Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo

Chương 3: Mạng sống treo lơ lửng
Mike là bác sĩ chủ trị cho Hoắc Khải Địch ,sau khi nghe nói Phạm Hiểu Hiểu bỏ trốn , Mike cơ hồ hôn mê! Hoắc Công quán đề phòng nghiêm ngặt ,so với thiên lao ,ngân hàng kim khố càng phòng thủ kiên cố hơn , làm sao Phạm Hiểu Hiểu sẽ chạy được đây ? Bốn phía của Hoắc Công quán đều bao phủ lưới điện ,cho dù Phạm Hiểu Hiểu có mọc cánh cũng không bay ra được đi a!

"Phu nhân ,người phải đi tìm Lê Khải Hàng ,có lẽ cậu ta sẽ làm pháp ." Lê Khải Hàng là con trai của lão quản gia trong Hoắc thị ,đối với Hoắc Khải Địch tuyệt đối là trung thành .tất cả phương diện năng lực cũng không tệ .

"Khởi Hành chỉ cùng với Khải Địch liên lạc a ,cậu ta đã lâu cũng không gọi điện cho tôi ,tôi cũng không biết liên lạc với cậu ta như thế nào a ?" Hoắc phu nhân cuống cuồng hoang mang lo sợ !

Hôn mê hôn mê , Mike lập tức bấm điện thoại đến kho cốt tủy toàn cầu Châu Á :"Chỗ tôi là bệnh viện quý tộc ở thành phố G ,rất cần gấp một cốt tủy xứng hợp duy trì tế bào ..."

"Bác sĩ Mike ,một năm trước ngài đã xin qua loại cốt tủy này,kho cốt tủy toàn cầu đã hô hào các nơi trên thế giới tìm người tình nguyện hiến cốt tủy , thật xin lỗi vì cốt tủy ngài muốn tìm tỉ lệ thành công cơ hồ là không , nhưng chúng tôi vẫn không buông tha ,vẫn còn đang tìm kiếm ,hi vọng kỳ tích có thể xảy ra..."

------Tuyến phân cách--------

Trang báo ,internet ,tivi ,biển quảng cáo trên khắp các con phố lớn ngõ nhỏ ,khắp nơi đều là ảnh chụp của Phạm Hiểu Hiểu mang thai bụng lớn kếch sù . Hoắc thị tập đoàn treo giải thưởng một trăm triệu tìm kiếm Phạm Hiểu Hiểu .

Tên đầy đủ động viên ,không ,chuẩn xác mà nói ,mọi người trên toàn bộ thế giới đều bắt đầu tìm kiếm ,một trăm triệu a ,ai mà không động tâm ?

Thời gian từng ngày từng phút trôi qua ,bây giờ thời gian đối với Hoắc phu nhân mà nói ,là tối lãng phí không dậy nổi ,bà cầu nguyện thời gian trôi qua từ từ ,làm cho con trai có thể sống lâu thêm một giờ ,hoặc là sống lâu một phút cũng được a!

Trên đời vô tình nhất chính là thời gian ,nó sẽ không vì ai đó bi thống mà dừng lại ...

Phạm Hiểu Hiểu ,nếu như con tôi chết ,tôi cũng vậy sẽ cho cô đi chôn cùng ! Tôi cũng không tin trên thế giới này còn có người không yêu tiền ,kể cả Hoắc thị tập đoàn có táng gia bại sản ,cũng phải tìm đến cô ,tôi muốn tự tay giết chết cô ! Tôi muốn đem thịt của cô băm thành bùn nhão...

Thời gian từng giây từng phút trôi qua ,kim giây chạy qua chạy lại một chút ,Hoắc phu nhân tâm đau run rẩy một chút...

Thời gian một ngày ,rất nhanh trôi qua rồi ,mặc kệ các đường dây đều không có bất kỳ tin tức giá trị gì ,cái này Phạm Hiểu Hiểu ,dường như thật sự là từ trên địa cầu biến mất .

Mike cách mỗi nửa tiếng là gọi điện đến kho cốt tủy ,hiện tại toàn bộ trên toàn thế giới đều tình nguyện hành động ,có lẽ ,thật sự sẽ có kỳ tích ...

Kỳ tích cũng không có xảy ra ,Phạm Hiểu Hiểu biến mất đã bốn mươi tám tiếng đồng hồ ,trái tim Hoắc Khải Đich ngừng đập ...,Mike run run cầm máy sốc điện tim ...

Điện giật đi xuống ,thân thể Hoắc Khải Địch vẫn cứng ngắc không có chút phản ứng nào ,trên màn hình theo dõi bệnh nhân cũng không còn một chút động tĩnh ,cái trán Mike toát đầy mồ hôi .Hoắc Khải Địch là bệnh nhân của anh ,cũng là bạn tốt của anh ,hai người bọn họ là cùng nhau lớn lên .

Hoắc phu nhân tê tâm phế liệt kêu rên làm cho trong lòng mọi người ở trong bệnh viện đều run sợ ...

Mike tại một lần cuối cùng khởi động máy sốc điện tim ,anh cầu nguyện ,hi vọng dưới một kích này ,Hoắc Khải Địch có thể sống lại .Hoắc thị tập đoàn không thể không có cậu ta ,Hoắc phu nhân càng không thể không có con trai ,trong lòng Mike mắng Phạm Hiểu Hiểu ,người phụ nữ đáng giận này ,thế nhưng lại mang con biến mất ...

Mike tự nói với mình phải tỉnh táo ,nhất định phải tỉnh táo ,dưới một kích này đi ,là đánh cược một lần cuối cùng a!

"Bác sĩ Mike ,kho cốt tủy gọi điện tới ,thành công tìm được cốt tủy xứng hợp ..." Âm thanh vui mừng của nữ y tá ,giống như tiếng trời rơi xuống .

Mike cầm lấy mấy sóc điện tim ,vững vàng điện giật đi xuống ,thật lâu đè vào chỗ tim của Hoắc Khải Địch ...Ánh mắt nhìn chằm chằm bên cạnh màn hình theo dõi bệnh nhân ,rốt cục màn hình cũng hiện lên tuyến mạng sóng lớn ,Hoắc Khải Địch được cứu rồi !

Lau một bả mồ hôi trán ,Mike khẩn cấp phân phó :"Mau !Chuẩn bị giải phẫu !

Hoắc Phu nhân tê tâm phế liệt dừng lại kêu rên ,bà cầu nguyện ,lão thiên gia nhất định phải phù hộ Khải Định còn sống...