Chân Tiên

Chương 854: Bóp chết Thiên Mục (thượng)

Cổ Thần còn chưa xuất thủ, Thiên Mục đại vu đã bị đánh tan rồi, chỉ là một đạo ánh mắt của Cổ Thần mà thôi, cư nhiên cũng bị đẩy lui một bước.

Nếu là Cổ Thần động thủ, vậy thì tương đương với lực lượng cỡ nào?

Tuy rằng bản nguyên ngũ hành hợp nhất khiến hắn hầu như đã đạt tới thực lực ngôn xuất pháp tùy, hầu như có thể so sánh với chư tử đại tiên hợp đạo thành công.

Thế nhưng Cổ Thần còn chưa mở miệng nói, lực lượng pháp tăc ngôn xuất pháp tùy còn kém hơn rất nhiều so với chư tử đại tiên hợp đạo thành công, bằng không chỉ bằng vào một đạo ánh mắt và một tiếng quát lớn "chết" vừa rồi cũng đã đủ sức chém Thiên Mục đại vu thành mảnh nhỏ trong sát na.

Bản nguyên ngũ hành vừa mới tề tụ trong mệnh tuyền, tuy rằng ngũ hành bản nguyên đồng căn đồng nguyên, một khi hội tụ sẽ bộc phát ra lực lượng vô cùng cường đại, tương hỗ dung hợp, thế nhưng cách dung hợp chân chính vô cùng xa xôi, cho dù tu vi của Cổ Thần đã đề cao hai cấp độ, thực lực càng tăng lên mấy chục lần, nhưng ý thức và thân thể nghiêm trọng không phù hợp, còn chưa phát huy được lực lượng cường đại nhất.

Nếu chờ khi Cổ Thần củng cố tu vi, có thể vận dụng lực lượng bản nguyên ngũ hành một cách hoàn mỹ, như vậy các loại lực lượng pháp tắc hắn đều có thể hạ bút thành văn, tùy ý vận dụng, đánh chết cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ chỉ cần giơ tay nhấc chân nhẹ nhàng.

Cổ Thần động thủ rồi, cánh tay của hắn giơ lên, ngón tay tụ lại, vẽ một vạch xuống dưới.

- Chém!

Cổ Thần mở miệng một lần nữa.

Một đạo cương mang từ đầu ngón tay bắn ra, cương khí tiên lực vô cùng cường đại ngưng tụ thành một đạo phủ cương thật lớn, phủ cương này dài tới trăm trượng, lưỡi phủ đẹp mắt, phong mang nổ bắn ra.

Tuy rằn chỉ là cương khí tiên lực ngưng tụ lại chém xuống, nhưng Cổ Thần đã dung hợp với lực lượng pháp tắc Trảm Sát Chi Phủ, pháp tắc sát lục, phá hủy cường đại theo phủ cương chém xuống, tuy rằng không hề vận dụng tiên bảo, thế nhưng uy lực của đạo phủ cương này cực mạnh, so với lúc trước Cổ Thần sử dụng tiên phủ chém ra phủ cương còn mạnh hơn rất nhiều.

Phủ cương của Cổ Thần chém xuống, tập trung toàn bộ hư không, vô luận Thiên Mục đại vu né tránh như thế nào cũng không thể thoát được bị phủ cương chém trúng, chỉ có thể chính diện liều mạng với Cổ Thần, một khi né tránh, ngược lại càng khiến phủ cương không hề ngăn cản chém vào trong thân thể.

Tu sĩ vu tộc lấy luyện thể là chính, rất ít khi luyện chế pháp bảo, thân thể chính là pháp bảo cường đại nhất.

Trên người Thiên Mục đại vu không hề có tiên bảo vô thượng tốt nhất, tiên bảo vô thượng bình thường còn không cường đại bằng thân thể hắn, đối mặt với phủ cương do Cổ Thần chém xuống, hai quyền của Thiên Mục đại vu oanh ra, lấy nhục quyền liều mạng với phủ cương của Cổ Thần.

Thiết quyền và phủ cương oanh kích một chỗ.

Tiếng vang vọng kinh thiên đột nhiên bộc phát, Thiên Mục đại vu hét thảm một tiếng, một ngụm máu tươi phun trào, thân thể giống như mũi tên rời khỏi dây cung, nổ bắn mạnh về phía sau.

Chín vị cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ hậu phương cấu thành Cửu Sát Đô Thiên Đại Trận, toàn bộ đều chấn động thân thể, lực lượng cường đại theo Thiên Mục đại vu bị đẩy lui cũng bởi vì trận pháp kết nối tương liên mà truyền tới thân thể bọn họ, cả đám đều phun máu tươi khỏi miệng, mạnh mẽ văng ngược về phía sau.

Thẳng cho tới lúc này, những cường giả vu tộc còn lại mới từ trong vực sâu tử vong giãy dụa thoát ra, tình huống xảy ra trong Hiên Viên đại điện vừa rồi chỉ kéo dài hơn một lần nháy mắt, rất nhanh bọn họ đã nhìn thấy Thiên Mục đại vu cùng với chín vị cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ bị đánh văng ngược lại, miệng phun máu tươi.

Cả đám bọn họ run như cầy sấy, mắt mở trừng trừng nhìn Thiên Mục đại vu phun máu bại lui, không dám ra tay viện trợ.

Thân thể Cổ Thần chưa động, bàn tay nắm lại, hướng về phía Thiên Mục đại vu, quát lên:

- Bắt giữ!

Cương khí tiên lực từ trong lòng bàn tay bắn ra, hóa thành một bàn tay thật lớn, trong sát na xuất hiện trên đỉnh đầu Thiên Mục đại vu, năm ngón tay siết lại, giống như một chiến lồng giam, rơi xuống đầu Thiên Mục đại vu.

Năm ngón tay phân thành năm loại màu sắc trắng, xanh, đen, đỏ, vàng, đại biểu cho năm loại bản nguyên ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, là bản nguyên chi nguyên, vũ trụ chi chuyên, chiếc lồng giam này giống như một thế giới mới Cổ Thần sáng tạo ra.

Thiên Mục đại vu kinh hãi không hiểu, nắm ngón tay của Cổ Thần chộp tới, hắn lập tức cảm giác được hư không bốn phía bị trói buộc rồi, hắn giống như lâm vào thế giới khác, cách ly hoàn toàn với tiên giới Cổ Hoang, để hắn không có chỗ nào chạy trốn.

- A a a a a a…

Thiên Mục đại vu một mặt rít gào điên cuồng, một mặt đánh ra vô số đạo Thiên Lôi Thần Quyền lên trời, hướng về phía năm ngón tay của Cổ Thần.

Năm ngón tay này đại biểu cho ngũ hành, giống như năm cột trụ, là bản nguyên thế giới, chính là căn bản của một phương tiểu thế giới, đánh tan năm ngón tay tự nhiên phá tán được phong ấn, phá tan được trói buộc.

Thế nhưng năm ngón tay này là do Cổ Thần vận dụng lực lượng bản nguyên ngũ hành, sao có thể bằng vào Thiên Mục đại vu lay động được, vô luận Thiên Mục đại vu có công kích mạnh mẽ tới mức nào cũng không thể tạo thành bất cứ phá hủy nào đối với năm ngón tay kình thiên.

Bàn tay Cổ Thần tụ thành trảo, năm ngón tay kinh thiên hợp lại, trong nháy mắt thu nhỏ, Thiên Mục đại vu lập tức không thể động đậy dù chỉ một chút, đã bị Cổ Thần bắn giữ trong tay.

Thiên Mục đại vu bị Cổ Thần bắt giữ trong tay, không thể nhúc nhích, vừa sợ lại vừa gấp, la lớn:

- Nhanh tới cứu ta… Nhanh tới cứu ta…

- Thiên Mục đại vu!

Chín vị cường giả cái thế tâm phúc của Thiên Mục đại vu hét lớn, nhất thời đồng loạt đánh về phía Cổ Thần, mưu toán muốn cứu giúp Thiên Mục đại vu.

- Muốn chết!

Cổ Thần quát lạnh một tiếng, một chưởng đánh ra, một đạo chưởng cương màu vàng đất bắn đi, trong sát na hóa thành lớn trăm trượng, nháy mắt đã hoàn toàn nghiền nát toàn bộ công kích của chín vị cường giả cái thế, thế đi của chưởng cương không giảm, tiếp tục từ trên trời cao vỗ xuống.

Giống như vỗ ruồi nhặng, chín vị cường giả cái thế bị đập lún xuống dưới mặt đất. Nguồn truyện: Truyện FULL

Bản Nguyên Thổ Ấn!

Lúc Cổ Thần dung hợp với thổ chi bản nguyên, lập tức luyện thành một ấn cuối cùng trong Ngũ Hành Bản Nguyên Ấn, cũng là một ấn uy lực cường đại nhất.

Thổ là vạn vật chi mẫu, không gì không bao dung, cho dù là một giọt bản nguyên chi thủy cũng nặng bằng một ngọn núi cao nghìn trượng, thổ có thể nâng lên thủy vô cùng vô tận, bản nguyên chi thổ còn nặng hơn bản nguyên chi thủy nghìn lần, vạn lần.

Một đạo Bản Nguyên Thổ Ấn chụp xuống, vạn vật đều tan.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.