Cố Ảnh Hậu Là Tiểu Đồ Ngốc

Chương 21: - Chương 40
Chương 21: Nói dối cùng kéo cừu hận giá trị


"Đàm Việt ngàn vạn không cần đang xem phát sóng trực tiếp." Vô luận là ở hiện trường Tân Nhạc, vẫn là ở trong nhà xem phát sóng trực tiếp Diệp Quý, giờ phút này đều là cái này ý tưởng. Trên thế giới so yêu nhau mười năm bạn gái cũ muốn kết hôn, đối tượng không phải ngươi càng châm chọc chính là, nàng cầu hôn khi lời nói là ngươi đã nói.


Nếu như đi xem Sầm Diệc Thư phía trước ảnh chụp, là có thể phát hiện trên tay nàng vẫn luôn có chiếc nhẫn, kia chiếc nhẫn là Sầm Diệc Thư đạt được vàng lá thưởng tốt nhất tân nhân khi, Đàm Việt đưa cho nàng.


Tân Nhạc còn nhớ rõ ở các nàng bằng hữu tụ hội thời điểm, Sầm Diệc Thư vẻ mặt khoe ra mà cùng nàng nói: "Ta lấy xong thưởng về đến nhà đã mau rạng sáng, ta vốn dĩ cho rằng nàng đã ngủ, kết quả nàng còn đứng ở cửa chờ ta, còn không rên một tiếng. Ta cho rằng làm sao vậy, không nghĩ tới nàng ngượng ngùng xoắn xít mà lấy ra nhẫn, cùng ta nói, ta quá hoàn mỹ, nàng sợ hãi người khác cướp đi ta, phải dùng nhẫn bó trụ ta.


"Ngươi ngươi ngươi......", Tân Nhạc nhìn Đàm Việt mắc cỡ đỏ mặt sở trường đi đổ Sầm Diệc Thư miệng, "Ngươi đừng nói nữa!"


Hai người làm ầm ĩ xong sau, rốt cuộc nhớ lại ở một bên an tĩnh uống cà phê Tân Nhạc.


Một lần nữa ngồi xong sau, Sầm Diệc Thư triều Tân Nhạc chớp chớp mắt, nói: "Kỳ thật những lời này đó là ta biên, nàng thật sự chỉ là tặng cái nhẫn, cái gì cũng chưa nói. Những lời này là ta chuẩn bị ở Đàm Việt lấy giải thưởng Kim Lập thời điểm đối nàng nói."


Hiện tại, Tân Nhạc nhìn đang ở tiếp thu mọi người chúc phúc Sầm Diệc Thư, năm ấy Đàm Việt cũng không có bắt được giải thưởng Kim Lập, lấy thưởng vẫn là Cố Niệm Bắc, có chút thời điểm nàng suy nghĩ, giải thưởng Kim Lập thật sự thay đổi quá nhiều người quỹ đạo, vô luận là năm đó vô tình tiến vào giới giải trí Cố Niệm Bắc, vẫn là Sầm Diệc Thư cùng Đàm Việt, hoặc là Giang Nam Ảnh.


Tân Nhạc đem tầm mắt đầu hướng Giang Nam Ảnh, giờ phút này nàng lại là cái dạng gì tâm tình?


Giang Nam Ảnh cũng không có phát hiện Tân Nhạc tầm mắt, so với trước vài lần nhập vây giải thưởng Kim Tượng, Giang Nam Ảnh lần này thế nhưng không có một tia khẩn trương. Nếu thật muốn hình dung nàng giờ phút này trạng thái, đó chính là phóng không, không đến nàng thậm chí còn có tâm tư đi quan sát bên cạnh trò khôi hài. Sầm Diệc Thư tìm cái kia vị hôn phu thật sự không được, cùng người ta nói lời nói ánh mắt mơ hồ không chừng, tránh mau chọi gà mắt. Nhưng thật ra Sầm Diệc Thư kỹ thuật diễn vượt qua Giang Nam Ảnh tưởng tượng, cái gì luyến ái ngọt ngào việc nhỏ há mồm liền tới, biên đến còn ra dáng ra hình.


Liền lấy Sầm Diệc Thư mới vừa nói cái kia, nàng cùng vị hôn phu còn không có ở bên nhau thời điểm, mỗi lần treo dây thép Sầm Diệc Thư đều có thể thấy không phải cái này đoàn phim vị hôn phu, sau lại ở bên nhau mới biết được vị hôn phu là lo lắng nàng khẩn trương.


"Hắn còn cùng ta nói, hắn đều chuẩn bị tốt lý do, một khi có người hỏi liền nói tìm một cái khác diễn viên."


"Vạn nhất ngươi hỏi đâu? Kia không phải hiểu lầm?"


"Hắn nói nếu là ta hỏi, liền nói hắn là tới hạt dạo."


Giang Nam Ảnh sở dĩ biết Sầm Diệc Thư bị mù biên, là bởi vì nàng đầu năm thời điểm mới vừa cùng Sầm Diệc Thư hợp tác quá một bộ phim truyền hình, kia bộ phim truyền hình đánh võ trường hợp đặc biệt nhiều, nàng nhưng chưa thấy được cái gọi là vị hôn phu, nhưng thật ra gặp được còn không có cùng Sầm Diệc Thư nháo băng Đàm Việt.


Đối với Đàm Việt, Giang Nam Ảnh đảo cảm thấy có điểm đáng tiếc, Đàm Việt cùng Sầm Diệc Thư nhiều năm bạn tốt, kết quả hai người một nháo băng, Đàm Việt thế nhưng bị Sầm Diệc Thư bức cho đi hải ngoại.


Giang Nam Ảnh tại đây đầu nghĩ thượng vàng hạ cám cùng giải thưởng Kim Lập không quan hệ sự tình, bên kia đã sớm biết kết quả Cố Niệm Bắc lại mãn đầu óc nghĩ giải thưởng Kim Lập.


Bởi vì Cố Niệm Bắc trên mặt nôn nóng biểu tình quá mức rõ ràng, ngồi ở một bên Hà Nghiêm đều nhịn không được mở miệng: "Niệm Bắc, ta đối với ngươi có tin tưởng, hơn nữa lần này cũng là ta nguyên nhân, chẳng sợ lần này không đến, lần sau ta nhất định trả lại ngươi một bộ có thể được ảnh hậu điện ảnh.


"Hà đạo, ta cũng thực tin tưởng." Đối mặt Hà Nghiêm an ủi, Cố Niệm Bắc cũng không thể nói nàng chính là quá có tin tưởng, cho nên hiện tại mới nôn nóng bất an, nàng không phải vì giải thưởng Kim Lập mà nôn nóng, nàng là vì Giang Nam Ảnh mà nôn nóng.


Một cái giải thưởng lại một cái giải thưởng bị tuyên bố, hiện trường không khí đạt tới đỉnh.


"Hiện tại cho mời chúng ta thần bí khách quý tới tuyên bố lần này giải thưởng Kim Lập tốt nhất nữ chính."


Tuy rằng nói là thần bí khách quý, nhưng tất cả mọi người biết cái này thần bí khách quý chính là trước mấy giới ảnh đế Tiêu Trạch Giai. Người chủ trì nói âm vừa ra, vô luận là hiện trường vẫn là màn hình trước, đều vang lên tiếng thét chói tai cùng tiếng hoan hô, Á Châu nhan giá trị đỉnh cái này xưng hô không phải nói không.


Ở đại gia tiếng kinh hô trung, sân khấu thượng cơ quan mở ra, giàn giáo chậm rãi thăng lên tới.


"Chào mọi người." Đương thân ảnh hoàn toàn triển lộ ở đại chúng trước mặt khi, nguyên bản náo nhiệt hội trường nháy mắt tĩnh xuống dưới, tựa hồ mọi người tiếng thét chói tai đều bị tạp ở yết hầu trung.


Cố Niệm Bắc dùng tay chống đỡ chính mình phát đau đầu, nàng như thế nào đã quên lần này còn có cái này nhạc đệm đâu, cái này càng phiền toái.


Sân khấu thượng người kia chút nào không thèm để ý hiện trường nhiệt độ không khí sậu hàng, vui vẻ mà huy tay phải, mở miệng nói: "Các ngươi tưởng Tiêu Trạch Giai đi, kỳ thật vốn là hắn, nhưng là......", Sân khấu người trên cố ý kéo dài quá âm điệu, "Hắn lão bà vừa vặn hôm nay muốn sinh hài tử, hắn khiến cho ta tới thế hắn phát thưởng, các ngươi cao hứng không?" Không chờ đại gia trả lời, sân khấu người trên liền chính mình đáp: "Không cao hứng cũng vô dụng, ai kêu Tiêu Trạch Giai kết hôn, hơn nữa lão bà đều phải sinh hài tử đâu!"


"Hắn thật đúng là một chút cũng chưa biến, chuyên chọn các fangirl không thích nghe nói." Sân khấu thượng người này đúng là năm đó 《ánh trăng tròn tròn 》đạo diễn Trang Tử Chu, nếu nói Cố Niệm Bắc là hắc động nói, kia Trang Tử Chu chính là súng máy, đi nào quét nào. Cố Niệm Bắc vẫn luôn cảm thấy Trang Tử Chu năm đó chụp 《ánh trăng tròn tròn 》tìm không thấy diễn viên quan trọng nhất một nguyên nhân là, Trang Tử Chu miệng thật sự là quá độc.


"Hảo, để cho ta tới nhìn xem nhập vây danh sách." Trang Tử Chu nhìn vài lần mở miệng nói: "Năm nay này vài vị đều là lão người quen, đặc biệt là Cố Niệm Bắc, trong nhà cúp đều có thể chơi tam tiêu trò chơi đi, ta nói ngươi như thế nào không cho để cho người khác, lấy như vậy nhiều thưởng có ý tứ sao?"


Trang Tử Chu lời này nói xong, không đơn thuần chỉ là là Cố Niệm Bắc, hiện trường sở hữu nhập vây tốt nhất nữ chính nữ diễn viên đều muốn đánh hắn. Này cừu hận giá trị kéo đến quá lợi hại, nếu là Cố Niệm Bắc không đoạt giải, có Trang Tử Chu lời này ở phía trước, không phải tỏ vẻ cái này thưởng là Cố Niệm Bắc cố ý làm.


Bởi vì Trang Tử Chu lời này thật sự quá mức, người chủ trì không thể không ra tới cứu tràng: "Hiện tại làm chúng ta tới xem một chút nhập vây tốt nhất nữ chính mấy bộ tác phẩm."


Ở màn hình truyền phát tin tác phẩm khi, Trang Tử Chu thật không có nói chuyện, nhập vây vài vị rốt cuộc có một đoạn thời gian bình phục chính mình muốn đánh người xúc động.


"Hiện tại, để cho ta tới tuyên bố tốt nhất nữ chính người được chọn." Trang Tử Chu mở ra phong thư, sau đó đem tầm mắt đầu hướng Cố Niệm Bắc, vẻ mặt đáng tiếc mà nói: "Năm nay ngươi vẫn là không làm thành công, chúc mừng Cố Niệm Bắc đạt được thứ tám mười ba giới tốt nhất nữ chính."


Không làm thành công nói gì vậy! Cố Niệm Bắc cười khổ đứng lên, nàng thật muốn ở bắt được cúp sau cầm đi đánh Trang Tử Chu.


Ở đi lên sân khấu trước, Cố Niệm Bắc hướng tới Giang Nam Ảnh ngồi phương hướng nhìn lướt qua, nhưng cách đến quá xa, nàng căn bản là vô pháp nhìn đến đối phương biểu tình.


Chương 23: Uống say ngạo kiều nhất định là một loại khác sinh vật


Đối với ở đây truyền thông tới nói, Cố Niệm Bắc đoạt giải cảm nghĩ thật sự tìm không ra cái gì bạo điểm, vì thế mỗi năm một lần giải thưởng Kim Lập liền tại như vậy hài hòa không khí trung kết thúc. Tuy rằng đối với truyền thông, đối với fans, đối với ăn dưa quần chúng, hiện tại mới là cuồng hoan bắt đầu. Mỗi giới giải thưởng Kim Lập nhiệt độ đều có thể liên tục ba tháng, mà giống năm nay như vậy, nhiệt độ phỏng chừng có thể liên tục nửa năm trở lên, rốt cuộc đơn "Sầm Diệc Thư mang thai" này, là có thể căng chín nguyệt nhiệt độ.


Trận này cuồng hoan tự nhiên cùng Cố Niệm Bắc không quan hệ, nàng giờ phút này tâm tư đều tập trung tới rồi trước mặt này phiến trên cửa, gõ vẫn là không gõ, gõ tam hạ tương đối hảo, vẫn là gõ hai hạ tương đối hảo, muốn nói chính mình là ai sao?


Cố Niệm Bắc nâng lên tay lại buông, tới tới lui lui ba lần sau, khách sạn cửa phòng đột nhiên khai, ăn mặc áo ngủ Giang Nam Ảnh xuất hiện ở phía sau cửa.


"Tới tìm ta?"


Cố Niệm Bắc liên tục gật đầu, sợ ngay sau đó Giang Nam Ảnh lại cùng phía trước giống nhau, đem nàng cự chi ngoài cửa.


"Vào đi."


Cố Niệm Bắc không thể tin được lần này lại là như vậy thuận lợi, nhưng Giang Nam Ảnh đã lo chính mình đi vào. Cố Niệm Bắc nhẹ nhàng đem cửa đóng lại, tay chân nhẹ nhàng mà theo đi lên.


Chờ đến nàng ngửi được trong phòng một tia mùi rượu khi, liền minh bạch Giang Nam Ảnh vì sao như thế khác thường.


Tuy rằng so với phía trước, Giang Nam Ảnh đối giải thưởng Kim Lập đã không có như vậy đại chấp niệm, nhưng đang nghe đến đoạt giải danh sách khi, thất vọng vẫn là nhiễu loạn nàng nỗi lòng, cho nên nàng trở lại khách sạn sau nhịn không được uống lên chút rượu. Nàng thật sự không có uống quá nhiều, bằng không như thế nào có thể rõ ràng mà nghe ra Cố Niệm Bắc tiếng bước chân đâu.


Cố Niệm Bắc không biết, ở nàng chuẩn bị gõ cửa trước, Giang Nam Ảnh đã ở phía sau cửa đứng đã lâu.


"Gia hỏa này không phải là ngốc đến muốn tới an ủi nàng đi." Giang Nam Ảnh như vậy nghĩ liền xoay người sang chỗ khác, vừa lúc cùng lén lút từ trong bao lấy cúp Cố Niệm Bắc đối thượng.


"Tiếp tục nha." Giang Nam Ảnh còn không có ý thức được cảm thấy không uống quá nhiều nàng, đã là uống say.


Cố Niệm Bắc đành phải nhanh chóng đem cúp đem ra, cái này cúp chính là hai cái giờ trước, Cố Niệm Bắc từ Trang Tử Chu trong tay tiếp nhận cúp.


"Này cúp thật khó coi." Giang Nam Ảnh nói chính là lời nói thật, giải thưởng Kim Lập cúp là có tiếng xấu, khác thưởng đều có độc đáo thiết kế tạo hình, mà giải thưởng Kim Lập chính là thuần túy cúp, bình thường cái ly trông như thế nào, nó liền trông như thế nào.


"Như thế nào, ngươi là muốn đem cúp nhường cho ta sao?" Giang Nam Ảnh sườn dựa vào trên tường, nhìn Cố Niệm Bắc nói.


Giang Nam Ảnh khuôn mặt vốn dĩ liền bởi vì cảm giác say có chút phiếm hồng, ngày thường rối tung đầu tóc bị tùy ý trát, vài sợi sợi tóc dừng ở trên mặt, hơn nữa bởi vì trạm tư sắp rơi xuống áo ngủ đai an toàn, cả người đều tản ra lười biếng gợi cảm hơi thở.


Bị như vậy Giang Nam Ảnh nhìn, ngày thường lão bị Tân Nhạc mắng "Ngươi mặt là đồng tường vẫn là thiết vách tường" Cố Niệm Bắc, mặt xoát một chút liền đỏ, thậm chí so uống say Giang Nam Ảnh còn hồng.


"Ngươi mặt đỏ cái gì?" Giang Nam Ảnh tùy tay đem đai an toàn liêu trở về, lại đến gần Cố Niệm Bắc, nhón chân tới ngửi ngửi, "Không uống rượu a."


Cố Niệm Bắc vội vàng đem cúp che ở các nàng trung gian, lại lui về phía sau vài bước, lúc này mới ổn định nàng mau tạc nứt tâm.


"Thật giống cái kia ai nói, muốn đem cúp nhường cho ta?" Uống say sau Giang Nam Ảnh một chút đều không che dấu chính mình đối Trang Tử Chu chán ghét.


"Đương nhiên sẽ không, nếu ta không đoạt giải, đó chính là ta thật sự kỹ không bằng người, ta sẽ không nhường cho bất luận kẻ nào, lần này giải thưởng Kim Lập xác thật là ta thắng."


Giang Nam Ảnh lại lại gần trở về, một bên loát chính mình sợi tóc, một bên hỏi: "Ta còn tưởng rằng ngươi là tới an ủi ta, nguyên lai là tới khí ta."


"Ngươi không cần an ủi, không phải sao?" Cố Niệm Bắc từ vừa rồi cái loại này không bình thường trạng thái trung thoát khỏi ra tới, nhìn chằm chằm Giang Nam Ảnh đôi mắt nói.


Hai người nhìn nhau thật lâu, Giang Nam Ảnh cười một tiếng, nhưng cũng không trả lời vấn đề này, mà là hỏi: "Vậy ngươi đến tột cùng là tới làm cái gì?"


"Ta là tới thỉnh ngươi uống rượu, ngươi còn không có thử qua dùng cái này cúp uống rượu đi, bất quá ta giống như đến chậm một bước."


"Cũng không muộn." Giang Nam Ảnh tiếp nhận Cố Niệm Bắc đưa qua cúp, nho nhỏ mà nếm một ngụm rượu, sau đó phóng tới bên cạnh trên bàn. "Làm ngươi mời ta uống rượu hồi báo, ta nói cho ngươi một bí mật đi."


"Kỳ thật 6 năm trước giải thưởng Kim Lập lễ trao giải sau, ta tìm người muốn ngươi dãy số." Giang Nam Ảnh nghịch ngợm mà cười một chút, "Nhưng là, ta chính là không đánh cho ngươi."


Cố Niệm Bắc lúc này mới phát giác chính mình phía trước xem nhẹ điểm này, chính mình có phải hay không nên may mắn vẫn luôn không đổi dãy số.


"Vậy ngươi còn có cái gì cùng ta có quan hệ bí mật sao?"


"Có a." Giang Nam Ảnh tiến đến Cố Niệm Bắc bên tai, nói: "Nhưng là không thể nói cho ngươi. Ngươi tưởng cùng ta làm bằng hữu sao?"


Không chờ Cố Niệm Bắc trả lời, Giang Nam Ảnh chính mình phải trả lời: "Ta bất hòa lớn lên so với ta cao người làm bằng hữu! Hừ!"


"Hiện tại là thật uống say đi." Cố Niệm Bắc ý đồ đem tại chỗ nhảy nhót Giang Nam Ảnh đè lại, nhưng đối phương ôm chặt nàng eo còn ra bên ngoài đẩy, trong miệng nhưng thật ra nói: "Ta muốn đi ngủ, ngày mai lại đến tìm ta, ta nói cho ngươi một cái khác bí mật."


Cố Niệm Bắc hiện tại ăn mặc cao cùng, Giang Nam Ảnh ăn mặc dép lê, hơn nữa hai người nguyên bản thân cao kém, một bị Giang Nam Ảnh ôm lấy, Cố Niệm Bắc liền cứng đờ địa chấn cũng không dám động, nhất xấu hổ chính là đem mặt chôn ở nàng ngực người kia còn bất mãn mà lẩm bẩm: "Làm một cái ảnh hậu, ngươi sao lại có thể có song cằm!"


Cố Niệm Bắc thật muốn hô to một câu: "Ngươi không cần đối chính mình thân cao quá có tự tin, hảo không!"


Ở Cố Niệm Bắc phối hợp hạ, Giang Nam Ảnh rốt cuộc thuận lợi mà đem nàng đưa đến cửa, phi thường sảng khoái mà đóng cửa lại.


"Tính, ít nhất hôm nay buổi tối nhiệm vụ cũng coi như hoàn thành." Cố Niệm Bắc không có nhận thấy được chính mình giờ phút này biểu tình, ở người khác trong mắt chính là ngây ngô cười, "Ngủ đi."


Cố Niệm Bắc về phía sau sờ sờ, trên mặt ngây ngô cười rốt cuộc đọng lại, nàng phòng tạp ở cái kia trong bao, mà nàng bao còn ở Giang Nam Ảnh trong phòng, đương nhiên, còn có di động của nàng.


Cố Niệm Bắc lại lần nữa đi gõ Giang Nam Ảnh môn, nhưng đối phương tựa hồ đã ngủ rồi. Coi như Cố Niệm Bắc chuẩn bị đi xuống lầu tìm trước đài khi, một thân mùi rượu Sầm Diệc Thư vừa vặn từ bên người nàng đi ngang qua.


"Làm sao vậy?" Sầm Diệc Thư hỏi.


"Quên mang phòng tạp, di động cũng không tại bên người."


"Ta giúp ngươi đánh cấp Tân Nhạc đi, hôm nay buổi tối dưới lầu thực náo nhiệt."


Cố Niệm Bắc biết Sầm Diệc Thư là nói dưới lầu còn có không ít đội paparazzi ở. Điện thoại thực mau liền đả thông, Tân Nhạc nói nàng lập tức khiến cho người đem phòng tạp đưa lên tới.


"Uống rượu không có việc gì sao?" Ở Sầm Diệc Thư chuẩn bị rời đi khi, Cố Niệm Bắc nhịn không được hỏi.


"Ta nói cho ngươi một bí mật đi." Sầm Diệc Thư sờ sờ nàng bụng, lộ ra một cái kỳ quái tươi cười, "Ta không có mang thai."


Nói xong câu đó sau, Sầm Diệc Thư không có cấp Cố Niệm Bắc chút nào giảm xóc thời gian liền rời đi, chỉ để lại đêm nay thượng, bị "Ta nói cho ngươi một bí mật đi" dọa hai lần Cố Niệm Bắc.


☆, chương 23


Cố Niệm Bắc trở lại phòng sau ngã đầu liền ngủ, vẫn luôn ngủ tới rồi ngày hôm sau 9 giờ. Nàng vốn đang tưởng ngủ tiếp sẽ, nhưng ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa làm nàng không thể không rời giường mở cửa.


Ngoài cửa đứng tự nhiên là Giang Nam Ảnh, trời biết đương nàng theo tiếng chuông mơ mơ màng màng tiếp khởi di động, nghe được Vệ Phi nói: "Niệm Bắc, chúc mừng ngươi đoạt giải" khi, nàng đã chịu bao lớn