Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 153: Thế giới của ta đột nhiên thành một bầu trời đen tối
- Tiếp theo đến lượt ta cho ngươi xem một chút kiếm kỹ. À ngại quá, có lẽ phải gọi là đao kỹ mới đúng!

Cao Lôi Hoa khẽ nói, sau đó cả người hắn cứ như âm hồn bay theo hình chữ “chi” (gần giống chữ Z) về phía Nguyệt Chấn Thiên Poseidon! Tốc độ quá nhanh cho nên Nguyệt Chấn Thiên Poseidon chỉ có thể thấy tàn ảnh! Hoàn toàn không thấy rõ người Cao Lôi Hoa!

Ngay sau đó, Cao Lôi Hoa đột nhiên hiện ra phía trước mặt Nguyệt Chấn Thiên, hai tay cầm kiếm chém xuống đầu hắn!

Trong chớp mắt vừa rồi, Cao Lôi Hoa dường như đã dựa vào một bộ pháp kỳ diệu nào đó, tốc độ của hắn đã tăng lên đến mức không thể tin nổi! Nguyệt Chấn Thiên Poseidon đương nhiên không biết, đây là “khinh công”, một loại kĩ năng được lưu truyền ở thế giới của Cao Lôi Hoa!

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon không thấy rõ được bóng người của Cao Lôi Hoa, cho nên cũng không thấy rõ kiếm của Cao Lôi Hoa. Chẳng qua hắn kinh nghiệm phong phú, dựa theo bản năng nâng đinh ba lên chặn lại một kiếm của Cao Lôi Hoa!

Nhưng sau khi chặn được kiếm của Cao Lôi Hoa, thì hắn nhìn thấy nụ cười gian tà trên môi Cao Lôi Hoa:

- Tử lôi cửu kích – nộ lôi tê thiên liệt địa!

Cao Lôi Hoa quát lên! Lập tức một trận lôi quang chói mắt ngưng tụ trên thân kiếm của Cao Lôi Hoa, khiến nó phát ra những thanh âm như sấm động.

Thanh kiếm Tài quyết không hổ là vũ khí của Lôi thần trước kia! Theo truyền thuyết năm xưa Hạng Võ muốn sử dụng ‘Tử lôi cửu kích’ phải phối hợp với Lôi đao thì mới phát huy toàn bộ sức mạnh được! Nhưng lúc này Cao Lôi Hoa sử dụng thanh kiếm Tài quyết thì chiếc thức có vẻ mềm mại hơn!

- Nộ lôi! Tê thiên liệt địa!

Cao Lôi Hoa hét lớn, lôi quang màu vàng tím lại lấp lánh trên thanh kiếm Tài quyết! Tiếp theo, từ trên thân kiếm vang lên một tiếng sấm động! Trong tiếng sấm này dường như mang theo sự phẫn nộ của lôi điện!

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon sửng sốt cả người! Hắn cảm nhận rất rõ ràng sự phẫn nộ của lôi điện trên thanh Tài quyết.

- Ầm!

Kiếm quang như dải lụa mầu vàng lao về phía Nguyệt chấn Thiên Poseidon! Nộ lôi! Tê thiên liệt địa! Một kiếm này đủ để thiên địa phải run rẩy!

- Lĩnh vực! Thế giới Hải hoàng!

Mắt thấy kiếm này sắp chém trúng người mình, Nguyệt Chấn Thiên Poseidon cũng không quản nhiều nữa, hét lớn một tiếng mở ra lĩnh vực của hắn!

Rì rào!

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon triển khai lĩnh vực của mình xong, chỉ trong nháy mắt cả một vùng đất rộng vô bờ này biến thành một thế giới biển mênh mông! Lĩnh vực của Nguyệt Chấn Thiên Poseidon, thế giới Hải hoàng. Nếu địch nhân rơi vào lĩnh vực này, thì tốc độ hay sức mạnh đểu giảm mạnh, thực lực càng thấp thì tỉ lệ giảm xuống càng cao! Đây cũng chưa phải là điểm mạnh nhất của lĩnh vực này! Điểm mạnh nhất của lĩnh vực này phục chế năng lực! Đây là thế giới Hải hoàng, ở trong này, hết thảy lĩnh vực và ma pháp đều có thể bị Nguyệt Chấn Thiên Poseidon phục chế, tất nhiên với điều kiện là không vượt qua năng lực của Hải hoàng! Nhưng mà phục chế thì cũng chỉ trong phạm vi lĩnh vực mà thôi chứ Nguyệt Chấn Thiên Poseidon không thể học được (giống đòn gậy ông đập lưng ông của Mộ Dung Phục trong Thiên Long Bát Bộ ).

Vừa rồi, Nguyệt Chấn Thiên Poseidon dựa vào lĩnh vực nên đã khiến tốc độ của Cao Lôi Hoa chậm lại một chút, ngay sau đó cả người hắn nhanh chóng thối lui sang một bên. Vũ kỹ của nam tử này thật là đáng sợ! Nguyệt Chấn Thiên Poseidon lau mồ hôi, nếu như vừa rồi bị một kiếm kia chém trúng thì không chết cũng trọng thương!

- Lĩnh vực!

Thấy Nguyệt Chấn Thiên Poseidon mở ra lĩnh vực, Cao Lôi Hoa cũng không khách khí:

- Lĩnh vực – Tài Quyết!

Cao Lôi Hoa quát to!

Trong mắt Nguyệt Chấn Thiên Poseidon hiện lên một sự kinh ngạc, hắn không nghĩ tới Cao Lôi Hoa cũng đã lĩnh ngộ được thần cách!

Một lĩnh vực lôi điện mầu vàng tím được Cao Lôi Hoa triển khai! Trong nháy mắt, hai lĩnh vực một xanh một vàng va chạm, cắn nuốt lẫn nhau!

- Chàng thanh niên, cậu thật sự rất mạnh! Vượt qua cả tưởng tượng của ta.

Nguyệt Chấn Thiên thở dai:

- Không ngờ cái đứa Tĩnh Tâm mà ta không xem trọng nhất lại tìm được một nam nhân tốt thế này.

- Thế là có ý gì?

Cao Lôi Hoa vẫn tập trung khống chế lĩnh vực của mình.

- Tất cả mọi chuyện, để sau khi ta và ngươi rời khỏi đây hãy nói đi. Có điều, trước khi ra ngoài, ta có một thứ này muốn cho ngươi xem!

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon cười ha hả.

- Cái gì vậy.

Cao Lôi Hoa thản nhiên nói.

- Mở to mắt của ngươi ra mà xem! Lĩnh vực, tầng thứ hai – Băng Tinh!

Giọng Nguyệt Chấn Thiên Poseidon vang lên bên tai Cao Lôi Hoa.

Tiếp theo, lĩnh vực “Thế giới Hải hoàng” của Nguyệt Chấn Thiên Poseidon bắt đầu đóng băng! Đây là lĩnh vực thứ hai của Nguyệt Chấn Thiên Poseidon - Băng Tinh! Nó có thể đóng băng vạn vật trong thế giới! Ngay cả lửa cũng bị đóng băng luôn!

Khi tầng lĩnh vực này va chạm với lĩnh vực “Tài quyết” của Cao Lôi Hoa, thì không ngờ “Tài Quyết” cũng bị đóng băng! Cao Lôi Hoa trợn trừng hai mắt! Đúng vậy, ngay cả lôi điện cũng bị đóng băng! Cao Lôi Hoa giờ mới biết. Lĩnh vực cũng có thể bị đóng băng!

- Đây là lĩnh vực tầng hai của ta.

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon cười nói:

- Thế nào, không tồi chứ! Ta lĩnh ngộ nó còn chưa lâu! Cho nên khống chế chưa được tốt lắm!

- Quả nhiên lợi hại!

Cao Lôi Hoa nhìn lĩnh vực tầng thứ hai của Nguyệt Chấn Poseidon rồi lại nhìn lĩnh vực đã bị đóng băng của mình, cảm thán nói. Tại thởi điểm mấu chốt, chỉ có thế dựa vào bản thân thôi:

- Chẳng qua, ta cũng có một thứ muốn cho ngươi xem.

Cao Lôi Hoa nói rồi nâng tay phải lên, năng lượng toàn thân bắt đầu được ngưng tụ trên tay phải của hắn.

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon nhìn Cao Lôi Hoa, chẳng lẽ hắn cũng cho ta nhìn thấy lĩnh vực tầng thứ hai. Nguyệt Chấn Thiên Poseidon thầm nghĩ trong lòng.

- Tuy thế giới vạn vật, biến ảo hàng nghìn hàng vạn, nhưng nếu muốn phá.

Cao Lôi Hoa vung tay phải lên:

- ‘Nhất Quyền’ của ta là đủ.

Cánh tay phải của Cao Lôi Hoa dần dần lớn lên, khi lớn gấp hai lần cánh tay trái, thì trán Cao Lôi Hoa lấm tấm mồ hôi, xem ra đây đã là cực hạn của hắn. Cánh tay phải đã bắt đầu đau đớn.

- Nhất quyền!

Tay phải của Cao Lôi Hoa hơi co về phía sau, sau đó lao thật mạnh về phía trước.

- Ầm!

Tay phải của Cao Lôi Hoa mang theo lôi quang mầu vàng tím va chạm với lĩnh vực tầng thứ hai của Nguyệt Chấn Thiên Poseidon.

Nguyệt Chấn Thiên Poseidon không dám tin vào chuyện xảy ra trước mắt, quyền của Cao Lôi Hoa không ngờ đâm thẳng vào lĩnh vực của Nguyệt Chấn Thiên Poseidon, tạo thành một con đường! Mà thân thể của Cao Lôi Hoa cũng theo quyền này tiếp cận Nguyệt Chấn Thiên Poseidon!

- Bùng!

Cuối cùng, quyền của Cao Lôi Hoa đấm thẳng vào ngực Nguyệt Chấn Thiên Poseidon!

- Khốn khiếp!

Nguyệt Chấn Poseidon mắng, lĩnh vực tầng thứ hai hắn vừa mới lĩnh ngộ không lâu, khi sử dụng phải toàn tâm toàn ý đứng im không thể nhúc nhích! Chỉ hơi phân tâm thì sẽ xong đời! Cho nên, từ lúc sử dụng lĩnh vực thì hắn vẫn đứng tại chỗ! Lúc này hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn quyền của Cao Lôi Hoa đánh tới ngực của mình! Nếu vừa rồi không đùa giỡn sử dụng cái lĩnh vực tầng thứ hai này thì thật tốt ….

- 10,9,8,9 ….,3,2,1.

Ờ trong đại sảnh nhà Tĩnh Tâm, ‘Tĩnh Tâm’ đang ngồi ở trên ghế từ từ đếm ngược.

Khi nàng đếm tới 1, trong đại sảnh lại lóe lên cái ma pháp trận đã đưa Cao Lôi Hoa và Nguyệt Chấn Thiên Poseidon đi tới thế giới quyết đấu. Tiếp đó là thân hình Cao Lôi Hoa và Nguyệt Chấn Thiên cũng đồng thời xuất hiện.

Cao Lôi Hoa và Nguyệt Chấn Thiên Poseidon vẫn đang duy trì tư thế cũ, tay phải của Cao Lôi Hoa đang ở trên người Nguyệt Chấn Thiên Poseidon, mà Nguyệt Chấn Thiên Poseidon vẫn đang ở trong tư thế thi triển lĩnh vực!

Chỉ có điều thông qua không gian truyền tống, nhát quyền cuối cùng này của Cao Lôi Hoa không có cơ hội phát ra! Trong quá trình bị đuổi về, lực lượng trên quyền đầu của Cao Lôi Hoa bị biến mất hết. Đây là quy tắc được Sáng thế thần sáng lập, chỉ cần ra khỏi thế giới quyết đấu, bất kể lực lượng gì, cho dù là cấm chú cũng đều bị đình chỉ.

Nhưng mà, Nguyệt Chấn Thiên Poseidon vẫn đang ở trong tư thế gục ngã! Một quyền này của Cao Lôi Hoa đã vừa kịp đánh ngã Nguyệt Chấn Thiên Poseidon xuống đất!

- ?? Tại sao đã trở lại rồi?

Cao Lôi Hoa nghi hoặc nhìn bốn phía.

- Hì hì. Mỗi lần quyết đấu trong nhẫn không gian chỉ kéo dài nửa giờ, nếu quá nửa giờ, tự động bị đưa ra khỏi không gian quyết đấu.

‘Tĩnh Tâm’ đang ở bàn ăn thịt kho tầu, ngẩng đầu giải thích cho Cao Lôi Hoa. Sau đó nàng kinh ngạc nhìn Nguyệt Chấn Thiên Poseidon đang ngã trên mặt đất. Nàng thật sự không có nghĩ tới người ngã trên mặt đất cuối cùng lại là Nguyệt Chấn Thiên Poseidon.

- Tĩnh Tâm! Anh thắng rồi!

Cao Lôi Hoa quay đầu cười, nói với Tĩnh Tâm.

- Thấy rồi, người ngã xuống chính là hắn.

‘Tĩnh Tâm’ chỉ chỉ Nguyệt Chấn Thiên Poseidon đang nằm dưới sàn.

- Tĩnh Tâm, hôm nay nàng hơi kỳ quái đó, Nguyệt Hoa Thiên không phải đã nói, nàng không có chồng sao? Sao giờ lại có tên chồng giả mạo này?

Cao Lôi Hoa đi tới cạnh ‘Tĩnh Tâm’, sau đó vuốt ve mái tóc cho nàng một cách rất tự nhiên. Rồi ôm nàng thật chặt.

- Ba, cái này…

Saga ở bên cạnh nhìn thấy hành động của Cao Lôi Hoa, mặt liền trắng bệch, khẽ gọi.

- Saga, đứng sang một bên đi.

Cao Lôi Hoa phất tay với Saga, sau đó ôm lấy ‘Tĩnh Tâm’ từ phía sau:

- Tĩnh Tâm, anh đánh thắng rồi, có cái gì thưởng cho anh không?

- Thưởng gì?

‘Tĩnh Tâm’ dừng ăn, rồi xoay người lại cười với Cao Lôi Hoa đầy quyến rũ.

Lúc này, Saga ngồi ở bên cạnh cảm thấy uất ức, sau đó dùng tay vẽ vẽ trên mặt đất:

- Ba đừng có hối hận nhé, là do ba không cho con nói đó, có chết cũng xứng đáng.

Nhưng vì giọng của Saga quá nhỏ, nên tiếc rằng Cao Lôi Hoa không nghe thấy những gì Saga nói. Hắn vẫn dịu dàng ôm lấy ‘Tĩnh Tâm’:

- Thì giống như trước kia, thưởng cho anh một chút đi!

‘Tĩnh Tâm’ ở trong lòng Cao Lôi Hoa mỉm cười bí ẩn rồi hơi trừng mắt với hắn:

- Giống như trước kia?

- Lão bà, đừng làm loạn nữa.

Ở dưới sàn, Nguyệt Chấn Thiên Poseidon đang từ từ đứng lên, hắn cũng không bị thương gì, chỉ là vừa mới sử dụng lĩnh vực nên tạm thời không thể hoạt động. Sau khi đứng lên, Nguyệt Chấn Thiên Poseidon quát Cao Lôi Hoa:

- Thằng nhóc kia, người ngươi ôm không phải Tĩnh Tâm. Là lão bà của ta! Tĩnh Âm!

- Không phải Tĩnh Tâm?

Cao Lôi Hoa nghi hoặc nhìn lại người trong lòng, mái tóc dài mầu lam, ánh mắt mầu lam, đây không phải là Tĩnh Tâm thì là ai!

Đúng lúc này, từ trong phòng bếp có một bóng người rất quen thuộc đối với Cao Lôi Hoa bước ra. Cũng có mái tóc dài và đôi mắt màu lam. Chỉ có điều khí chất của nàng hơi lạnh lùng mà thôi.

Nữ nhân đó từ trong phòng bếp đi ra nhìn thấy Cao Lôi Hoa và nữ nhân trong lòng hắn, chén đĩa trong tay nàng lập tức rơi xuống vỡ toang! Nàng run run chỉ Cao Lôi Hoa, sau đó lại chỉ vào nữ nhân kia.

Thần sắc của Tĩnh Tâm lúc này tái nhợt! Nàng dường như muốn mở miệng nói cái gì đó, chỉ có điều không phát ra được tiếng nào.

Cao Lôi Hoa thấy Tĩnh Tâm mấp máy môi, liền ngây ngốc. Lúc này hắn có thể khẳng định, người từ nhà bếp đi ra mới đích thực là Tĩnh Tâm. Nhưng đây cũng không phải là nguyên nhân khiến Cao Lôi Hoa ngẩn người.

Tĩnh Tâm tuy rằng không nói gì, nhưng theo khẩu hình của nàng có thể lờ mờ đoán ra được hai chữ. Nếu Cao Lôi Hoa đoán đúng, thì hai chữ này, ứng với hai chữ – “mama!”, tức là mẹ.

- Bùng!

Cao Lôi Hoa đột nhiên cảm thấy thế giới biến thành đen kịt! Không còn nghe thấy cái gì, không nhìn thấy cái gì! Giống như trước có một danh ca hát rằng:

- Thế giới của ta đột nhiên thành một bầu trời đen tối …

Tĩnh Âm đang ở trong lòng Cao Lôi Hoa trừng mắt lên với Tĩnh Tâm, sau đó thoát khỏi tay Cao Lôi Hoa đi tới bên cạnh Nguyệt Chấn Thiên Poseidon.

Saga đang vẽ dở bức tranh trên mặt đất nói:

- Ba, đừng trách con, con muốn nói với ba, ai bảo ba chặn lời con, không chịu nghe. Điều con muốn nói đó là, người mà ba ôm không phải là mẹ, mà là bà. Là do chính ba không cho con nói, cái này không thể trách con …

Tĩnh Tâm đi tới bên cạnh Cao Lôi Hoa, hai mắt vừa nghi hoặc vừa có chút tức giận. Chỉ có điều hiện giờ đôi mắt của Cao Lôi Hoa vô thần, thế giới của hắn là một bầu trời đen kịt! Không nghe không thấy cái gì cả. Hắn chỉ biết, bản thân mình không cẩn thận, ăn đậu hũ của mẹ vợ, quả này là một trò lớn rồi!

Tĩnh Tâm thấy bộ dạng của Cao Lôi Hoa lúc này, trong lòng lập tức mềm nhũn, nàng nhẹ nhàng vuốt mặt Cao Lôi Hoa, sau đó lại quay đầu nhìn về phía mẹ mình……