Chân Tiên

Chương 1019: Cử thế vô địch

Vũ trụ chi tâm chính là chỗ sâu nhất bản nguyên chi địa, nơi này có khí tức quy tắc vũ trụ nồng đậm, có một số lực lượng quy tắc từ hư hóa thành thực, hoàn toàn đọng lại thành thể rắn, lâu ngày hình thành nên tiên thiên linh bảo.

Những tiên thiên linh bảo này, có binh khí, đao thương, kiếm, côn, chùy, phủ… Đủ loại binh khí, đủ loại hình dáng khác nhau.

Có một số vật thể hình dáng kỳ quái như tháp, lâu, chung, kỳ, thục, điện, sơn… Hầu như không thiếu loại nào.

Trừ hình dạng này ra, còn có các loại tiên thiên linh bảo khác nhau, thiên kỳ bách quái, không hề quy tắc.

Thần thức của Cổ Thần tản ra trong vũ trụ chi tâm, có rất nhiều tiên thiên linh bảo đều bị hắn phát hiện một cách rõ ràng.

Bước chân của Cổ Thần khẽ động, mặc kệ khoảng cách dài hay ngắn, chỉ trong một bước hắn vươn tay có thể chụp tới được, trong hư không hỗn độn không bờ bến lao ra một thanh cự đao dài tới trăm trượng, thân đao tản mát ra lực lượng vô cùng kinh khủng, so với Táng Tiên Thần Cung không hề thua kém, là một kiện tiên thiên linh bảo trung đẳn cấp ưu tú.

Cổ Thần thu thập tiên thiên linh bảo cự đao vào trong Âm Dương Tiên Giới, một bước bước ra, trong hư không hỗn độn tiến hành xuyên toa, vươn tay chụp tới, lại có một thanh trường thương trăm trượng rơi vào trong tay hắn, thân thương này bốc cháy hỏa diễm hừng hực, thiêu đốt quy tắc chi hỏa, mũi thương đỏ đậm như máu, tản mát một cỗ lực lượng xuyên thấu kinh khủng.

Thu thập tiên thiên linh bảo kia vào trong Âm Dương Tiên Giới, Cổ Thần tiếp tục bước một bước.

Như vậy, một kiện lại một kiện tiên thiên linh bảo bị Cổ Thần rút được từ trong hư không hỗn độn vũ trụ chi tâm, đủ loại tiên thiên linh bảo, Cổ Thần đủ lấy được hơn một trăm kiện các loại.

Bất quá, trong những tiên thiên linh bảo này, chủ yếu đều là tiên thiên linh bảo hạ đẳng, chừng hơn trăm kiện, thứ nhì là tiên thiên linh bảo trung đằng, có hơn ba mươi kiện.

Số lượng tiên thiên linh bảo thượng đẳng ít nhất, chỉ có chín kiện.

Cổ Thần muốn chế tạo ra một thanh thần phủ khai thiên phách địa, lấy tiên thiên linh bảo làm tài liệu, số lượng tiên thiên linh bảo càng nhiều càng tốt, phẩm chất càng cao càng tốt.

Từ hiện tại xem xét, số lượng tiên thiên linh bảo thượng đẳng hiển nhiên không quá nhiều.

Trình độ kiên cố của cây thần liên tại trung tâm vũ trụ bản nguyên kinh khủng tới mức nào, có thể nói Cổ Thần tràn ngập thể hooik, muốn tạo thành một thanh thần binh như thế nào mới có thể bổ được tim sen?

Cổ Thần nghĩ, cần phải có càng nhiều tiên thiên linh bảo hơn, đồng thời phẩm chất càng cao càng tốt, tiên thiên linh bảo hạ phẩm như vậy là đủ rồi, tiên thiên linh bảo trung đẳng cũng không ít, chỉ có tiên thiên linh bảo thượng đẳng, lực lượng cường đại nhất, số lượng lại ít nhất.

- Vũ trụ bản nguyên bị hủy diệt, tất cả tiên thiên linh bảo sẽ mát đi nguồn suối lực lượng, lực lượng sẽ từ từ xói mòn, cuối cùng sẽ hóa thành phế phẩm, chỉ có trải qua sự luyện hóa của ta, thu nạp khí tức bản nguyên của Bàn Cổ vũ trụ mới có thể tiếp tục tồn tại trong Bàn Cổ vũ trụ, tất cả tiên thiên linh bảo sẽ không bị lãng phí tiếp, toàn bộ đều thu thập vào trong tay của ta, tận một lần lực lượng cuối cùng cho ta luyện chế một than thần binh khai thiên phách địa!Hoàn toàn thu hết tiên thiên linh bảo trong vũ trụ chi tâm, Cổ Thần bước một bước rời khỏi vũ trụ chi tâm, xuất hiện bên trong vũ trụ phàm gian vô cùng vô tận.

Trong vũ trụ bản nguyên, ngoại trừ quy tắc sinh mệnh, kỳ thực tất cả các quy tắc đều bị Cổ Thần nắm giữ, quá khứ, hiện tại, tương lai, trên dưới, trước sau, trái phải, toàn bộ thời gian và không gian đều nằm trong lòng bàn tay Cổ Thần.

Chỉ cần thần thức của Cổ Thần tản ra, toàn bộ mọi thứ trong vũ trụ bản nguyên đều bị Cổ Thần biết được.

Không gian trước mặt Cổ Thần, khoảng cách không thành vấn đề, bước chân của hắn khẽ nhấc, trong nháy mắt tiền tiến vào trong Tu Di Tinh, đại bản doanh của tu sĩ trận doanh Vạn Giới tại giải đất sát biên giới vũ trụ phàm gian.

- Tất cả trận doanh Vạn Giới, tất cả cường giả Thiên Kiếp sở hữu tiên thiên linh bảo, toàn bộ tới Tu Di Tinh hội tụ.

Đôi môi Cổ Thần mở ra, nhẹ nhàng nói một câu nói, thế nhưng lời này trong sát na xuyên thấu qua thời không vô cùng vô tận, mặc kệ nơi nào cũng vang lên vô cùng rõ ràng trong tai mỗi một vị tu sĩ trận doanh Vạn Giới.

Tuy rằng Cổ Thần không nói chính mình là ai, thế nhưng mỗi một cường giả trận doanh Vạn Giới nghe được thanh âm này đều hiểu vô cùng rõ ràng, đây chính là thủ lĩnh tối cao của trận doanh Vạn Giới --- Cổ Thần!

Vô luận là cự đầu thiên địa vô lượng kiếp đại viên mãn hay là cường giả vô địch âm dương sinh tử kiếp, hoặc là tu sĩ ngũ hành thoát thai kiếp đại viên mãn, chỉ cần là người mang theo tiên thiên linh bảo đều bị Cổ Thần triệu hoán, toàn bộ đều thuấn di về phía Tu Di Tinh.

Từng đạo quang mang từ trên trời giáng xuống, rơi vào Tu Di Tinh.

- Cổ Thần thủ lĩnh, ngươi triệu hoán toàn bộ tu sĩ mang tiên thiên linh bảo trên người tới đây là có chuyện gì?

Chiến thần Hình là người thứ nhất tới Tu Di Tinh, trực tiếp hỏi.

Cổ Thần phất tay, ý bảo chờ chốc lát.

Chờ khi toàn bộ tu sĩ trận doanh Vạn Giới đều tới toàn bộ, Cổ Thần mới nói:

- Triệu hoán mọi người tới đây chỉ có một mục đích, đó chính là hi vọng các ngươi giao toàn bộ tiên thiên linh bảo cho ta, tên tâm, ta sẽ không thấy không tiên thiên linh bảo của các ngươi.

- Ta muốn thu thập toàn bộ tiên thiên linh bảo trong vũ trụ bản nguyên, luyện chế thành một kiện thần binh cử thế vô địch, khai thiên phách địa, hủy diệt vũ trụ bản nguyên, mở một vũ trụ hoàn toàn mới – Bàn Cổ vũ trụ, để tất cả cổ thần thiên địa đều phải chết, tất cả sinh linh nguyên bản trong vũ trụ bản nguyên sẽ theo vũ trụ bản nguyên cùng nhau hủy diệt, nhưng ta sẽ thu thập ý niệm của bọn họ, để bọn họ có thể sống lại trong Bàn Cổ vũ trụ.

- Vũ trụ bản nguyên hủy diệt, lực lượng của các ngươi cũng theo đó tiêu tán toàn bộ, nhưng ta sẽ bảo trụ tính mệnh của các ngươi, căn cứ vào công lao của các ngươi đối với Bàn Cổ vũ trụ, luận công ban thưởng, ưu tiên thu được lực lượng của Bàn Cổ vũ trụ, giao tiên thiên linh bảo cho ta, đây chính là công lao, phẩm chất của tiên thiên linh bảo càng cao, công lao càng lớn, thu được lực lượng Bàn Cổ vũ trụ càng mạnh mẽ.

- Các ngươi có quyền lựa chọn không giao tiên thiên linh bảo cho ta, nhưng tiến trình hủy diệt vũ trụ bản nguyên của ta sẽ không thay đổi, tất cả tiên thiên linh bảo, lực lượng của các ngươi đều sẽ biến mất toàn bộ, tất cả bắt đầu một lần nữa, trong vũ trụ hoàn toàn mới, ta sẽ thành lập tam giới luân hồi, nhân quả báo ứng, hiện tại các ngươi lập công đối với ta, là nhân, chờ khi Bàn Cổ vũ trụ thay thế vũ trụ bản nguyên, sẽ được nhận quả!

- Liệt Nhật Thần Phủ của ta giao cho Cổ Thần thủ lĩnh!

Cổ Thần nói xong, Chiến thần Hình là người thứ nhất hô, trong sát na, một thanh cự phủ dài tới nghìn trượng ném về phía Cổ Thần.

Đây chính là Liệt Nhật Thần Phủ, một kiện tiên thiên linh bảo thượng đẳng đỉnh cấp.

Cổ Thần thu Liệt Nhật Thần Phủ vào trong tay, nói:

- Chiến thần Hình giao ra tiên thiên linh bảo thượng phẩm Liệt Nhật Thần Phủ, lập một đại công, trước kia ta gặp kiếp nạn, Chiến thần Hình vì cứu ta đã đánh vào Thiên Cung, bởi vậy bị Hồng bắt được, đối với ta có đại ân, chờ khi vũ trụ bản nguyên hủy diệt, Bàn Cổ vũ trụ bắt đầu, Chiến thần Hình tại vũ trụ bản nguyên có bao nhiêu lực lượng, trong Bàn Cổ vũ trụ không có bất cứ hạ thấp nào, đồng thời, ta hứa hẹn, vu tộc sẽ trở thành một trong những chủng tộc khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ.

Trở thành một trong những chủng tộc khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ.

Mất vị cự đầu nghe xong đều sáng ngời trong lòng.

Long Tổ lập tức tung ra một cây kim côn lớn nghìn trượng, nói:

- Kình Thiên Thần Bổng của ta cũng giao cho Cổ Thần thủ lĩnh. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Kình Thiên Thần Bổng, cũng là một kiện tiên thiên linh bảo thượng đẳng, Cổ Thần tiếp nhận, nói:

- Long tổ giao ra tiên thiên linh bảo thượng đẳng Kình Thiên Thần Bổng, lập một đại công, trước kia ta gặp nạn, Long tổ cũng bởi vì cứu ta đã bị Hồng bắt giữ, đối với ta có đại ân, ta hứa hẹn, Long tổ tại vũ trụ bản nguyên có bao nhiêu lực lượng, trong Bàn Cổ vũ trụ sẽ không có bất cứ hạ thấp nào, đồng thời long tộc sẽ trở thành môt trong những chủng tộc khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ.

- Phật Liên Thần Đăng của ta giao cho Cổ Thần thủ lĩnh!

- Thánh Tổ Thần Bút của ta giao cho Cổ Thần thủ lĩnh!

Nguyên và Khâu đều thấy Vu tộc và Long tộc thu được chỗ tốt, đồng thời giao tiên thiên linh bảo thượng đẳng của chính mình ra.

Cổ Thần tiếp nhận Phật Liên Thần Đăng và Thánh Tổ Thần Bút vào trong tay, nói:

- Phật tổ Nguyên và Thánh tổ Khâu, các ngươi giao ra tiên thiên linh bảo thượng đẳng một kiện, lập đại công, trước kia ta gặp nạn, Phật tổ Nguyên vì cứu ta tới đánh Thiên Cung, thế nhưng lại bởi vì Hồng xuất hiện mà sớm chạy trốn, Bàn Cổ vũ trụ bắt đầu, thực lực của Nguyên bảo trì không đổi, nhưng Phật môn không thể trở thành một trong những thế lực khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ, niệm ngươi cứu ta có công, cho phép ngươi truyền bá giáo lý Phật môn, sau này có thể bình khởi bình tọa tới Vu tộc và Long tộc hay không, toàn bộ nhìn vào nỗ lực của chính ngươi. Thánh tổ Khâu và Ma Tổ tại thời điểm ta gặp khó khăn, thấy chết mà không cứu, trong Bàn Cổ vũ trụ, thực lực giảm xuống một cấp bậc, Nho môn và Ma môn đều không thể trở thành một trong những thế lực khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ, trừ phi Nguyên có thể truyền bá giáo lý Phật môn khắp thiên hạ, để Phật môn trở thành một trong những thế lực bình khởi bình tọa với Vu tộc và Long tộc, bằng không, Thánh tổ Khâu, cấm ngươi truyền bá giáo lý Nho môn tại Bàn Cổ vũ trụ, về phần Ma môn, trước kia bỏ đá xuống giếng đối với ta, trong Bàn Cổ vũ trụ, tu sĩ Ma môn, người người đều có thể tru diệt.

Trước kia Cổ Thần bị Thái dùng Thiên Địa Thần Lô bắt vào trong Thiên cung, là do Chiến thần Hình, Nguyên, Long Tổ, Tiêu Diêu Tiên Tổ chạy tới cứu hắn, mà Khâu và Ma tổ đều không tới cứu, đó là nhân, hôm nay Cổ Thần thế mạnh, hơi chút trừng phạt, đó là quả.

Chờ khi vũ trụ bản nguyên bị hủy diệt, thực lực của Khâu giảm xuống một cấp bậc, biến thành thiên địa vô lượng nửa kiếp, đồng thời cấm truyền bá giáo lý Nho môn, ánh mắt của Khâu nhìn thoáng qua Nguyên, trong lòng lại hy vọng: "Lão huynh, ngươi cần phải nỗ lực một chút, nếu như Phật môn không khá khẩm, Nho môn của ta cũng vĩnh viễn không thể khá hơn được."

Mấy cự đầu đã giao ra tiên thiên linh bảo, những tu sĩ còn lại tự nhiên biết đại thế không thể ngăn cản, đều cầm tiên thiên linh bảo giao ra ngoài.

Cổ Thần thu tiên thiên linh bảo của mọi người, nói:

- Tất cả tu sĩ giao tiên thiên linh bảo ra, tại thời điểm vũ trụ bản nguyên bị hủy diệt, ta sẽ đảm bảo các ngươi không chết, cho các ngươi trở thành nhóm sinh linh đầu tiên của Bàn Cổ vũ trụ, lực lượng của các ngươi đều đảm bảo không thay đổi, đồng thời, tu sĩ giao ra tiên thiên linh bảo hạ đẳng, có cơ hội một lần nghe đại đệ tử Hồng Quân của ta giảng đạo, tu sĩ giao ra tiên thiên linh bảo trung đẳng, có cơ hội hai lần được nghe đại đệ tử Hồng Quân của ta giảng đạo hai lần, tu sĩ giao ra tiên thiên linh bảo thượng đẳng, có cơ hội ba lần được nghe đại đệ tử Hồng Quân của ta giảng đạo ba lần, những tu sĩ giao ra nhiều tiên thiên linh bảo, số lần được nghe đại đệ tử Hồng Quân của ta giảng đạo tiến hành cộng dồn.

Dừng lại một chút, Cổ Thần lại nói:

- Tiêu Diêu Tiên Tổ Đạo môn từng tại thời điểm ta thoát khỏi Thiên cung, dưới bàn tay Vũ Đấu Thiên Vương cứu ta một mạng, sau đó bởi vì cứu ta mà không còn tung tích dưới tay Hồng, công lao của Đạo môn rất lớn, ta cũng là một thành viên của Đạo môn, đại đệ tử Hồng quả ta kế thừa đạo thống Đạo môn, trở thành Đạo môn chi chủ, Bàn Cổ vũ trụ bắt đầu, Đạo môn sẽ trở thành đệ nhất thế lực khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ…

Sauk hi phân phối xong tất cả, Cổ Thần rời khỏi khu vực trận doanh Vạn Giới, trở lại tinh cầu thân hữu hậu bối ẩn cư, biết được Cổ Thần muốn phá hủy vũ trụ bản nguyên, khai thiên phách địa, Côn Bằng đại hỉ, đủ giao ra hơn bốn mươi kiện tiên thiên linh bảo.

Thậm chí ngay cả tiên thiên linh bảo thượng đẳng cũng có bốn kiện.

Còn lại, tiên thiên linh bảo trung đẳng có chín kiện, tiên thiên linh bảo hạ đẳng có hơn ba mươi kiện.

Côn Bằng được sinh ra trong hư không hỗn độn vũ trụ chi tâm, không biết bao nhiêu năm tới nay vẫn du đãng trong hư không hỗn độn, trên người có nhiều tiên thiên linh bảo như vậy cũng là chuyện bình thường.

Cổ Thần đáp ứng Côn Bằng, khi Bàn Cổ vũ trụ bắt đầu, yêu tộc cũng sẽ trở thành một trong những chủng tộc khởi nguyên của Bàn Cổ vũ trụ, để Côn Bằng làm tổ sư yêu tộc.

Lúc này luyện chế khai thiên phách địa thần phủ là công trình vô cùng to lớn, Cổ Thần và người nhà tụ tập ba ngày, sau đó nhanh chóng rời đi.

Luyện chế Khai Thiên Thần Phủ, tiên thiên linh bảo tự nhiên càng nhiều càng tốt, số lượng càng nhiều, lực lượng thần phủ luyện chế ra càng thêm cường đại, xác suất phá được tim sen thần liên tại trung tâm vũ trụ bản nguyên càng lớn.

Mỗi một kiện tiên thiên linh bảo, Cổ Thần đều không buông tha.

Đông đế Nhất ở trong một tinh vực vô cùng xa xôi phía đông Thiên Cung.

Hắn đã mở ra một thế giới, thuộc về thế giới Chư Thiên, tên là Nhất Nguyên Thiên.

Nhất nguyên sơ thủy, nguyên vũ trụ chi sơ.

Nhất, đó là nhất từ Đạo sinh Nhất, Nhất vĩnh hằng.

Đông đế Nhất tìm hiểu chính là đại đạo vũ trụ sơ thủy, tuy rằng không giống như Cổ Thần thu được bản nguyên ngũ hành, không hề ngưng tụ thành Nhất vĩnh hằng, thế nhưng lĩnh ngộ đối với đại đạo vũ trụ sơ thủy cũng đã tới cảnh giới đỉnh phong.

Một vị cự đầu khác, Thủy cũng tìm hiểu đại đạo vũ trụ sơ thủy, hắn từng thừa nhận, đối với lĩnh ngộ đại đạo vũ trụ sơ thủy, hắn phải tôn Đông đế Nhất cao hơn một bậc.

Đồng thời trong tay Đông đế Nhất còn có một kiện tiên thiên linh bảo thượng đẳng cực kỳ lợi hại – Hỗn Độn Thần Chung.

Hỗn Độn Thần Cung là một kiện tiên thiên linh bảo thượng đẳng cấp ưu tú nhất trong vài kiện, cùng một đẳng cấp với Thương Khung Thần Ấn và Càn Khôn Ngọc Bích.

Thương Khung Thần Ấn và Càn Khôn Ngọc Bích đều nằm trong tay Cổ Thần, vì vậy trạm thứ nhất Cổ Thần muốn tới tìm Nhất, thu lấy Hỗn Độn Thần Chung.

Bất luận khoảng cách không gian nào trong mắt Cổ Thần đều hoàn toàn giống nhau, Cổ Thần bước ra một bước, trực tiếp tới bên ngoài Nhất Nguyên Thiên, cánh cửa không gian ẩn chứa trong hư không, cho dù Cổ Thần không mở mắt nhìn cũng có thể cảm giác được vô cùng rõ ràng.

Bước tiếp theo, Cổ Thần bước vào cánh cửa không gian, tiến vào Nhất Nguyên Thiên.

Vừa mới tiến vào trong Nhất Nguyên Thiên, chủ nhân Đông đế Nhất lập tức cảm thụ được có khách từ bên ngoài tới.

Thế nhưng hiển nhiên Cổ Thần nhanh hơn rất nhiều so với phản ứng của Đông đế Nhất, thần thức của hắn tản ra, toàn bộ phàm, tiên, thần trong Nhất Nguyên Thiên đều nằm trong nhận biết của Cổ Thần, sau đó Cổ Thần bước ra một bước, xuất hiện ngay trước mặt Nhất.

Đông đế Nhất thông qua cảm giác biết được có một vị cường giả vô cùng kinh khủng tới, thế nhưng ở trong Nhất Nguyên Thiên, Đông đế nào có sợ ai? Cho dù là Hồng tới Nhất Nguyên Thiên, Đông đế cũng có tự nhiên nhất quyết cao thấp với Hồng.

Bất quá, còn không chờ Đông đế ra ngoài gặp mặt vị cường giả tiến vào Nhất Nguyên Thiên, hư không phía trước hắn đột nhiên chia sang hai bên, Cổ Thần xuất hiện khiến hắn cảm thấy vô cùng kinh hãi.

Thấy tướng mạo của Cổ Thần, sắc mặt Đông đế càng khiếp sợ, nói:

- Cổ Thần, dĩ nhiên là ngươi?

- Không sai, là ta!

Cổ Thần nhàn nhạt cười nói:

- Nhất, đưa Hỗn Độn Thần Chung của ngươi cho ta mượn dùng một chút.

Hỗn Độn Thần Chung chính là bảo bối của Nhất, sao có thể đơn giản đưa cho người khác mượn dùng, thế nhưng cái chết của Huyền để Nhất biết được, thực lực của Cổ Thần đáng sợ tới cực điểm, huống chi, Nhất trong ba nghìn năm qua đã từng quan sát trận chiến nghìn năm giữa Hồng và Cổ Thần, biết được sự đáng sợ của Cổ Thần.

Nhất nói:

- Không cho mượn, Cổ Thần, ngươi và Hồng có ước hẹn ba nghìn năm, còn thời gian hơn hai trăm năm mới tới, ngươi không nên khơi mào chiến sự, bằng không lửa giận của Hồng bốc lên, tu sĩ trận doanh Vạn Giới sẽ không có kết cục tốt.

Cổ Thần cười lạnh một tiếng, nói:

- Hồng đã sớm bị ta trấn áp, ước hẹn ba nghìn năm của chúng ta đã hạ màn che, trận doanh Chư Thiên muốn xong, cổ thần thiên địa đều phải chết toàn bộ, ngươi đã không cho mượn, ta đây chỉ có cách cướp đoạt!

Đối với tu sĩ trận doanh Vạn Giới, giao tiên thiên linh bảo hay không, Cổ Thần để bọn họ tự nguyện lựa chọn, thế nhưng Cổ Thần tự nhiên không cho tu sĩ trận doanh Chư Thiên cơ hội lựa chọn, đã không cho mượn, vậy thì cướp đoạt.

Bàn tay của Cổ Thần vừa lộn, một hỗn độn luân bàn cực lớn đột nhiên xuất hiện, oanh kích về phía Đông đế.

Hiện tại Cổ Thần dùng Bàn Cổ vũ trụ trấn áp Hồng, khó có thể vận dụng Bàn Cổ vũ trụ tiến hành công kích, thế nhưng chỉ cần bằng vào hỗn độn luân bàn cũng không phải là cự đầu thiên địa vô lượng kiếp đại viên mãn có thể ngăn cản được.

Thiên đế cũng là cự đầu thiên địa vô lượng kiếp đại viên mãn, thế nhưng lại bị Cổ Thần dùng Sinh Tử Luân, Nhân Quả Luân, trong thời gian ba năm, trực tiếp giết chết, sau đó Cổ Thần tìm hiểu ra Bàn Cổ Luân, lực lượng cực mạnh, so với Nhân Quả Luân và Sinh Tử Luân cường đại hơn không chỉ mười lần.

Mà Hỗn Độn luân bàn tại thời điểm Cổ Thần sáng tạo ra Bàn Cổ vũ trụ, dung hợp hàng nghìn hàng vạn đại đạo, Nhân Quả Luân, Sinh Tử Luân, Bàn Cổ Luân, tạo thành đại sát thuật cái thế, lực lượng cường đại, so với Bàn Cổ Luân còn mạnh mẽ hơn gấp trăm lần.

Hỗn Độn luân bàn chính là đại sát thuật ngay cả Sinh Mệnh Luân Bàn của Hồng cũng có thể đánh tan, đối với cự đầu thiên địa vô lượng kiếp đại viên mãn có lực lượng tổn thương trí mạng.

Hỗn Độn Luân Bàn vừa ra, Đông đế Nhất lập tức cảm giác được uy hiếp trí mạng, dĩ nhiên ở bên trong Nhất Nguyên Thiên hắn sáng tạo ra cảm nhận được nguy cơ trí mạng, đây là điều Đông đế Nhất trăm triệu lần không ngờ tới.

- Hỗn Độn Thần Chung!

Đông đế Nhất hét lớn một tiếng, trước tiên sử dụng tiên thiên linh bảo cường đại nhất, một hỗn độn chung cực lớn xuất hiện rồi, bao phủ Đông đế Nhất vào bên trong.

Hỗn Độn luân bàn, chống lại Hỗn Độn Thần Chung, bên nào hơn bên nào kém?

Kết quả hiển nhiên có thể thấy được dễ dàng, Hỗn Độn Thần Chung bất quá chỉ là tiên thiên linh bảo, cho dù là tiên thiên linh bảo thượng đẳng cấp ưu tú thì cũng chỉ là tiên thiên linh bảo, mà Cổ Thần nắm giữ đối với quy tắc vũ trụ không phải chỉ là một vài kiện tiên thiên linh bảo đơn độc có thể so sánh được.

Ngoại trừ quy tắc sinh mệnh, tất cả các quy tắc khác đều đã nằm trong vòng nắm giữ của Cổ Thần, trong Hỗn Độn luân bàn ngoại trừ ba nghìn đại đạo vô thượng, Bàn Cổ đại đạo, tất cả lực lượng quy tắc đều dung hợp trong đó, so với Hỗn Độn Thần Chung không biết cường đại hơn bao nhiêu lần.

Rắc rắc!

Thanh âm nứt vỡ vang lên, Hỗn Độn Thần Chung bị Hỗn Độn Luân Bàn của Cổ Thần đánh thành vết rách thật lớn, phát sinh một tiếng chung âm vô cùng khổng lồ, giống như một đạo lưu quang, bị đánh bay vô số tỉ dặm.

Thế đi của Hỗn Độn Thần Chung không giảm, trong sát na đánh mạnh vào thân thể của Đông đế Nhất, Đông đế Nhất hét lên một tiếng thê thảm, toàn bộ thân thể trong sát na bị đánh phân thành bốn năm mảnh, vô luận là thân thể hay nguyên thần, trong sát na bị thương nặng, sinh mệnh hấp hối.

- Ta đưa… Ta đưa…

Hiển nhiên Đông đế Nhất không ngờ tới, lực lượng của Cổ Thần dĩ nhiên kinh khủng như vậy, khiếp sợ kêu lên thật to.

- Đã cho ngươi cơ hội, hiện tại đã muộn!

Thanh âm của Cổ Thần vô cùng lạnh lùng vang lên, vân tay khẽ động, lại một Hỗn Độn luân bàn xuất hiện, đánh vào thân thể và nguyên thần không trọn vẹn của Đông đế Nhất, một tiếng kêu thê lương thảm thiết mà ngắn ngủi vang lên, nguyên thần và thân thể không trọn vẹn của Đông đế Nhất đều bị Hỗn Độn luân bàn hút vào, ngay cả cặn bã cũng không lưu lại, Hỗn Độn luân bàn đã hấp thu tất cả lực lượng của Đông đế Nhất, lực lượng lại cường đại hơn một chút.

Bước chân của Cổ Thần khẽ chuyển, Hỗn Độn Thần Chung bay qua hư không hàng tỉ dặm, trong sát na bị hắn chộp vào trong lòng bàn tay.

Lập tức, Cổ Thần bước thêm một bước, liền từ Nhất Nguyên Thiên trở về vũ trụ phàm gian.

Tiến vào trong Nhất Nguyên Thiên, diệt sát Đông đế Nhất, cướp đoạt Hỗn Độn Thần Chung, bất quá chỉ trong thời gian vài lần nháy mắt, trong đó, có hơn phân nửa thời gian tiêu tốn tại nói chuyện với nhau, quá trình giao chiến chân chính chỉ trong hai lần nháy mắt, diệt sát Đông đế đối với Cổ Thần mà nói, quả thực giống như hái hoa trên cây, vô cùng dễ dàng.

Thần thức của Cổ Thần đảo qua, toàn bộ vũ trụ phàm gian, vô số hư không, không gian chồng chất đều nằm trong phạm vi cảm ứng của hắn.