Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 92: Đau thươngĐúng lúc này, quần áo đã sửa sang xong Dạ Thiên Ưng gần như dùng giọng ra lệnh giọng nói : "Nhớ những lời mà lúc trước tôi đã nói với cô. Còn nữa, nếu như cô nói từ chức, tôi cũng sẽ tìm cho ra nhà của cô đấy! !" Lời nói vô tình phát ra, hắn liền không quay đầu lại rời khỏi căn phòng làm việc. . . . . .

Phải nhớ trục bộ nhà. Tiếng bước chân Dạ Thiên Ưng từ từ biến mất, "Ô ——–" một tiếng, Ngô Hiểu Dao không thể tiếp tục nhịn được khóc rống ra ngoài.

Cô không hiểu tại sao Dạ Thiên Ưng lại đối đãi với mình như vậy, lại càng không hiểu tại sao hắn phải dây dưa với mình. 10nlk.

Vốn cho là lần này chính là kết cục, nhưng khi cô nghe được Dạ Thiên Ưng lúc đi ra uy hiếp, mới phát hiện thì ra là. . . . . .

Đây chỉ là một bắt đầu thôi!

Dạ Thiên Ưng thật sự là một người đàn ông cẩn thận như vậy sao? Vì mối thù hai năm trước, hiện tại muốn tìm mọi cách lăng nhục mình?

Tuy nói đây là Nhật Bản, nhưng cô không biết Dạ Thiên Ưng lợi hại đến bao nhiêu! ?

Tại sao hắn có thể to gan như vậy mà khi dễ mình? Mà không sợ mình đi báo cảnh sát sao? Tại sao hắn lại có lời thề son sắt với mình, hắn chính là luật pháp sao? ? ?

Từ Trung Quốc đến Nhật Bản hai lần đều gặp hắn, mỗi lần gặp nhau Ngô Hiểu Dao đều là ở trong tình trạng khủng hoảng!

Đàn ông đẹp trai như vậy tìm lại không tìm được được phụ nữ sao? Cần gì phải dây dưa với mình?

Chẳng lẽ. . . . . .

Đầu không khỏi nghĩ đến câu nói của Trương Mẫn, Ngô Hiểu hiểu không xác định được, Dạ Thiên Ưng có hay không vẫn thường cư xử với phụ nữ như thế vậy? ? ?

Đã là ‘ con mồi ’ của hắn, đều bị hắn dây dưa đến chết, cho đến khi, được hắn ăn sạch mới thôi! !

Nghĩ tới đây. . . . . .

Trước mắt Ngô Hiểu Dao nhất thời có một vùng tăm tối, không cảm thấy có bất kỳ một tia ánh sáng nào. . . . . .

A, không cho mình từ chức, nếu như từ chức sẽ đi tới nhà tìm mình, vậy câu nói không thể nghi ngờ rằng tương lai mình mỗi ngày đều phải đối mặt hắn rồi sao? ?

Không muốn! Mình không muốn mỗi ngày đều phải đối mặt tên lưu manh này! !

Ai có thể giải cứu mình, đã biết mình trở về xem như là rơi vào trong biển lửa rồi. . . . . .

Đôi mắt ngấn lệ mông lung, tay nhỏ bé nắm thật chặt quả đấm, nội tâm của cô đối với Dạ Thiên Ưng nhất thời sinh ra ý thù hận. . . . . .

*****************

Đứng ở ngoài phòng người duy nhất nghe biết được trò chơi ‘ tàn ngược ’ chỉ có Lăng Thánh Quân. 14967626

Từ đầu đến cuối hắn đều an tĩnh đứng ở bên ngoài, mặt không chút thay đổi, nhưng cũng không biết phải làm như thế nào cho phải.

Đột nhiên, Dạ Thiên Ưng đi ra khỏi phòng, bên trong gian phòng từng trận nức nở truyền ra, tâm lý của hắn cũng không có để lộ bất kỳ vẻ xúc động nào.

Là hắn quá vô tình rồi sao? Hay là bởi vì hắn không quan tâm đến bất kỳ người phụ nữ nào? Mặc cho họ khóc, đối với hắn hoàn toàn không một tia xúc động? ?

Rõ ràng là người đàn ông này khi dễ Ngô Hiểu Dao cho đến khóc , nhưng hắn lại không thể nói là không có bất kỳ cảm giác áy náy nào.

Nói là hắn không quan tâm Ngô Hiểu Dao, rồi lại lần lượt dây dưa với cô. Trước mắt, chỉ có phụ nữ nhân dây dưa với hắn, hắn tại không hề chủ động dây dưa với bất kỳ người phụ nữ nào, thế nhưng bây giờ hắn lại lần một lần hai thậm chí ngay cả liên tục tìm Ngô Hiểu Dao hai năm, cũng không chịu buông tay cô gái nhỏ đơn thuần này, điều này là có ý gì? ?

Rốt cuộc cô gái nhỏ mà ngày đêm hắn nhớ thương cũng tìm được, chẳng lẽ đổi lấy chính là hắn đối với cô gái nhỏ này là tự ái cùng tổn thương sao? ? ?

Đứng ở ngoài cửa chờ lâu Lăng Thánh Quân trực tiếp rời khỏi phòng làm việc của quản lý bảo vệ, sau lưng Lăng Thánh Quân cau mày nhăn nhẹ, không hiểu dò hỏi: "Mặc kệ cô ta sao

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.