Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 134: C134: Vô Dục Vô Cầu
"Chỉ có điều , nàng cũng không dám đơn giản làm như vậy. Bởi vì nàng Thâm Hồng vị diện so với ta muốn phù phiếm nhiều, nếu như thôn phệ ta , tựu tương đương với thôn phệ so với chính mình năng lượng càng thêm khổng lồ thật thể. Tại thực thể hóa trong quá trình , nàng khả năng nhất xuất hiện tình huống là bị ta đồng hóa. Ngược lại trở thành của ta chất dinh dưỡng , thông qua tẩm bổ , chính thức thành tựu thần vương đúng là ta rồi. Nếu như không phải kiêng kị lấy cái này , nàng đã sớm đối với ta động thủ."

"Nhưng là , nàng cho tới bây giờ đều không có dập tắt qua ý nghĩ này. Cho nên , những năm này nàng một mực tại lớn mạnh chính mình , lại để cho chính mình trở nên càng mạnh hơn nữa. Nhưng bởi vì không có thật thể , hơn nữa là thông qua thôn phệ đến tiến hóa đấy, nàng bản thân trở nên càng cường , kỳ thật Thâm Hồng vị diện cũng lại càng không ổn định. Nàng thậm chí tại cường đại tới trình độ nhất định về sau, không thể không cái thân thể của mình phân liệt xuất một bộ phận , hình thành một cái tiếp cận cấp độ vị diện , đi nếm thử thôn phệ mặt khác không gian đến lớn mạnh chính mình , tìm kiếm cơ hội lại đem hắn hấp thu trở về. Chỉ là không biết vì cái gì , nàng phân liệt đi ra ngoài một bộ phận thân thể đúng là biến mất. Từ đó làm cho Thâm Hồng chi mẫu chừng vạn năm yên lặng. Không nghĩ tới lần này vậy mà lại trở về rồi. Nếu là lúc trước ta , đương nhiên không sợ nàng , nàng tại tiến hóa , ta đã ở tiến hóa , hơn nữa so nàng vững chắc hơn nhiều. Thế nhưng mà , ta hiện tại bị long tộc , Thiên Mã tộc bọn hắn suy yếu , phân cách. Năng lực sớm đã không lớn bằng lúc trước , hai người bọn họ tộc càng sẽ không cho phép ta một lần nữa khống chế Long Mã song tinh. Cho nên , Thâm Hồng chi mẫu thật sự có cơ hội đấy. Thâm Hồng chi mẫu lần này đã đến , đưa ra điều kiện , nhất định là muốn thôn phệ ta. Ít nhất thôn phệ một bộ phận. Nếu như ta không có đoán sai lời mà nói..., Thâm Hồng chi mẫu sẽ hướng bọn hắn cam đoan , nếu như thành tựu Thần Giới , sẽ để cho bọn hắn trở thành Thần Giới một phần tử. Bằng không mà nói , nàng tựu phát động chiến tranh , cường hành thôn phệ ta."

"Cái kia long tộc cùng Thiên Mã tộc sẽ đáp ứng không?" Hắn hỏi.

"Sẽ không đâu. Thiên Long , Thiên Mã cũng không ngốc. Bọn hắn sao lại không biết bảo hổ lột da kết cục. Cùng dùng thôn phệ làm cơ sở Thâm Hồng chi mẫu hợp tác , cuối cùng nhất kết cục sẽ chỉ là bị nàng thôn phệ. Hơn nữa , long tộc cùng Thiên Mã tộc Siêu Thần cấp cường giả phần đông. Thật sự muốn khởi xướng chiến tranh , Thâm Hồng chi mẫu cũng không nhất định có thể chiến thắng. Nhưng hiện tại Thâm Hồng chi mẫu đạt tới trình độ nào , ta cũng không rõ ràng lắm."


Hoắc Thiên Hàn lông mày nhíu chặt , "Vậy ngài tìm tới ta , là cần ta làm cái gì?"

Long Thiên Dưỡng nói: "Ta tìm tới ngươi , là vì giúp ngươi , cũng đồng dạng là vì giúp ta chính mình. Tại trên người của ngươi , chảy xuôi theo thần vương huyết mạch , hơn nữa tựa hồ còn không chỉ là một loại thần vương huyết mạch. Đơn giản mà nói , giống như là trên người của ngươi có được lấy thuộc về năm duy không gian khí tức , thậm chí là phù phiếm định vị. Bởi vậy , tại ngươi thăng duy thời điểm , là có thể cảm nhận được rất cao duy độ tồn tại , do đó lại càng dễ đột phá đến rất cao duy độ."

"Tiếp tục bị long tộc cùng Thiên Mã tộc nhốt xuống dưới , ta chỉ biết trở nên càng ngày càng suy yếu , cuối cùng nhất đi về hướng diệt vong. Cùng hắn như thế , đến không bằng ta đem hết toàn lực giúp ngươi thăng duy , chỉ cần có thể giúp ngươi phá vỡ tứ duy , tiến vào đến năm duy cấp độ , ngươi có thể ngược giúp ta giải trừ mất long tộc cùng Thiên Mã tộc khống chế. Khi đó , ta có thể dùng Long Mã song tinh là hậu thuẫn của ngươi , chúc ngươi thành tựu Thần Giới."

Nghe nàng..., hắn hai mắt nhắm lại , lâm vào trong trầm tư.


Lúc này hắn đã về tới chính mình chỗ ở ngoài cửa , trầm mặc sau một lát , hắn mới nói: "Ta trước kia cũng không nhận ra ngươi , ta như thế nào tin tưởng như lời ngươi nói hết thảy. Tứ duy cấp độ ta cũng còn không có chạm đến , chớ nói chi là rất cao duy độ cảnh giới. So với việc ngươi , ta là như thế nhỏ yếu. Nếu như tại cuối cùng nhất hoàn thành đột phá thời điểm , ngươi chỉ là lợi dụng ta thành tựu Thần Giới đâu này?"

Long Thiên Dưỡng than nhẹ một tiếng , nói: "Ta hiểu ngươi hoài nghi. Một cái quá độ tự tin người , cuối cùng nhất tất nhiên gặp nhiều thua thiệt. Từng đã là ta chính là như thế. Ta không cần ngươi hoàn toàn tin tưởng ta. Nhưng ta có thể nói cho ngươi là , ta giúp ngươi tựu là giúp ta chính mình. Hơn nữa , cũng chỉ có ngươi đột phá thần vương cấp độ , đi thành tựu Thần Giới , ta mới có thể giải thoát. Làm bạn ngươi cùng một chỗ hoàn thành tiến hóa. Long Mã song tinh trải qua ta nhiều năm như vậy tích lũy , kỳ thật năng lượng chỉnh thể sớm cũng đã đầy đủ Thần Giới tầng thứ. Chỉ là của ta không cách nào tiến hóa làm thần vương mà thôi. Ta là không thể nào đột phá đến thần vương cảnh giới kia đấy, nhưng ngươi nhưng có thể. Mà khi ngươi đột phá đến thần vương cái kia cấp độ thời điểm Nhâm gì tính toán đều muốn đối với ngươi không hề có tác dụng. Tiến vào năm duy thế giới , trừ phi ta là rất cao cấp độ năm duy thậm chí là lục duy , nếu không căn bản không có khả năng ảnh hưởng đến ngươi. Mà khi đó chúng ta , sẽ là lẫn nhau cần , ngươi cần ta lực lượng giúp ngươi thành tựu Thần Giới , ngươi với tư cách Thần Giới hạch tâm. Ta cũng cần ngươi giúp ta sự khôi phục sức khỏe lượng , giải trừ phong ấn. Thần Giới cũng không phải chỉ có thể có một vị thần vương đấy, thần vương càng nhiều , Thần Giới ngược lại sẽ trở nên càng cường đại. Ngươi Long Mã song tinh với tư cách trụ cột thành tựu Thần Giới , tất nhiên không thể thiếu ta , bằng không mà nói , Thần Giới sẽ chưa vững chắc. Cho nên , ngươi sẽ là cái này mới Thần Giới thần vương , mà ta cũng có thể tùy theo tiến hóa , bước vào năm duy , cùng ngươi cùng một chỗ thành tựu thần vương. Cho nên , chúng ta hợp tác , không phải ai lợi dụng ai , mà là hợp tác cùng có lợi , ta căn bản không cần đi tính toán ngươi. Nếu như ta là dựa vào tính toán đến tiến hóa đấy, ta cũng đã sớm bắt đầu nếm thử cắn nuốt. Nhưng là , Thâm Hồng chi mẫu không rõ chính là , bằng vào thôn phệ đến tiến hóa , cuối cùng nhất kết quả đều chắc chắn là hóa thành thời không loạn lưu. Thôn phệ lấy được lực lượng càng cường , cũng lại càng không ổn định , cái kia cũng không phải một đầu đường tắt , mà là một đầu hủy diệt chi đường."

"Chúng ta rồi một vạn năm , mới rốt cục đợi đến lúc ngươi như vậy một cái chọn người thích hợp , ngươi yên tâm , ta thậm chí có thể so với chính ngươi còn muốn lo lắng an nguy của ngươi. Không có thành tựu năm duy thiên phú , ta tuyển hắn hợp tác tựu không có bất kỳ ý nghĩa , thế nhưng mà có thể có được như vậy thiên phú tồn tại , lại là hạng gì phượng mao lân giác ah!"


Hơi chút trầm tư về sau , Hoắc Thiên Hàn không hề do dự , trầm giọng nói: "Tốt , chúng ta có thể hợp tác. Nếu như ngươi có thể giúp ta thành tựu thần vương cấp độ , ta cũng nhất định giúp ngươi tiến vào Thần Giới , thành tựu thần vương."

"Một lời đã định." Long Thiên Dưỡng trong thanh âm rõ ràng nhiều hơn vài phần tung tăng như chim sẻ.

"Ân , từ giờ trở đi , chúng ta tựu là minh hữu rồi. Ngươi có tính toán gì hay không?" Hắn tại xác lập rồi cùng đối phương hợp tác về sau , song phương quan hệ trong đó rõ ràng tựu thân cận rất nhiều.

Long Thiên Dưỡng nói: "Tại ngươi lớn lên trước kia , tiếp tục ngủ đông, ở ẩn. Ta sẽ ở đủ khả năng thời điểm trợ giúp ngươi. Chính ngươi cũng nhất định phải coi chừng , ngươi có thể thành tựu năm duy , có được như vậy thiên phú , chính ngươi che dấu vô cùng tốt , tại trong cơ thể ngươi , có lẽ có một cái am hiểu tại che lấp chính mình Thần cấp tồn tại a? Tiếp tục bảo trì tốt. Nhất là muốn rời xa Thâm Hồng chi mẫu , ngàn vạn không muốn tiếp cận , bị nàng chú ý tới ngươi , bằng không mà nói , dùng tu vi của nàng , ngươi chưa hẳn có thể che dấu ở. Lại để cho nàng phát hiện ngươi , nàng nghĩ đến sẽ chỉ là thôn phệ , đem huyết mạch của ngươi dung nhập đến trong thân thể nàng , trở thành nàng một bộ phận."


"Ân , ta minh bạch."

Long Thiên Dưỡng tiếp tục nói: "Thiên Dưỡng tinh thạch ngươi đã được đến đi một tí , ngươi trước dùng đến. Chờ ngươi không đủ dùng thời điểm , ta sẽ nhớ biện pháp làm cho cho ngươi. Đó là tánh mạng của ta tinh hoa , chuyên môn bị long tộc cùng Thiên Mã tộc tinh luyện đi ra để mà tu luyện. Tuy nhiên đã không giống lúc ban đầu thời điểm như vậy chỉ thấy lợi trước mắt , nhưng bọn hắn cũng sẽ thường xuyên hướng ta tìm lấy. Nhưng ta còn có chút hàng tồn , sẽ ở ngươi cần thời điểm cho ngươi. Còn có tựu là , ngươi tại tiến vào Long giới về sau , chúng ta mới có thể bình thường liên hệ. Tại Long giới lý , coi như là Siêu Thần cấp cường giả thần thức cũng sẽ đã bị cản trở , mà Long giới bản thân là cùng Thiên Long tinh kết nối cùng một chỗ đấy, ta với tư cách Thiên Long tinh sinh mệnh hạch tâm , có thể tinh tường cảm nhận được trong đó hết thảy. Ngươi phải chú ý chính là , bình thường không muốn nếm thử cùng ta liên hệ , vô luận là tại Thiên Long tinh hay là tại Thiên Mã tinh , những Siêu Thần đó cấp cường giả đều một mực giám thị lấy ta. Như hôm nay cơ hội như vậy thật sự là rất khó khăn xuất hiện. Muốn liên hệ ta , tương lai ngươi muốn đến Long giới đi , tại Long giới bên trong , chúng ta có thể tự do liên hệ rồi. Cố gắng trở nên mạnh mẽ a , chỉ có ngươi trở nên càng cường đại hơn , chúng ta mới có cơ hội thành công."

"Tốt. Ta hiểu được." Hoắc Thiên Hàn tiếp tục nói: "Vậy ngươi với tư cách Thiên Long tinh sinh mệnh hạch tâm , có thể không trợ giúp đồng bọn của ta đám bọn họ tiến hành tu luyện , đồng thời che dấu khí tức của bọn hắn?"

Long Thiên Dưỡng nói: "Tự nhiên là cũng được. Bọn hắn cũng còn không tính cường , che dấu bắt đầu không tính khó khăn. Nhưng nếu như bọn hắn tương lai đột phá đến Chân Thần cấp độ phía trên , khả năng muốn che dấu không thể. Chân Thần cấp phía dưới , không có vấn đề. Ngươi tựu lại để cho bọn hắn một mực ở lại Phong Long thành bên kia tu luyện , ta thì sẽ có chỗ chiếu cố."