Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 229: Quần ẩu thánh thiên sứ, huyết kỵ sĩ tiến hóa
- Hắc hắc! Cường giả, ta biết là ngươi sẽ quay lại mà!

Thánh tử Bruce vừa thấy Cao Lôi Hoa liền lập tức cười ha hả. Bởi vì hắn vốn là linh hồn trực tiếp giáng xuống nên hắn nhìn người cũng là trực tiếp nhìn linh hồn. Hắn lập tức nhận ra linh hồn Cao Lôi Hoa:

- Tới đây đi, cường giả của thế giới này. Ta, người có khả năng lớn nhất sẽ trở thành Chiến thần tiếp theo trong Quang Minh thần tộc - Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á hướng ngươi khiêu chiến! Tiếp nhận sự khiêu chiến của ta đi, cường giả nhân loại!

- Vớ vẩn, ngu ngốc!

Cao Lôi Hoa chép chép miệng. Đồng thời trong miệng hắn phát ra chú văn liên tiếp:

- Lấy danh nghĩa Cao Lôi Hoa ta - Triệu hoán toàn bộ huyết kỵ sĩ đã được hồi sinh máu huyết của ta!

Tay phải Cao Lôi Hoa phất lên một cái.

Sau cái phất tay của Cao Lôi Hoa, giữa hội trường vũ hội đột nhiên xuất hiện gần trăm sinh vật hình người màu vàng tím.

Thoáng cái có thêm chín mươi tám sinh vật hình người, cả hội trường vũ hội lập tức chật chội hẳn lên.

Cao Lôi Hoa nhìn nhóm huyết kỵ sĩ này, đếm lại chỉ có chín mươi tám người. Vốn lần trước hắn triệu hồi được cả trăm huyết kỵ sĩ, nhưng giờ có hai người đang bảo vệ Bích Lệ Ti. Bởi thế Cao Lôi Hoa giờ chỉ triệu hồi ra được có chín mươi tám người. Chín mươi tám huyết kỵ sĩ lập tức tụ tập bên cạnh Cao Lôi Hoa, vây quanh hắn đợi lệnh.

- Robinhood, người tới dường như là Cao Lôi Hoa huynh đệ.

Viện trưởng học viện Ma Võ Thánh Peter - Lôi hệ thánh ma đạo sư Solomond nói với Kiếm thánh phong hệ Robinhood ở bên cạnh.

- Ừ, hình như đúng là Cao Lôi Hoa huynh đệ. Nhưng sao tóc hắn lại biến thành màu đen thế nhỉ? Ha ha, nếu đúng là hắn thì có chuyện vui lớn rồi. Chẳng qua hy vọng lần này ta không cần đi chịu tội thay.

Kiếm thánh phong hệ Robinhood cười quái dị nói:

- Lão mun, lần này mà cần chịu tội là tới phiên lão đó.

- ...

Nguyệt Nhị đứng sau viện trưởng chẳng còn biết nói gì nữa. Dường như trong mắt hai người này, Cao Lôi Hoa xuất hiện chỉ là để bắt bọn họ chịu tội vậy.

Sau khi nhìn chín mươi tám huyết kỵ sĩ mới được triệu hồi này, Cao Lôi Hoa phất phất tay nói:

- Lên đi, đánh gãy răng hắn! Nhưng tạm thời đừng giết người ở đây. Ta không muốn gây phiền toái cho hai lão già kia.

Cao Lôi Hoa nhìn thấy hai lão viện trưởng, phó đứng trước mặt Nguyệt Nhị, cười một tiếng. Dù sao vũ hội này là do hai lão tổ chức, hắn cũng không thể vuốt mặt mà không nể mũi được.

- Vâng, thưa chủ nhân.

Chín mươi tám tiếng hô lãnh khốc đồng loạt vang lên. Vừa dứt lời, chín mươi tám huyết kỵ sĩ đã vọt về phía trước.

Chín mươi tám huyết kỵ sĩ phân ra hai người, vây quanh thánh điện kỵ sĩ Nguyệt Nhị, còn lại chín mươi sáu người khác thì hướng về phía Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á phóng tới.

- Hừ, muốn dùng chiến thuật biển người sao?!

Chiến thiên sứ sáu cánh, mạnh mẽ chỉ dưới Quang Minh thần "vĩ đại" hừ lạnh một tiếng! Chiến thuật biển người luôn là biện pháp để vũ giả cấp thấp trên đại lục này đối phó với cường giả.

Vì thế Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á liền coi chín mươi sáu vật thể hình người này xếp vào loại "cấp thấp".

Nhưng huyết kỵ sĩ thực sự là phế vật sao? Đáp án là không!

Huyết kỵ sĩ đầu tiên vọt tới trước mắt thiên sứ Ngã Âu Lý Á, sau đó tới khi nắm đấm màu vàng tím của huyết kỵ sĩ đánh vào thân thể mình thì thiên sứ Ngã Âu Lý Á mới cảm nhận được thực lực của vật thể hình người này! Dường như chỉ trong nháy mắt, vật thể hình người này đã có thể áp sát hắn!

Thiên sứ Ngã Âu Lý Á vội vã định lui về phía sau. Nhưng phản ứng của hắn đã chậm. Nắm đấm của huyết kỵ sĩ đã đánh mạnh vào ngực hắn!

Rắc! Tiếng xương gãy vang lên.

Sau đó "phụt" một tiếng, Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý phun một ngụm máu tươi, cả người lui lại mấy bước.

Nương theo lực đạo này, Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý nhanh chóng hướng về phía cửa vũ hội chạy trốn. Không gian vũ hội quá nhỏ, trong không gian này mà bị đánh hội đồng thì quá bất lợi đối với hắn.

Mặc dù cánh sau lưng hắn rất nhiều, có tới ba đôi, so với Cao Lôi Hoa lúc mở cánh thì còn nhiều hơn một đôi nhưng lực lượng của hắn thực ra mới chỉ vượt qua cấp tám mà thôi. Hơn nữa hắn còn chưa có lĩnh vực và thần cách của thần.

Nguyên nhân đơn giản là vì thần giới và ma giới là những địa phương đặc thù. Ở nơi này độ thần kiếp nhỏ hơn trên đại lục rất nhiều, cho nên tộc Thiên Sứ và Ác Ma mới có mấy người đạt tới cấp tám.

Mà chín mươi sáu huyết kỵ sĩ trước mắt này đều không phải là những huyết kỵ sĩ bình thường. Thực lực của họ đều hơn một nửa thực lực của bản thể.

Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á đã rất sáng suốt chọn cách thoát ra từ một cửa khác!

Chẳng qua khi hắn chỉ còn cách cánh cửa vài bước, kế hoạch chạy trốn ra ngoài lập tức tan thành bọt nước ~

Huyết kỵ sĩ sau khi có được một nửa lực lượng của Cao Lôi Hoa, nói về năng lực đã tương đương với một thí thần giả cấp tám! Nếu không phải huyết kỵ sĩ chỉ kế thừa được có lực lượng của Cao Lôi Hoa mà không thể kế thừa được ký ức chiến đấu của hắn thì thực lực bọn họ đã tăng vọt!

Bởi vì huyết kỵ sĩ không phải nhân loại, cũng không có kinh mạch nên Cao Lôi Hoa cũng chẳng thèm tạo ra " ấn ký truyền thừa" để truyền ký ức cho bọn họ làm gì. Vì thế mặc dù huyết kỵ sĩ có thực lực cường hãn nhưng lại chỉ biết dựa vào thân thể mà chiến đấu, cuối cùng khiến thực lực suy giảm rất nhiều.

Chẳng qua dù không thể phát huy được hoàn toàn thực lực nhưng để đối phó với một thí thần giả cấp tám thì đã quá đủ rồi!

Lúc Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á vừa đang định đạp cửa thoát ra thì một đám huyết kỵ sĩ dũng mãnh như một bầy sói lao tới.

Vũ kỹ đắc ý nhất của hắn còn chưa kịp thể hiện thì đã bị đám huyết kỵ sĩ đè cứng xuống đất. Đón chào hắn chính là một loạt nắm đấm trút xuống như mưa.

Trong số đó thì kẻ đánh nhiều nhất chính là huyết kỵ sĩ đã đánh hắn lúc đầu. Huyết kỵ sĩ này thể hình cũng to hơn những người khác một chút, lực đánh cũng mạnh nhất!

Chiến thiên sứ sáu cánh Ngã Âu Lý Á bị đánh tới không còn sức phản kháng!

Đồng thời, mỗi khi nắm đấm của huyết kỵ sĩ rơi vào ngực hắn, hắn liền "phối hợp" phun một ngụm máu tươi.

Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á không chỉ hộc máu mồm. Trái tim hắn cũng đang hộc máu! Bởi vì miệng hắn phun ra không phải máu tươi bình thường. Đây là bổn mệnh tinh huyết lúc Thánh Thiên sứ phủ xuống mang theo. Tinh huyết này cứ hộc ra chút nào là ít đi chút đó đó!

Máu huyết phun ra toàn bộ rơi vào người huyết kỵ sĩ trước mặt kia. Vừa rơi lên người hắn, máu tươi lập tức bị hút sạch.

Chiến thiên sứ bị đè xuống đất đánh hội đồng giờ mới bi ai phát hiện ra nhóm người màu vàng tím đang đánh mình này không phải phế vật. Mỗi người bọn họ thực lực đều chẳng kém gì mình!

Trời ạ, từ bao giờ nhân gian lại sinh ra nhiều cường giả như vậy? Chiến thiên sứ cảm thấy không thể tin nổi.

Xem ra phải vứt bỏ thân thể này, dùng trạng thái linh hồn trốn trở về thiên giới thôi! Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á thầm kêu khổ. Đồng thời hắn âm thầm chuẩn bị mở ra cánh cửa thiên giới, sau đó vứt bỏ thân thể này chạy về.

- Hống ~ ~ lực lượng!! Máu tươi! Ta, Ca Đức!

Lúc này đột nhiên huyết kỵ sĩ đang đánh Chiến thiên sứ bỗng ngẩng đầu ngửa mặt lên trời gầm lớn.

Cao Lôi Hoa nhất thời nghi hoặc nhìn huyết kỵ sĩ này, bởi vì lúc này trên người tên huyết kỵ sĩ này truyền tới một cảm giác rất kỳ diệu. Cảm giác này khiến Cao Lôi Hoa cảm thấy rất khó tin.

- Hống!

Chỉ thấy trên người huyết kỵ sĩ này lóe lên từng trận hồng quang. Sau đó đột nhiên hắn từ trên người Ngã Âu Lý Á đứng dậy, chậm rãi đến trước mặt Cao Lôi Hoa nói:

- Chủ nhân vĩ đại, xin ngài hãy ban thưởng cho thuộc hạ một giọt máu tươi nữa. Huyết kỵ sĩ tử kim sắc nọ đi tới trước mặt Cao Lôi Hoa, quỳ gối đúng theo lễ nghi của kỵ sĩ ra mắt lĩnh chủ, tôn kính nói với Cao Lôi Hoa.

Cao Lôi Hoa trầm mặc trong chốc lát, sau đó gật đầu, cắt một đầu ngón tay của mình, để một giọt máu tươi nhỏ lên người hắn.

Sau khi tiếp nhận giọt máu tươi của Cao Lôi Hoa, huyết kỵ sĩ này phát ra một tiếng rên thoải mái, đồng thời tử quang trên người hắn bắt đầu thu dần vào trong cơ thể.

Quá trình tử quang thu vào trong cơ thể rất nhanh, chỉ trong nháy mắt. Sau đó huyết kỵ sĩ bỗng nhiên biến mất, thay vào đó là một nam tử khôi giáp, bên ngoài là trường bào màu trắng.

Không còn trạng thái tử kim sắc mà đã trở thành hoàn toàn giống một con người. Nếu không phải màu da của hắn quá nhợt nhạt thì hẳn sẽ giống loài người như đúc.

- Huyết kỵ tướng, từng là chiến sĩ linh hồn - - Ca Đức, tham kiến chủ nhân vĩ đại.

Nam tử mặc chiến giáp và áo bào trắng đi tới trước mặt Cao Lôi Hoa, nhẹ nhàng quỳ một chân xuống, nói với Cao Lôi Hoa đầy vẻ tôn kính.

- Huyết kỵ tướng? Cao Lôi Hoa cười híp cả mắt nhìn kẻ gọi là chiến sĩ linh hồn Ca Đức này.

- Vâng, đúng vậy. Thuộc hạ may mắn tiến hóa thành huyết kỵ tướng. Mới rồi thuộc hạ cũng không rõ là đã xảy ra chuyện gì liền đã tiến hóa. Tựa hồ huyết kỵ sĩ sau khi đạt tới một trình độ nhất định sẽ có thể tiến hóa.

Ca Đức sau khi tiến hóa liền có trí tuệ:

- Chủ nhân chắc cũng nhận ra, sau khi tiến hóa thành huyết kị tướng, thuộc hạ đã khôi phục một ít ký ức và thần trí trước đây.

- Thuộc hạ tên là Ca Đức, nghề nghiệp: Từng là chiến sĩ linh hồn.

Không đợi Cao Lôi Hoa hỏi, Ca Đức đã lập tức giải thích nghề nghiệp và những chuyện liên quan tới trí nhớ của mình. Hắn do máu tươi của Cao Lôi Hoa mà hồi sinh, cho nên hắn có thể cảm nhận một mức độ nào đó sự nghi hoặc của Cao Lôi Hoa.

Theo như lời Ca Đức nói, linh hồn chiến sĩ là một nghề nghiệp đã mất đi từ lâu trong thế giới loài người. Trong truyền thuyết, rất lâu trước đây, trên đại lục từng có một chủ thần cường đại gọi là "linh hồn chủ thần". Hắn là chủ thần của linh hồn, mà linh hồn chiến sĩ là chiến sĩ tôn thờ hắn.

Thủ hạ của hắn có một đội linh hồn chiến sĩ cường đại. Linh hồn chiến sĩ sau khi được linh hồn chủ thần ban phúc sẽ có được khả năng trực tiếp công kích hoặc phong ấn linh hồn sinh vật khác.

Chỉ là không biết vì sao sau thần ma đại chiến, linh hồn chiến sĩ lại biến mất. Sau khi linh hồn chủ thần biến mất, linh hồn chiến sĩ cũng biến mất hoàn toàn.

Nhìn huyết kỵ sĩ đã tiến hóa trước mắt, Cao Lôi Hoa vui vẻ cười vang. Hắn đúng là không ngờ được Vong Linh nữ thần lại thu thập được một cường giả như vậy. Chẳng qua không biết năng lực của hắn là gì, hắn vì sao lại chết.

- Thuộc hạ không biết mình vì sao lại chết.

Thân là do huyết mạch Cao Lôi Hoa sinh ra, chủ nhân có điều muốn hỏi là hắn cảm nhận được. Ca Đức sau đó lại nhận ra nghi vấn của Cao Lôi Hoa, lập tức giải thích:

- Mặc dù khôi phục một ít kỳ ức nhưng ký ức của thuộc hạ cũng chưa phải đã khôi phục đầy đủ.

- Trở thành huyết kỵ tướng ngươi có cảm giác gì? Không phải chỉ là nhớ ra một chút ký ức thôi chứ? Cao Lôi Hoa cười nói.

- Không chỉ nhớ ra một chút ký ức mà thuộc hạ còn nhớ lại một số kỹ năng của ta khi còn sống. Chẳng qua về mặt lực lượng cũng không tăng thêm.

Ca Đức nói với Cao Lôi Hoa.

- Chủ nhân, muốn thuộc hạ thể hiện năng lực không?

- Năng lực của ngươi? Được, ta cũng đang muốn biết ngươi có năng lực gì đây.

Cao Lôi Hoa gật đầu.

- Vậy thuộc hạ xin thể hiện năng lực phong ấn linh hồn. Ca Đức xoay người nhìn Chiến thiên sứ Ngã Âu Lý Á còn đang bị đè nghiến trên mặt đất, sau đó nói với Cao Lôi Hoa:

- Chủ nhân có tinh thạch tinh khiết hay không? Tốt nhất là loại trong suốt ấy!

- Đây.

Cao Lôi Hoa tùy ý lấy trong nhẫn không gian ra một viên tinh hạch trong suốt của ma thú ném cho Ca Đức.

- Chủ nhân, thuộc hạ sẽ biểu diễn năng lực của mình, thể hiện lòng biết ơn người đã cho giới chỉ tính mạng thứ hai.

Ca Đức đi tới bên người kẻ bị Thánh thiên sứ phủ xuống kia, nói:

- Thuộc hạ định phong ấn hồn phách của kẻ này làm lễ vật dâng chủ nhân!

- Linh hồn thiên sứ? Cao Lôi Hoa nheo hai mắt cười hắc hắc. Linh hồn là một loại tồn tại rất kỳ diệu, cũng là cấm khu của nhân loại, Cao Lôi Hoa đối với linh hồn cũng rất hứng thú.

Ca Đức hít sâu một hơi, chuyện muốn phong ấn linh hồn thiên sứ đây cũng là chuyện Ca Đức không có khả năng làm được khi còn sống. Bởi vì Ca Đức khi còn sống mặc dù cường đại nhưng không có thiên sứ cường đại như vậy.

Nhưng hiện giờ trạng thái của Ca Đức đã cho phép hắn làm chuyện này! Lúc này hắn đã có một nửa năng lượng của Cao Lôi Hoa! Luồng năng lượng mạnh mẽ này đủ giúp hắn phong ấn linh hồn thiên sứ, đặt vào trong ma tinh trong suốt này!

- Linh hồn chi tâm cùng ta tồn tại, lực lượng linh hồn đi theo tay phải ta. Hiện giờ ta lấy danh nghĩa của chiến sĩ linh hồn, phong ấn linh hồn trước mắt!!

Ca Đức đi tới bên người Thánh Tử, sau đó nhẹ nhàng đọc chú văn. Theo chú văn của hắn, tay phải hắn từ từ trở nên trong suốt, rồi Ca Đức chậm rãi chọc cánh tay này vào bên trong cơ thể Thánh Tử! Cánh tay phải của hắn không làm tổn hại gì tới thân thể Thánh Tử, mà giống như đi vào tới linh hồn hắn, sau đó cánh tay phải kỳ diệu đó kéo linh hồn ở trong cơ thể Thánh Tử Bruce kéo ra ngoài......