Thông tin truyện

Chỉ Có Anh Hiểu Được Vẻ Đẹp Của Em

Chỉ Có Anh Hiểu Được Vẻ Đẹp Của Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

lanim1703.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.4/10 từ 25 lượt
Người convert: meoconlunar
Edit + Beta: Lin

Từ nhỏ cũng chỉ có hắn sẽ không ngại nàng vừa béo lại ngốc, ngược lại vẫn khen ngợi nàng rất được.Còn muốn nàng làm bạn gái hắn, hai người cứ như vậy luôn luôn ở cùng nhau hai mươi năm. Nàng không phải chưa từng nghe qua người khác cười nhạo hắn làm sao có thể đi sát một người béo như nàng nhưng hắn không để ý chút nào, vẫn luôn che chở nàng, luôn gọi nàng là tiểu mỹ nữ như trước. Cho nên vì hắn, nàng cái gì cũng đều nguyện ý làm, cho dù phải chịu mẫu thân hắn châm chọc, khiêu khích. Thậm chí là quỳ xuống trước nữ nhân khác nàng cũng không để ý, chỉ cầu có thể cùng hắn cùng một chỗ! Nàng nghĩ đến trên đời này chỉ có hắn mới hiểu lòng của nàng.

Nhưng khi biết được sự thật nàng mới giật mình phát hiện ra hắn yêu thuỷ chung không phải là nàng. Đau lòng không thôi nàng chỉ có thể lựa chọn rời đi. Cũng không nghĩ đến sáu năm sau hai người vì công việc lại lần nữa chạm mặt khi hắn đã không nhận ra nàng, lại luôn nhắc tới nàng cùng bạn gái trước rất giống, đều làm cho hắn cảm thấy ký ấm áp lại an tâm.

Lời nói của hắn  làm nàng tưởng niệm lại tình yêu của mình và cũng làm cho nàng nghi hoặc nếu hắn thật sự yêu nàng như vậy thì tại sao năm đó lại đối với nàng như vậy?

Bình luận truyện