anh đã muốn vậy thì...._đôi mắt tím của cô ánh lên vẻ ghê rợn, và... Vèo, li cà phê còn lại trên tay cô nằm gọn trên người Rany. Cô mỉm cười khinh bỉ rồi quay lưng đi thẳng, mặc kệ Rany đang nguyền rủa phía sau.

* Hiện tại

- Ủa Windy bà bảo đi mua nước mà sao lâu vậy? Mà nước đâu? Seny, bà ngủ trong nhà vs luôn hả? Sao mặt 2 người khó đăm dăm vây? _ Haray lên tiếng hỏi 2 con bạn.

- Im miệng _Windy và Seny đồng thanh quát.

- 2 bà sao vậy, uống lộn thuốc à? _Haray vẫn kiên trì hỏi

- Bị chó dại cắn _Seny cộc cằn đáp.( tội nghiệp anh Sky, đẹp trai thế mà bị bảo là chó dại)

- Đụng phải thằng điên vừa trốn viện_Windy khó chịu.

Tụi nó rời khỏi sân bay sau khi quản gia Kim mang xe đến, và tất nhiên nó tự lái.