Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 165: Cấm chú VS Cấm chú
Lần này nhất định phải đem con Băng Sương Cự Long đáng ghét này làm mấy hộp ‘thực phẩm đông lạnh’ đem bán trên đại lục mới được! Đang thi triển cấm chú, ánh mắt đám ma pháp sư hiện lên sự cuồng tín điên cuồng! Cái tên Băng Sương Cự Long đại gian ác chết tiệt này lại dám ‘cuỗm’ thần khí Băng Sương Chi Bào mà nữ thần lưu lại! Đúng là sự khinh nhờn trắng trợn mà! Hắn phải chịu sự trừng phạt của nữ thần!

Sự nhục nhã này phải lấy máu tươi của chính con Băng Sương Cự Long này mới rửa sạch được.

Từ lúc áo choàng của Băng Tuyết Nữ Thần bị ‘cuỗm’, cả nhóm đã đi tìm ngày đêm. Cứ mỗi lần nghe được tin tức liên quan là lại điên cuồng đuổi theo không phân biệt ngày đêm, cũng may trời không phụ lòng người! Sau một thời gian tìm kiếm gian khổ, bọn họ cũng đã biết đại khái vị trí của Băng Sương Cự Long, chính là địa phương trước mắt - trong đại băng nguyên được gọi là vùng đất ‘Mạt Đức Sát Khắc’, còn theo ngôn ngữ đại lục có nghĩa là ‘vùng đất mà lôi điện cũng không đến được’. Tương truyền vùng đất này từ lúc mới có thì chưa bao giờ xuất hiện lôi quang, nên mới được gọi là ‘vùng đất không có lôi quang’.

Tuy cả nhóm biết được Băng Sương Cự Long ở vùng đất này nhưng lại không biết vị trí chính xác. Mà đã không biết vị trí chính xác của Băng Sương Cự Long thì cấm chú là sự lựa chọn của cả nhóm!

Bên kia, tay trái Cao Lôi Hoa nắm trượng Thần phạt, tay phải nắm kiếm Tài quyết hướng về phía cấm chú đang thành hình - Hàn băng diệt thế! Tuy rằng mọi người trên đại lục đều kêu là loại siêu cấp ‘trâu bò’, nhưng khi đối mặt với cấm chú trong truyền thuyết này thì Cao Lôi Hoa lại cảm thấy nó cũng không khủng bố như trong tưởng tượng.

Một khi đã vậy thì để ta nếm thử uy lực của cấm chú coi. Cao Lôi Hoa nắm chặt thanh kiếm Tài quyết. Để coi cấm chú mà trong truyền thuyết có thể ‘knock out’ thần mùi vị thế nào!

Giữa không trung, ma pháp trận tỏa ra một màn ánh sáng màu lam chiếu sáng toàn bộ bầu trời trên đại băng nguyên. Tại nơi vắng vẻ như này thì ma pháp băng lam đó thật sự chói mắt đồng thời càng tăng thêm sự lạnh giá của đại băng nguyên. Từng cơn lạnh buốt da buốt thịt làm Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi run cầm cập. Có điều, đây mới chỉ là khúc dạo đầu của cấm chú mà trong mắt Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi đã xuất hiện sự tuyệt vọng. Ma pháp cấm chú ‘Hàn băng diệt thế’ là vũ khí tấn công mạnh nhất của Băng Tuyết đế đô. Danh hiệu bất khả chiến bại của ‘Hàn băng diệt thế’ đã in sâu trong tâm khảm Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi rồi.

Ma pháp trận trên trời chiếu thẳng xuống mặt đất tạo thành một ma pháp trận giống y hệt! Hai cái ma pháp trận hình thành một không gian đặc thù ở giữa phong tỏa mọi vật vào bên trong.

Đây là không gian cấm chú, những vật thể nào lọt vào bên trong thì không thể nào thoát ra khỏi phạm vi ma pháp trận này được, trừ phi lực lượng của người đó mạnh gấp hai lần cấm chú! Nếu không thì đành đứng chịu trận bên trong không gian cấm chú này.

- Hú~ Gừm~ ô~

Trên đại băng nguyên vang lên hàng loạt những tiếng kêu bất an của các loại thú. Khí thế của không gian cấm chú khổng lồ này làm cho muôn thú trong phạm vi của nó đang run như cầy sấy. Cả ma thú lẫn dã thú trên đại băng nguyên đều cảm thấy uy lực của cấm chú, bọn chúng đều lũ lượt chạy, nhảy hòng thoát khỏi ma pháp trận. Trong nhất thời, toàn bộ sinh vật trên đại băng nguyên kêu rống lên không cam lòng.

Hai vị công chúa phía sau Cao Lôi Hoa chưa từng gặp cảnh nào như thế. Tiếng kêu rống của muôn loài đã dọa hai cô khiếp đảm.

Nhìn Tiểu Tam rét run mà Cao Lôi Hoa lại đau quặn lòng.

- Tiểu Tam.

Cao Lôi Hoa lùi lại sau vài bước, đi tới bên Tiểu Tam:

- Không sao đâu.

- Cao đại ca, chúng ta, sẽ… chết sao?

Tiểu Tam ngẩng đầu lên. Ánh mắt nàng có phần thất thần rồi.

- Yên tâm. Đã có anh.

Cao Lôi Hoa khẽ đặt tay lên người Tiểu Tam, một luồng ánh sáng màu vàng tím chảy vào trong cơ thể của Tiểu Tam.

Dưới tác dụng của lôi thần lực, thân thể Tiểu Tam bớt căng thẳng ra. Cao Lôi Hoa mỉm cười, lấy tấm áo da trên người khoác lên Tiểu Tam:

- Cả hai cứ ở đây nhé, đừng cử động. Không có việc gì đâu.

- Dạ.

Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi lên tiếng.

Cao Lôi Hoa bước một bước tới trước, rồi cắm trượng Thần phạt trước mặt Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi. Tiếp đó làm mấy thủ ấn rồi quát khẽ:

- Lôi thần kết giới. Khai!

Lập tức trượng Thần phạt tỏa ra một màn ánh sáng vàng tím, lôi quang hình thành một cái vòng bảo vệ bao quanh Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi. ‘Lôi thần kết giới’ là một trong những công năng phụ của trượng Thần phạt, chuyên dùng để phòng thủ. Nếu đã ở trong kết giới này thì cho dù uy lực của cấm chú cũng đừng hòng làm rụng được một sợi lông trên người Tiểu Tam và Tuyết Y Nhi.

- Xong rồi, việc tiếp theo là giải quyết cái kia.

Cao Lôi Hoa nắm chặt thanh kiếm Tài quyết nhìn ma pháp trận trên không trung và mặt đất.

***************

Lúc này, ở tít cao trên không trung, một điểm nhỏ màu lam đang bay lượn. Nếu dùng ‘kính viễn vọng’ thì có thể thấy cái điểm nhỏ băng lam này chính là mục tiêu của Băng Tuyết Nữ Thần thần điện, Băng Sương Cự Long – Furion. Kẻ ‘cuỗm’ đi thần khí!

- Mẹ nó, một đám điên.

Trên không trung, Furion vỗ vỗ đôi cánh bất mãn nói:

- Không ngờ dám dùng cấm chú ở trong này.

Nhìn đám ma pháp sư đang thi triển cấm chú, Băng Sương Cự Long Furion cười tà dị:

- Cấm chú thì sao chứ! Để ‘Long ka này’ dạy cho bọn nhóc bây biết, cấm chú trên thế giới này không chỉ có loài người các ngươi biết dùng nhé!

Băng Sương Cự Long há cái mồm to ra, bắt đầu niệm chú văn bằng long ngữ:

- [long ngữ translate] Lấy tên Furion ta, hỡi hàn băng vô tận. Dưới danh nghĩa của Long thần, lấy huyết mạch vĩ đại của Băng Sương Cự Long ta! Hãy nhảy múa đi hỡi những cơn lốc băng - Long ngữ cấm chú - Lời than của Long thần… … …

************

Khúc dạo đầu của cấm chú đã kết thúc, hàn khí mãnh liệt từ trên trời đổ ầm ầm xuống. Tương ứng với đó, từ dưới mặt đất hàn khí cũng bốc lên. Đây là đại băng nguyên nên uy lực của cấm chú băng hệ được tăng thêm.

Trên bầu trời, sáu tòa núi băng nhỏ đang hình thành trên sáu đỉnh của ma pháp trận. Mỗi núi băng mang theo ma lực băng hệ khổng lồ kinh người. Đồng thời, dưới mặt đất vô số mũi băng đâm vọt lên, rất nhiều ma thú không né được vô tình bị đâm thủng, tiếng kêu thét thảm thiết vang vọng cả đại băng nguyên, trong phạm vi cấm chú đều bị nhuộm một màu đỏ tươi.

Dưới chân Cao Lôi Hoa cũng mọc lên mấy mũi băng. Cao Lôi Hoa khẽ đạp một cái, cả người bắn vọt lên không, sau đó lơ lửng phía trên rừng băng lao.

Ầm~~ Ma pháp trận trên không bừng sáng rồi biến mất, ngay sau đó, sáu tòa núi băng trên không nổ bắn ra xung quanh tạo thành vô số khối băng to bằng ngôi nhà. Những tảng băng giăng kín mít toàn bộ không gian cấm chú. Cơn mưa băng cứ thế nện thẳng xuống dưới, phối hợp với những mũi lao băng trên mặt đất khiến người ta có cảm giác như đất trời hòa vào làm một!

- Không hổ là cấm chú! Trình diễn cũng rực rỡ phết!

Cao Lôi Hoa khen ngợi.

Cùng với cơn mưa băng, gió bão điên cuồng nổi lên thổi tung những tảng băng tới mọi nơi khiến cho sức phá hoại lại tăng thêm một tầng.

Trong Lôi thần kết giới, Tiểu Tam khẩn thiết nhìn Cao Lôi Hoa. Lưng Cao Lôi Hoa quay về phía nàng, nên nàng chỉ thấy mỗi mái tóc trắng của Cao Lôi Hoa đang phất phới theo gió.

- Yaahh!

Cao Lôi Hoa gầm như hổ rống, lôi thần lực mạnh mẽ bùng lên. Cho dù ở trong kết giới, Tuyết Y Nhi vẫn cảm nhận rõ ràng được sự cường đại từ sức mạnh của Cao Lôi Hoa. Đây là sức mạnh mang theo tính áp bức, nó khiến Tuyết Y Nhi không tự chủ được muốn quỳ phục xuống. Tuyết Y Nhi quay sang nhìn Tiểu Tam, nàng không biết từ lúc nào mà Tiểu Tam lại quen biết với một nam nhân như vậy. Gã nam nhân này, quá mạnh!

- Ha ha ha!

Cao Lôi Hoa cười lớn, cầm thanh kiếm Tài quyết bay lên không chém mạnh một phát về phía hàn băng gần nhất. Một lưỡi đao kim sắc phóng thẳng về khối hàn băng kia.

Choang! Cơn mưa băng giăng kín bầu trời bị một đao này bổ thành hai nửa. Đứng ở dưới nhìn lên thì thấy bầu trời như bị cắt đôi.

Ở phương xa, tất cả pháp sư đang duy trì cấm chú đều cảm thấy chấn động cả người, mặc dù chưa đến nỗi vãi cả một số thứ ra nhưng ai nấy cũng đều ứa máu miệng. Nhất là hai gã ma đạo sĩ ở trung tâm thì hết ngụm này đến ngụm khác, máu tươi tràn cả xuống áo.

Không ngờ suýt bị đánh tan. Làm mấy người trong nhóm bị cấm chú phản ngược.

- Liều mạng!

Lúc này, cả đám cuồng tín đều có chung ý niệm.

- Vì vinh quang của nữ thần!

Đám cuồng tín đồng thanh hét lớn, lại một lần nữa ngưng tụ ma lực toàn thân để duy trì ma pháp cấm chú. Khiến cấm chú được tăng thêm vài phần ma lực.

Cao Lôi Hoa cau mày nhìn lên trời. Chỗ cấm chú bị Cao Lôi Hoa chém đứt đôi giờ lại đang nhanh chóng được vá lại.

- Xem ra cấm chú cũng không phải là hư danh.

Trong lòng Cao Lôi Hoa thầm tán thưởng, cấm chú trong truyền thuyết có thể ‘kill’ thần quả nhiên không phải là thổi phồng.

Ngay lúc Cao Lôi Hoa chuẩn bị ra tay một lần nữa, thì cao bên trên cấm chú ‘Hàn băng diệt thế’ lại xuất hiện sự dao động của một nguồn năng lượng không hề kém ma lực cấm chú chút nào!

Ngay sau đó, giọng nói ‘long ngữ’ tương đối quen thuộc lọt vào tai Cao Lôi Hoa: Cấm chú - Lời than của Long thần!

Lưng chừng trời, Furion đắc ý ‘vãi ra’ được ma pháp đắc ý nhất: ‘Lời than của Long thần’.

Thoáng chốc, hai cái cấm chú băng hệ màu lam đã dính vào nhau. Tiếng ầm ầm vang lên không ngớt.

Hai cái cấm chú khiến sắc mặt Cao Lôi Hoa trở nên khó coi. Uy lực của hai cấm chú đâu phải là tính theo 1+1=2 đâu. Xem ra lần này chơi thiệt, không tận lực không ổn rồi…