Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 142: Lĩnh vực của Lôi thần – Phán quyết
- Lĩnh vực Lôi thần!

Lôi quang trrong mắt La Đế bốc lên hừng hực:

- Phán Quyết!

Choang! Giống như tiếng thủy tinh vỡ. Ngay sau đó Cao Lôi Hoa cảm thấy trước mắt mình tối sầm lại, nhưng rồi lại khôi phục ánh sáng ngay trong tích tắc. Cảm giác y như ban đêm bất chợt tắt đèn, rồi lại bật công tắc lên.

Khi mở mắt ra, Cao Lôi Hoa rất kinh ngạc, tình cảnh trước mắt quá quen thuộc!

Lôi điện, xung quanh đều toát ra lôi quang, khắp nơi đều là ánh sáng do lôi điện tạo ra! Tiếng sấm sét vang lên liên tục bên tai! Đây là một thế giới hoàn toàn do lôi điện tạo thành! Trong thế giới này không có một thứ gì trừ sấm sét. Nơi này là thế giới lôi điện.

Cao Lôi Hoa dụi dụi mắt, đúng vậy! Đây chính là thế giới mà Cao Lôi Hoa đi vào trước khi tiến cấp. Chỉ có điều lần trước Cao Lôi Hoa chỉ ở trong thế giới này ngẩn ngơ “nhặt lá đá ống bơ” trong chốc lát rồi lập tức lui ra ngoài.

- Nơi này chính là lĩnh vực của Lôi thần!

Thanh âm của La Đế vang lên, cách Cao Lôi Hoa không xa, La Đế cầm ‘Phán quyết chi nhận đắc ý nhìn Cao Lôi Hoa.

- Nơi này là lĩnh vực của ngươi?

Cao Lôi Hoa quan sát thế giới do lôi điện hình thành này, tuy rằng ở trong lĩnh vực của La Đế nhưng Cao Lôi Hoa hoàn toàn không cảm thấy bất an chút nào. Thậm chí còn cảm thấy thoải mái, giống như nơi này chính là thế giới của Cao Lôi Hoa vậy!

- Đây không phải là lĩnh vực của ta. Đây là lĩnh vực của ‘Phán quyết chi nhận’!

Có phần đắc chí, La Đế cười nói:

- Chỉ cần có ‘Phán quyết chi nhận’ trong tay, ta có thể dùng nó để gọi ra lĩnh vực của Lôi thần! Nơi này, chính là lĩnh vực của Lôi thần - Phán Quyết! Đây là thế giới của lôi điện. Là thế giới của ta!

- Hưởng thụ lĩnh vực của ta đi! Đến từ lĩnh vực của Lôi thần - Phán quyết chi lôi!

La Đế giơ cao thanh ‘Phán quyết chi nhận’ lên.

- Lấy danh nghĩa Lôi thần!

La Đế nói lớn:

- Ta phán quyết ngươi! Có tội!

La Đế quất mạnh thanh ‘Phán quyết chi nhận’ xuống.

Ầm! Ầm! Tất cả lôi quang bên trong lĩnh vực không ngừng tập trung lại trên đỉnh đầu Cao Lôi Hoa! Ngưng tụ!

Trên đầu Cao Lôi Hoa sấm chớp gào thét, lập loè!

- Thế giới lôi điện?

Cao Lôi Hoa nhìn chằm chằm vào lĩnh vực màu vàng tím này, đồng thời, trong đầu hắn nhớ lại giọng nói như sấm rền khi mới tiến cấp:

(- Nơi này là chỗ nào?

Ngay lúc đó Cao Lôi Hoa hỏi lớn.

- Nơi này là thế giới của ta. Cũng là thế giới của ngươi.

Giọng nói như sấm vang lên ù ù bên tai Cao Lôi Hoa:

- Ta chính là lôi điện, cũng chính là lôi điện luôn bên ngươi. Mà nơi này là thuộc về ta, chính là dị giới của ta. Nhưng đây cũng thế giới thuộc về ngươi. Cường giả bậc tám, quản lý pháp tắc lôi điện! Nơi này là thế giới chung của ta và ngươi!)

- Chỉ thuộc về ta, thế giới của ta và ngươi.

Cao Lôi Hoa lẩm bẩm trong miệng.

Nhìn Cao Lôi Hoa ngây người trên không, La Đế khoái trá vô cùng. Giết chết một cường giả bậc tám với giết chết một cường giả bậc bảy thánh cấp thì cảm giác hoàn toàn khác biệt. Bây giờ, một tên cường giả bậc tám trông khá trẻ tuổi này trở thành kẻ đầu tiên chết trong tay mình! Đầu của hắn sẽ là chiến lợi phẩm cho mình! Lôi thần lực trên người hắn là thuốc bổ tốt nhất cho mình luôn!

La Đế tràn đầy háo hức nhìn Cao Lôi Hoa:

- Dưới danh nghĩa của Lôi thần! Chết đi!

Ầm! Tiếng sấm liên tiếp vang lên trên đỉnh đầu Cao Lôi Hoa. Trong lĩnh vực, La Đế bắt đầu khống chế lôi điện ngưng tụ lại trên đỉnh đầu Cao Lôi Hoa. Lúc này, uy lực của lôi điện chí ít cũng đã hơn thần kiếp rồi.

Ầm! Trong mắt La Đế hiện lên sự hưng phấn, một luồng lôi quang màu tím đánh xuống vị trí Cao Lôi Hoa… …

Vong Linh Đại trưởng lão lo lắng trông ngóng cuộc chiến đấu giữa Cao Lôi Hoa và kiếm sĩ trong truyền thuyết La Đế, lão không ngờ La Đế có thể nhờ vào ‘Phán quyết chi nhận’ để triển khai lĩnh vực của Lôi thần! Lĩnh vực của Lôi thần cũng không như mấy cái lĩnh vực cùi bắp của Quang Minh thần. Trong các vị thần thì Lôi thần được công nhận là mạnh nhất. Lĩnh vực của hắn không thể dễ chơi được.

Nghĩ vậy, Vong Linh đại trưởng lão đứng ngồi không yên. Giận cá chém thớt nên ra tay chẳng chút lưu tình với đám người tổ chức kia.

- Ra đi, cốt long của ta!

Vong Linh Đại trưởng lão hét một tiếng to.

Từ trong hắc động, thân hình khổng lồ của cốt long Cát Mỗ chậm rãi chui ra.

- Cát Mỗ, làm việc đi!

Vong Linh Đại trưởng lão hạ mệnh lệnh cho cốt long.

- Grào!

Vừa mới chui ra khỏi hắc động, vong linh cốt long há miệng gào rống, phun thẳng một luồng long tức tử vong xuống dưới. Long tức tử vong đối với Vong Linh tộc là món thuốc bổ hảo hạng. Nhưng đối với nhân loại mà nói thì vĩnh viễn lại là cơn ác mộng.

Long tức mới lướt qua, mười ba tên thành viên đứng đầu trong tổ chức trong nháy mắt đã biến thành cái xác khô, còn hai mươi tên khác cũng bị lây nhiễm lời nguyền của long tức.

Suy yếu, già cả, bất lực nhanh chóng làm bọn họ mất đi năng lực chiến đấu. So với đám vong linh kỵ sĩ ‘được’ long tức phun vào thì tinh thần sung mãn. Dưới tình trạng đó, hai mươi thành viên còn lại bị vong linh kỵ sĩ vây lại thành một đống. Hai chị em Diệp Đỗng và Diệp Diễm cùng vài tên may mắn cũng bị vây vào giữa.

Vong Linh Đại trưởng lão nhìn vào lĩnh vực mà lo lắng, nếu không phải lần trước Cao Lôi Hoa đã từ bên trong lĩnh vực Thái Dương thần đi ra, thì hiện giờ Vong Linh Đại trưởng lão đã hơn gấp bội rồi.

- Có nên sử dụng nó không?

Vong Linh Đại trưởng lão cắn chặt răng nhìn đồ vật trên tay phải mình. Tuy rằng Vong Linh Đại trưởng lão chỉ là thánh cấp nhưng có thể trở thành một cánh tay đắc lực của Vong Linh Nữ Thần đi đâu phải vừa. Thứ này có thể khiến lão trở thành ‘Thú lục giả’ của Vong Linh phụ thần.

- Nếu sau một lúc nữa mà còn chưa ra thì ta sẽ dùng vậy.

Ánh mắt Vong Linh Đại trưởng lão hiện lên sự kiên định. Mặc dù mở phong ấn này ra sẽ khiến lão bị thương tổn nghiêm trọng… …

- Ha ha ha!

Trong lĩnh vực, La Đế không ngừng khống chế lôi quang bổ xuống Cao Lôi Hoa. Nơi này là thế giới của La Đế, tất cả lôi nguyên tố trong lĩnh vực này đều là thuộc quyền khống chế của La Đế, ở đây La Đế chính là thần! Chính là chúa tể duy nhất!

- Đi chết đi!

La Đế hét rống một tiếng, tất cả lôi quang như thác đổ trút xuống người Cao Lôi Hoa

Nhưng mà điều khiến La Đế kinh ngạc là Cao Lôi Hoa lại không hề tránh. Ngược lại hắn còn mở đôi cánh sau lưng ra rồi dang rộng hai tay để mặc lôi điện trút lên người.

Ngay sau đó, cả người Cao Lôi Hoa bị vô vàn lôi quang bao phủ. Điều này khiến La Đế thở phào nhẹ nhõm. Ở trong cơn mưa lôi quang như vậy cho dù là La Đế cũng không dám chắc mình có thể chịu được. Cho nên lão cho rằng Cao Lôi Hoa cũng không có khả năng sống sót.

Cao Lôi Hoa không chống cự, mà để mặc lôi quang xuyên qua cơ thể mình. Cứ mỗi lần lôi quang chạm vào thân thể mình, Cao Lôi Hoa đều có cảm giác lạ thường.

Cao Lôi Hoa nhắm hai mắt lại, lẳng lẽ cảm thụ mọi thứ xung quanh. Cảm nhận từng chút lôi điện, từng sợi hồ quang!

- Thế giới lôi điện. Thế giới của chúng ta.

Trong đầu Cao Lôi Hoa lại xuất hiện giọng nói như sấm sét kia.

- Thế giới của chúng ta.

Cao Lôi Hoa nhẹ nhàng thốt lên. Giọng nói rất khẽ, nhưng lại xuyên qua màn sấm sét ầm ĩ truyền đến tai La Đế.

- Lĩnh vực!

Ngay sau đó, Cao Lôi Hoa mở bừng mắt. Lúc này hai mắt anh đã biến thành màu vàng tím đầy yêu dị, không giống như lôi quang lấp lánh màu vàng tía trước kia. Ngay cả đồng tử màu đen cũng đã biến thành màu vàng.

Đồng thời, thanh âm của Cao Lôi Hoa giống như tiếng sấm, rít gào lên:

- Lĩnh vực - Phán Quyết!

Bùng! Theo tiếng gào thét của Cao Lôi Hoa, một lĩnh vực màu vàng tím từ từ mở rộng ra bên trong lĩnh vực mà La Đế khống chế.

- Điều, điều này sao có thể! Thế này là làm sao!

La Đế không dám tin vào mắt mình, lĩnh vực giống như đồ vật nhanh chóng bị vỡ nát. Thế này là thế nào, đều là lĩnh vực lôi điện, giống nhau như đúc. Vì sao mà lĩnh vực của mình lại bị lĩnh vực của hắn thôn tính?!

Dùng ‘Phán quyết chi nhận’ để mở ra lĩnh vực thì cũng chỉ là ‘hàng mượn’ nên vĩnh viễn không thể so được với ‘hàng’ của bản thân. Cho nên La Đế chỉ đành trơ mắt nhìn lĩnh vực của mình bị lĩnh vực của Cao Lôi Hoa tiêu diệt.

- Bây giờ, nơi này là thế giới của ta!

Hình ảnh của Cao Lôi Hoa hiện ra trước mặt La Đế. Đôi cánh lôi quang màu vàng tím của Cao Lôi Hoa khiến cho La Đế lóa cả mắt. Hiện giờ ngay cả khí tức trên người Cao Lôi Hoa cũng làm cho La Đế cảm thấy bị áp bức. Sự chuyển biến trong nháy mắt làm La Đế không có phản ứng gì. Lão hoàn toàn không hiểu tại sao lĩnh vực của lão lại biến mất trong phút chốc?! Rồi làm sao lại trở thành lĩnh vực của Cao Lôi Hoa?!

- Lấy danh nghĩa của Cao Lôi Hoa ta.

Ánh mắt Cao Lôi Hoa lấp lánh sắc vàng, đồng thời, Cao Lôi Hoa nắm chặt tay phải:

- Phán Quyết!

Vô số lôi quang từ các hướng trong lĩnh vực tràn về La Đế. Giống như cơn thuỷ triều đã đem La Đế bao phủ bên trong lôi quang. Dù sao cũng là lần đầu tiên sử dụng lĩnh vực nên Cao Lôi Hoa cũng không thể kiên trì được lâu. Sau khi thở ra một hơi, cả người Cao Lôi Hoa rơi thẳng xuống phía dưới.

Lĩnh vực mất đi người duy trì cũng nhanh chóng tan biến.

Bịch! Cao Lôi Hoa ngã huỵch xuống đất. Ngay sau đó là một tiếng trống vang lên, thân hình cháy đen thui của La Đế rơi xuống cách Cao Lôi Hoa không xa. Bên cạnh lão, một thanh trường kiếm thấp thoáng hiện lên ánh sáng rực rỡ… …