Chân Linh Cửu Biến

Chương 1415: Tối hậu điên cuồng (2)Lục Bình cũng không biết hôm nay tình thế của Cửu Huyền lâu đã phát triển đến tình cảnh loại nào. Nhưng hắn biết cho dù bên trong ma la đại quân cực kỳ quỷ dị xuất hiện hai con siêu cấp ma la tồn tại vượt qua Thiên Ma hơn nữa công vào Cửu Huyền lậu môn phái trú địa, Cửu Huyền lâu lần này cũng sẽ đạt được thắng lợi cuối cùng. Duy nhất bất đồng chính là phía nhân tộc, đặc biệt là Cửu Huyền lâu tổn thất không thể nghi ngờ phải thảm trọng rất nhiều.

Lục Bình nghĩ nghĩ một hồi, đem một tờ truyền âm phù đặt khóe miệng nói mấy câu, sau đó truyền âm phù hóa thành một đạo lưu quang bay vào chỗ sâu của động thiện.

Chỉ chốc lát sau, độn quang của Loạn Tu bay tới từ chối sâu động thiện, Lục Bình thuận miệng hỏi:

- Di chuyển động thiên tiến hành ra sao rồi?

Loan Tu nghĩ tới hành vi giống như thổ phỉ của toàn thể Chân Linh phái khóe mắt không khỏi giật giật, đáp:

- Cả tòa động thiên lớn biết đường nào, chỉ có thể đem một ít vườn linh thảo trọng yếu thu hái trước di chuyển đi, cho dù quá trình này vì theo đuổi tốc độ cũng tiến hành cực kỳ thô bạo đơn giản, thì khoảng thời gian này bất quá hoàn thành một phần ba trong tổng số của toàn bộ động thiên thôi. Điều đó còn là bởi vì thủ hạ ngươi có bầy Tử Tinh mấy ngàn con.

Lục Bình hiệu Mộc Loan nhất tộc trời sanh cùng linh thảo cực kỳ thân cận, Chân Linh phát hiện giờ thực hiện cái loại thu hái dọn sạch có tính phá hư thế này hiển nhiên Mộc Loan nhất tộc không thích.

Lục Bình bất đắc dĩ nói:

- Đây cũng là chuyện không có cách nào khác, đợi đến khi trở về Bắc Hải, trong linh tháo viên động thiện của bản phái tất nhiên sẽ an bài thích đáng những thứ này.

Loan Tu thở dài, nói:

- Cũng chỉ có thể như thế, nhưng không nghĩ tới thủ hạ của ngươi còn có một vị Linh Yêu Vương. Nếu không phải có nàng ở đó, ba cây linh yêu trong Trường Sinh Động Thiên chỉ sợ cũng sẽ không rời đi.

- Linh yêu?

Lục Bình cả kinh. Linh Yêu Vương trong miệng Loan Tu chỉ dĩ nhiên là Lục Hoa Đào. Lục Bình một mực giấu giếm thân phận của nàng không ngờ lần này cũng đã bạo lộ ra. Tuy nhiên tiếp theo hắn lại vui mừng, hỏi:

- Trong Trường Sinh Động Thiên có linh yêu tồn tại sao?

Loan Tu đáp:

- Không sai, suy đoán toàn bộ toàn thể Cửu Huyền lâu cũng chỉ có ba cây linh yêu này tồn tại. Ba cây linh yêu chỉ có một cây là Linh Yêu Vương hóa hình. Trong khi đó hai cây khác có hoàn chỉnh ý thức, nhưng vẫn không thể đủ thoát khỏi bản thể, tu vi cũng chỉ bất quá tương đương với dung huyết kỳ thôi.

- Bản thể của bọn họ là gì?

- Một cây Linh Yêu Vương là một bụi cây tùng vạn năm. Hai cây linh yêu chưa từng hóa hình, một buội là một đóa Hoa yêu, còn một buội khác còn lại là một cây Thông linh thảo.

Lục Bình nhất thời hình vu sắc. Mặc dù linh yêu xuất hiện cực ít ở tu luyện giới, nhưng phàm địa phương nào có linh yêu xuất hiện, đều có thể sinh ra ảnh hưởng hữu ích đối với chung quanh cùng với cỏ cây đồng loại. Chỉ cần nhìn một chút vườn linh thảo bên trong Hoàng Kim ốc của Lục Bình sau khi Loan Ngọc rời đi được Lục Hoa Đào xử lý sinh cơ bừng bừng có lớp có lang hẳn hoi, có thể biết được tác dụng của linh yêu như thế nào.

Nếu như nói trong tu luyện giới trừ Mộc Loan ra còn có ai trời sinh là hảo thủ bồi dục linh thảo, vậy thuộc về linh yêu rồi. Huống chi bản thân linh yêu chính là một tòa bảo khố cuồn cuộn không dứt. Chỉ cần nhìn một chút vào thụ yêu trên mấy chục năm kết một trái linh yếu đào, những nhánh cây rớt xuống từ trên người của Đào thụ yêu đều là linh tài phẩm chất cực kỳ tốt, điều đó có thể biết được sự trân quý của linh yêu.

- Đúng rồi, Lục đạo hữu lần này gọi Loan mô tới đây có gì phân phó?

- Chính là có một số việc cần làm phiền Loan đạo hữu. Không biết Loan đạo hữu có phương pháp gì dưới tình huống không kinh động Cửu Huyền lâu tu sĩ điều tra tình cảnh của Cửu Huyền lâu hôm nay, để tính toán thời gian bọn ta rời đi hay không?

Loan Tu cười đáp:

- Cái này dễ làm, lão phu trực tiếp hỏi là được. Dù sao bọn họ cũng không biết đám người Lục đạo hữu đã thần quỷ không biết lẻn vào bên trong động thiên!

Mộc Loan nhất tộc chỗ đám người Loạn Tu thay mặt vì Cửu Huyền lâu bồi dục linh thảo, mặc dù làm tôi tớ nuôi dưỡng, nhưng bởi vì bị gieo thần niệm cấm chế, Cửu Huyền lâu tu sĩ để phòng bọn họ ngược lại cũng không coi là quá nhiều nghiêm khắc. Do đó Loạn Tu làm gia chủ của Mộc Loan nhất tộc cũng có thể hỏi thăm một ít tin tức với Cửu Huyền lâu tu sĩ.

Loan Tu đem thần niệm xuyên thấu qua hết bên ngoài cửa vào không gian của động thiện. Chỉ chốc lát sau, thân niệm trở về, thần sắc của Loạn Tu cũng tỏ ra nghiêm nghị, nói:

- Tình cảnh bên ngoài tựa hồ không ổn, Cửu Huyền lâu đã chiếm cứ thượng phong. Trước đó Hi Phàm lão tổ đóng ở Trường Sinh Động Thiên truyền tới tin tức nói Cửu Huyền lâu nguy cơ đã được giải trừ. Bây giờ đại trận lỗ hổng đã bị phong chân, ma la xông vào tông môn cũng sắp bị cắn giết hầu như không còn.

Vẻ mặt Lục Bình rùng mình, nói:

- Việc này không nên chậm trễ, lập tức triệu tập tất cả mọi người trở về lối vào không gian của Đạo Thiên động phủ, lập tức rời khỏi Trường Sinh Động Thiên!

Loan Tu gật đầu một cái, nhấc lên độn quang rời đi. Lục Bình cùng Ân Thiên Sở lại mai phục chốc lát chỗ trang viên, đoán chừng tất cả mọi người đã trở về bên trong Hoàng Kim ốc, hai người lúc này rời khỏi trang viên.

Lối vào không gian của Đạo Thiên động phú, Lưu Thiên Viên thấy được Lục Bình cùng Ân Thiên Sở trở về, trong thần sắc không che dấu được phấn chấn, nói:

- Lục sư đệ, lần này tất có thu hoạch lớn, sinh trưởng trong năm chỗ linh tháo viên một địa đều là trận phẩm trong ba năm ngàn năm linh thảo. Hơn nữa trong ba chủ vườn linh thảo còn phát hiện ba cái thượng cấp luyện đan lô cùng ba đóa thiên địa linh hỏa chuyên môn dùng để luyện đan!

Lục Bình kinh ngạc hỏi:

- Còn có người ở chỗ này luyện đang có phát hiện các loại đan phương truyền thừa hay không?

Linh thảo có chút hiếm quý ngay lúc hái xuống phải dùng để luyện đan, nếu không được tính của linh thảo sẽ trôi qua. Vì vậy có người trực tiếp xây phòng luyện đan trong Trường Sinh Động Thiên ngược lại cũng không coi là ngoài ý muốn. Tuy nhiên Lục Bình để ý chính là đan dược, các loại đồ của luyện đan thuật truyền thừa trong những phòng luyện đan đó.

Lưu Thiên Viễn đem một cái túi đựng đồ giao cho Lục Bình, nói:

- Sớm biết người cảm thấy hứng thú với những thứ này, tất cả ngọc giản có thể tìm được trong phòng luyện đan đều ở nơi này.

Lục Bình dùng thần niệm đảo qua, ước chừng bốn năm mươi khối ngọc giản. Bên trong tổng hội có một ít đồ Lục Bình cần, vì vậy hắn không chút khách khi đem cái túi đựng đồ làm của riêng.

Loan Tu lúc này sắc mặt đột nhiên biến đổi, nói:

- Đi mau, có người tiến vào động thiên rồi!

Lục Bình cả kinh, vẫy tay thu hồi Hoàng Kim ốc. Thanh Hồ đã dùng Đạo Thiên phú lần nữa bổ ra lối vào không gian. Đoàn người lục tục thông qua lối vào không gian trở ra Đạo Thiên động phủ.

Bầu trời Cửu Huyền sơn, Lục Bình trở tay đem Tế Thủy Trường Lưu kiếm siết một cái. Lối đi không gian cầu thông Đạo Thiên động phú nhất thời vùi lấp, đồng thời dẫn động sơn cốc chỗ mọi người chấn động. Lục Bình lại lần nữa thi triển thần thông, dưới “Thương Hải Tang Điền quyết”. Đất nước chỗ sâu của Cửu Huyền sơn bị dẫn động, khắp sơn cốc tức thì bị một mảnh đất đá chảy tràn ngập, chính là người của Cửu Huyền lâu đuổi theo cũng sẽ không phát hiện bất kỳ đầu mối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.