Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Chương 98: Cắt đứt thâm tìnhĐúng lúc Dạ Thiên Ưng từ từ rơi vào này dục vọng hoan ái . . . . . .

‘all this time i was wasting, hoping you would come around. ’ Điên thoại trong túi của hắn đột nhiên vang lên. . . . . .

Thời khắc quan trọng lại bị quấy rầy, đắm chìm trong hoan ái Dạ Thiên Ưng thoáng chốc chau mày, như chưa từng để ý tới điện thoại đang vang lên, tiếp tục xử lý ‘ chính sự ’.

"Ừ, ưmh. . . . . . Thiên Ưng. . . . . . Thiên Ưng. . . . . . Anh thật giỏi." Khuôn mặt nhỏ nhắn Thước Tịch Dạ ửng đỏ tỏa ra một dòng khí quyến rũ, đừng nói đến bộ dạng thẹn thùng phóng đãng kia đã làm mê nhiều người.

"A. . . . . ." Hít một hơi thật sâu, Dạ Thiên Ưng không ngừng chạy nước rút thân thể đỏ mồ hôi đầm đìa, bả vai thẳng kia nhìn rất cường tráng.

Con ngươi kia thâm thúy dần dần lại nhuốm đầy dục vong, trong lời nói có chứa một chút hài hước: "Tịch Dạ, hút thật chặt, em quả thực trời sanh lẳng lơ, dâm đãng."

Đúng lúc này lời nói dâm ô làm nhục nhã kia phát ra, bụng dưới Thước Tịch Dạ có chút cảm giác chặt không nói ra được, vùng dưới rốn giống như đang có cái gì đó đang không ngừng chảy ra."Em là lẳng lơ, Thiên Ưng em là dâm phụ, Thiên Ưng, em sắp ra rồi, nhanh một chút." từng tiếng nói lắp liên tiếp phát ra, nhìn ra được, hôm nay cô cũng đã rơi vào đỉnh cao của dục vọng, khó có thể kềm chế được.

Dạ Thiên Ưng không ngừng chạy nước rút thì càng ra sức rút ra cắm vào thân thể kia, càng thêm từng trận khoái cảm đánh tới.

‘all this time i was wasting,hoping you would come around. ’

Điện thoại di động không ngừng vang lên, không ngừng vang lên, đang lúc Dạ Thiên Ưng cùng Thước Tịch Dạ sắp nghênh đón thời khắc đỉnh cao, hắn đột nhiên ngừng lại .

"Thiên. . . . . . Ưng?" Thước Tịch Dạ không hiểu nhìn hắn. 10nlk.

Cắn chặt dưới môi dưới, mặt đen giống như một khối than gỗ. Bên này tràn đầy cuồng nhiệt, bên kia điện thoại di động không ngừng vang lên, ai có thể thư thái?

Mặt không nhịn được từ trên người Thước Tịch Dạ bò dậy, hắn trần truồng lật người xuống giường, có chút biểu hiện với người điện tới, hận đến mức làm hàm răng cũng ngứa ngáy !"Thánh quân! Cậu làm gì đấy? ? ?" Một tiếng rống giận dữ theo điện thoại suýt nữa xông vào phá màng nhĩ Lăng Thánh Quân. 14967626

Đang nhìn Thước Tịch Dạ bị làm cho sượng mặt không nói được, thân thể nhỏ bé uốn éo giống như một con rắn, bò tới ngồi ở bên giường đánh Dạ Thiên Ưng. . . . . .

"Ách, Thiên Ưng, là ai vậy. . . . . ." Lăng Thánh Quân giọng điệu cứng rắn mới nói được một nửa.

Khi đang sẽ từng túi(nguyên văn, ta đọc không hiểu lắm nên để thế luôn). Bên này thân thể Thước Tịch Dạ trầm xuống, cả người ‘ hì hì ’ một tiếng ngồi ở trên Dạ Thiên Ưng một con ‘ mãnh thú ’ khổng lồ: "Ưmh. . . . . ." Cũng không quản người bên kia điện thoại là ai, môi cô hở ra, không tự chủ được phát ra một tiếng khó có thể kiềm chế than nhẹ.

"Hừ." Hài hước khơi lên có chút cười tà, Dạ Thiên Ưng hừ lạnh một tiếng, ngắt khuôn mặt nhỏ nhắn của Thước Tịch Dạ: "Thật là lẳng lơ, một phút không động vào em, em liền chủ động ngồi lên rồi."

Giữa hai người này phát ra ‘ động tĩnh ’ chính xác không có lầm truyền tới điện thoại bên trong lỗ tai kia Lăng Thánh Quân, trong nháy mắt hắn sẽ hiểu Dạ Thiên Ưng hiện nay đang làm gì!

Nhay mắt một cái, khóe miệng hắn nâng lên một tia cười xấu xa: "Thiên Ưng nha. . . . . ." Song khuông mặt thoáng qua một tia ánh sáng rực rỡ đầy gian xảo , Lăng Thánh Quân cố ý nói chậm lại, từng chữ cái nói ra: "Có một ‘ cô gái ’ hiện tại đang ngủ say trong thang máyi, ai nha, ai nha, tư thế ngủ của cô ấy mê người như vậy, chọc ta. . . . . . Không nhịn muốn bắt đầu sờ lên khuôn mặt nhỏ nhắn mê người kia, làm thế nào đây? ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.