Thông tin truyện

Con Gái Của Tử Thần

Con Gái Của Tử Thần

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.4/10 từ 8 lượt
Tựa: Con gái của tử thần [Descendant of the Death]
Thể loại: Ngược, 1x1, Siêu nhiên, Thảm sát, HE, Nữ cường, Bi kịch
Disclaimer: Các nhân vật và tình tiết trong truyện hoàn toàn là hư cấu. Và toàn bộ là do mình nghĩ ra, nếu có tình cờ trùng lặp một số chi tiết mong các bạn bỏ qua. Nhưng mình cam kết là do mình tự viết.
Rating: 16+ (máu me)
Warning: Mình đã từng viết một truyện có cùng tựa dưới bút danh Erementar/Eri-chan hồi mình học lớp 8 và đây là bản viết lại của mình. Nội dung và tên nhân vật sẽ bị thay đổi đôi chút so với bản gốc. 

Nếu phải lựa chọn một cuộc sống đầy quyền lực nhưng trong sự cô đọc và một cuộc sống yên vui bình thường nhưng dễ bị tổn thương thì bạn sẽ chọn cái nào? Cuộc sống của ấy giống như sự lựa chọn đầu tiên, cô đơn đến tột cùng. Thế giới của cô sớm chỉ còn được mô tả như một bức tranh ảm đạm nhuốm mùi tanh tưởi và chết chóc. Cái giá cho việc tồn tại trên cõi đời này của cô, chính là sự cô độc và những năm tháng dài vô tận. Điều cô mong muốn là, được chết đi cùng với người cô yêu thương, nhưng có lẽ điều đó quá khó với cô. Vì cô chính là con gái của Tử Thần, người reo rắc cái chết và sự thống khổ cho nhân loại.

Bình luận truyện