Thông tin truyện

Công Chúa Vô Cảm

Công Chúa Vô Cảm

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com/user/ScorpiaBlacks

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 18 lượt
Thể loại: Vẫn xuyên không(Mỗ cuồng thể loại này), cổ trang, có chút cung đấu nhưng chủ yếu là nam nhân đấu,..............

Nàng bị ngôi sao xấu nhìn trúng, ở kiếp trước từ nhỏ nàng đã sống cực khổ phải trãi qua rất nhiều khó khăn mới được hạnh phúc, cứ nghĩ mình đã thoát khỏi xui xẻo ai ngờ gặp tai nạn khiến nàng chết đi. Không chỉ vậy mà khi chết đi thì lại bị ném tới nơi này. Nói là gì nhỉ? Ừm..........Đúng rồi! Là vì đền bù nên kêu nàng tới đây để có thể tân hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhưng mà tốt đẹp hơn là bị một đám nam nhân vây quay cùng một đám nữ nhân ghen tị lúc nào cũng tìm cách trừ khử? Đủ thể loại từ hoàng đế, vương gia, tể tướng, à còn có cả nhân sĩ giang hồ cũng góp vui. Nữ nhân cũng đủ loại không ngừng tới kiếm chuyện. Vui thì có vui nhưng nàng thấy thật phiền phức. Nam nhân theo đuổi nàng không thiếu, nàng sống trong nhung lụa phồn hoa, có vô vàn sự yêu chiều sủng ái. Nhưng chưa từng có một thứ chạm được tới cảm xúc của nàng. Liệu rằng tình yêu có thể thay đổi được sự vô cảm của nàng???????

Và từ đây một câu chuyện dài dòng rắc rối cùng hại não của chúng ta bắt đầu. Hi vong mấy độc giả sẽ ủng hộ cho tụi mình.

Nhân vật: Its cười, ít nói. ít khóc. lúc nào cũng diện khuôn mặt pokerface. Nam nhân xung quanh cũng đủ thể loại ôn nhu, lạnh lùng, nham hiểm, đáng yêu..........Nhưng đều có điểm chung là......là gì sau này tự biết. Con ta tính hơi xấu nên để mọi người tự cảm nhận đi

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện