Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 181: Anh em gặp mặt hết sức đỏ mặtNgô Hiểu Dao trước kia kêu cứu mạng rất nhiều lần mong có người tới cứu cô sao? ? Thế nhưng lần này. . . . . .

"Ầm" một tiếng cửa phòng làm việc của Dạ Thiên Ưng bị một đạp ra! ! !

Không phải đâu? ? ?

Mình trước kia kêu cứu mạng rất nhiều lần cũng không có người đến cứu mình, lần này không cần cứu mạng lại thật sự có người đến? ! Hiện tại Dạ Thiên Ưng là thầy giáo, mình là học sinh a! !

Động tác này? ?

Ánh mắt có chút kinh ngạc nhìn về phía Dạ Thiên Ưng đè ở trên người của mình?

Trời ơi! Đều là lỗi của mình, mình cũng không nên kêu cứu mạng đấy! Hiểu Ngô mới hiểu.

Giờ phút nầy nội tâm Ngô Hiểu Dao rất khẩn trương, van xin sẽ không bởi vì cô nghịch ngợm mà đem đến đại phiền toái . . . . . .

"Thầy giáo cường bạo nữ sinh sao?" Âm thanh châm chọc phát ra từ sau lưng Dạ Thiên Ưng.

Đè ở trên người cô là Dạ Thiên Ưng, vẻ mặt thoáng chốc âm trầm xuống. . . . . .

Mẹ nó, trên cái thế giới này thực sự có người chán sống rồi sao, dám quấy rầy anh?

Dạ Thiên Ưng không nhanh không chậm từ trên người Ngô Hiểu Dao đứng dậy, cô cũng chậm rãi ngồi dậy, khẩn trương nhìn người cứu cô. . . . . .

Chỉ một thoáng, cả người Ngô Hiểu Dao thất thần, ngay khi Dạ Thiên Ưng xoay người, cũng sững sờ! Người đàn ông đột nhiên tiến vào nhìn người trên giường sau càng thêm ngẩn người.

Trong nháy mắt, cả căn phòng tràn đầy không khí ngột ngạt, ba người toàn bộ ngưng mắt nhìn lẫn nhau. . . . . . Người đánh vỡ bầu không khí ngột ngạt kia là Ngô Hiểu Dao: "Bắc Thiên Thần. . . . . . Học trưởng."

Lúc này coi như cô nhìn thấy Bắc Thiên Thần nên đã nín khóc, nhưng lại là dưới trường hợp này, quả thật thật rất mất thể diện.

Bắc Thiên Thần cũng không để ý tới lời nói của Ngô Hiểu Dao, mà là nhìn đăm đăm Dạ Thiên Ưng.

Dạ Thiên Ưng kia căn bản từ vẻ mặt âm trầm trong nháy mắt trở nên không biết làm sao, hắn lần đầu tiên đối mặt với người quấy rầy mình, lộ ra nét mặt hốt hoảng như vậy.

Bắc Thiên Thần hai mắt chợt lóe sáng, mặt không chút thay đổi: "Anh hai, đã lâu không gặp !"

Một bên Ngô Hiểu Dao đầu óc nhất thời rơi vào hoảng loạn!

Thì ra là. . . . . . Thì ra là Dạ Thiên Ưng là anh hai của Bắc Thiên Thần? ? ! ! Không trách được mình sẽ cảm thấy bọn họ có chút giống nhau! Thật là khéo, thật trùng hợp!

Mỗi lần người anh trai Dạ Thiên Ưng kia làm cô khóc, cô đều sẽ gặp phải người em trai Bắc Thiên Thần này. A, thật là lường gạt, trời cao đây là ông bù lại khuyết điểm của Dạ Thiên Ưng sao? Anh trai tổn thương hết cô, rồi đưa em trai tới?

Chủ yếu hơn chính là. . . . . . Dạ Thiên Ưng, chẳng lẽ là họ Bắc? ! ! Cũng đúng, hàng trăm họ ở Trung Quốc có lý nào có họ Dạ đây? Nghĩ tới đây, Ngô Hiểu Dao cả người đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Cô nhớ lại rất nhiều, thật là lắm chuyện! Toàn bộ chuyện xưa một chút lại một chút xíu nhớ lại . . . . . .

Dạ Thiên Ưng đứng tại chỗ không nhúc nhích, đang nhìn em trai mình, hắn có một cảm giác thiên ty vạn lũ nổi lên chú ý đầu. . . . . . ( thiên ty vạn lũ chỉ mối quan hệ mật thiết ).

Bắc Thiên Thần là em trai của anh, tại mười hai năm trước anh rời Nhật Bản đi sang Trung Quốc, sau đó định cư lại, liền đem Bắc Thiên Thần cũng cùng nhau chuyển sang Trung Quốc. Sau, anh thường cho Bắc Thiên Thần rất nhiều phí sinh hoạt, nhưng lại rất ít thấy Bắc Thiên Thần.

Hai năm trước, anh lại rời đi Trung Quốc, đi tới Nhật Bản, dùng phương thức giống nhau, đem Bắc Thiên Thần sang Nhật Bản, anh vừa cho cậu em trai một khoản tiền mà thôi, liền không có quan tâm em trai mình. Anh căn bản không biết thì ra em trai mình lại ở trường này? ? !

"Thiên Thần, thì ra là ngươi cũng đi học ở đây a." Bây giờ Dạ Thiên Ưng không có một tia tà mị, giống như một người anh trai bộ dạng rất đàng hoàng, vô cùng hòa ái dễ gần.

Thấy bộ dạng này của Dạ Thiên Ưng, Ngô Hiểu Dao cảm thấy choáng, cô chưa từng gặp qua như vậy Dạ Thiên Ưng, đặc biệt trưởng thành, thậm chí có chút người lớn, không có một chút cảm giác "Gian ác", hoàn toàn là một người anh trai tốt được tôn kính.

"Ha ha." Bắc Thiên Thần đôi mắt ưu buồn hơi cong , dùng lời nói châm chọci nói: "Cái người anh trai này thật là tốt, ngay cả em trai ruột đi học ở đâu cũng không biết a."

Nghe em trai châm chọc, Dạ Thiên Ưng hơi áy náy cúi đầu không nói tiếp. Anh quả thật rất tệ, nhưng là anh cũng không phải không quan tâm đến người em trai tên Bắc Thiên Thần này! ! ! Mà là. . . . . .

Mà là giống như Ngô Hiểu Dao, anh không muốn một Bắc Thiên Thần sạch sẽ cũng liên lụy vào vòng sinh hoạt bẩn thỉu này của mình, chỉ là anh không muốn giải thích thôi. . . . . .

Bắc Thiên Thần hai mắt chợt lóe lên, nhìn Ngô Hiểu Dao, đi từ từ đến trước mặt cô, dịu dàng cười cười: "Cùng anh trai tôi ở chung một chỗ cũng phải cẩn thận a, hắn nhưng chuyên ăm thịt xữ nữ, hơn nữa Game Over thì chỉ biết dùng tiền đuổi đi mà thôi!"

Chỉ một thoáng, trong lòng Ngô Hiểu Dao giống như bị kim châm, rất là không thoải mái.

Mặc dù cô cùng Bắc Thiên Thần đã gặp nhau không nhiều lắm, nhưng đây là lần đầu tiên cô cảm thấy sự dịu dàng học trưởng có chút đáng sợ.

Ngô Hiểu Dao cũng là không ngại lời nói Bắc Thiên Thần, ngược lại, cô hơn để ý đến việc Bắc Thiên Thần dùng từ, tại sao hắn có thể dùng lời nói dịu dàng như thế công kích anh trai của mình đây? Dạ Thiên Ưng không phải anh trai của hắn sao? ? ?

Một bên Dạ Thiên Ưng cầm nắm đấm thật chặt, chân mày khóa lại với nhau, quá khứ chính là như vậy sẽ nhịn châm chọc? Nếu không anh đã sớm tiến lên đem người đánh gần chết, mà bây giờ, anh chỉ có thể nhẫn nại, bởi vì hắn là em trai của anh. . . . . .

Bắc Thiên Thần cũng không có vì vậy bỏ qua, hắn lại chậm rãi đi tới trước mặt Dạ Thiên Ưng, vẫn như cũ dùng giọng nói dịu dàng nói: "Anh traii, anh thật lợi hại, mấy năm cũng không tới nhìn em một lần, thật vất vả lắm mới tới được, vẫn là vì quyến rũ nữ sinh , không ngờ bàn tay anh cũng đã với đến ngôi trường này rồi."

Nghe em trai châm chọc, nội tâm Dạ Thiên Ưng phẫn nộ thật sự không thể nhẫn nại được, tính tình anh vốn nóng nảy, đối với người em này coi như là đủ có thể nhịn được rồi, không ngờ Bắc Thiên Thần còn ba lần bốn lượt khiêu khích hắn? !

Dạ Thiên Ưng nắm chặt quả đấm phất tay thì cho đệ đệ của mình một quyền: "Đây chính là em đối với người anh trai này có thái độ kia khi nói chuyện sao? ?"

"Thiên Ưng. . . . . ."

Ngô Hiểu Dao thấy vậy, vừa muốn chặn lại, chỉ nghe, Dạ Thiên Ưng quát to: "Em câm miệng cho tôi!"

Ngô Hiểu Dao cả người khẩn trương run rẩy , không có ở nói tiếp.

Bắc Thiên Thần bị đánh không có nổi giận, khẽ mỉm cười, khinh thường sờ sờ gò má của mình, xoay người rời khỏi phòng làm việc của Dạ Thiên Ưng! Chỉ là đôi mắt ưu buồn càng thêm ảm đạm không có ánh sáng. . . . . .

Sau khi Bắc Thiên Thần rời khỏi, Dạ Thiên Ưng nhất chân ‘ ầm ’ một tiếng đạp cửa phòng làm việc.

Ngô Hiểu Dao cúi đầu, áy náy nói câu: "Thật xin lỗi."

Dạ Thiên Ưng lông mày cau lại, kinh ngạc nhìn cô. . . . . .

Nên nói nói lời xin lỗi là anh a, hắn một lần nữa đem lửa giận phát tiết lên người Ngô Hiểu Dao, tại sao cô nói xin lỗi đây?"Dao Dao, em nói cái gì?"

Chậm rãi ngẩng đầu lên, mặt áy náy nhìn Dạ Thiên Ưng: "Nếu như không phải là em làm loạn. Học trưởng Bắc Thiên Thần cũng sẽ không đi vào, nếu như học trưởng Bắc Thiên Thần không có vào cũng sẽ không hiểu lầm giữa hai anh em...hai người càng sẽ không cãi nhau."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.