Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 113: Để khô lâu kết thúc sinh mệnh của ngươi
Bảy người bọn họ chỉ cho rằng vong linh trưởng lão giỏi lắm là đạt đến thực lực bậc sáu thôi. Nhưng mà tình hình hiện giờ thì cho thấy, tuy vị vong linh pháp sư trước mặt đây không có triển khai đôi cánh nguyên tố, nhưng căn cứ vào việc lão thoải mái nhẹ nhàng gọi vong linh “cốt long” siêu cấp đến thì chứng tỏ lão chắc chắn là một vong linh pháp sư bậc bảy ‘thánh’ cấp. Lúc này, hy vọng duy nhất của bọn họ cũng chỉ còn mật kỹ cuối cùng nữa thôi. Đối mặt với cường giả bậc bảy, cho dù là chạy trối chết cũng không có khả năng. Trừ phi lão chịu buông tha ngươi chứ nếu không thì bằng vào thực lực của vài tên kỵ sĩ như bọn họ thì tuyệt đối không thể thoát khỏi tay cốt long và vong linh pháp sư.

- Liều mạng! Mật kỹ -- Hợp thể!

Bảy tên Quang Minh kỵ sĩ hô hoán, khí thế bi tráng cứ như liệt sĩ cách mạng vì tổ quốc vậy. Hợp thể là kỹ năng đặc biệt dành cho kỵ sĩ của tòa án Quang Minh. Chỉ cần trong một thời gian ngắn ngủi là có thể chuyển dời toàn bộ năng lượng của sáu người dồn vào một người. Sau đó, kẻ cầm đầu này có thể tạm thời đạt được sức mạnh gấp đến bảy lần thực lực của mình.

Điều kiện sử dụng ‘Hợp thể’ khá khe khắt, đầu tiên là bảy người tham gia đều phải có đấu khí cùng một thuộc tính. Điều này thì cũng không khó vì mọi người trong Quang Minh thần điện đều tu luyện quang minh đấu khí cả. Nhưng cái khó ở đây chính là năng lượng đấu khí của cả bảy người này phải tương đương với nhau. Nói cách khác có nghĩa là bảy người này không chỉ là sử dụng đấu khí có thuộc tính giống nhau, mà hơn nữa là năng lượng đấu khí cũng phải giống nhau. Thực lực của bảy người phải hoàn toàn tương xứng.

Hơn nữa, sự phối hợp giữa bảy người cũng đòi hỏi phải có độ ăn ý cao. Một khi đã hợp thể, chỉ cần một người sơ sẩy là cả bảy người đều đến ra mắt Quang Minh thần vĩ đại luôn.

Vong Linh Đại trưởng lão hứng thú nhìn bảy tên Quang Minh kỵ sĩ đang chật vật với ‘vong linh cốt thủ cường hóa’ của lão. Xem ra bọn họ chỉ giữ được một tay nữa thôi. Điều này khiến Vong Linh Đại trưởng lão có phần hơi sốt ruột.

Lúc này Vong Linh cốt long đã dừng lại ở trên đỉnh đầu của bảy tên kỵ sĩ. Long trảo đang hung ác chụp về phía bọn họ rồi.

Quá mạnh. Thủ lĩnh của bảy tên kỵ sĩ hét to:

- Hợp!

Ngay sau đó, sáu gã kỵ sĩ phía sau lưng hắn cũng đồng loạt quát một tiếng “Hợp!”. Sau tiếng hét, trừ tên kỵ sĩ đứng đầu kia ra thì sáu tên còn lại như quả bóng bị xì hơi, mềm nhũn ngã vật ra đất. Đây cũng là một trong các lý do mà bảy kỵ sĩ không đến lúc nguy cấp thì không sử dụng đến phương pháp hợp thể này. Một khi đã sử dụng đến ‘Hợp thể’ thì hoặc là đối phương chết, hoặc là bọn họ chết. Hơn nữa, nếu đã dùng thì ngay cả đến cơ hội chạy trốn của bọn họ cũng đều không có. Chẳng qua, trước mặt vong linh pháp sư thánh cấp thì bọn họ vốn không thể chạy thoát được.

Hợp thể là giải pháp sau cùng của kỵ sĩ trong Quang Minh tòa án. Ngoại trừ những khó khăn của yêu cầu hợp thể ra thì rất có thể còn bị thương trầm trọng. Mỗi một lần hợp thể đều là lấy sinh mệnh của người sử dụng ra để làm động lực duy trì. Mỗi một lần sử dụng, bảy người tham gia đều phải trả giá, mỗi người mất ba năm sinh mệnh.

Hơn nữa, thời gian mỗi lần hợp thể là ba mươi phút. Nếu vượt quá thì mỗi một giờ sẽ tương ứng với một năm sinh mệnh.

- Yahhhhh!

Sau khi tiếp nhận sức mạnh hùng hậu mà ‘Hợp thể’ mang lại, thủ lĩnh của bảy tên kỵ sĩ hét lớn. Thực lực tăng gấp bảy lần so ban đầu khiến hắn giống như vừa được uống Viagra – vô cùng uy mãnh. Hét xong một tiếng, hắn giơ cao thanh đại kiếm ngăn cản long trảo của Vong Linh cốt long.

“Bùng!” Một kiếm này miễn cưỡng ngăn cản được một kích giáng từ trên trời xuống của cốt long.

- Ủa? Hợp thể à? Chiêu này cũng không tồi nhỉ!

Vong Linh Đại trưởng lão cười ha hả. Tuy rằng thực lực cá nhân của từng tên trong bảy kỵ sĩ này cũng thường thôi, nhưng sau khi liên hợp lại có thể khiến cho người ta thật sự kinh hãi. Sức mạnh của bảy người bậc sáu đều dồn vào cho tên kỵ sĩ thủ lĩnh kia, khiến cho thực lực của hắn tạm thời không thua gì cấp bảy. Nhìn hắn đã kiên cường chống đỡ được một trảo của Vong Linh cốt long thì có thể thấy được rằng sau khi hợp thể bọn họ đã tiệm cận tới thánh cấp. Còn nếu xét về đấu khí, thì có lẽ là đã đạt đến mức thánh cấp rồi.

Nhưng cho dù là hắn có thực lực không thua gì bậc bảy đi chăng nữa thì Đại trưởng lão cộng với Vong Linh cốt long cũng đều là thánh cấp cả.

Nhìn tên kỵ sĩ cứ như vừa được tiếp doping, Vong Linh Đại trưởng lão cười khỉnh, xem ra hợp thể này đúng là có chút khá khẩm.

Tuy nhiên, nếu đã nói như thế, thì trò chơi lần này nên chấm dứt thôi.

Đại trưởng lão giơ cao cốt trượng:

- Với danh nghĩa của ta – Cát Mỗ, chiêu gọi quang hoàn hắc ám (vòng sáng hắc ám)!

“Bùng” một tiếng, cốt trượng trong tay đại trưởng lão sáng dần lên, tiếp theo đó, một vòng ánh sáng màu đen xuất hiện trên thân Vong Linh cốt long.

Có được sự trợ giúp của ‘quang hoàn hắc ám’, Vong Linh cốt long cũng giống như được ‘ngậm sâm’. Vung cự trảo lên hung hãn vỗ thẳng về phia nam nhân phía dưới.

Thủ lĩnh của bảy kỵ sĩ vội vàng giơ đại kiếm lên, chuẩn bị ngăn cản một kích tiếp theo của Vong Linh cốt long.

Nhưng không thể ngờ được là năng lượng trên long trảo lại dũng mãnh như thế. Cự trảo vỗ “oành” một tiếng, cả người tên thủ lĩnh lập tức bị một trảo của Vong Linh cốt long vỗ lún sâu xuống đất, chỉ còn thò một nửa người bên bên.

“Hống!” cự long đắc ý rống lên một tiếng. Đồng thời, há miệng phun một luồng long tức hắc ám thẳng về phía tên kỵ sĩ đang nằm trên mặt đất kia.

Từ trước tới giờ, long tức tử vong của Vong Linh cốt long chính là ác mộng của tất cả các loài sinh vật. Trong long tức tử vong màu đen kia hàm ẩn lời nguyền tử vong nguyên sơ nhất – già cả, suy yếu, ăn mòn… – một loạt ma pháp nguyền rủa khiến các sinh vật khác run sợ. Cho nên đối với tất cả các sinh vật mà nói, việc đối kháng lại long tức tử vong là một sự lựa chọn không sáng suốt.

Đối với Vong Linh Đại trưởng lão thì cũng mới chỉ có duy nhất một mình Cao Lôi Hoa là đã từng dám cứng đối cứng lại long tức tử vong của Vong Linh cốt long mà thôi.

Nhưng khi đó thì Cao Lôi Hoa đã là cái loại bậc bảy đỉnh phong trâu bò rồi!

Còn hiện giờ, tuy rằng có mật kỹ thì Quang Minh kỵ sĩ cũng chỉ tạm thời tiệm cận cấp bảy mà thôi. Nhưng chỉ bằng vào vào đó thì há có thể đối đầu trực diện với long tức được ư?

Sử dụng mật kỹ chẳng qua cũng chỉ kéo dài thêm chút ít thời gian hấp hối cho bảy gã kỵ sĩ mà thôi. Mà khoảng thời gian này cũng không nhiều….

“Ầm” một tiếng, long tức tử vong như thác nước trút thẳng xuống người tên thủ lĩnh của bảy Quang Minh kỵ sĩ.

Mức độ chênh lệch cấp bậc quá lớn cho nên dù có ‘chúc phúc áo giáp’ và quang minh đấu khí thì Quang Minh kỵ sĩ hoàn toàn không ngăn cản được cỗ long tức tử vong này.

Long tức màu đen vừa chạm vào người thủ lĩnh kỵ sĩ, trong nháy mắt đã làm cho áo giáp trên người gã tan ra thành nước. Đồng thời, long tức tử vong cũng từ từ phát huy các tác dụng nguyền già cả, suy yếu, ăn mòn…

Mái tóc màu vàng của gã kỵ sĩ bắt đầu chuyển sang bạc trắng, hơn nữa, lời nguyền suy yếu khiến gã không thể đứng dậy nổi.

Tử vong là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Cho dù là có dùng mật kỹ, nhưng cũng chỉ chống đỡ được thêm vài phút mà thôi. Trong lòng Quang Minh kỵ sĩ kia vô cùng chua xót, bậc bảy với bậc sáu, sao mà sự khác biệt lớn đến như thế chứ.

Nhìn gã kỵ sĩ đầu lĩnh bị Vong Linh cốt long hành hạ và sáu gã Quang Minh kỵ sĩ xẹp lép kia, Vong Linh Đại trưởng lão cười khằng khặc. Tiếp đó, lão niệm chú triệu hồi ma pháp khô lâu. Phải biết rằng sáu cái tên đang nằm vật ra đất kia bây giờ có muốn động cũng chả động đậy nổi. Vong Linh Đại trưởng lão muốn mấy kẻ kiêu ngạo ở Quang Minh thần điện này phải chết dưới tay mấy khô lâu cấp thấp nhất! Quang Minh kỵ sĩ bậc sáu kiêu ngạo chết trong tay vong linh khô lâu hèn mọn nhất, đây là chuyện làm cho người ta sung sướng đến thế nào cơ chứ.

Crắc crắc vài tiếng, sáu bộ xương khô trắng hếu từ từ chui ra khỏi nền đất, áo giáp rách nát, kiếm rỉ sét, xương cốt trắng bệch. Đây đúng là cấp thấp nhất trong vong linh – khô lâu bậc thấp.

Sáu bộ khô lâu dưới sự khống chế của Đại trưởng lão lúc la lúc lắc đi về phía sáu tên kỵ sĩ đang nằm trên mặt đất.

Sáu gã đang nằm bẹp nhìn thấy sáu bộ khô lâu chỉ đành cười khổ, đồng thời cũng hiểu ra ngay lão vong linh pháp sư này định làm gì.

Nhớ lại năm xưa, những bộ khô lâu vong linh bị họ dẫm đạp đâu chỉ ngàn vạn cái. Chỉ không ngờ là bản thân mình cuối cùng lại bị chết trong tay đám khô lâu cấp thấp nhất này.

Sáu gã Quang Minh kỵ sĩ đã bị cạn kiệt sức lực giờ chỉ còn biết cười khổ, trơ mắt nhìn khô lâu kia vung trường kiếm bổ về phía mình