Chân Linh Cửu Biến

Chương 1511: Chiếm hết tiên cơ (1)Một đạo độn quang bí ẩn sau khi đến gần bay vào bảo thuyền phụ cận rốt cục cũng không kiên trì nổi nữa. Trong tiếng kêu lên kỳ cảnh của chúng ta, đạo độn quang đó phá vỡ bảo thuyền hộ tráo đập rơi vào trên boong thuyền. Một người cả người trên dưới đều là máu tươi cùng vết phỏng chật vật vô cùng lảo đảo mấy bước, miễn cưỡng đỡ mạn thuyền đứng vững vàng thân thể, theo đó dựa lưng vào vách thuyền đặt mông ngồi trên boong thuyền.

- Chính là Thiên Bình lão tổ!

Mọi người kêu lên một trận, hiển nhiên không nghĩ tới người cực điểm chật vật ngã trước mắt sẽ là Thủy Kiếm Tiền thanh danh hiển hách của bổn phái!

Đám người Khương Thiên Lâm, Mai Thiên Cầm sau khi Lục Bình duy trì không được độn quảng cũng đã vọt tới trên boong thuyền, nhìn thấy tình cảnh của hắn như thế tất cả đều hoảng hốt.

Khương Thiên Lâm đi tới hai bước trước người Lục Bình, một chưởng vô đầu vai của hắn. Một cổ sinh cơ mênh mông theo chân nguyên của ông ta rót vào trong cơ thể Lục Bình, trầm giọng hỏi:

- Sao rồi?

Lục Bình miễn cưỡng cười cười, đáp:

- Diễm Cửu Tiêu đã chết, chuẩn bị đi!

Hỏa Loạn tộc trưởng Diễm Cửu Tiêu đã chết! Thuần Dương lão tổ đã chết!

Khi mọi người ở đây còn không phản ứng được trước tin tức nặng ký này, Lục Bình đã được đám người Khương Thiên Lâm ôm xốc lấy quay trở về trong mật thất của bảo thuyền.

Một tiếng ầm tiếng bàn luận xôn xao của Chân Linh phái tu sĩ trên bảo thuyền lúc trước nhất thời biến thành hoan hô! Diễm Cửu Tiêu chết như thế nào, lão ta chết trong tay người nào? Chẳng lẽ chết trong tay của Thủy Kiếm Tiên Lục Thiên Bình lão tổ sao?

Thời điểm toàn thể Chân Linh phái nghị luận ầm ĩ, mấy vị Chân Linh phái pháp tướng lão tổ ra mặt bình tức rất nhiều suy đoán của mọi người, cũng nghiêm cấm tiết lộ tin tức này.

Cùng lúc đó, độn quang liên tiếp dâng lên trên bảo thuyền. Mấy vị Chân Linh phái pháp tướng tu sĩ chia nhau dẫn bổn phái đoán đan kỳ đệ tử tiến vào Xích Vụ đảo bắt đầu phát triển phạm vị thế lực của Chân Linh phái trên đảo, đồng thời tin tức Diễm Cửu Tiêu vẫn lạc cũng đã truyền về Thiên Linh sơn. Viện thủ về sau tin tưởng chưởng môn Liễu Thiên Linh rất nhanh sau đó sẽ phái tới..

Trong khoang mật của bảo thuyền, Khương Thiên Lâm cùng Mai Thiên Cầm đang ngồi đối diện với Lục Bình. Bởi vì sự quan trọng đại, đặc biệt là tin tức Diễm Cửu Tiêu vẫn lạc lúc này trừ Chân Linh phát ra không có những người khác biết được, chính là thời điểm chiếm đoạt tiên cơ. Vì vậy Lục Bình cũng không bế quan chữa thương, mà là sau khi nuốt mấy viên cực phẩm chữa thương đan dược cố gắng lấy tinh thần cùng Khương Thiên Lâm, Mai Thiên Cầm hai người thương thảo chuyện hậu sự sau này.

Lục Bình nói sơ lược qua quá trình giao thủ cùng Diễm Cửu Tiêu, nhưng nghe trong tại hai người cũng kinh hiểm liên tiếp. Sau khi nghe mục đích của đám người Diễm Cửu Tiêu lại là Loan đạo nhân di tàng hai người đều kêu lên kinh hãi thành tiếng. Khi Lục Bình thừa nhận Diêm Cửu Tiêu quả thật rơi xuống với tay của hắn, mặc dù hai người sớm có chuẩn bị, nhưng vẫn ức chế không được thần sắc khó có thể tin.

Hồi lâu, Khương Thiên Lâm mới phục hồi tinh thần lại, nói:

- Môn hạ đệ tử đều đã phải đi ra ngoài, lần này đương nhiên có thể trước khi Hỏa Loan tộc cùng với Bắc Hải các phái phản ứng đem một nửa diện tích của Xích Vụ đảo hóa thành phạm vi thế lực. Thiên Linh sơn còn có hậu viện chạy tới, xem ra là Thiên Sơn sự đệ đái đội. Lần này bốn phái ở Xích Vụ Bảo hội tụ hai vị đại tu sĩ năm vị pháp tướng trung kỳ tu sĩ cùng với mấy vị sơ kỳ tu sĩ, xem ra có thể sau khi Hỏa Loan tộc rút lui chấn nhiếp Bắc Hải các phái rồi!

Lục Bình gật đầu một cái, nói:

- Vậy là đủ rồi! Chúng ta còn có một chiếc bảo thuyền, những tin tức đệ tử trọng thương nhất định phải giữ bí mật. Còn có lần này chiếm đoạt phạm vi thế lực bên ngoài Xích Vụ đảo cũng đã đành, nếu Bắc Hải các phái liên hiệp phản đối thậm chí có thể thích ứng thối lui, nhưng nhất định phải tập trung lực lượng của môn phái chiếm lĩnh khu vực trung ương. Xích Vụ đảo chân chính bảo tàng đều ở khu vực trung ương. Lần này cần sự bá ngài cùng Thiên Cầm Thiên Thành hai vị sư thúc tự mình xuất thủ, bảo thuyền đã có văn bối trấn giữ.

Khương Thiên Lâm trầm ngâm một chút, nói:

- Ta sẽ cố hết sức! Chẳng qua khu vực trung ương nguy cơ trùng trùng, hoàn cảnh hiểm ác ta cùng với Thiên Cầm, Thiên Thành tuy nói ra vào không lo, nhưng môn hạ đệ tử muốn trú thủ cũng cực kỳ khó khăn!

Lục Bình ho khan hai tiếng, miễn cưỡng cười nói:

- Không sao, Xích Vụ đảo hoàn cảnh hiểm ác cũng do hỏa mạch trải rộng Xích Vụ đào tạo thành. Hôm nay Diễm Cửu Tiếu lấy một món Nhị kiếp linh bảo chìm vào Xích Vụ đảo hỏa mạch chủ mạch cầu thông chín ngọn núi lửa bày Hỏa Ngục Phần Thiện đại trận, còn dư lại rải rác dự mạch không có chủ mạch chống đỡ trình độ nguy hiểm hiển nhiên sẽ rớt xuống rất nhiều. Nhưng khu vực trung ương của Xích Vụ đảo hỏa chúc tính từ nguyên tu luyện cũng sẽ không giảm bớt. Đặc biệt là không ít hỏa mạch trải qua trăm ngàn năm dựng dưỡng, bên trong xem ra có không ít hỏa chung của linh hỏa cùng với kỳ hỏa, lúc này chính là thời cơ tốt nhất để chiếm đoạt!

Khương Thiên Lâm nghe vậy nhất thời yên lòng, bất quá lập tức bắt đầu thèm khát từ nguyên tu luyện bên trong khu vực trung ương của Xích Vụ đảo. Hoa chúc tính tu luyện bên trong Xích Vụ đảo một mực bị Bắc Hải các phái thèm khát. Chẳng qua ngại vì hoàn cảnh hiểm ác bên trong mà không khai phát. Hôm nay hóa mạch của Xích Vụ đảo tản ra nếu lấy át chế, như vậy Chân Linh phải hiển nhiên phải cướp trước các phái hoàn thành chiếm lĩnh trên thực tế.

Mai Thiên Cầm lúc này mở miệng cũng hỏi tới Hỏa Ngục Phần Thiên đại trận, nói:

- Lục sự điệt, tình cảnh trong Ngục Phần Thiên đại trận như thế nào? Nếu có thể phá vỡ, lại không nói Diễm Cửu Tiêu Nhị kiếp linh bảo đó, chỉ một cái chủ mạch của hòa mạch giá trị sợ rằng không kém gì một cái cự hình linh mạch!

Mai Thiên Cầm tự thân thành tựu khá sâu đối với ngọn lửa, lại là người thực tế chủ sự của Đan các hiện giờ, đương nhiên hiểu được tầm quan trọng của một cái đại hình hóa mạch đối với Chân Linh phái. Không nói khác, ban đầu cái trung hình hóa mạch tạo thành Xích Vụ đảo từ đáy biển nổi lên lại bị Chân Linh phái dẫn dắt tới Thiên Linh sơn, đối với sự phát triển cùng với rút ngắn chữa trị bảo thuyền của Đan các đều đưa đến tác dụng xúc tiến vô cùng trọng yếu.

Lục Bình cười khổ một tiếng, nói:

- Đệ tử làm sao không biết, chẳng qua là trận thế này đã thành, Diễm Cửu Tiêu đã chết, muốn phá vỡ trận thế cũng chỉ có thể sâu vào trong trận. Vốn là đợi đến sau khi đệ tử thương thế khỏi hẳn sẽ lại vào trận một chuyến cũng chưa chắc không thể phá đại trận đó. Chẳng qua sau khi bản thân chém chết Diễm Cửu Tiêu, Thuần Dương pháp tướng trong quá trình bốn hội đem phần lớn tinh khí đều dung nhập vào trong biển lửa của đại trận, khiến cho uy năng của Hỏa Ngục Phần Thiên đại trận càng sâu. Hôm nay coi như đệ tử thương thế khỏi hẳn, trong trận này cũng đòi không được!&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.